Đăng nhập Đăng ký

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng
Cuộc thi "OMO - Câu chuyện ẩn sau chiếc áo bẩn".
0 9
Các bạn thành viên thân mến,

Thật khó quên được những kỷ niệm đánh dấu từng bước trưởng thành của con, những vấp ngã, những vết trầy xước và cả những vết bẩn trên quần áo của con. Những vấp ngã con có thể tự mình đứng lên, những vết trầy xước sẽ lành và mờ theo năm tháng và những vết bẩn sẽ theo con lớn khôn từng ngày, đánh dấu từng bước trưởng thành của con. Vết bẩn còn là những kỷ niệm khó quên trong cuộc đời mẹ, vì nó mà mẹ nhận ra con của mẹ tự tin, tự lập, biết yêu thương và chia sẻ với mọi người. Và mẹ nhận ra 1 điều, con của mẹ trưởng thành rồi đấy.

Chính vì vậy, BTC_CCASCAB tổ chức cuộc thi " Câu chuyện ẩn sau chiếc áo bẩn".

Thể lệ cuộc thi như sau:

1. Tên chương trình: “Omo - Câu chuyện ẩn sau chiếc áo bẩn”.

2. Địa bàn phạm vi khuyến mại:Toàn quốc

3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 09/07/2012 đến ngày 19/08/2012.

4. Hình thức khuyến mại: Tổ chức cuộc thi ảnh và câu chuyện theo ảnh trên mạng để chọn người trao thưởng theo thể lệ và giải thưởng đã công bố.

5. Đối tượng tham gia chương trình:

- Đối với người tham gia nộp ảnh và câu chuyện dự thi:
+ Công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
+ Người tham gia nộp ảnh dự thi phải là cha hoặc mẹ của nhân vật chính trong bức ảnh và câu chuyện dự thi.Trường hợp người tham gia nộp ảnh dự thi không phải là cha hoặc mẹ của nhân vật chính trong bức ảnh tham gia dự thi thì phải có sự đồng ý, chấp thuận của người đại diện theo pháp luật hoặc người giám hộ hợp pháp của đứa trẻ trong bức ảnh trước khi tham gia cuộc thi.

- Đối với nhân vật trong ảnh dự thi: là công dân Việt Nam từ 6 đến 15 tuổi đang sinh sống ở Việt Nam

- Đối với người tham gia bình chọn ở vòng giải thưởng tuần:
+ Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam;
+ Phải có địa chỉ tài khoản Facebook (Account) rõ ràng để Ban Tổ Chức có thể liên lạc được với người tham gia bình chọn để kiểm tra tính xác thực của phiếu bình chọn;
+ Account tham gia bình chọn (like) phải là account của cá nhân người bình chọn, account phải được tạo tại Việt Nam, Ban Tổ Chức không chấp nhận trường hợp người bình chọn sử dụng địa chỉ account của hiệp hội hoặc account được tạo tại nước ngoài.
+ Một account được like nhiều lần cho 1 Tác phẩm dự thi nhưng chỉ được like tối đa là một lần trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

6. Cơ cấu giải thưởng:

10 Giải đặc biệt:Mỗi giải là một suất tham dự trại hè kĩ năng thực tế 4 ngày 3 đêm ”OMO-Câu chuyện ẩn sau chiếc áo bẩn” tại Singapore dành nhân vật trong ảnh đoạt giải (tuổi từ 6 đến 15) và một người đi kèm (là cha (mẹ) của nhân vật trong ảnh dự thi hoặc là người nộp ảnh dự thi).(*1)trị giá 35.580.000VNĐ.

30 Giải nhất tuần: Mỗi giải là một chiếc xe đạp Martin dành cho trẻ em, model:AMT57 (*2) trị giá 2.150.000VNĐ

90 giải nhì tuần: Mỗi giải là một Ba lô thể thao hiệu The Cuties and Pal – kích cở 32 x27 x13 cm sản xuất ở Trung Quốc (*2) trị giá 1.550.000VNĐ

150 Giải ba tuần:Mỗi giải là một nón bảo hiểm Protec Hiệu Saga – xuất xứ Việt Nam (*2) trị giá 300.000VNĐ

4200 Giải năng động: Mỗi giải là hai túi nước giặt OMO Matic 200g loại dành cho máy giặt cửa trên trị giá 22.800VNĐ

Tổng giá trị giải thưởng: 700.560.000 đồng (Bảy trăm triệu năm trăm sáu mươi nghìn đồng)

(*1)Theo bản báo giá của công ty Viettravel, ngày 26/06/2012, tuy nhiên giá có thể thay đổi theo hợp đồng được kí kết giữa hai bên.
(*2)Theo bản báo giá của cửa hàng 191 Thanh Xuân, địa chỉ số 1 Trần Hưng Đạo, Q.9 TPHC, ngày 27 tháng 6 năm 2012, tuy nhiên giá có thể thay đổi theo hợp đồng được kí kết giữa hai bên.
Lưu ý: Toàn bộ các giải thưởng chỉ trao bằng hiện vật, không được quy đổi thành tiền mặt.

7. Nội dung chi tiết cuộc thi:

7.1. Chủ đề cuộc thi:
Câu chuyện ẩn sau chiếc áo bẩn của bé. Mỗi vết bẩn trên chiếc áo của bé đều gắn liền với những chiến công, những bài học mà bé nhận được trên con đường khám phá thế giới rộng lớn. Đó là những chiến tích của bé. Hãy tham gia cuộc thi “Omo - Câu Chuyện Ẩn Sau Chiếc Áo Bẩn” để chia sẻ những câu chuyện đầy tự hào của bạn về bé và có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình như nêu tại mục 6.

7.2. Cách thức tham gia:

- Người dự thi đăng nhập vào trang ứng dụng Omo Ngại Gì Vết Bẩn trên www.facebook.com/omovietnam và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn để tham gia chương trình.
- Người dự thi tải ảnh và câu chuyện đằng sau bức ảnh đó (sau đây gọi tắt là “Tác phẩm dự thi”) trên trang Omo Vienam Facebook.
- Người dự thi có thể nộp nhiều tác phẩm dự thi thông qua các tài khoản Facebook khác nhau.
- Mỗi một tài khoản Facebook được gửi nhiều tác phẩm dự thi.
- Tác phẩm dự thi phải thể hiện rõ chủ thể hình ảnh phù hợp với chủ đề của cuộc thi, và không gây nhầm lẫn với các cá nhân khác trong Tác phẩm.
- Tác phẩm dự thi phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh tham gia cuộc thi, Ban Tổ Chức (BTC) không chấp nhận các hình thức dùng ảnh của người khác để tham gia cuộc thi. Thí sinh tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu Tác phẩm dự thi.
- BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến quyền tác giả của tác phẩm dự thi do thí sinh gửi.

- Thời gian nhận Tác phẩm dự thi:

+ Tuần 1: từ ngày 09/07/2012 đến 23 giờ 59 phút ngày 15/07/2012
+ Tuần 2: từ 0 giờ 01 phút sáng ngày 16/07/2012 đến 23 giờ 59 phút ngày 22/07/2012
+ Tuần 3: từ 0 giờ 01 phút sáng ngày 23/07/2012 đến 23 giờ 59 phút ngày 29/07/2012
+ Tuần 4: từ 0 giờ 01 phút sáng ngày 30/07/2012 đến 23 giờ 59 phút ngày 5/08/2012
+ Tuần 5: từ 0 giờ 01 phút sáng ngày 6/08/2012 đến 23 giờ 59 phút ngày 12/08/2012
+ Tuần 6: từ 0 giờ 01 phút sáng ngày 13/08/2012 đến 23 giờ 59 phút ngày 19/08/2012

7.3. Tiêu chí Tác phẩm dự thi:

- Tác phẩm dự thi phải là tác phẩm chưa từng được gửi để tham dự bất kỳ cuộc thi ảnh nào.
- Hình ảnh trong Tác phẩm phải đẹp, rõ nét và thể hiện được hình ảnh nhân vật chính là bé và quần áo bị bẩn.
- Nhân vật chính trong tác phẩm phải là trẻ em (từ 6 đến 15 tuổi).
- Mỗi tác phẩm dự thi phải bao gồm một bức ảnh và một câu chuyện đi kèm. câu chuyện ngắn phải có độ dài tối đa 1500 kí tự và kể về câu chuyện vui chơi học hỏi khám phá thế giới của đứa trẻ trong bức ảnh. Bức ảnh phải có kích thước không lớn hơn 5MB và phải mang đuôi JPEG, GIF hoặc PNG. Hình ảnh phải tự nhiên không qua chỉnh sửa, dàn dựng hay photoshop.
- Tác phẩm dự thi không được vi phạm bất kì quy định hoặc thể lệ cuộc thi.
- Tác phẩm dự thi không được vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của người Việt Nam.
- Trong trường hợp có nhiều người trong cùng một bức ảnh, người dự thi phải có nghĩa vụ chỉ rõ ra người nào là nhân vật chính trong ảnh tham gia dự thi và là người thụ hưởng giải thưởng và phải ghi rõ họ tên của nhân vật đó trong bài viết câu chuyện của mình.

8. Cách thức xác định trúng thưởng:

- Giải nhất tuần, giải nhì tuần và giải ba tuần: sẽ do BTC lựa chọn. Những tác phẩm dự thi có số lượng Like cao nhất nằm trên đầu danh sách sẽ được BTC ưu tiên xem xét. Hàng tuần, dựa trên những tiêu chí đã đặt ra, BTC sẽ lựa chọn và công bố 05 giải nhất tuần, 15 giải nhì tuần và 25 giải ba tuần. Một thí sinh chỉ được nhận tối đa 01 giải tuần có giá trị cao nhất.
-Giải năng động: sẽ do BTC lựa chọn. 100 tác phẩm dự thi đầu tiên của mỗi ngày sẽ được BTC xem xét trao giải năng động. Điều kiện là những tác phẩm này phải thỏa mãn mục 7.3.
- Một tác phẩm dự thi sau khi đoạt một trong các giải nhất tuần, giải nhì tuần và giải ba tuần thì sẽ không được xem xét tranh giải thưởng tuần ở những tuần tiếp theo.
- Giải nhất tuần,giải nhì tuần và giải ba tuần sẽ được trao cho nhân vật trong ảnh đoạt giải trong các tác phẩm dự thi.
- Giải đặc biệt sẽ trao cho nhân vật trong ảnh đoạt giải cùng với một người đi kèm (người đi kèm có thể là cha hoặc mẹ hoặc người nộp ảnh dự thi)với nhân vật trong ảnh đoạt giải đó.
- Giải năng động sẽ được trao cho người nộp tác phẩm dự thi
- Một tác phẩm dự thi nếu không đoạt một trong các giải nhất tuần, giải nhì tuần hoặc giải ba tuần thì sẽ được BTC xem xét tranh giải ở những tuần tiếp theo.
- Giải đặc biệt: BTC sẽ đánh giá và chọn ra 10 tác phẩm để trao giải đặc biệt

9. Thời gian công bố kết quả:

- BTC sẽ công bố kết quả các giải thưởng tuần vào trước ngày thứ năm của tuần tiếp theo kể từ thời điểm kết thúc thời gian nhận tác phẩm của tuần đó trên trang Facebook OmoViệt Nam www.facebook.com/omovietnam và website www.omovietnam.com .
- Kết quả giải đặc biệt sẽ được công bố vào trước ngày 30/8/2012 trên website www.omovietnam.com và trang Facebook Omo Việt Nam (www.facebook.com/omovietnam).

10. Trao thưởng:

- Giải thưởng sẽ được trao cho người thắng cuộc trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc cuộc thi. Trường hợp người thắng giải nhất tuần đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội: giải thưởng sẽ được trao trực tiếp cho người thắng cuộc vào thời gian và địa điểm mà BTC chỉ định, nếu người thắng giải nhất tuần không sinh sống ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội thì BTC sẽ liên lạc và chuyển giải thưởng qua đường bưu điện tới địa chỉ (trong lãnh thổ Việt Nam) mà thí sinh đăng kí khi tham gia chương trình. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do lỗi của bưu điện hoặc do thí sinh cung cấp sai địa chỉ.
- Đối với các giải nhì tuần, giải ba tuần và giải năng động thì BTC sẽ liên lạc với người thắng cuộc và chuyển giải thưởng qua đường bưu điện tới địa chỉ (trong lãnh thổ Việt Nam) mà thí sinh đăng kí khi tham gia chương trình. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do lỗi của bưu điện hoặc do thí sinh cung cấp sai địa chỉ.
- Khi nhận giải, người thắng cuộc phải cung cấp bản sao CMND hoặc giấy tờ tùy thân để BTC đối chiếu.
- Người trúng giải đặc biệt phải tự lo thủ tục xin cấp hộ chiếu và phải bảo đảm có hộ chiếu trước ngày tham dự trại hè kĩ năng thực tế và các chi phí ăn, ở, đi lại đến địa điểm tập trung do BTC chỉ định để tham dự trại hè kĩ năng thực tế. Nếu trong vòng 14 ngày kế từ ngày nhận thông báo thắng giải mà người thắng cuộc vẫn chưa có hộ chiếu thì coi như người thắng cuộc từ chối nhận giải thưởng và BTC sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan nào.
- Nếu quá thời hạn 3 ngày làm việc kể từ ngày công bố giải thưởng mà BTC không thể liên lạc được với người thắng cuộc hoặc người thắng cuộc không đến nhận giải thưởng theo thời gian BTC quy định thì xem như người thắng cuộc đã từ chối nhận giải thưởng và do đó người thắng cuộc không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng theo qui định của pháp luật.

11. Quy định chung:

- BTC có toàn quyền gỡ bỏ những tác phẩm có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu thí sinh đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự cuộc thi mà không cần thông báo trước.
- Thí sinh tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Người tham dự phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp tác phẩm dự thi, nhãn hàng OMO Việt Nam không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến bản quyền của tác phẩm dự thi.
- Người nhận giải thưởng phải chịu mọi chi phí đi lại, ăn ở khi nhận giải thưởng. Đối với giải đặc biệt, người thắng cuộc phải có nghĩa vụ trích nộp thuế thu nhập cá nhân liên quan đến giải thưởng đó cho công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam để công ty đại diện người thắng cuộc nộp cho cơ quan thuế.
- BTC sẽ đăng tải danh sách tên các thí sinh thắng cuộc được nhận giải thưởng trên trang Facebook Omo Việt Nam www.facebook.com/omovietnam và website www.omovietnam.com và có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của thí sinh cũng như Tác phẩm dự thi ( hình ảnh và câu chuyện) mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.
- Thí sinh đoạt giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải.
- BTC có thể yêu cầu người thắng cuộc tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.
- BCT có toàn quyền loại bỏ thí sinh tham gia ra khỏi cuộc thi trên trang Facebook Omo Việt Nam www.facebook.com/omovietnam mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện thí sinh đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.
- Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên trang Facebook của Omo Vietnam.
- Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của thí sinh; BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ cuộc thi và thông báo với người dự thi trong thời gian sớm nhất.
- Trong trường hợp BTC nghi ngờ người dự thi có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi phạm quy định của cuộc thi thì BTC có quyền loại bỏ tác phẩm dự thi của thí sinh này ra khỏi cuộc thì mà không cần thông báo trước
- BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho thí sinh tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và thí sinh.
- Nhãn hàng Omo có quyền sử dụng tất cả các Tác phẩm dự thi và thông tin liên quan trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả hay các bên liên quan.
- Bất kỳ thí sinh nào vi phạm những quy định và thể lệ của cuộc thi đều sẽ bị loại và sẽ không được quyền tham gia các cuộc thi khác do Omo tổ chức. Nếu được trúng giải cũng sẽ bị tước giải thưởng theo quyết định của nhãn hàng Omo.
- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.
- Nhân viên công ty TNHH Quốc Tế Unilever và Ogilvy & Mather không được tham gia chương trình này.
- Mọi thắc mắc về chương trình, người dự thi có thể liên hệ với BTC tại Hotline 08-38236651 để được giải đáp.


Ngoài ra BTC sẽ trao 05 giải cho MẸ NĂNG ĐỘNG, giải thưởng cho các thành viên save ảnh từ facebook về topic này có nhiều lần được "cám ơn" nhất. Mỗi tuần 01 giải và mỗi giải là một sản phẩm của Omo.

Tuần 1: từ ngày 09/07/2012 - 15/07/2012

Tuần 2: từ ngày 16/07/2012 - 22/07/2012

Tuần 3: từ ngày 23/07/2012 - 29/07/2012

Tuần 4: từ ngày 30/07/2012 - 05/08/2012

Tuần 5: từ ngày 06/08/2012 - 12/08/2012
35,197 lượt xem - 10 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
BTC_CCASCAB

Các bạn thành viên thân mến, Thật khó quên được những kỷ niệm đánh dấu từng bước trưởng thành của con, những vấp ngã, những vết trầy

Liên quan