Đăng nhập Đăng ký
hoa_hong_xanh81

ngọc nhi

@hoa_hong_xanh81

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng

hoa_hong_xanh81 ngọc nhi @hoa_hong_xanh81

Cực khoái ở nữ giới 1001 thắc mắc thường gặp bí kíp để đạt cực khoái ở nữ giới
0 9

10 điều nên biết về cực khoái ở nữ giới

Cực khoái ở nữ giới, đó là hiện tượng phức tạp và khó hiểu. Và đây là 10 điều về cực khoái ở nữ giới mà bạn nên biết.

1.Các nghiên cứu chỉ ra rằng trong khi đàn ông có thể đạt cực khoái chỉ sau 2 phút được kích thích thì ngược lại phụ nữ phải mất từ 15 đến 40 phút để đạt được cực khoái.


                                           Phụ nữ phải mất 15 đến 40 phút để lên "đỉnh"

2.Thư giãn là thành phần chính để đạt được khoái cảm ở nữ giới. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng đạt được cảm giác lên đỉnh thì hãy thư giãn. Đừng nghĩ về một ngày căng thẳng đã qua hay những gì bạn phải làm vào ngày hôm sau vì điều này có thể trì hoãn cảm giác của bạn.

3.Đối với phụ nữ, có thể đạt 2 đến 3 cẳm giác cực khoái cùng lúc. Họ hơi khó lên đỉnh nhưng cảm giác đó kéo dài cũng khá lâu.

4.Phụ nữ có thể đạt cảm giác thỏa mãn khi được kích thích vào hai điểm. Chị em có thể đạt cực khoái khi được kích thích vào “cô bé” hoặc có thể đạt đến tột đỉnh thông qua các kích thích vào điểm G.

5.Phụ nữ có xu hướng bị kích thích nhiều hơn bởi cái lưỡi hơn là “cậu bé”.

6.Cực khoái sẽ giúp đẩy lùi những trục trặc nho nhỏ bạn gặp phải khi làm “chuyện ấy”.

7.Mặc dù có thể bạn nghĩ rằng có thể điểm G không tồn tại ở nữ giới. Điểm G là một khu vực nhỏ nằm bên trong âm đạo, khi bị kích thích vào điểm G, phụ nữ có thể đạt cực khoái mãnh liệt.

8.Có một số phụ nữ không thể đạt được cực khoái, nguyên nhân là do họ mắc chứng rối loạn chức năng tình dục.

9.Có 2 loại cực khoái ở nữ giới. Nữ giới đạt cực khoái khi được kích thích vào “cô bé”. Sau khi tiếp tục được vuốt ve và hôn, họ có đạt được cảm giác thoải mãn một lần nữa khi điểm G được kích thích.

10.Một số phụ nữ tìm cách để đạt được cực khoái khi thủ dâm bằng cách sử dụng sextoy có chế độ rung hay còn gọi là vibrator. Tuy nhiên, một số chuyên gia thực sự lo lắng về các tác dụng phụ của việc sử dụng vibrator, chẳng hạn như đau hoặc tê ở bộ phận sinh dục.

Những vấn đề liên quan đến cực khoái 

Cực khoái nông

Cực khoái nông hay còn gọi là cực khoái âm vật, đạt được khi kích thích nhẹ nhàng, liên tục, tăng dần lên âm vật, môi lớn, môi bé và các vùng lân cận.

Cực khoái sâu

Cực khoái sâu, còn gọi là cực khoái của điểm G, xuất hiện khi điểm G ( kích thước bằng hạt đậu nằm ngay mặt trước thành âm đạo, ở vào khoảng 3-5cm tính từ lối âm đạo vào) được kích thích bằng dương vật hay bằng tay .

Để đạt cực khoái

Nguyên tắc là “nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần”. Theo tiến sĩ Barbara Keesling, giảng viên tình dục học tại Đại học California, chỉ cần đi 3 bước sau đây là kiểm soát được cực khoái.

Luyện tập cơ xương chậu bằng cách co cơ như bạn thường làm mỗi khi nhịn tiểu, giữ trong 2 giây rồi lại thả ra, lặp lại 20 lần mổi đợt, ngày làm 3 đơt. Điều này giúp cơ xương chậu co thắt khoẻ hơn, làm cho cơn cực khoái kéo dài lâu và mạnh mẽ hơn

Điều chỉnh các cử động trong quá trình giao hợp

Kiểm soát các mức độ hưng phấn: Khi đạt gần tời cực khoái, dừng lại nhanh chóng và để nó giảm xuống, như thế khoái cảm sẽ tăng giảm như làn sóng, thay vì tăng vọt lên rồi lại mất hẳn.

Cực khoái và sức khoẻ 

Cực khoái và ung thư: Theo một công trình nghiên cứu tại Nhật công bố vào năm 1990, sau 3 năm quan sát, người ta phát hiện những người đàn ông có tần số cực khoái cao ít bị ung thư hơn. Theo một nhà nghiên cứu người Úc, khi người phụ nữ đạt được cực khoái, hai núm vú sẽ sản sinh ra một loại hormone có tên là ocytocine có khả năng ngăn ngừa ung thư vú.

Cực khoái ở phụ nữ

Phụ nữ khó đạt cực khoái hơn nam giới: Các cuộc điều tra nghiên cứu cho thấy phụ nữ khó đạt được cực khoái hơn nam giới. Trong lần quan hệ đầu tiên 76% thiếu nữ không đạt được cực khoái, sau này tỉ lệ này sẽ tăng dần nhờ vào kinh nghiệm.

Dấu hiệu cực khoái ở phụ nữ: Hành vi của phụ nữ trong lúc đạt cực khoái rất khác nhau: người này rú lên, người kia rên nhè nhẹ; người nọ mỉm cười; lại còn có người ứa nước mắt. Một số dấu hiệu khác thể hiện sự đạt được cực khoái ở nữ giới: núm vú cương cứng, toát nhẹ mồ hôi từ vai đến đùi, đỏ ở vùng mặt và ngực.

“Vùng G” và cực khoái: Phần lớn phụ nữ đạt được trạng thái cực khoái khi được kích thích “vùng G” (là thể mô xốp nằm quanh niệu đạo của phụ nữ). Khi đạt cực khoái phụ nữ thường tiết ra chất nhầy ở vùng này.

Tình trạng không đạt được cực khoái ở phụ nữ: là một dạng rối loạn chức năng tình dục. Một số phụ nữ không đạt được cực khoái nhưng họ vẫn có cảm giác vui thích khi quan hệ với người mình yêu. Tuy nhiên đối với một số phụ nữ khác không đạt được cực khoái, và không thỏa mãn quan hệ tình dục là một trong những bi kịch đe doạ hạnh phúc gia đình.

Nguyên nhân không đạt cực khoái ở phụ nữ: Những nguyên nhân phổ biến: do thiếu sự kích thích âm đạo, do mệt mỏi và yếu sức khoẻ nói chung, tinh thần không thoải mái,stress, bị ám ảnh bởi quan hệ tình dục trong quá khứ (như bị cưỡng hiếp chẳng hạn). Đồ thị dưới đây mô tả quá trình lên đỉnh rất “gian nan”:

Sự phân tâm, thiếu tập trung cùng suy nghĩ vào việc để lên đỉnh đã làm cường độ khoái cảm lên xuống trong khi giao hợp.
Đồ thị trên cho thấy, khi làm tình, muốn đạt được cực khoái cho cả 2 người, nhất là cho nữ giới (vì họ khó đạt CK hơn), cả 2 cần phải tập trung tuyệt đối vào việc tạo hưng phấn tối đa để lên đỉnh, như: không nói chuyện gì ngoài chuyện làm tình, nếu có hơi lăn tăn điều gì cũng phải ráng. Hình ảnh này giống như ta đẩy một chiếc xe ba gác đang leo để lên đỉnh dốc và đã sắp cận kề đỉnh đốc vinh quang, chỉ ráng một chút xíu nưa thôi. . Vì vậy, nhất nhất mọi hành động phải tập trung cho mục đích này. Nếu không, hình sin không những chẳng tiếp tục đi lên mà còn tụt xuống thảm hại, lúc này bạn có cảm giác chới với như người sắp chìm dưới nước, hay như mất một vật gì rất quí giá.. Bạn có cảm giác về sự nuối tiếc, hẫng hụt, thất vọng tràn trề… 

Một đặc điểm ở phụ nữ là họ thường bị phân tán tư tưởng (ly tâm) trong khi giao hợp. Cường độ hiếu dâm của họ tăng giảm nhiều lần trong khi làm tình. Ở người nam một khi bắt đầu giao hợp thì không còn màng gì đến những chuyện khác. Ở nữ, trong khi làm tình họ lại hay bất chợt nghĩ vể chuyện khác, như quên mua đồ ăn hôm nay, quên giao phó công việc ở sở v.v. Như biểu hiện ở hình bên phải, người nữ có thể có khoái cảm nhưng cần thời gian để lên tới mức cực độ (màu cam), nếu bị ly tâm sẽ tụt xuống (khu màu xanh). Một khi ở cường cộ khoái cảm cao, sẽ có cực khoái, nhiều khi may mắn được hưởng trạng thái lập đi lập lại nhiều lần. Phái nam chỉ có cực khoái một lần mỗi lần giao hợp.

Cực khoái và sinh sản: Những nghiên cứu trước đây cho thấy phụ nữ dường như dễ đạt cực khoái hơn trong thời kỳ rụng trứng và khả năng thụ thai cũng tăng lên vào lúc đạt cực khoái. Từ lâu các nhà tình dục học cũng ghi nhận dưới tác động của sự có bầu, một số phụ nữ đặc biệt nở rộ nhu cầu ái ân, thèm chuyện ấy hơn và vươn tới cực khoái dễ dàng hơn.Các giai đoạn cực khoái ở nữ giới

Cực khoái ở phụ nữ được chia thành 4 giai đoạn cơ bản, bắt đầu bằng biểu hiện sưng phù ở âm vật, ướt ở âm đạo và kết thúc khi âm vật trở lại trạng thái bình thường.

Giai đoạn 1: còn gọi là giai đoạn ban đầu với những dấu hiệu điển hình gây ra bởi nhịp tim và áp lực máu. Âm vật hơi sưng, đi kèm với dấu hiệu ẩm ướt ở âm đạo. Nhịp thở trở nên nặng, gấp gáp, còn làn da bỗng đỏ ửng do nhịp đập nhanh của tim. Ngực bắt đầu căng tròn, trong khi núm vú hơi cứng và thẳng đứng.
 
Giai đoạn 2: còn gọi là trạng thái bình ổn, các mạch máu tập trung nhiều hơn ở âm đạo. Môi nhỏ (môi trong) chuyển sang màu sậm do kết quả gia tăng các mạch máu. Dễ hưng phấn và nhiều nước là đặc trưng của giai đoạn này.

Giai đoạn 3: còn gọi là cực khoái tột đỉnh, dấu hiệu rõ rệt là các cơ âm đạo căng cứng hơn. Âm vật co lại, các cơ bao quanh âm đạo và hậu môn co thắt nhịp nhàng. Thỉnh thoảng, những đợt co cơ lan tỏa toàn bộ cơ thể. Cảm giác “lên đỉnh” kéo dài trong vài giây.

Giai đoạn 4: là giai đoạn cuối của cực khoái, còn được gọi là “giai đoạn tiêu tan”, khi những mạch máu không cần thiết rút khỏi vùng kín. Âm vật trở lại kích cỡ bình thường trong khi cơ thể “say sưa” với chút hưng phấn còn sót lại và lấy lại sự bình tĩnh.


12 cách đơn giản để đạt cực khoái

Lên đỉnh là mong muốn của cả 2 người, vì vậy, đạt đỉnh mỗi lần chăn gối là hết sức quan trọng và cần thiết cho lứa đôi bền lâu… Để đạt cực khoái, tốt nhất là bạn phải thư giãn thoải mái và loại bỏ stress. Hãy nhớ tập trung vào màn dạo đầu. Với phụ nữ, nhiều khi cực khoái là một vấn đề nan giải mà dù cố gắng bạn cũng khó được nó. Tuổi tác, công việc, áp lực, bệnh tật khiến phụ nữ dường như khó khăn trong việc ‘lên đỉnh’. Do vậy, bạn luôn băn khoăn xem làm thế nào để dễ dàng thăng hoa, nhằm lấy lại hưng phấn cho đời sống tình dục.

Nhiều khi, những điều đơn giản mà bạn không nghĩ đến trong cuộc sống, lại góp phần mang lại cho bạn niềm vui và sự thăng hoa trong ‘chuyện yêu’.
Hãy cùng chúng tôi khám phá 12 cách đơn giản để đạt cực khoái. Đây là lời khuyên của chuyên gia Natasha Valdez – tác giả của cuốn sách Vitamin O: Why Orgasms are Vital to a Woman’s Happiness, và How to Have Them Every Time. Trong hai tác phẩm này, Natasha Valdez đã gợi ý những cách rất đơn giản để

1. Sex thường xuyên với bạn đời: Đây là cách để lấy sự ổn định trong đời sống tình dục, thủ dâm không tốt cho bạn. Nếu bạn không sex thường xuyên thì sẽ dẫn đến 2 tình trạng: hoặc là phải thủ dâm, hoặc là tìm một đối tác khác không an toàn, điều đó nguy hại cho sức khỏe tình dục của bạn.
2. Tập kegel trong quá trình sex: Đây là bài tập tuyệt vời cho mọi phụ nữ, hãy theo những bí quyết của Mayo Clinic, bạn sẽ dễ dàng làm chặt khung xương chậu của mình, nhờ đó, khả năng sex sẽ lên cao khi ‘cô bé’ được thu nhỏ.
3. Tự thưởng thức niềm vui hàng ngày, hàng tuần: Mỗi ngày, mỗi tuần vui vẻ, bạn sẽ thấy cuộc sống tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, khi không bị stress, đời sống tình dục sẽ dễ thăng hoa hơn.
4. Hiểu biết rõ bản thân: hãy tăng cường những kiến thức sinh sản, kiến thức về sức khỏe để biết cách làm cho cơ thể khỏe mạnh, đẹp đẽ. Muốn sex tốt thì trước tiên phải có sức khỏe.
5. Biết cách giảm stress: Trong cuộc sống, chúng ta luôn gặp phải stress và những vấn đề căng thẳng khác, nếu bạn biết cách giải quyết chúng, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại cân bằng và thoải mái. Cách tốt nhất là hãy tập yoga, thư giãn, mát -  xa để cải thiện đời sống tình dục.
6. ‘Tẩy não’: Hãy loại bỏ những ý nghĩ xấu khiến bạn bực dọc trong đầu, nó càng khiến bạn thêm stress. Cố gắng nghĩ tốt, sống vui vẻ là bạn đã trẻ lâu và hạnh phúc.

7. Trao đổi với nhau về sex: Đừng ngại khi nói về vấn đề nhạy cảm này, mà phải tăng cường trao đổi về nó. Giờ đây tình dục đã trở thành một vấn đề bình thường của cuộc sống, càng nhiều kiến thức và kĩ năng về nó bạn sẽ càng có đời sống tình dục tuyệt vời.
8. Chỉ cho anh ấy biết rõ bạn muốn gì khi sex: Đây là cách tốt nhất để hai người hiểu nhau . Biết được những mong muốn trong đời sống tình dục của nhau sẽ khiến bạn thỏa mãn bạn đời tốt hơn.
9. Yêu cầu màn dạo đầu thật lâu: Với phụ nữ, màn dạo đầu thật lâu thì càng dễ thăng hoa và ‘lên đỉnh’, vì vậy, hãy yêu cầu anh ấy làm điều này cho bạn thật lâu và hoàn hảo, bạn sẽ không khó để ‘lên tiên’.
10. Chịu khó kích thích chàng: Muốn chàng ‘làm’ tốt cho mình, hãy kích thích anh ấy thật mạnh, đây là cách giúp chàng gia tăng hưng phấn và mang lại niềm vui cho bạn.
11. ‘Đầu tư’ vào những nụ hôn: Hôn là một điều tuyệt vời trong cuộc sống cũng như trong mỗi cuộc ‘yêu’. Hãy yêu cầu chàng hôn bạn thật nhiều, thật sâu, bạn cũng như vậy để cảm nhận được sự tuyệt vời trong đời sống tình dục.
12. Sử dụng đôi tay thuần thục: Trong khi ‘yêu’, không thể thiếu đôi tay. Lúc chàng hôn hay âu yếm bạn, hãy dùng tay mân mê vào cơ thể chàng và kích thích anh ấy, bạn sẽ thấy chàng ngất ngây vì được bạn ‘động chạm’ đúng lúc đúng chỗ.

Theo HAH/Sức khỏe sinh sản


1,404 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hoa_hong_xanh81

10 điều nên biết về cực khoái ở nữ giới Cực khoái ở nữ giới, đó là hiện tượng phức tạp và khó hiểu. Và đây là 10 điều về cực

Liên quan

3

Anh ta hào hứng với việc đi lừa gạt những cô gái trẻ. Còn tôi vì nhu nhược và hèn kém nên nhắm mắt cho qua.

1,360 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Anh ta hào hứng với việc đi lừa gạt những cô gái trẻ. Còn tôi vì nhu nhược và hèn kém nên nhắm mắt cho qua.

5
1,597 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Để cuộc yêu được kéo dài, tràn đầy hứng khởi và cảm xúc thăng hoa, thỏa mãn, ngập tràn hạnh phúc thì màn dạo đầu đóng một vai trò vô

6

Ai biết chỉ giùm em âm đạo giả được làm bằng chất liệu gì co phải được làm bằng cao su cao cấp không ạ?

1,624 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Ai biết chỉ giùm em âm đạo giả được làm bằng chất liệu gì co phải được làm bằng cao su cao cấp không ạ?

8
77 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

co gai bi ep ket hon - 4 cô gái bị ép kết hôn có độ tuổi từ 2 – 12. Các bé gái này phải kết hôn với 4 người đàn ông trong buổi lễ của làng G

10

Bất kì kiểu giao hợp nào cũng có thể đẩy các vi khuẩn này vào trong niệu đạo gây ra đau bụng và nhiễm trùng đường tiểu.

1,739 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Bất kì kiểu giao hợp nào cũng có thể đẩy các vi khuẩn này vào trong niệu đạo gây ra đau bụng và nhiễm trùng đường tiểu.

13
3,502 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
bonbon1

Nguy hiểm quá, tình hình thế này chẳng lẽ lại về bảo bố mẹ cho em chuyển hộ khẩu về quê. Nhà Hà Nội, tìm người yêu khó quá!!!

14

Rất nhiều các cặp vợ chồng bị vỡ kế hoạch ngay khi người vợ còn đang trong thời gian cho con bú. Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới sức

1,323 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
anhem99

Rất nhiều các cặp vợ chồng bị vỡ kế hoạch ngay khi người vợ còn đang trong thời gian cho con bú. Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới sức

15

em và bạn trai quan hệ khi em vừa hết kinh, và không dùng một biện pháp tránh thai nào cả, sau hai tuần thì em thấy người rất mệt mỏi và

13,923 lượt xem - 3 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (2) bình luận
nt_90

em và bạn trai quan hệ khi em vừa hết kinh, và không dùng một biện pháp tránh thai nào cả, sau hai tuần thì em thấy người rất mệt mỏi và

16

Thông thường khi yêu cả con trai và con gái đều có những biểu hiện yêu thương nhau có đúng không các chị?

13,833 lượt xem - 4 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (3) bình luận
xinh01

Thông thường khi yêu cả con trai và con gái đều có những biểu hiện yêu thương nhau có đúng không các chị?

17
2,658 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Mới đây, các diễn đàn, trang mạng của Trung Quốc đang lan truyền hình ảnh về một chàng trai trẻ tỏ tình với một nữ đồng nghiệp của mình