Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Cưới vợ mới xong xuôi, chuẩn bị đón con trai thì thấy cô vợ mất tích 2 năm trước trở về tố cáo chuyện động trời
1 9

Dũng kết hôn đã được 3 năm, mặc dù được nhờ cậy bên ngoại nhiều nhưng luôn phải sống trong cảnh mang tiếng ” ham của ” lấy vợ xấu ở rể để thăng tiến khiến anh không thể ngẩng mặt lên nhìn anh em họ hàng. Về phần Liên vợ Dũng thì cô luôn ý thức được vẻ bề ngoài kém sắc của mình, mặt khác cô cũng biết Dũng lấy mình chỉ vì lời hứa của bố cô với Dũng chứ anh ta chẳng hề có tình cảm với cô. Nếu anh chấp nhận cưới cô thì chức Trưởng phòng sẽ thuộc về anh ngay lập tức. Chính vì lý do đó cô luôn nhẫn nhịn mỗi khi chồng mình nổi khùng lên. Cô chịu đựng tất cả chỉ vì nghĩ mình quá xấu và sợ mất chồng…

me-chong-blogtamsuvn1.jpg1_Nhân tình một mực khuyên nhủ Dũng đồng ý lấy cô vợ xấu để moi của ( ảnh minh họa )

Dù có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh vậy nhưng Dũng chẳng thể nào chấp nhận người vợ thảo hiền đó của mình chứ đừng nói đến có một tý tình cảm. Sống với nhau chung một nhà nhưng anh đều né tránh tiếp xúc vì cứ mỗi lần nhìn mặt vợ là anh lại chán nản. Anh vẫn luôn nhớ về mối tình đầu với cô bạn gái xinh đẹp thời sinh viên của mình và không ngừng tìm cách để được chung sống như vợ chồng với cô ta.

Đến tận bây giờ, dù đã là người có gia đình nhưng Dũng vẫn qua lại với cô ta đều đều, bởi chính cô bạn gái ấy ngày xưa đã một mực khuyên nhủ Dũng đồng ý lấy cô vợ xấu để moi của. Cô ta chấp nhận sống bên cạnh Dũng như một nhân tình. Vừa có vợ giàu để được thăng tiến, vừa có cô nhân tình xinh đẹp phục vụ Dũng thấy mình chả mất gì lại được tất cả nên tất nhiên anh đồng ý.

Mọi chuyện có lẽ vẫn là đêm đêm về Dũng đóng vai người chồng tốt với vợ, con rể ngoan của bố mẹ vợ, còn ban ngày Dũng và cô nhân tình quấn chặt lấy nhau. Vậy nhưng rồi cô nhân tình thay đổi tính nết tính kế lâu dài thì nhân tình của Dũng một mực thúc ép đòi cho mình một danh phận, nếu không cô ta sẽ làm ầm lên khiến Dũng mất tất cả.

Quá rối trí vì bỗng dưng nhân tình dở tính ẩm ương, Dũng chẳng thể kịp nghĩ gì để xoay chuyển tình thế. Nếu cưới nhân tình đồng nghĩa anh mất tất cả, nhưng nếu không cưới thì cô ta cũng làm ầm lên như vậy Dũng càng trắng tay. Nghĩ rằng mình đã đổ bao công sức, hi sinh cả đời trai để có được như ngày hôm nay anh và nhân tình lên kế hoạch hãm hại vợ đều danh chính ngôn thuận cưới nhân tình làm vợ mới.

Tối hôm đó Dũng về sớm hơn mọi ngày, anh chuẩn bị một món quà bí mật dành cho Liên. Khỏi phải nói cô đã hạnh phúc như thế nào vì trong lòng thầm nghĩ cuối cùng sau bao nhiêu hi sinh, chịu đựng chồng cũng đã có tình cảm với mình. Nhưng cô không hề biết rằng một kế hoạc tàn độc một âm mưu đã được sắp đặt trước chỉ chờ cô sa bẫy. Dũng sắp đặt một kế hoạch đưa Liên đi leo núi ngắm cảnh, bố mẹ Liên thấy con rể thương con gái mình thì cũng vui vẻ mà đồng ý cho cả 2 đi du lịch một chuyến, nhưng họ không ngờ đấy là lần cuối nhìn thấy con gái mình.

Kế hoạch du lịch là sẽ đi trong vòng 4 ngày nhưng mới sang ngày thứ 2 Dũng đã nóng lòng thực hiện kế hoạch hãm hãi vợ, vui vẻ báo kết quả cho nhân tình rồi giả vờ đau khổ, khóc lóc thông báo cho gia đình tin dữ về việc mất tích trong khi đang leo núi của vợ. Kế hoạch của Dũng hoàn hảo tới mức không một ai nghi ngờ về sự mất tích của Liên.

Nhiều lần tìm kiếm nhưng vẫn không hề có dấu vết của Liên, tất cả đều nghĩ Liên đã chết. Bố mẹ liên như khóc ngất lên khi không dám tin vào điều này. Trong khi đó Dũng là người biết rõ sự thật thì lại đang hí hửng vì sắp cưới được nhân tình về nhà. Rồi 2 năm trôi qua kể từ ngày Liên mất tích, nếu Liên có chết thì coi như Dũng cũng đã chịu tang vợ xong. Lúc này Dũng có xin ý kiến bố mẹ Liên cho mình cưới vợ mới để có người chăm sóc cho con nhỏ. Bố mẹ Liên dù xót con gái nhưng vì thương cháu nên đành chấp nhận.

Vậy là sau 2 năm chờ đợi của cả Dũng và nhân tình thì cuối cùng đã đạt được hạnh phúc trên cái chết của Liên. Đám cưới tội lỗi diễn ra với nụ cười mãn nguyện của Dũng. Vậy nhưng đúng là trên đời này lửa sao bọc được giấy, khi mà đám cưới vừa mới xong xuôi, khách khứa đã về hết, Dũng và vợ mới chuẩn bị đón con trai về nhà mới thì một giọng nói vang với khuôn mặt có hơi bị biến dạng những Dũng vẫn kịp nhận ra đó là Liên người vợ từ cõi chết trở về khiến anh xanh mặt, còn cô vợ mới thì cứng họng không nói nên lời:

hôn - nhân - blogtamsuvn (21)

Một giọng nói vang với khuôn mặt có hơi bị biến dạng những Dũng vẫn kịp nhận ra đó là Liên người vợ từ cõi chết trở về khiến anh xanh mặt ( ảnh minh họa )

- Anh dựng kế hoạch leo núi để đẩy tôi xuống vực rồi nói dối bố mẹ tôi rằng tôi đã chết,cướp hết tài sản chờ cơ hội cưới ả nhân tình này sao?

- Em..sao lại c..ó thể..

- Anh muốn biết vì sao lăn từ trên vách đá mà tôi vẫn còn sống được chứ gì. Đúng là số tôi chưa thể chết vì ngay sau khi bị anh xô ngã lăn xuống vực mà anh chắc rằng tôi chỉ có đường chết, lúc đó tôi nghĩ mình chẳng thể sống sót nhưng không ngờ lại gặp được đội cứu hộ sau khi đã bị ép chặt người vào những tảng đá dưới vực…Cũng vì anh là đứa con 2 tháng của chúng ta đã chết, anh có còn là con người không?.

Còn Liên cô tiến lại dành tặng cho đôi vợ chồng mới cưới hai cái bạt tai rồi đuổi cả hai rời khỏi nhà cô. Thành xấu hổ, quỵ lụy  còn chưa hết bằng hoàng về việc mình đã hãm hại vợ và vô tình giết chết đứa con trong bụng của Liên, nhưng dù có hối lỗi biết bao nhiêu lần thì anh vẫn bị gia đình Liên đánh đuổi tay trắng ra đi cùng cô vợ mới. Còn Liên sau khi được đội cứu hộ phát hiện và điều trị, vì vết thương quá nặng cô đã nằm lại điều trị gần 2 năm trời với quyết tâm trở về lật bộ mặt thật của người chồng độc ác. Giờ đây với cô chỉ cần sống hạnh phúc bên cậu con trai và bố mẹ là đủ sau bao năm xa cách.

45 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Dũng kết hôn đã được 3 năm, mặc dù được nhờ cậy bên ngoại nhiều nhưng luôn phải sống trong cảnh mang tiếng ” ham của ” lấy vợ xấu ở rể để thăng tiến khiến anh không thể ngẩng mặt lên nhìn anh em họ hàng.... Giờ đây với cô chỉ cần sống hạnh phúc bên cậu con trai và bố mẹ là đủ sau bao năm xa cách.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.