Đăng nhập Đăng ký
Cô vợ đẹp như hoa hậu với bí quyết để luôn là "số 1" trong mắt chồng
1 9

tổ ấm hạnh phúc
Nguyễn Thanh Loan, 27 tuổi/ Nghề nghiệp: Kinh doanh
Quan điểm sống: Là phụ nữ hiện đại không những biết chăm lo cho tổ ấm tốt mà song song đó là sự nghiệp, luôn luôn độc lập được kinh tế!


So với số tuổi 27, Thanh Loan đang sở hữu nhiều thứ mà bất cứ cô gái trẻ nào cũng mong có được trong đời: một tổ ấm hạnh phúc bên người chồng kém tới 3 tuổi nhưng rất tâm lý, cậu con trai nhỏ ngoan ngoãn, một công việc mang lại thu nhập ổn định và quan trọng hơn là luôn nhận được sự thông cảm của người thân trong cuộc sống. 

Ông xã của Thanh Loan, tuy không phải là một người hoàn hảo so với chuẩn mực của nhiều người nhưng trong mắt cô, anh luôn là một “soái ca” bởi sự quan tâm và luôn chiều chuộng, tôn trọng sở thích của vợ. Có lẽ nhiều người sẽ phải bất ngờ khi biết rằng sau 3 năm chung sống, và dù hơn ông xã 3 tuổi nhưng Loan vẫn luôn là “số 1” trong mắt chồng, được chồng dành tặng những món quà hàng hiệu đắt tiền vào dịp lễ kỷ niệm.

"Phụ nữ chính là tấm gương phản chiếu của người đàn ông họ yêu", "phụ nữ lấy chồng, thông minh xinh đẹp không bằng may mắn", những câu nói này có ứng nghiệm đối với cuộc hôn nhân của bạn không?

- Theo mình thì cũng có phần ứng nghiệm đấy. (Cười) Mọi người đều thấy là hôn nhân của giới trẻ hiện nay tan vỡ rất nhiều. Đọc báo mà thấy đau lòng vô cùng trước những hoàn cảnh bạn gái rất trẻ trung xinh đẹp, giỏi giang nhưng lại không may mắn gặp phải người chồng tồi. Nhìn những trường hợp như thế thì đúng là phụ nữ lấy chồng thông minh, xinh đẹp không bằng may mắn rồi. Rồi chuyện ngoại tình trong hôn nhân thì rất nhiều. Nên mình nghĩ thôi thì là phụ nữ mà, người đời thường có câu "mưa đến đâu mát mặt đến đó". 

Về bản thân mình thì ít ra gần 3 năm kết hôn, chồng mình luôn cho mình được cảm giác "an toàn" khi ở bên, sau này có mãi mãi như vậy không thì mình chưa biết được, cái này chắc phải để thời gian trả lời. Mình nghiệm ra rằng vợ chồng có yêu thương nhau, chia sẻ được với nhau, mọi điều được yên bình hạnh phúc thì mới có tư tưởng tốt để làm việc được. Như người ta vẫn nói phụ nữ có hạnh phúc thì mới đẹp được. Nếu cuộc sống hôn nhân mà cứ suốt ngày cãi vã thì chắc chắn trông sẽ tiều tuỵ lắm vì không có thứ mỹ phẩm nào tô điểm được cho sắc đẹp bằng hạnh phúc cả.

Trước khi kết hôn, phụ nữ có trăm mối quan tâm, sau khi kết hôn, mối quan tâm của họ có lẽ chỉ xoay quanh chồng và con. Bạn có đồng ý với nhận xét này không?

- Mình đồng ý với ý kiến này. Bởi vì đúng là sau khi kết hôn thì phụ nữ chỉ có loanh quanh chồng và con không hà. Từ ngày lấy chồng, chắc số lần mình đi chơi riêng vào buổi tối đếm trên đầu ngón tay. Mình hay nói đùa là chắc tại chồng mình may mắn, gặp được đúng cô vợ "ngoan". (Cười)

vợ người ta
Loan và ông xã luôn yêu thương và san sẻ với nhau tất cả mọi thứ trong cuộc sống chung.

Bạn xinh đẹp, có công việc mang lại thu nhập ổn định, giỏi giang, khéo léo, đúng chuẩn một hình mẫu "vợ người ta" thời hiện đại. Những điều này có trở thành áp lực cho ông xã của bạn không?

- Câu hỏi này có lẽ hơi ưu ái mình quá. Mình cũng bình thường như bao người phụ nữ hiện đại khác thôi. Mà các chị em bây giờ, mình thấy đa số là không những chăm lo tốt cho gia đình mà còn kiếm tiền rất giỏi. Vậy nên mình cũng từ đó mà học hỏi, phấn đấu thôi. Ông xã mình thì thường hay nói vui với bạn bè là: "Thế nên là gặp xong phải "trói" luôn chứ không thì đã không lấy vợ khi còn trẻ như thế". Một khi mình tốt thì chồng mình sẽ thấy tự hào thôi chứ không hề áp lực đâu. 

Trên trang cá nhân, bạn thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng cũng như những món quà giá trị của ông xã vào dịp lễ. Tặng vợ hàng hiệu có phải là thói quen của chồng bạn không? 

- Thật ra thì mình cũng là một người có sở thích là mê đồ hiệu. Mà mê cái này thì cũng vất vả ghê luôn đó. (Cười) Chồng mình cũng biết vậy nên là mỗi dịp lễ đến thì sẽ tặng quà theo sở thích của vợ. Ví dụ là túi xách hay guốc, cũng có khi là những chiếc đầm mà mình thích nhưng mình đặc biệt cực kì thích túi xách. Sở thích về hàng hiệu thì chắc không chỉ riêng mình đâu mà chắc chắn chị em phụ nữ nào cũng có chung niềm đam mê này.

Phụ nữ sau khi có con, nhiều người trở nên xuề xoà hơn trong chăm sóc bản thân. Bạn thì khác khi luôn xuất hiện với ngoại hình chỉn chu, xinh đẹp. Phải chăng đây là bí quyết để luôn là số 1 trong mắt chồng của bạn?

- Thật ra thì có lẽ đây là một phần tính cách của mình thì đúng hơn, nếu mà khi nào cảm thấy bị xấu xí thì mình không hề muốn ra đường đâu bởi vì thấy bản thân không tự tin chút nào cả. Công việc của mình liên quan đến chăm sóc sắc đẹp nhiều, nếu bản thân mình mà còn không đẹp được thì sao làm đẹp nổi cho khách hàng. 

Ngoài ra, bản thân mình cũng nhận thấy rằng là phụ nữ thì phải biết làm đẹp. Mình yêu cái đẹp nên nghĩ rằng đầu tư cho bản thân nhiều cũng là một sở thích tốt. Khi đẹp hơn, bạn sẽ thấy tự tin hơn, ngoại hình tốt rất có lợi cho bản thân trong công việc, khi giao tiếp ngoài xã hội mà. Mình cũng bật mí cho chị em một bí mật nhé: đàn ông yêu bằng mắt đó!

vợ người ta
Cô gái xinh đẹp đã trở thành mẹ của cậu con trai 2 tuổi đáng yêu.

Công việc của bạn khá bận rộn. Bạn sắp xếp thời gian ra sao để vừa chăm lo tốt cho gia đình, vừa có thời gian dành cho bản thân mình?

- Thật ra thì khi nào mà công việc bận quá thì mình cũng phải bớt lại thời gian chăm sóc cho bản thân, rồi còn con cái nữa. Tất nhiên là cũng cần phải có sự hỗ trợ của chồng mình, chứ nếu chỉ có mỗi một mình thì sẽ không thể cầu toàn mọi việc 100% được.

Hàng ngày, hai vợ chồng bạn san sẻ công việc nhà và chăm sóc con ra sao? 

- Mình thì khá là bận bịu nên với công việc nhà, nói thật là mình phải cần sư hỗ trợ của người giúp việc rất nhiều. Và kể cả sự hỗ trợ của chồng mình cũng vậy. Nhiều khi sắp xếp công việc xong thì lại tranh thủ tắm cho con, cho con ăn rồi chơi với con, rảnh thì lại vào bếp nấu ăn... Cứ loanh quanh vậy thôi cũng hết một ngày rồi.

Vợ chồng trẻ trong 5 năm đầu sau hôn nhân thường được coi là quãng thời gian khủng hoảng nhất bởi mâu thuẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vợ chồng bạn có gặp phải khó khăn trong thời gian đầu chung sống? 

- Vợ chồng mình kết hôn đến nay thì cũng được gần 3 năm. Đúng là trong một năm đầu thì cũng có nhiều mâu thuẫn, do cả hai còn trẻ và chưa quen lắm với khuôn khổ của cuộc sống gia đình. Một phần khi mình đang chuẩn bị cưới thì có em bé luôn nên sau khi cưới nhiều khi cũng bị bó buộc, không được đi chơi, đi du lịch, những cuộc gặp gỡ bạn bè cũng hạn chế hết. Biện pháp lập lại hoà bình của vợ chồng mình thì đơn giản lắm, vì  thường là lúc nào chồng mình cũng quay ra trêu đùa hay dỗ dành trước vì mình bướng lắm chả bao giờ chịu xuống nước làm lành trước đâu. (Cười)

Bạn có chia sẻ: hình mẫu bạn theo đuổi sẽ là một phụ nữ biết chăm lo tổ ấm song song với sự nghiệp. Yếu tố độc lập kinh tế đóng vai trò ra sao trong cuộc sống của bạn?

- Với mình thì chuyện độc lập kinh tế đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của phụ nữ. Công việc vừa là niềm vui, là mục đích sống, lại còn mang lại nguồn thu nhập ổn định cho mình thì tại sao mình lại không cố gắng phát triển. Vả lại khi bạn có công việc tốt, kinh tế tốt thì bạn sẽ là người có vị trí trong xã hội này. Chính vì suy nghĩ như vậy mà hiện tại mình luôn nỗ lực hết sức để phấn đấu và phát triển sự nghiệp của bản thân.

Nhìn vào cuộc sống của bạn hiện nay, nhiều bạn gái trẻ phải ngưỡng mộ bởi sự hoàn hảo: chồng giỏi giang, con ngoan ngoãn, kinh tế vững vàng, có công việc mình yêu thích. Bạn có thể tiết lộ chút bí quyết của bản thân mình để có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và luôn lạc quan?

.- Bí quyết của mình đơn giản lắm. Trước hết là vợ chồng không chỉ yêu thương nhau mà phải có sự cảm thông, chia sẻ trong mọi việc. "Thuận vợ, thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn" mà. Sau đó là dù có bận bịu đến mấy vẫn dành thời gian chăm sóc con cái và gia đình chu đáo. Khi có thời gian rảnh rỗi và điều kiện thì gia đình mình thường đi du lịch cùng nhau. Nhưng có lẽ chính sự ấm áp, hạnh phúc bên gia đình, niềm vui trong công việc là hai yếu tố khiến mình cảm thấy cuộc sống này chỉ cần có vậy là đủ!

Xin cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

vợ người ta

vợ người ta
Vẻ đẹp của bà mẹ một con Thanh Loan.

vợ người ta

vợ người ta

vợ người ta

vợ người ta

vợ người ta

vợ người ta

tổ ấm hạnh phúc
Hình ảnh đời thường về tổ ấm hạnh phúc của Thanh Loan.

30 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Kết hôn 3 năm, đã có một bé trai 2 tuổi nhưng cuộc hôn nhân của Thanh Loan vẫn đẹp như ngày mới yêu. Đặc biệt, ông xã “soái ca” vẫn hết mực

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.