Đăng nhập Đăng ký

 • Top Ngày
 • Top Tuần
 • Top Tháng
Công việc nhàn hạ nhất cho những người đã có gia đình, các bạn đang lựa chọn nghề nghiệp tham khảo nhé
0 9
 • 1

  Y tá (khu vực lễ tân để người bệnh đến đăng ký nhập viện

  Những người này có lịch làm việc rất linh hoạt: họ phải làm việc 12 tiếng mỗi ca nhưng một tuần lại chỉ phải đảm nhận từ 3 đến 4 ca làm việc. Vì thế bạn vẫn có thể ở nhà vào những ngày khác để chăm nom nhà cửa và dạy dỗ con cái. Nếu bạn phải làm việc ca tối hay cuối tuần, thì đó lại là cơ hội tốt cho chồng/vợ của bạn được chia sẻ gánh nặng gia đình cùng bạn.

 • 2

  Giáo viên 

  Hầu hết những người làm giáo viên đều có nhiều thời gian rảnh vào buổi tối. Ngoài ra, bạn còn có các kỳ nghỉ hè, nghỉ đông và các ngày lễ khác trong năm. Phụ thuộc vào độ tuổi học sinh bạn dạy, bạn thậm chí có thể làm việc trong cùng trường nơi con cái bạn đang theo học. Vì thế thời gian cho chúng là rất nhiều, cộng thêm việc hiểu tâm lý học sinh sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu được suy nghĩ của các con.

 • 3

  Người giữ sổ sách tài chính 

  Đó là người ghi lại các giao dịch tài chính như việc mua, bán, mức thu nhập, chi trả lương của một công ty hay cá nhân. Những người làm việc này thường có thể làm việc ở nhà, chỉ với một chiếc máy tính bạn có thể làm việc và kết nối dễ dàng với các khách hàng như các doanh nghiệp tư nhân hay các công ty kế toán. 

  Làm việc ở nhà là công việc lý tưởng nhất mà bất kỳ người có gia đình nào cũng mong muốn, để tiện việc chăm sóc con cái. Hơn nữa mức lương của nghề này cũng khá cao, mà lại không phức tạp và “ngốn” nhiều thời gian như kế toán viên, người phải làm báo cáo tài chính, cân đối thu chi từ những ghi chép của bạn.

 • 4

  Nhân viên huấn luyện riêng 

  Nghề này có lịch làm việc rất linh hoạt. Hầu hết họ đều làm việc bán thời gian, theo lịch hẹn của khách hàng. Bạn có thể phải làm việc vào buổi tối hay cuối tuần nhưng bù lại mỗi ca làm việc như vậy chỉ kéo dài vài tiếng đồng hồ. Hơn nữa, những khách hàng thuê riêng nhân viên huấn luyện thường giàu có vì vậy họ trả mức lương khá cao.

 • 5

  Quản lý lớp trông trẻ 

  Tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi nơi, bạn có thể mở một lớp trông trẻ nhỏ tại nhà. Nghề này cho bạn toàn thời gian và lại cung cấp thêm cho bạn kỹ năng chăm sóc con cái, mức lương cũng tương đối cao. Tùy vào diện tích và năng lực của bạn mà bạn nhận số lượng trẻ nhất định để đảm bảo bạn không quá sức.

33,477 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
tholau01

1 Y tá (khu vực lễ tân để người bệnh đến đăng ký nhập viện) Những người này có lịch làm việc rất linh hoạt: họ phải làm việc 12

Liên quan

1
14,562 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
mesu

Bầu Thủy là ai? Nguyễn Xuân Thủy sinh ngày 17-5-1988, vừa tốt nghiệp Đại học Kinh tế Hà Nội. Hiện nay, Xuân Thủy là tổng giám đốc

2

12.00