Đăng nhập Đăng ký
Đã có bí kịp thì đến cả “hôn nhân không sex” cũng phải nồng nàn lại thôi
1 9

Đừng xấu hổ nếu bạn thậm chí còn chẳng nhớ nổi lần cuối bạn và anh ấy quấn lấy nhau trên giường là lúc nào, hôn nhân không sex giờ đã rất phổ biến trong xã hội hiện đại bận rộn rồi, Theo phân tích dữ liệu tìm kiếm của Google, “hôn nhân không sex - sexless marriage” là vấn đề hôn nhân được tìm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới này. Trên các diễn đàn trao đổi thông tin như Reddit, vấn đề này cũng liên tục được nói tới, đồng thời với từ khóa “gối chăn nguội lạnh”.

Nhưng thôi, các cặp vợ chồng đang trong tình trạng này không cần phải ôm một “niềm đau chôn giấu” nữa. Với bí kíp 7 bước từ các chuyên gia tâm lý hôn nhân và trị liệu tình dục dưới đây, bạn sẽ sớm tìm lại được hơi ấm cho giường chiếu nhà mình thôi.

1- Đầu tiên, giải quyết hết vấn đề khác của hôn nhân đi đã

Chẳng gì giết chết cảm hứng tình dục bằng những vấn đề dai dẳng giữa vợ chồng mà không được giải quyết. Nếu giữa hai người đang chất chứa bất kỳ cảm xúc khó chịu nào thì đừng im lặng mà ghim nhau nữa. Vợ chồng bạn buộc phải giải tỏa những ấm ức về nhau, nói hết, chia sẻ hết và tìm cách giải quyết đến ngọn nguồn, dù việc này có thể rất mệt mỏi, căng thẳng và thậm chí còn đáng sợ hơn cả chuyện “gối chăn nguội lạnh” kia.

Đã có bí kịp thì đến cả “hôn nhân không sex” cũng phải nồng nàn lại thôi - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

2- Cùng thừa nhận rằng vợ chồng mình thực sự có vấn đề về “chuyện ấy”

“Nghe có vẻ khó nhưng thực ra cách can thiệp hiệu quả nhất đối với một mối quan hệ vợ chồng không sex lại đơn giản đến bất ngờ. Hai vợ chồng cần thừa nhận với nhau là chuyện gối chăn của mình thực sự có vấn đề và quan trọng là họ có ý muốn kết nối tình dục lại với nhau.” - theo nhà trị liệu tình dục Kimberly Resnick Anderson (California, Mỹ).

Chỉ cần một cuộc trò chuyện thẳng thắn và trung thực thì vấn đề xem như đã được mở nút phần nào. Hiểu được rằng tình dục đóng vai trò quan trọng trong một cuộc hôn nhân chính là bước đầu để hai vợ chồng có sự nối kết trở lại. Một trong hai người không xem trọng “chuyện ấy” thì chắc chắn hai vợ chồng sẽ chẳng bao giờ tìm thấy điểm chung trên giường nữa, và đó là tiền đề rất tệ cho tương lai cuộc hôn nhân của bạn.

3- Dành vài giờ mỗi tuần để “đụng chạm” nhau

Tình dục không nhất thiết luôn phải là cảm hứng tự phát, nhất là với một cặp vợ chồng đã chẳng màng đến “chuyện ấy” nữa. Để cả hai có thể gắn kết lại với nhau trên giường, hãy sắp xếp thời gian để dành cho nhau những “đụng chạm” thân mật. Khi ham muốn không tự có thì bạn cần phải chủ động gọi nó lên thôi.

Đã có bí kịp thì đến cả “hôn nhân không sex” cũng phải nồng nàn lại thôi - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Hãy tập trung vào cảm giác của riêng bạn khi chạm vào đối phương, dần dà chạm đến những “điểm nóng” và đẩy dần mức độ gợi tình lên để khơi gợi cho “chuyện ấy”. Đừng vội, hãy quan sát đối phương, dù quan hệ tình dục là đích đến của việc này nhưng hãy chỉ làm điều đó khi cả hai đều sẵn sàng và thấy thoải mái.

4- Gọi lại ký ức nồng nàn xưa

Tất nhiên sau một thời gian nguội lạnh thì ham muốn tình dục dành cho nhau không phải cứ muốn là có lại được. Nhưng bạn hãy nhớ lại xem, vợ chồng bạn hẳn đã từng có những quãng thời gian cứ nhìn thấy nhau là rạo rực chứ, hẳn cả hai đã có những phút đê mê cuồng nhiệt rồi chứ. Hãy dùng những ký ức nhục dục đó để dẫn dụ ham muốn tình dục của mình. Nhắm mắt và nhớ lại, như bạn đang xem một đoạn phim gợi tình mà bạn và anh ấy là nam nữ chính. Gọi lại ký ức cũ để tái hiện lại những cảnh tình tứ ấy ở hiện tại đi nhé!

5- Xem truyện / phim đen cùng nhau

Nếu việc tự khơi gợi mình bằng những ký ức tình dục của chính mình không thành công, có lẽ vợ chồng bạn nên sử dụng biện pháp trực quan và “chuyên nghiệp” hơn, đó là xem truyện hoặc phim khiêu dâm cùng nhau. Có vài hạng phim được xếp vào loại “khiêu dâm” tùy theo mức độ “nặng đô” của nó nên hãy thử từ loại nhẹ nhàng trước để tìm ra loại phù hợp và khơi gợi được cả hai, đừng bắt đầu bằng “hàng khủng” kẻo lại dập tắt luôn lửa yêu còn chưa kịp nhen lại được.

Đã có bí kịp thì đến cả “hôn nhân không sex” cũng phải nồng nàn lại thôi - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

6- Tìm hiểu điều người kia khao khát trong tình dục để đáp ứng đúng

Có những cặp vợ chồng vốn rất hợp nhau trong “chuyện ấy” nhưng rồi dần dần mọi thứ cứ nhạt dần đi, trật chìa dần và lệch pha dần. Đó là do hứng thú tình dục của bạn thay đổi theo thời gian, và của chồng bạn cũng vậy. Chẳng có cách nào khác là vợ chồng bạn phải cởi mở chia sẻ cùng nhau rằng giờ đây bạn không còn thích anh ấy làm thế này như xưa nữa  hay anh ấy muốn bạn làm gì lúc này.

Khi đã biết người kia khao khát điều gì thì vẫn chưa phải là xong đâu nhé, giờ là lúc bạn phải học cách chiều chuộng điều người kia muốn. Nghe đơn giản vậy thôi nhưng đòi hỏi phải thử, phải điều chỉnh và tập luyện cả đấy.

7- Cùng nhau tạo “thực đơn sex” cho riêng mình

Vợ chồng bạn đã đi đến cuối hành trình “tìm lại chính mình” trong phòng ngủ rồi. Sau khi đã cởi mở với nhau, cùng khơi gợi, cùng tìm hiểu những khát khao và cùng thực hành để kết nối lại “chuyện ấy” với nhau, cuối cùng thì vợ chồng bạn nên “chốt” một danh sách gọi là “thực đơn sex”.

Cũng giống như việc chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn và đầy đủ dinh dưỡng, bạn có thể chuẩn bị cho đời sống tình dục của mình một thực đơn như thế, bao gồm những cử chỉ mà hai bạn thích được người kia làm cho mình, mùi hương yêu thích, kiểu đồ lót yêu thích, rượu hay nến thơm cho đến tư thế hay địa điểm mà hai bạn muốn cùng ân ái.

Lần nữa, xin đừng quên là “chuyện ấy” thực sự rất quan trọng trong hôn nhân, xem nhẹ hay lảng tránh nó thì vợ chồng bạn sẽ chẳng thể nào có một cuộc hôn nhân hạnh phúc vẹn toàn được. Đừng để đến khi gối chăn nguội lạnh mới lo cứu vãn, hãy luôn quan tâm đến nhu cầu của nhau.

(Nguồn: Huffington Post)

48 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Đừng xấu hổ nếu bạn thậm chí còn chẳng nhớ nổi lần cuối bạn và anh ấy quấn lấy nhau trên giường là lúc nào, hôn nhân không sex giờ đã rất phổ biến trong xã hội hiện đại bận rộn rồi, Theo phân tích dữ liệu tìm kiếm của Google, “hôn nhân không sex - sexless marriage” là vấn đề hôn nhân được tìm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới này.... Đừng để đến khi gối chăn nguội lạnh mới lo cứu vãn, hãy luôn quan tâm đến nhu cầu của nhau.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.