Đăng nhập Đăng ký

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Cuộc sống thay đổi của quán quân The Voice Kids 2016...
1 9

Ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện tại The Voice Kids 2016 (Giọng hát Việt nhí), Nhật Minh đã được đánh giá là thí sinh nặng ký cho ngôi vị quán quân. Nhật Minh là “con nhà nòi” sở hữu chất giọng khỏe, cao vút và cách nhả chữ khi hát điêu luyện chẳng khác gì một ca sĩ chuyện nghiệp.

Qua mỗi liveshow, cậu học trò của Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại nhận được nhiều hơn tình cảm của khán giả. Dù mới chỉ 10 tuổi, nhưng Nhật Minh có thể hát được hầu hết các loại nhạc và chơi được nhiều loại nhạc cụ. Ngay từ khi 3 tuổi, Nhật Minh đã có thể chơi được 10 loại trống, một con số đáng nể. Bên cạnh tài năng bẩm sinh, sự nỗ lực học hỏi không ngừng chính là điều giúp Nhật Minh trở thành tài năng nhí hiếm có của làng giải trí Việt.

Trong buổi trò chuyện với phóng viên, bố của Nhật Minh đã chia sẻ nhiều điều thú vị về quán quân nhí tài năng của The Voice Kids 2016.

- Thưa anh, cuộc sống của Nhật Minh đã thay đổi thế nào kể từ khi trở thành quán quân Giọng hát Việt nhí?

Kể từ khi con may mắn trở thành quán quân Giọng hát Việt nhí 2016, cuộc sống của con bận rộn hơn rất nhiều. Khối lượng công việc mà Nhật Minh phải làm là rất lớn.

Bên cạnh việc gặp gỡ báo chí, con còn ghi hình, thu âm và tham gia các buổi giao lưu trực tuyến. Tuy vậy, việc học tập của con vẫn được bố mẹ và nhà trường sắp xếp một cách hợp lý để tránh tính trạng vì quá bận rộn mà con bỏ bê học tập.

Với con, học tập là rất quan trọng, nó không chỉ là nên tảng cần thiết cho con trong tương lai mà còn giúp con giữ gìn hình ảnh trong mắt khản giả, công chúng.

Cuộc sống thay đổi của quán quân The Voice Kids 2016 Nhật Minh - 1

Bố con Nhật Minh và cặp đôi HLV Ông Cao Thắng - Đông Nhi

- Nhiều người nói rằng, Nhật Minh trở thành quán quân vì là học trò của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, anh nghĩ sao về nhận xét này?

Điều này cũng đúng, nhưng chỉ một phần thôi. Cô Đông Nhi và chú Ông Cao Thắng là những người nổi tiếng và có trình độ chuyên môn nhất định. Đây là 2 huấn luyện viên rất tình cảm, cả với phụ huynh và các học trò. Họ cũng là những người rất có tâm với nghề, luôn luôn truyền cảm hứng yêu nghề cho học trò và hướng dẫn các con tận tình để có những tiết mục hay, thành công trong các đêm thi.

Tuy nhiên, nếu nói rằng Nhật Minh trở thành quán quân là nhờ cô Đông Nhi và chú Ông Cao Thắng thì chưa công bằng với bé. Nếu như khả năng của Nhật Minh không làm được hay một hạn chế dẫn tới việc con không thành công trong các đêm thi Nhật Minh sẽ không được khán giả yêu mến và ủng hộ. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình tham gia Giọng hát Việt nhí 2016, Nhật Minh luôn nỗ lực hết mình và với tôi sự nỗ lực của con là quan trọng nhất.

- Trong quá trình gắn bó với Giọng hát Việt nhí, Nhật Minh đã học hỏi được điều gì từ 2 HLV nổi tiếng của mình?

Trong quá trình gắn bó với Giọng hát Việt nhí 2016 con học được rất nhiều từ 2 huấn luyện viên. Thứ nhất là sự nhiệt huyết với nghề. Đó là sự nỗ lực không mệt mỏi với nghề, luôn luôn trau dồi kiến thức để ngày càng nâng cao khả năng của mình.

Thứ 2 là bản lĩnh trên sân khấu. Nhờ sự giúp đỡ của 2 huấn luyện viên mà Nhật Minh đã lớn hơn rất nhiều, bản lĩnh trên sân khấu, phần hồn và sự điêu luyện trên sân khấu của Nhật Minh đã tốt hơn rất nhiều. Nhìn lại hành trình đã qua của Nhật Minh, gia đình thấy rất mừng vì nhiều điều con đã làm được.

Khi tham gia chương trình Nhật Minh cũng học hỏi được nhiều điều từ giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh, các bạn cùng tham gia chương trình, ê-kíp thực hiện và đặc biệt là cô Quế.

Cuộc sống thay đổi của quán quân The Voice Kids 2016 Nhật Minh - 2

Nhật Minh tỏa sáng tại "Giong hát Việt nhí"

- Với một cậu bé như Nhật Minh, phần thưởng 300 triệu là số tiền lớn. Gia đình có kế hoạch sử dụng số tiền này thế nào?

Đối với Nhật Minh thì đây là một số tiền lớn, và gia đình cũng đã có kế hoạch cho Nhật Minh. Số tiền sẽ được dùng để thực hiện các sản phẩm âm nhạc và công việc thiện nguyện.

Thiện nguyện là một điều vô cùng quan trọng đối với Nhật Minh. Được san sẻ khó khăn với những người kém may mắn hơn là điều Nhật Minh và gia đình luôn hướng đến. Ngay sau khi trở về từ Sài Gòn, Nhật Minh đã đến trường và trích tiền từ quỹ thưởng của mình để quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung gặp khó khăn vì lũ lụt.

Sắp tới, Nhật Minh cũng sẽ tham gia chương trình mang âm nhạc đến với bệnh viện, trong chương trình này Nhật Minh kết hợp với ê-kíp của VTV3 để trao quà cho các em là bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

- Nhật Minh là gương mặt được nhớ đến ở nhiều cuộc thi tài năng nhí như Đồ Rê Mí, Young hit Young beat,... và nay là Giọng hát Việt nhí. Anh có nghĩ con trai mình tài năng và nổi tiếng hơn các bạn cùng trang lứa?

Đây thực ra là điều may mắn dành cho Nhật Minh. Nhật Minh có năng khiếu nổi trội và được thừa hưởng gen nghệ thuật từ bố mẹ. Mặc dù con chưa học qua bất cứ trường lớp nào nhưng từ nhỏ đã chơi được rất nhiều loại trống. Từ lúc 3 tuổi, Nhật Minh đã có thể hát cả một trích đoạn chèo dài và có thể hát được nhiều thể loại nhạc như dân gian đương đại, nhạc trẻ, nhạc rock, nhạc rap.

Sau một thời gian gia đình phát hiện ra tài năng của cháu và đăng ký cho Nhật Minh tham gia Đồ Rê Mí. Tại cuộc thi đó, gia đình rất vui và hạnh phúc khi con đạt giải cao nhất. Năm 2013, Nhật Minh đã 2 lần đăng quang, 1 là giải đặc biệt tại cuộc thi Giọng ca nhí của VOV và 2 là quán quân Đồ Rê Mí của VTV3. Trong những năm qua, Nhật Minh cũng đã đạt được nhiều giải thưởng và gần đây nhất là quán quân Giọng hát Việt nhí 2016 như các bạn đã biết.

Nói rằng nổi tiếng hơn các bạn khác thì cũng đúng nhưng để có được điều đó thì một phần là nhờ sự may mắn và một phần là nhờ sự yêu mến của khán giả. Gia đình cũng hy vọng, khán giả sẽ tiếp tục yêu mến và ủng hộ Nhật Minh trên con đường nghệ thuật tiếp theo.

- Nhật Minh có được thầy cô ở trường đối xử đặc biệt vì là người nổi tiếng không?

Về cơ bản, Nhật Minh cũng được đối xử giống như các học sinh khác thôi. Nếu có ưu tiên thì cũng chỉ là tạo điều kiện cho con về sớm hơn một chút để tham gia các hoạt động truyền thông. 

Bên cạnh đó, thầy cô cũng đồng cảm với vai trò mới của con – người phục vụ công chúng nên luôn giúp đỡ để con học tập tốt hơn bằng việc phụ đạo cho Nhật Minh vào những ngày rảnh như thứ 7, chủ nhật hoặc bổ sung thêm kiến thức cho con sau giờ học.

Cuộc sống thay đổi của quán quân The Voice Kids 2016 Nhật Minh - 3

Cậu bé vẫn lớn lên bình thường như bao đứa trẻ khác

- Gia đình sẽ làm gì để Nhật Minh có thể cân bằng việc học tập ở trường và niềm đam mê ca hát?

Gia đình luôn đặt việc học của Nhật Minh lên ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để con có thể thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Gia đình sẽ kết hợp chặt chẽ với nhà trường để Nhật Minh không bị thiếu hụt kiến thức và cũng không mai một khả năng ca hát. Thực tế, gia đình cùng nhà trường đã bàn bạc và có kế hoạch cụ thể cho Nhật Minh rồi.

Bên cạnh việc học văn hóa, gia đình cũng có kế hoạch để Nhật Minh học chuyên sâu hơn về âm nhạc sau khi tốt nghiệp tiểu học và học tiếng Anh cũng sẽ được gia đình đầu tư nhiều hơn.

- Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

7 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện tạiThe Voice Kids 2016 (Giọng hát Việt nhí),Nhật Minh đã được đánh giá là thí sinh nặng ký cho ngôi vị quán quân....Bên cạnh việc học văn hóa, gia đình cũng có kế hoạch để Nhật Minh học chuyên sâu hơn về âm nhạc sau khi tốt nghiệp tiểu học và học tiếng Anh cũng sẽ được gia đình đầu tư nhiều hơn.

Liên quan

1
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

2
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

3
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

4
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

5
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

6
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

7
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

9
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

11
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

12
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

13
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

14
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

15
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

16
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

17
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

18
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.