Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Con trai bảo vệ bố ngoại tình và bài học đánh thức sự ích kỷ bồng bột của người lớn
1 9

Do yêu sớm chưa biết kiểm soát bản thân nên khi vừa học xong cấp 3 tôi đã trở thành mẹ và vợ trong khi chúng bạn còn đang cặm cụi đèn sách. Để rồi khi mẹ vừa tròn 30 tuổi con đã 12 tuổi, cuộc sống vợ chồng cũng không được viên mãn hạnh phúc, suốt ngày ăn rồi lo đi kiếm tiền nên hai vợ chồng chẳng còn thời gian mà quan tâm đến nhau nữa. Thậm chí nhiều lúc anh đòi hỏi chuyện quan hệ tôi còn mệt mỏi mà ngao ngán chửi mắng anh:

- Ngủ với vợ mười mấy năm rồi chưa chán sao mà suốt ngày đòi hỏi vậy để cho em giữ sức mai đi làm nữa chứ.

Lúc đầu chồng tôi có vẻ khó chịu nhưng sau đó quen dần không đòi hỏi bắt ép vợ chiều chuộng mỗi ngày nữa. Thậm chí cả tháng chẳng thấy anh đả động gì đến vợ khiến tôi lại nhớ lăn xả vào anh thì lại đến lượt chồng kêu mệt mỏi khó chịu. Lúc đầu tôi giận dỗi vì thái độ khó chịu của chồng sau đó chuyển sang nghi ngờ những cử chỉ khác thường của chồng.

Sau nhiều ngày theo dõi nhất cử nhất động của chồng tôi dường như không thấy có gì khác lạ. Rồi bị cuốn vào công việc tôi cũng chẳng có thời gian chú ý đến nữa mà vui vẻ sống với gia đình của mình.

Đã lâu rồi tôi chưa có thời gian ngồi lại kiểm tra việc học tập của con trai. Hôm ấy ngày nghỉ nhân lúc con đang học tôi đến để động viên việc học của con, không biết nó đang làm gì mà thấy mẹ đến vội đút hết vào hộc bàn. Nghi ngờ có bí mật nó đang giấu mình nên tôi thò tay vào trong bàn xem con giấu gì. Thật không ngờ một đống tiền toàn tờ 500 nghìn đồng được kéo ra rơi lả tả xuống nền nhà. Tôi quát ầm lên:

- Mày ăn trộm tiền ở đâu nói mau, tao vất vả đi làm cho tiền mày ăn học thành kẻ trộm sao.

Thấy nó lầm lì không chịu nói lại nhìn tôi với ánh mắt thương hại nữa, tức tối tôi đánh túi bụi vào người nó lúc đầu nó tỏ ra bình thản sau chắc cu cậu đau quá nên nó hét toáng nên:

- Mẹ xem lại mình đi, lúc nào cũng chỉ có to mồm quát nạt chồng con thôi, con ghét mẹ.

- Mày ghét tao thì biến ra khỏi nhà của tao đi.

con-trai-blogtamsuvn (1)

- Con lúc nào cũng nghĩ trăm phương nghìn kế để kéo bố về với mẹ đằng này mẹ lại nghi cho con là kẻ trộm, mẹ thật đúng chẳng biết phải trái.

Nghe con nói dường như bố con nó đang giấu tôi điều gì đó, khiến tôi phải hạ giọng nịnh nọt con để cho nó bình tĩnh lại mà khai hết sự thật. Nó rầu rĩ nói:

- Bố yêu cô Hương lắm, lúc đầu con phát hiện ra muốn nói cho mẹ ngay nhưng với tính cách nóng nảy của mẹ chắc chắn gia đình mình sẽ tan nát mà con thì chẳng muốn xa bố và mẹ. Nên con đã bí mật gặp cô Hương để nói phải trái với cô ấy và cảnh báo cho cô ta biết mẹ mình mà biết được bố léng phéng với ai thì mẹ sẽ xé tan xác địch thủ. Lúc đầu cô ta không tin còn thách thức con nhưng sau đó con đưa cô ta đến thăm nhà mình giữa lúc mẹ đang đánh chửi bố khiến cho cô ta sợ xanh mắt lại nhưng vẫn không muốn mất bố nên cô Hương đưa ra một xấp tiền nói là cho con đi chơi game và đừng bao giờ tiết lộ bí mật của bố cho mẹ nghe.

Lúc đầu chỉ có cô Hương đưa tiền cho con sau đó cả bố cũng cống nạp cho con để giúp hai người gặp nhau mỗi ngày. Năm trước mẹ đã mất cả tháng theo dõi bố mà không có động tĩnh gì vì đã có con mách nên lúc đó hai người đấy nằm yên bất động.

Trái tim tôi như đang bị rỉ máu khi nghe những lời con nói, cố nén lại sự tức giận nóng nảy của mình để khai thác ở con trai thêm được điều gì không chứ làm căng quá lại chẳng được gì mà không cẩn thận lại mất cả con và chồng. Tôi cố gượng cười:

- Con mẹ suy nghĩ thấu đáo quá, thế bố con gặp cô ta vào lúc nào vậy?

- Mẹ biết không con chẳng thích thú gì học tiếng Anh đâu nhưng vì bố và cô Hương con đành phải học đấy. Lúc bố chở con đi học và đợi con về học là lúc hai người gặp nhau đấy. Mẹ biết không con đi học không những tiếng Anh giỏi ra mà lại kiếm được mỗi tối mấy trăm nghìn nữa. Nhà cô Hương giàu lắm còn bố mình thì lâu lâu mới đút lót cho con một tờ thế mới chán chứ.

- Vậy con định phản bội mẹ đến bao giờ?

- Mẹ yên tâm đi dù bố đi gái gú nhưng bố cũng rất yêu gia đình, việc bây giờ của mẹ không phải là cầm dao đi đánh ghen mà hãy sửa đổi lại tính nết nóng nảy quát tháo của mình đi. Khi bố tìm lại được sự đáng yêu của mẹ bố sẽ quay về thôi, mẹ hãy nghe con đừng làm căng mà mất bố như chơi.

Thật không ngờ đứa con trai bé bỏng của tôi giờ đã khôn lớn rồi lại còn dậy bảo mẹ nó phải làm điều này điều kia. Mưu kế của nó tính toán chặt chẽ như trong phim khiến tôi cũng phải lắng nghe sự sắp đặt của nó. Từ bữa đó thay vì quát tháo chồng con thì tôi tỏ ra nhẹ nhàng chu đáo, dù chồng sai tôi cũng cố nín chịu mà vui vẻ để anh cảm thấy vợ đã thay đổi và gia đình mới là nơi bình yên. Hàng ngày mỗi khi anh đi làm về muộn tôi không còn nhiếc móc xỏ xiên nữa mà ân cần bật nước chuẩn bị quần áo cho anh tắm thậm chí còn kì lưng giúp chồng.

con-trai-blogtamsuvn (2)

Trước sự thay đổi của tôi anh tỏ ra rất sửng sốt lo lắng đoán là tôi biết được chuyện gì đó liên tục hỏi con trai tôi về mẹ, nhưng nó phủ nhận tất cả:

- Con không bao giờ phản bội bố với cô Hương đâu, hai người cho con cả đống tiền rồi há miệng mắc quai mà bố, chắc tại dạo này bố ít quan tâm đến mẹ nên mẹ thấy ân hận những việc làm của mình nên mới xét lại bản thân mình mà sửa đổi tính nết đấy thôi.

- Nói thật nếu mẹ con mãi như hiện tại thì bố chẳng bao giờ phải đi tìm của lạ làm gì cho mệt mỏi.

- Mẹ thay đổi rồi đấy, có lẽ đã đến lúc bố về với gia đình đi chứ con chẳng thể mãi che chở cho hai người được đâu, chỉ sợ đến lúc vỡ nở bố con mình chẳng thể ngồi bên nhau mà tâm sự được nữa đâu.

Lời khuyên của thằng con trai tôi như đã đánh thức sự ích kỷ bồng bột và sai lầm của người lớn. Chẳng cần đao to búa lớn mà nó đã kéo được bố về cho gia đình và cô Hương đó cũng dần quên chồng tôi mà đi lấy chồng. Tôi thầm cảm ơn thằng con trai sớm biết cách bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Theo Gia đình Việt Nam

28 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Do yêu sớm chưa biết kiểm soát bản thân nên khi vừa học xong cấp 3 tôi đã trở thành mẹ và vợ trong khi chúng bạn còn đang cặm cụi đèn sách.... Tôi thầm cảm ơn thằng con trai sớm biết cách bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Liên quan

1
33 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.