Đăng nhập Đăng ký
Đại diện Việt Nam hoảng loạn, bị loại ở Next Top Châu Á như tin đồn
1 9
Tập 3 của Asia's Next Top Model vừa lên sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, Mai Ngô - đại diện Việt Nam đã bị loại sau phần "tân trang" kiểu tóc. Đây là kết quả đã "bị lộ" râm ran trên mạng xã hội nhiều ngày qua khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc, thậm chí có nhiều bạn trẻ còn rủ rê nhau "đánh sập" fanpage Next Top Châu Á nếu Mai Ngô ra về.

Next Top Châu Á tập 3
Các thí sinh trải qua phần "tân trang" kiểu tóc, Mai Ngô (góc trái dưới) bị loại như tin đồn.

Mở đầu tập 3, hầu hết các thí sinh trong nhà chung đều bàn luận về sự rời đi của Tugs - "bà mẹ một con" đến từ Mông Cổ bị loại ở tuần trước. Họ cảm thấy không hài lòng khi Jessica tiếp tục ở lại cuộc thi dù "giả vờ" bị thương và không thực hiện thử thách. Trước đó, "thí sinh Hoa hậu" Gwen đã phản đối Jessica gay gắt, và trong tập này, không khí ở nhà chung cũng không khá hơn. Jessica chia sẻ: "Tôi chán mọi người lắm, bọn họ toàn nói về tôi. Thật là... Tôi không biết nữa". Người duy nhất ở cạnh Jessica trong thời gian này là Sang In, cô gái đến từ Hàn Quốc.

Tiếp đến, các thí sinh nhận được "món quà" từ "chủ xị" Cindy Bishop là thông báo tân trang kiểu tóc. Lúc này, Mai Ngô đã nói rõ quan điểm: "Tôi không thích tóc ngắn, nếu họ cắt tóc của tôi thì tôi sẽ chết mất", "Nó (tóc ngắn) xấu quá, bạn trai tôi sẽ bỏ tôi mất". Khi vào đến nơi, chủ biên Haper's Bazaar Singapore Kenneth Goh đã bật mí: "Mai Ngô, tia nắng của Việt Nam, cô sẽ có sự dữ dội quyến rũ". Nghe đến đây, Mai Ngô càng hồi hộp hơn. 

Next Top Châu Á tập 3
Các thí sinh hồi hộp mở hộp quà của Cindy.

Tương tự, đại diện các nước cũng không khỏi hoang mang và lo lắng, trong khi Sang In không quan tâm mấy đến chuyện tóc tai. Nhiều thí sinh đã rơi nước mắt khi bị chuyên gia tạo mẫu cắt tóc, riêng về Mai Ngô, cô có phần hoảng loạn và không giữ được bình tĩnh. Cô vừa nói vừa khóc: "Tôi xinh đẹp lắm rồi, tôi không cần cắt tóc", "Hãy cho tôi biết các anh định làm gì", "Dù nó (tóc mới) có đẹp đến đâu thì tôi cũng không muốn. Các anh thật xấu tính", "Không, bố tôi không thích thế. Bố tôi đã nói vậy trước khi ông mất". Giải thích cho cách phản ứng của mình, trong phần chia sẻ, Mai Ngô đã tiết lộ: "Tôi có kỉ niệm xấu về tóc ngắn, bố tôi nói đó là kiểu tóc xấu nhất của tôi, vì thế, tôi không muốn để tóc ngắn nữa".

Next Top Châu Á tập 3
Mai Ngô không muốn cắt tóc vì từng bị người bố đã mất chê bai.

Nhìn thấy cách hành xử của Mai Ngô, nhiều "đối thủ" cho rằng cô đang phản ứng thái quá, mặc lúc này Mai Ngô nức nở sờ vào tóc mình: "Tôi không muốn thế này, nó quá ngắn", "Cảm giác như không có tóc vậy". Một thí sinh khác cũng cùng phản ứng với Mai Ngô là Angie, tuy nhiên, cô nhận thức rõ việc từ chối "tân trang" thì sẽ phải rời cuộc chơi nên đành ngậm ngùi chấp nhận. 

Đến cuối ngày, hầu hết đều hài lòng và ưng ý với kiểu tóc mới, song Alaiza và Mai Ngô vẫn cảm thấy vô cùng thất vọng với diện mạo này. Alaiza thừa nhận cô cảm thấy ganh tị khi các "đối thủ" thay đổi khá nhiều còn mình thì chẳng khác trước bao nhiêu, còn Mai Ngô thì thốt lên: "Ôi Chúa ơi! Không! Nó ngắn quá!" và ôm chầm lấy Kenneth Goh. Đại diện Việt Nam chia sẻ thêm: "Tôi ghét tóc của mình và thấy rất bực. Tôi không biết phải tạo kiểu như thế nào nữa".

Ở phần thử thách tiếp theo, các thí sinh được yêu cầu phải tự tạo 2 mẫu tóc và chọn ra 4 bức ảnh để làm danh thiếp người mẫu, và mỗi người chỉ có khoảng 20 phút để hoàn thành nhiệm vụ này. Hầu hết đều trải qua suôn sẻ và tự tin, đặc biệt Patricia đã để lại ấn tượng với ban giám khảo nhờ sự tự tin vốn có. Trong khi đó, Tawan lại bị mất điểm khi để lộ... "vi ô lông" trong chính những bức ảnh của mình và bị siêu mẫu, kiêm "quân sư" thời trang Kelly Tandiono nhắc nhở. Tawan bối rối giải thích rằng cô đã "làm sạch" mình trước thử thách hôm nay, song có lẽ do tắm quá vội nên cô mới gặp sự cố như vậy. Cô cũng không quên gửi lời xin lỗi đến Kelly.

Next Top Châu Á tập 3
Tawan - thí sinh lộ "vi-ô-lông" khiến giám khảo Next Top Châu Á "phát khiếp".

Về phần Mai Ngô, cô khá bối rối trong thử thách này và khẳng định mình cảm thấy rất bực mình. Cô mất quá nhiều thời gian cho kiểu tóc đầu tiên và khiến Kelly cảm thấy quan ngại. Mai Ngô nói: "Tôi không có ý tưởng cho lần thứ hai nên tôi chọn sự điên rồ. Không biết tôi có sống sót trong tuần này không.. Hi vọng tôi sẽ không bị đội sổ". Và dù không rõ thể hiện của đại diện Việt Nam ra sao, nhưng quả đúng như ý định, Mai Ngô đã khiến Kelly bật ra câu cảm thán: "Wow. Điên rồ thật đấy".

Tuy nhiên, khi mọi người chú tâm thực hiện thử thách thì Sang In lại gặp vấn đề về sức khỏe. Sau một lúc trao đổi, Kelly Tandiono quyết định gọi cấp cứu vì nữ thí sinh bị chóng mặt và nôn ọe suốt. Cũng từ đó, ai nấy đều cảm thấy lo lắng vì nếu Sang In không tham gia chụp ảnh thì chắc chắn sẽ ra về, bởi trong tuần này họ không có điểm thực hiện thử thách, và điểm làm danh thiếp người mẫu sẽ quyết định ai ở, ai đi. Sau cùng, Sang In đã quay lại từ bệnh viện và quyết tâm chụp ảnh dù vẻ ngoài có phần xanh xao và ốm yếu. Cô chia sẻ: "Bác sĩ nói tốt nhất là tôi nên nghỉ ngơi ở nhà, nhưng tôi vẫn có thể lựa chọn đến studio và chụp ảnh".

Next Top Châu Á tập 3
Sang In nằm co ro vì bị bệnh trước giờ chụp ảnh

Next Top Châu Á tập 3
Tuy nhiên, cô cũng quay trở lại từ bệnh viện và làm ban giám khảo lẫn các "đối thủ" ngạc nhiên.

Kết thúc tập 3, các thí sinh lắng nghe phần nhận xét từ ban giám khảo. Đến lượt Mai Ngô, cô thẳng thắn chia sẻ quan điểm: "Tôi thấy rất bực về kiểu tóc của mình". Lập tức, Kenneth Goh đã phản bác: "Cô không bị trọc, thế là tốt lắm rồi!". Người dẫn chương trình Cindy Bishop có phần nhẹ nhàng hơn: "Tôi thấy (cách tạo dáng) hơi quá đà so với một danh thiếp thể hiện kiểu tóc", trong khi nhà tạo mẫu tóc Lourd động viên: "Đến với cuộc thi, cô nên sẵn sàng với mọi thứ mình phải trải qua, cô phải chuẩn bị cho điều đó. Đừng khóc, trông cô rất tuyệt vời".

Đúng như tin đồn râm ran nhiều tuần, Mai Ngô đã ra về vì các giám khảo nhận thấy cô không tự tin và giữ được phong độ ở tuần này. "Chủ xị" Cindy nói: "Nếu bạn trai cô không thích kiểu tóc mới của cô thì anh ta điên rồi" và ôm chầm lấy Mai Ngô trước khi cô nói lời chia tay với mọi người. Trong phần chia sẻ ở cuối tập 3, đại diện Việt Nam chia sẻ: "Họ đã có lựa chọn sai lầm. Từ tuần đầu Gwen đã ở top cuối. 2 tuần qua tôi đã làm hết sức và dẫn đầu cuộc thi. Thật không công bằng. Tôi không hối hận những gì tôi đã làm, tôi đến đây để thi đấu và đại diện cho Việt Nam, đó là kỉ niệm tuyệt vời với tôi".

Next Top Châu Á tập 3
1. Sang In (40 điểm)

Next Top Châu Á tập 3
2. Tuti (37 điểm)

Next Top Châu Á tập 3
3. Aldilla (36,5 điểm)

Next Top Châu Á tập 3
4. Angie (32,7 điểm)

Next Top Châu Á tập 3
5. Jessica (30,1 điểm)

Next Top Châu Á tập 3
6. Tawan (28,5 điểm)

Next Top Châu Á tập 3
7. Patricia (27 điểm)

Next Top Châu Á tập 3
8. May (25,5 điểm)

Next Top Châu Á tập 3
9. Julian (25 điểm)

Next Top Châu Á tập 3
10. Alaiza (23,5 điểm)

Next Top Châu Á tập 3
11. Gwen (22 điểm)

Next Top Châu Á tập 3
12. Mai Ngô - LOẠI (18 điểm).
361 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong tập 3 của Next Top Châu Á, Mai Ngô đã bị loại theo đúng như tin đồn đã râm ran trên mạng xã hội trước đó.

Liên quan

1
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

2
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

3
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

4
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

5
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

6
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

7
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

9
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

11
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

12
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

13
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

14
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

15
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

16
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

17
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

18
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.