Đăng nhập Đăng ký
Đám hỏi ồn ào nhất 2017: Chú rể tố nhà gái lừa 100 triệu rồi hủy hôn, cô dâu tố chú rể "chơi ma túy"
1 9

Chú rể tố nhà gái lừa đem cô dâu xinh đẹp ra dụ tiền rồi hủy hôn

Mùa cưới, mùa người người nhà nhà rộn ràng không khí báo hỷ, chung vui khắp muôn nơi. Tuy nhiên, không phải cái kết nào cũng có hậu. Mấy ngày gần đây, khắp nơi trên mạng xã hội đâu đâu cũng thấy chị em chia sẻ, hóng thực hư câu chuyện chú rể tố bị gia đình vợ tương lai lừa 100 triệu tổ chức đám hỏi rồi... hủy hôn.

Đám hỏi trên diễn ra cách đây đã gần 2 tháng, nhưng có vẻ như mọi sự rắc rối đều nảy sinh sau khi cặp vợ chồng trẻ phát hiện ra nhiều thứ không hợp nhau, bất đồng quan điểm và mâu thuẫn về số tiền tổ chức ăn hỏi. Không những thế, chú rể còn bức xúc cho rằng, cô vợ xinh đẹp "suýt" về chung một nhà ấy là người phụ nữ không đứng đắn, hay "dụ trai".

Đám hỏi ồn ào nhất 2017: Chú rể tố nhà gái lừa 100 triệu rồi hủy hôn, cô dâu tố chú rể chơi ma túy - Ảnh 1.

Ngày vui của cặp đôi diễn ra chưa được bao lâu...

Đám hỏi ồn ào nhất 2017: Chú rể tố nhà gái lừa 100 triệu rồi hủy hôn, cô dâu tố chú rể chơi ma túy - Ảnh 2.

... mà giờ đây đã nổi đình đám, trở thành chủ đề bàn tán khắp mạng xã hội mấy ngày qua. (nguồn: FBNV)

Theo tìm hiểu, được biết đám hỏi ồn ào này được tổ chức ở tại Gia Lai, chú rể tên L.X.C sinh năm 1991, quê gốc Đà Nẵng, và cô dâu bị tố là chị L.T.V (sinh năm 1992, quê Gia Lai). Bắt nguồn từ trang cá nhân của X.C, anh bức xúc kể rằng mình bị lừa, vì sau khi chu cấp tổng cộng gần 100 triệu tiền váy áo, tiền sính lễ, tiền mua đồ đám hỏi... thì cô dâu sau đó đã hủy hôn. Vì ấm ức và tiếc tình cảm đã bỏ ra dành cho cô dâu, anh chàng tung hê mọi chuyện cho... mạng xã hội biết.

Đám hỏi ồn ào nhất 2017: chú rể tố nhà gái lừa 100 triệu rồi hủy hôn, cô dâu tố chú rể chơi ma túy - Ảnh 4.

Đám hỏi hoàn toàn có thật, chú rể L.X.C còn giữ nhiều tấm ảnh tươi cười đi hỏi vợ.

Đám hỏi ồn ào nhất 2017: Chú rể tố nhà gái lừa 100 triệu rồi hủy hôn, cô dâu tố chú rể chơi ma túy - Ảnh 4.

Theo lời tố cáo đầy bức xúc của anh thì nhà chị L.T.V không chịu trả lễ đen (tiền đưa cho nhà gái để tổ chức đám cưới), dù hủy hôn.

Cũng theo X.C, anh biết rằng khi "vạch áo cho người xem lưng" rất là tệ, nhiều người đổ dồn sự chú ý vào mình và người thân, xì xào bàn tán đủ kiểu, tuy nhiên, anh muốn kể hết cho mọi người biết để tránh rơi vào hoàn cảnh như mình. "Mình định không làm vậy nhưng gia đình người ta xử sự quá thất đức... Thật là ghê gớm!".

Hàng chục ngàn người đã tò mò về câu chuyện hi hữu mà anh X.C kể, bình luận, suy đoán đủ kiểu xoay quanh sự việc đầy tình tiết éo le này, thật mà như trong phim. Trước nay toàn thấy nhiếp ảnh gia tố cô dâu chú rể quỵt tiền, chủ tiệm dịch vụ cưới tố nhà trai nhà gái quỵt nợ, hoặc cô dâu chú rể tố studio chụp ảnh xấu, nay mới gặp vụ chú rể tố nhà cô dâu lừa tiền đám hỏi, bùng đám cưới!

Đám hỏi ồn ào nhất 2017: Chú rể tố nhà gái lừa 100 triệu rồi hủy hôn, cô dâu tố chú rể chơi ma túy - Ảnh 5.

Tin nhắn bằng chứng chú rể cho biết vợ tương lai đòi hỏi nhiều khoản tiền (Nguồn: FBNV)

Đa số đều cho rằng, nên chờ đến lúc cô dâu lên tiếng, theo dõi cả 2 chiều, chứ chỉ mỗi lời của chú rể thì chưa chắc đã đúng. Một cô gái thắc mắc: "Không có lửa thì làm sao có khói. Đâu có ai tự dưng đi tố vợ sắp cưới của mình một cách ức chế như vậy".

Ngược lại với các ý kiến trên, một người dùng mạng có nick T.H lại phản bác: "Tôi là người nhà chú rể đây, xin mọi người để ý kỹ càng một chút, đừng vội thấy gái xinh mà hùa theo, chú rể có gia thế rất tốt, anh ấy còn tự mở kinh doanh riêng, không hề có chuyện như bên nhà gái bịa ra". Một vài người đồng tình, bổ sung thêm ý kiến rằng họ có quen biết cô gái trẻ L.T.V, cô này dính nhiều tin đồn không hay ho, từng lừa nhiều chàng trai khác với "chiêu bài" hủy hôn tương tự. Chưa rõ ra sao, ai cũng thấy hồi hộp vì câu chuyện ly kỳ như... một vở kịch.

Đám hỏi ồn ào nhất 2017: Chú rể tố nhà gái lừa 100 triệu rồi hủy hôn, cô dâu tố chú rể chơi ma túy - Ảnh 6.

Khá nhiều ý kiến "gạch đá" ném về phía cô dâu.

Đám hỏi ồn ào nhất 2017: Chú rể tố nhà gái lừa 100 triệu rồi hủy hôn, cô dâu tố chú rể chơi ma túy - Ảnh 7.

Không chỉ chàng trai L.X.C mà cũng có nhiều người tố cô gái xinh đẹp có cuộc sống bên ngoài phức tạp.

Cô dâu tố chú rể... chơi ma túy, cuồng ghen, em gái chú rể đốp chát bênh anh

Có vẻ như vụ việc này nhiều chi tiết ẩn khuất, mỗi người nói một kiểu, "tại anh tại ả tại cả đôi bên", nên dân tình theo dõi diễn biến khá đông, bàn tán rôm rả khắp các diễn đàn, trang tin, không biết tin bên nào. Giữa lùm xùm ầm ĩ, cô dâu L.T.V bất ngờ lên tiếng trần tình, kể chuyện trái ngược hoàn toàn với lời tố của chú rể:

"Cái sai của mình là không tìm hiểu kĩ trước. Anh ấy có cái gì đâu, tiền không, sắc không, điều kiện cũng chẳng hơn ai. Thời điểm gặp nhau là thời điểm mình đang trong cơn buồn, cô đơn rồi tự nhiên gặp, dồn dập đến với nhau.

Về gia đình anh ấy, mẹ anh ấy biết quen mình nên vội vàng lên nhà mình hối cưới ngay (tức là 2 tháng vừa quen đã hối). Gia đình mình không đồng ý vì bảo vội vàng, vậy là xin tháng 3 đám hỏi. Mọi người nghĩ xem phận con gái, nghĩ cuộc đời mình nên quyết định ở đây, người ta cũng thương yêu nên mới mong cưới mình nên mình để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Ai ngờ ra nông nỗi này".

Đám hỏi ồn ào nhất 2017: Chú rể tố nhà gái lừa 100 triệu rồi hủy hôn, cô dâu tố chú rể chơi ma túy - Ảnh 8.

Cặp nhẫn cưới đặt riêng của đôi vợ chồng "hụt".

Cô gái Gia Lai xinh đẹp cũng bộc bạch, cô phát hiện chú rể là người cuồng ghen, hay mắng mỏ nghi ngờ, thậm chí còn dối trá nhiều điều. Sau khi bị "chồng hụt" tố cáo, chửi bới trên mạng xã hội, rất nhiều người đã đổ dồn sự chú ý vào cô, khiến cuộc sống của T.V bị xáo trộn.

"Mấy hôm nay, em và gia đình thực sự rất đau đầu và hoang mang. Nhưng cho đến thời điểm này có lẽ sự việc cũng nên dừng ở đây. Không ai muốn mệt mỏi thêm nữa.

Gửi anh C. Có thể anh đang rất giận giữ. Nhưng C à, chúng ta coi như có duyên mà không có phận. Em cảm ơn anh đã động viên em lúc em buồn trong thời gian qua. Dù là có những lúc khiến em mệt mỏi vô cùng. Coi như chúng ta duyên ngắn nên không thể gắn bó bên nhau. Chúc anh sớm tìm được một nửa của đời mình. Mỗi người gặp nhau trên đời, dù là thời gian bên nhau ngắn hay dài cũng là một cái duyên nên dù thế nào em cũng rất trân trọng".

Đám hỏi ồn ào nhất 2017: Chú rể tố nhà gái lừa 100 triệu rồi hủy hôn, cô dâu tố chú rể chơi ma túy - Ảnh 9.

Lễ đính hôn diễn ra cách đây gần 2 tháng, nhưng kết cục không có đám cưới trong mơ.

Cao trào hơn, em gái của chú rể có tài khoản facebook tên N.L đã lên tiếng chia sẻ ý kiến riêng về "chị dâu hụt", giải đáp hết khúc mắc của cư dân mạng xoay quanh câu chuyện tố ngược tố xuôi, thậm chí tiết lộ nhiều sự thật khá sốc về cách cư xử của cô dâu L.T.V.

"Cái đám hỏi vừa rồi chị hỏi khéo anh tôi tiền bông vải. Rồi mẹ chị gọi mẹ tôi đòi thêm tiền. Bảo chị muốn may váy này, mua áo nọ. Không làm theo là chị buồn, chị khóc. À chưa nói mẹ chị còn bảo tôi phải gọi điện thoại xin lỗi chị nữa kia. Chị là công chúa, tiểu thư cao sang quyền quý đó.

Chị cũng dính nhiều vụ rồi chị ạ. Đâu phải mình anh tôi. Tại anh tôi khờ, yêu là yêu điên dại, ổng khờ nên mới đi quỳ lạy năn nỉ tình yêu của chị đấy. Chị bảo ảnh tôi chơi ma túy, chơi ma túy mà đến gần cưới chị mới biết à? Còn chị bảo anh tôi có vấn đề thần kinh, nhà tôi giấu để cưới cho nhanh; chính nhà chị mới là bên hối thúc nhà tôi cưới nhé! Đúng là được cái đẹp nên lợi mà. Mặt thì lúc nào cũng giả nai như hiền lắm".


Đám hỏi ồn ào nhất 2017: Chú rể tố nhà gái lừa 100 triệu rồi hủy hôn, cô dâu tố chú rể chơi ma túy - Ảnh 10.

Cái kết đáng tiếc của cặp đôi trẻ khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Đọc xong những lời tâm sự đầy mỉa mai của em gái chú rể, đông đảo cư dân mạng cảm thấy hoang mang, không biết đâu mới là thật? Đám cưới đã bị hủy, và sau tất cả, họ không về một nhà, mà lại rơi vào cảnh "chúng ta cùng tố nhau". Không ai thừa nhận lỗi sai của mình, và cũng không ngại ngần đăng hết mọi chuyện lên facebook.

Dù gì thì cũng đã từng có thời gian yêu thương, trao nhẫn cho nhau, có lẽ cả cô dâu chú rể nên kiềm chế, suy nghĩ lại thật cẩn trọng. Chỉ vì một status bóc mẽ nhau mà ảnh hưởng đến cuộc sống của cả bản thân lẫn người thân, gia đình, còn bị nhiều người phán xét bình phẩm, chẳng được kết quả gì, chỉ thêm rắc rối mà thôi.


5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chú rể tố nhà gái lừa đem cô dâu xinh đẹp ra dụ tiền rồi hủy hônMùa cưới, mùa người người nhà nhà rộn ràng không khí báo hỷ, chung vui khắp muôn nơi.... Chỉ vì một status bóc mẽ nhau mà ảnh hưởng đến cuộc sống của cả bản thân lẫn người thân, gia đình, còn bị nhiều người phán xét bình phẩm, chẳng được kết quả gì, chỉ thêm rắc rối mà thôi.

Liên quan

1
33 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.