Đăng nhập Đăng ký
Cô nàng sexy 23 tuổi và thú chơi "dị thường": Xăm hình bạn trai kín người
1 9

"Em bị điên rồi", "mày bị dở hơi à", "khiếp, còn trẻ thế mà đã dại"… Đó là những lời đàm tiếu chê bai của mọi người xung quanh khi trông thấy các hình xăm khắp người của cô gái trẻ Lưu Bách Nguyệt Anh (sinh năm 1994, ở Hà Nội). Xăm bình thường thôi đã bị dị nghị, đằng này Nguyệt Anh lại gây chú ý hơn bởi toàn bộ hình xăm trên người cô đều liên quan đến… bạn trai. Đầy người dựng vợ gả chồng rồi, xăm hình mặt mũi tên tuổi của nhau xong dăm bữa nửa tháng ly hôn ầm ĩ, lại hối hận vì đi xóa xăm không được. Đằng này chưa kết hôn, mà Nguyệt Anh lại "liều mình" đánh dấu chủ quyền của bạn trai lên khắp cơ thể, quả là hiếm có khó tìm.

Cô nàng sexy 23 tuổi và thú chơi dị thường: Xăm hình bạn trai kín người - Ảnh 1.

Lưu Bách Nguyệt Anh và chàng trai là "nguyên nhân" của tất cả hình xăm trên người cô.

May mắn cho Nguyệt Anh, cô sinh trưởng trong một gia đình có tư tưởng thoải mái, cởi mở, nên chuyện con gái xăm mình không có gì là ghê gớm. Nguyệt Anh "tậu" hình xăm đầu tiên khi còn khá trẻ, mới 20 tuổi, và lúc ấy mới quen bạn trai được khoảng 1 năm.

Cô gái trẻ hào hứng kể về nhũng hình xăm: "Giờ nghĩ lại, mình cũng không hiểu vì sao lại xăm tên người yêu nữa, ngay chỗ bả vai, mặc áo hai dây rất dễ thấy. Nhiều người bảo mình dại dột, sau này chia tay thì khổ, xăm rồi không xóa được đâu, để lại sẹo các thứ… làm mình cũng lo lắng hoang mang, không biết nên làm gì. Sau đó quyết định là lỡ xăm rồi nên kệ, bây giờ yêu nhau được 4 năm rồi, vẫn ổn.

Cô nàng sexy 23 tuổi và thú chơi dị thường: Xăm hình bạn trai kín người - Ảnh 2.

Hình xăm đầu đời của cô gái trẻ là họ tên bạn trai (ảnh: NVCC)

Cô nàng sexy 23 tuổi và thú chơi dị thường: Xăm hình bạn trai kín người - Ảnh 3.

Sau đó là bức chân dung gây tranh cãi, khiến cô bị mắng là "điên" (ảnh: NVCC)

Cô nàng sexy 23 tuổi và thú chơi dị thường: Xăm hình bạn trai kín người - Ảnh 4.

Cô gái trẻ luôn nghĩ rằng xăm hình là một nghệ thuật gợi cảm, chẳng có gì xấu xa.

Rồi đến hình xăm thứ 2 là chân dung người yêu mình, ai cũng bảo mình là "con điên". Có mấy ai dám xăm chân dung bạn trai lên cánh tay, to đùng như thế chứ? Anh ấy hơn mình 7 tuổi, làm hải quan, khá chín chắn, nên mình cảm thấy cũng tin tưởng vào tình cảm và sự lựa chọn của bản thân. Mặc kệ thiên hạ bàn tán chuyện xăm chân dung anh ấy ra sao, mình vẫn không hối hận.

Hình xăm thứ 3 là con mèo – năm tuổi của bạn trai mình và hình thứ 4 bọn mình xăm đôi ngày tháng yêu nhau. Mình xăm liên tục vì cảm giác kim di trên da 1 lần thành thích luôn, hồi đầu mọi người xung quanh nói nhiều, nhưng giờ nhìn quen rồi lại khen đẹp, thậm chí mình thấy những hình xăm trên cơ thể giúp mình được phái nam chú ý hơn (cười)".

Cô nàng sexy 23 tuổi và thú chơi dị thường: Xăm hình bạn trai kín người - Ảnh 5.

Mặc kệ những lời bàn tán dị nghị, cô gái trẻ vẫn tin tưởng vào quyết định xăm hình về bạn trai lên người

Trong số tất cả hình xăm trên cơ thể, Nguyệt Anh thấy hình cầu kỳ nhất, đẹp nhất chính là con mèoở bụng, ngay eo, khá kín đáo, mất mấy ngày mới hoàn thành. Nó mang ý nghĩa đơn giản là con giáp năm sinh của bạn trai Nguyệt Anh."Đấy là lần xăm đau nhất, đáng nhớ nhất của mình, nằm khóc luôn ý, vì da mình không ăn thuốc tê, ủ tê mấy lần cũng không có tác dụng, đến anh thợ còn bó tay, nhưng vì thích nên vẫn cố chịu đựng".

Nguyệt Anh chia sẻ rằng cô vẫn muốn xăm thêm, tất cả mọi thứ đều liên quan đến bạn trai, nhưng bây giờ thì… hết cái để ghi lên người rồi. Cô hóm hỉnh kể, 4 năm qua cặp đôi cãi cọ giận dỗi nhau khá nhiều, chia tay lên xuống cả chục lần, nhưng cuối cùng vẫn vượt qua mọi sóng gió, ngày càng yêu thương nhiều hơn, dù nàng tuổi Chó chàng tuổi Mèo. Mỗi lần có ai hỏi rằng sau này lỡ chia tay thì đống hình xăm trên người giải quyết thế nào, Nguyệt Anh đều tỉnh bơ gửi hình đầu lâu hoặc con chó cho họ xem, ý là sẽ xăm đè lên tất cả bằng cách đó, vừa "ngầu" vừa đạt được mục đích!

Cô nàng sexy 23 tuổi và thú chơi dị thường: Xăm hình bạn trai kín người - Ảnh 6.

"Tất cả mọi hình đều liên quan đến bạn trai, nhưng bây giờ thì… hết cái để ghi lên người rồi".

Cô nàng sexy 23 tuổi và thú chơi dị thường: Xăm hình bạn trai kín người - Ảnh 7.

Hình xăm con mèo - năm tuổi của người yêu được Nguyệt Anh chọn ở vị trí gợi cảm.

Bị mang tiếng là "xăm trổ" từ lâu nên Nguyệt Anh quan niệm rất thoáng về điều này."Mình thấy xăm hình bây giờ là nghệ thuật mà, đầy người nổi tiếng cũng xăm đó thôi. Vẻ bề ngoài không thể đánh giá tất cả về một con người, nên xăm hình ngày càng được giới trẻ ủng hộ, trở thành một trào lưu văn minh, giống như xỏ khuyên mũi khuyên bụng thôi, vừa ‘chất’ vừa đẹp, không đụng hàng với ai.

Mình nghĩ rằng hình xăm thể hiện cá tính riêng của mỗi người, có thể là ước mơ, là mục tiêu cuộc sống, cũng có thể là kỉ niệm đầy ý nghĩa với họ, rất tốt đó chứ. Tuy nhiên không phải ai cũng nghĩ cởi mở như vậy, vẫn còn nhiều người tỏ ra kỳ thị, ghét bỏ chuyện xăm, định kiến rằng xăm trổ là hư hỏng. Mình toàn bị người lớn tuổi săm soi xong góp ý đấy, nhẹ có nặng có, mình vẫn nghe nhưng bản thân tự biết nó không xấu xa".

Cô nàng sexy 23 tuổi và thú chơi dị thường: Xăm hình bạn trai kín người - Ảnh 8.

Hình xăm đôi King - Queen và ngày kỉ niệm yêu nhau của cặp đôi

Cô nàng sexy 23 tuổi và thú chơi dị thường: Xăm hình bạn trai kín người - Ảnh 9.

Bạn trai Nguyệt Anh cũng rất "công bằng" với người yêu khi xăm ngày sinh của cô lên lưng

Cô nàng sexy 23 tuổi và thú chơi dị thường: Xăm hình bạn trai kín người - Ảnh 10.

Cặp đôi đều nghĩ rằng xăm hình không có gì là xấu, ngược lại, đó là cách thể hiện tình cảm rất ý nghĩa

Có một chuyện khá thú vị khiến cô nàng 23 tuổi luôn bật cười khi nghĩ đến, ấy là có vài chàng trai "thầm thương trộm nhớ" Nguyệt Anh từ lâu, lại còn nhắn nhủ rằng "nếu sau này em chia tay, anh vẫn sẵn sàng yêu em dù em xăm hình người ta" (!) Chẳng biết có thật lòng không nhưng cô gái trẻ cũng an tâm phần nào, sau này không sợ ế.

Bạn bè người thân tỏ ra sốt ruột khi nhìn cô nàng khoe ảnh hạnh phúc bên người yêu suốt ngày mà mãi chẳng thấy cưới, song cô quan niệm rất rõ ràng về chuyện không lấy chồng quá sớm."Mình vẫn còn trẻ, mới 23 tuổi, phải chơi đã. Đi du lịch thật nhiều nơi, biết nhiều thứ, học hỏi mọi điều hay ho. 30 tuổi rồi tính, chứ lấy sớm khổ lắm, chỉ sướng mỗi có em bé thôi (cười). Mình muốn ổn định vững vàng về công việc, độc lập tài chính, không thích mang tiếng là dựa dẫm ăn bám bạn trai, nên trước mắt chưa vội vàng chuyện kết hôn".

3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Em bị điên rồi, mày bị dở hơi à, khiếp, còn trẻ thế mà đã dại… Đó là những lời đàm tiếu chê bai của mọi người xung quanh khi trông thấy các hình xăm khắp người của cô gái trẻ Lưu Bách Nguyệt Anh (sinh năm 1994, ở Hà Nội).... Mình muốn ổn định vững vàng về công việc, độc lập tài chính, không thích mang tiếng là dựa dẫm ăn bám bạn trai, nên trước mắt chưa vội vàng chuyện kết hôn.

Liên quan

1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

2
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

3
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

6
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

8
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

9
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

11
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

12
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

13
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

14
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

18
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.