Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Cứ nghĩ vợ U40 đã mất trinh nên tân hôn xong tôi nằm ngủ, đến khi tỉnh dậy thấy thứ đó trên giường mới kêu la ầm ĩ
1 9

Sau khi đi du học 5 năm ở nước ngoài về thì tôi cũng đã gần 40 tuổi, mẹ tôi thấy tôi về quê hương lập nghiệp thì mừng rơi nước mắt, bà bảo từ giờ chả cho tôi đi đâu nữa, phải ở nhà cưới vợ để bà còn có cháu bế. Mẹ tôi từ hôm đó cũng ráo riết tìm vợ hộ tôi vì bà biết rằng kiểu gì tôi cũng mải lao và mấy cái dự án mà chẳng màng gì đến chuyện vợ con. Thế rồi sau 3 tháng tìm kiếm, mai mối, bà đưa về cho tôi một cô gái trông khá dừ, hỏi ra thì mới biết cô ấy tên là Thảo, năm nay 35 tuổi.

Nhìn cô gái hơi quê mùa trước mặt, tuổi lại nhiều mà chẳng chịu nói năng gì, tôi cũng ngán, tôi chào hỏi qua loa rồi lại vùi đầu vào máy tính. Mẹ tôi thấy vậy chạy vào nhéo tai tôi rồi gắt lên:

- Ơ cái thằng dở này, mẹ mang vợ về cho mày đấy. Không lo ra tiếp người ta đi rồi còn vùi đầu vào làm việc à?

- Mẹ! Vợ con con tự tìm. Mà á, con mẹ đã ít nói thì chớ, mẹ còn tìm một người câm như hến về để hai đứa nhìn nhau cười cả ngày à?

tan-hon-blogtamsuvn (1) (Ảnh minh họa)

- Nó ít nói, già tí nhưng tốt. Mẹ là mẹ lựa kỹ rồi đấy.

- Mẹ lựa kỹ thì mẹ lấy đi. – Tôi nhấm nhẳng nói.

- Mày mà không lấy vợ, tao không có cháu bế thì dẹp hết mấy cái dự án nghiên cứu của mày đi nhá con. Mẹ tuyệt thực cho mày biết thế nào là không có mẹ.

Tôi biết mẹ tôi sẽ thắng khi bà giở cái trò tuyệt thực ấy ra. Tôi bắt đầu ôn tồn nói với mẹ:

- Thôi được rồi ạ, con sẽ nghiên cứu. Mẹ cũng phải để cho con có thời gian tìm hiểu chớ?

- Ừ, thì mẹ có cấm mày đâu. Nhưng mẹ cam đoan đám này được. Mẹ nhìn người cấm có sai.

Từ hôm đó, tôi bắt đầu hẹn hò, tìm hiểu Thảo. Đúng như lời mẹ tôi nói, ngoài cái nhược điểm hơi già tí thì Thảo rất tốt. Cô ấy hiện đang làm giáo viên tiếng Anh, gia đình gia giáo. Tôi thấy mẹ tôi nói cũng phải, có lẽ tôi đã qua cái tuổi yêu đường lãng mạn, nồng nàn rồi, giờ chỉ cần lấy vợ, ổn định nữa là xong.

Đám cưới của tôi và Thảo được tổ chức nhanh gọn sau đó. Mẹ tôi phấn khởi ra mặt. Bà bảo rằng tôi nghe bà là chỉ có nước đúng, kiểu gì năm nay cũng phải đẻ cho bà thằng cu mới được.

Xong xuôi đám cưới, tôi cùng vợ e thẹn bước vào phòng tân hôn. Tuy đã đi học nước ngoài mấy năm trời nhưng tôi ít yêu ai nên giờ đứng trước một cô gái cũng cảm thấy ngại ngùng lắm. Thảo vào tắm xong ra nằm chờ tôi, tôi chậc lưỡi, thôi thì cũng đã cưới nhau xong rồi, giờ thì cứ làm cho xong nhiệm vụ thôi. Thế là tôi với tay tắt đèn rồi tân hôn với vợ.

Xong xuôi, tôi lăn ra ngủ, phần vì mệt, phần vì nghĩ kiểu gì tuổi này thì Thảo cũng mất trinh rồi, chẳng cần âu yếm hay an ủi vợ làm gì nữa nên tôi cứ đánh một giấc đến 3h sáng. Lúc đó tôi mới tỉnh dậy vì buồn đi vệ sinh. Theo thói quen, tôi với tay bật điện mà quên mất rằng bây giờ tôi không một mình mà có thêm vợ ở bên cạnh. Tôi cứ thế đi thẳng vào phòng vệ sinh. Xong xuôi, tôi chạy ra định leo lên giường ngủ thì tá hỏa khi thấy ở giữa giường máu chảy be bét còn vợ tôi thì nằm ngủ bên cạnh đó. Sợ quá, tôi chạy lại mở cửa rồi kêu la ầm ĩ:

- Mẹ ơi, vợ con bị làm sao ấy.

tan-hon-blogtamsuvn (2) (Ảnh minh họa)

Tôi quên mất lúc đó là 3h sáng. Mẹ tôi nghe tiếng kêu thảng thốt của tôi thì lật đật chạy dậy. Mặt bà tái nhợt, miệng lắp bắp:

- Có chuyện gì thế? Cái Thảo bị làm sao?

- Mẹ vào xem đi. Nhiều máu lắm.

- Thôi chết, sao lại thế? Mày làm gì vợ à con?

- Không, con có làm gì đâu. Con ngủ dậy mới thấy.

Vừa nói hai mẹ con tôi vừa chạy trở lại căn phòng tân hôn của tôi. Lúc đó Thảo đã thức giấc, đang ngồi ở góc phòng vẻ run sợ. Tôi chỉ vào tấm ga giường vấy đỏ bảo mẹ:

- Đấy. Mẹ xem đưa vợ con đi viện với. Sợ quá, chắc con đau tim mà chết mất.

Mẹ tôi tủm tỉm cười rồi dí vào đầu tôi:

- Ơ cái thằng này đúng là cả ngày chỉ biết mấy cái dự án thật. Mày ngốc lắm, vợ mày vẫn còn trinh nên mới thế chứ con.

Tôi thấy mặt Thảo đỏ lựng. Tôi cũng vậy. Ờ nhỉ, sao tôi không nghĩ đến trường hợp này nhỉ? Tại tôi nghĩ cô ấy U40 rồi, kiểu gì cũng mất trinh rồi chứ ai nghĩ rằng cô ấy vẫn còn. Tôi ngẩn người ra, gãi đầu gãi tai rồi lí nhí: “Vậy mà con cứ tưởng”.

Mẹ tôi nói xong cười tủm tỉm đi ra, bà không quên bảo tôi: “Sau cái gì cũng coi kỹ càng nghe chưa. Mau xin lỗi vợ đi”. Tự dưng lúc đó tôi thấy có lỗi với Thảo thế, tôi ngồi xuống nhỏ nhẹ: “Anh xin lỗi, tại anh mệt quá nên ngủ quên…”. Lúc đó, tôi mới thấy Thảo cười, bỗng dưng tôi thấy em đẹp hơn bao giờ hết.

Giờ đây hai vợ chồng tôi đã có một đứa con gái xinh xắn, Thảo đúng là người vợ hiền thảo và càng ngày tôi càng yêu cô ấy, nhưng cứ mỗi lần nhớ lại sự cố đêm tân hôn là cả hai vợ chồng đều ôm nhau cười rũ rượi.

Theo Anh Khang/ Một Thế Giới

43 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Sau khi đi du học 5 năm ở nước ngoài về thì tôi cũng đã gần 40 tuổi, mẹ tôi thấy tôi về quê hương lập nghiệp thì mừng rơi nước mắt, bà bảo từ giờ chả cho tôi đi đâu nữa, phải ở nhà cưới vợ để bà còn có cháu bế....Giờ đây hai vợ chồng tôi đã có một đứa con gái xinh xắn, Thảo đúng là người vợ hiền thảo và càng ngày tôi càng yêu cô ấy, nhưng cứ mỗi lần nhớ lại sự cố đêm tân hôn là cả hai vợ chồng đều ôm nhau cười rũ rượi.

Liên quan

1
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

2
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

3
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

4
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

5
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

6
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

7
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

9
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

11
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

12
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

13
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

14
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

15
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

16
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

17
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

18
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.