Đăng nhập Đăng ký
Con gái NS Lê Giang: "Nói Trấn Thành ưu ái thì tội cho em và bố mẹ em quá!"
1 9
Tập 3 chương trình truyền hình Đấu trường tiếu lâm vừa lên sóng đã vấp phải những chỉ trích của khán giả về thái độ “quá đà” của các giám khảo Trấn Thành, Thu Trang. Trong phần thi của thí sinh Lê Lộc – con gái nghệ sĩ Lê Giang, Trấn Thành và Thu Trang đã nhấn nút chọn dù thí sinh này chỉ mới vừa bước ra sân khấu. Cho rằng chuyện thí sinh chưa diễn mà giám khảo đã chọn là biểu hiện của sự thiên vị, nhiều khán giả không tiếc lời chỉ trích Trấn Thành – Thu Trang.

Tập 3 Đấu trường tiếu lâm: Phần thi gây tranh cãi của Lê Lộc

Liên lạc với Lê Lộc về những thông tin trái chiều, cô gái 21 tuổi này đã có những chia sẻ thẳng thắn. 

Chào Lê Lộc! Sau khi vượt qua vòng Lập đội của Đấu trường tiếu lâm với rất nhiều lời khen từ 5 vị giám khảo, cảm giác của bạn là như thế nào?

Em có một chút hài lòng, được vào vòng trong tất nhiên là vui rồi. Tuy nhiên em thấy bản thân cũng còn sơ sót. Lúc thi xong em đâu có được xem lại phần trình diễn của mình, chỉ đến tối 26/4, lúc chương trình phát sóng trên TV em mới thấy. Bố mẹ em cũng có góp ý, những chỗ nào chưa được thì chỉ cho khắc phục. Kỹ thuật diễn của em chưa phải là hoàn hảo, đôi khi không tránh được va vấp, bố mẹ là người đi trước, có nhiều kinh nghiệm nên đã chỉ bảo cho em.  

Em muốn cảm ơn 3 người anh, người bạn đã hỗ trợ hết mình cho tiết mục. Đó là anh Diệp Tiên, đạo diễn sân khấu kịch Phú Nhuận. 2 bạn còn lại là Bá Đức, Thành Nhân cũng là học viên ở sân khấu này. Trước khi đi thi mọi người đã nhiệt tình lên kịch bản rồi chuẩn bị mọi thứ cùng em. 

đấu trường tiếu lâm lê lộc 5
Lê Lộc trên sân khấu "Đấu trường tiếu lâm"

đấu trường tiếu lâm lê lộc 4
Cô nàng vui vẻ chụp ảnh cùng bạn diễn phía sau sân khấu

Bố mẹ Lê Lộc – nghệ sĩ Duy Dương và nghệ sĩ Lê Giang đã cho tiết mục của bạn bao nhiêu điểm?

Nói cho điểm thì khó quá, vì bố mẹ góp ý chỉnh sửa những chỗ chưa được, con điểm chính xác thì em không thể xác định. Bố mới biết em đi thi đây thôi, còn mẹ thì ngay từ lúc em đăng ký đã hay tin rồi. Lúc thi, em có đưa mẹ theo. Ngồi trên khán đài, mẹ em hồi hộp, lo lắng lắm. Đến khi thi xong, mẹ bảo em làm cũng được, phản ứng mọi người đánh giá tốt nên cũng tạm hài lòng. Sau khi xem lại phần thi trên truyền hình, mẹ cũng rút ra cho em vài điều. Em nghĩ, mình còn nhỏ, cần học hỏi nhiều hơn nữa, phải cố gắng để bước đi trên con đường nghệ thuật thật vững vàng.

Có nhiều ý kiến cho rằng giám khảo Trấn Thành và Thu Trang vì quan hệ thân thiết nên đã thiên vị Lê Lộc khi bạn chỉ mới bước ra sân khấu vài giây. Bạn có biết đến chuyện này?

Sáng ra em có đọc báo, cũng có hay tin ý kiến trái chiều của mọi người. Em đúng là đã may mắn có cơ hội làm việc cùng các anh chị huấn luyện viên trước khi tham gia Đấu trường tiếu lâm nhưng em khẳng định không hề có sự thiên vị nào cả. Em đi thi cũng giống như nhiều thí sinh khác, em chưa hay, chưa tốt thì các anh chị huấn luyện viên nhất định sẽ góp ý. Em biết tính cách của các anh chị, ai cũng thẳng thắn và có tâm với nghề cả. Em chỉ là một thí sinh bình thường, không hề dựa dẫm vào mối quan hệ thân thiết mà làm điều gì quá quắt.

đấu trường tiếu lâm lê lộc 3

đấu trường tiếu lâm lê lộc 6
Trấn Thành trên ghế nóng

Bản thân em cho rằng, vì từ trước đến giờ các anh chị ấy đã quen với hình ảnh em nói nhiều, bước ra sân khấu là la lối ầm ĩ. Cách diễn này giống như mặc định em là con của mẹ Lê Giang thì cũng có cái màu tương tự. Nhưng mà trong đêm thi vừa rồi, em ra sân khấu với vẻ mặt ngơ ngơ, diễn sâu, em cho là các anh chị bị bất ngờ. Nếu mọi người tinh ý có thể nhận ra trên ghế nóng các anh chị cũng có nói với nhau: “Ôi trời ơi, trời ơi, coi cái mặt nó ngơ ngơ”, vì quá bất ngờ và thích thú nên các anh chị mới nhấn chọn. 

Kiểu như là các anh chị không thể ngờ được em lại làm cái vẻ mặt đó, diễn cái màu đó. Bấm chọn đơn giản chỉ là ưng ý và muốn xem em diễn nhiều hơn thôi. Đấu trường tiếu lâm là sân chơi công bằng, các anh chị huấn luyện viên cũng là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, em nghĩ không vì bất cứ lý do gì mà các anh chị thiên vị hay ưu ái cho em cả.

đấu trường tiếu lâm lê lộc 7
Lê Lộc cười rạng rỡ khi về đội của Trấn Thành

Cảm xúc của bạn như thế nào khi đọc được những bình luận không hay về mình?

Em cảm thấy buồn. Em cho là vì các bạn không hiểu được nguyên cớ nên mới nói thế. Em đăng ký tham gia Đấu trường tiếu lâm là tự ý em làm, bố mẹ em không gây áp lực hay tác động gì cả. Em may mắn sinh ra trong gia đình nghệ thuật nhưng chẳng phải vì thế mà em dựa dẫm vào bố mẹ. Bố mẹ luôn tôn trọng quyết định c���a cá nhân em. Nếu nói được thiên vị do quen biết này kia thì thật lòng là tội cho em và bố mẹ quá! 

Được cả 5 vị huấn luyện viên bấm chọn nhưng bạn vẫn nhất quyết về đội Trấn Thành. Đó có phải là phản ứng dây chuyền kiểu Trấn Thành thần tượng mẹ Lê Giang còn bạn thì thần tượng Trấn Thành?

Cả 5 vị huấn luyện viên em đều cực kỳ ngưỡng mộ. Như đã nói lúc nãy, em may mắn được làm việc cùng với tất cả các anh chị nên em biết tính cách mà màu sắc của từng người ra sao. Cá nhân em cho rằng, về gu sân khấu thì em giống anh Trường Giang nhất, cái kiểu chầm chậm, từ từ. Nhưng mà nếu em chọn anh Giang thì thành ra em với anh Giang bị đụng màu, 2 người cùng 1 gu sẽ khó lòng bật lên được.

Đối với anh Thành, em thần tượng anh vì anh rất tài năng, không chỉ diễn hài giỏi, hát tốt mà còn làm MC rất hay. Anh Thành hoạt ngôn, có nhiều tài lẻ, em muốn đi theo anh Thành để học hỏi nhiều hơn. Em nghĩ, những cái em còn thiếu sẽ được anh Thành bù đắp vào. Lúc trước em có từng làm việc với anh Thành, nhưng mà tần suất thì chưa nhiều lắm, em nghĩ nếu vào đội anh thì sẽ nhiều thời gian làm việc và học hỏi hơn. Chính vì thế nên em chọn anh Thành, quyết định này cũng được bố mẹ và người xung quanh ủng hộ. 

đấu trường tiếu lâm lê lộc 8

đấu trường tiếu lâm lê lộc 10
Lê Lộc là con gái cưng của cặp đôi nghệ sĩ Lê Giang - Duy Phương

Lê Lộc có cho rằng vì những scandal ồn ào vừa qua của Trấn Thành mà chuyện thi thố ở Đấu trường tiếu lâm của bạn mới bị điều tiếng không hay?

Câu hỏi này em xin được nói ngắn gọn như sau, những ồn ào của anh Trấn Thành là chuyện cá nhân, em đi thi với tư cách thí sinh Đấu trường tiếu lâm và em chỉ biết duy nhất 1 chuyện là làm tốt trách nhiệm của mình. Anh Trấn Thành có quyền riêng tư của ảnh, em không thể bình luận hay đưa ý kiến gì được. Và dù thế nào đi nữa thì với em, anh Trấn Thành vẫn là một bậc đàn anh đáng kính, tài năng và có tâm với nghề. 

Lê Lộc đã chuẩn bị những gì cho vòng thi tiếp theo? Huấn luyện viên Trấn Thành đã hỗ trợ bạn như thế nào?

Vượt qua vòng Lập đội, tụi em sẽ thi tiếp vòng Song đấu. Thật sự thì em cũng đã gặp đối thủ của mình, bàn bạc kịch bản và tập luyện. Với hài kịch, nếu mà mình diễn với một người lạ, không hiểu gu của của mình thì sẽ rất khó, giống như không ăn ý vậy đó. Khó khăn hiện tại của em là phải thích nghi với hoàn cảnh, đồng thời giải quyết những thứ chưa được như ý muốn.

Anh Trấn Thành khá bận rộn, anh làm rất nhiều việc nhưng vẫn cố gắng dành thời gian tập cho tụi em. Cũng giống như các thí sinh khác thôi, mọi người được anh Thành tập cho như thế nào thì em được như thế đấy. Mà e cũng phải cố gắng nhiều, vì vào đến vòng này rồi ai cũng mạnh hết, nếu lơ tơ mơ thì không khéo mình sẽ bị loại ngay. 

đấu trường tiếu lâm lê lộc 2
Trấn Thành có quan hệ khá thân thiết với gia đình Lê Giang - Duy Phương ngoài đời thực

đấu trường tiếu lâm lê lộc 1
Lê Lộc và Trấn Thành

Là con gái của các nghệ sĩ nổi tiếng, lại có kinh nghiệm đi diễn nhiều năm, chắc hẳn Lê Lộc sẽ có nhiều thuận lợi hơn các thí sinh khác?

Em không phủ nhận điều này, lợi thế của em là quen sân khấu với có kinh nghiệm. Tuy nhiên, áp lực mà em có cũng không ít. Áp lực ở đây không đến từ bố mẹ hay các huấn luyện viên, áp lực đến từ bản thân em. Vì đi diễn nhiều rồi nên em tự đặt cho mình cái giới hạn, em phải làm sao để mình không cũ kỹ, mình phải diễn thật hay.  Đây là chương trình truyền hình đầu tiên em tham gia, e đi thi không phải vì bất cứ ai ngoài chính bản thân em cả. Em muốn vượt qua những gì mà từng làm được trước đây. Ở một sân chơi lớn, nhiều người tài giỏi như Đấu trường tiếu lâm, tự mãn hay đi chầm chậm cũng là đã đặt một chân vào việc khiến bản thân trở nên kém cỏi.

Xin cám ơn Lê Lộc vì đã dành thời gian trò chuyện!
74 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Tập 3 chương trình truyền hình Đấu trường tiếu lâm vừa lên sóng đã vấp phải những chỉ trích của khán giả về thái độ “quá đà” của các giám kh

Liên quan

1
124 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.