Đăng nhập Đăng ký

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Danh hài Chiến Thắng và cát-sê trăm triệu... một...
1 9

Chỉ khoảng 2 năm miệt mài làm việc, danh hài Chiến Thắng đã khiến nhiều người sửng sốt khi làm chủ cơ ngơi “khủng” với biệt thự 5 tỷ, xế sang 3 tỷ cùng đồ đạc nội thất mà thường giới đại gia mới chơi. Trong cuộc trò chuyện cùng chúng tôi, danh hài này đã có những tâm sự thẳng thắn, không hề giấu diếm về mức cát-sê mà những người làm nghề như Chiến Thắng luôn cố gắng giữ trong vòng bí mật!

Danh hài Chiến Thắng và cát-sê trăm triệu... một ngày! - 1

Bí quyết kiếm tiền của danh hài Chiến Thắng: “Tất cả xoay quanh hai chữ “chịu khó” và không bao giờ “khó chịu”. Ảnh: T.L

Một ngày diễn 4 "sô", bỏ túi hơn trăm triệu…

Vài tháng trước Tết, để gặp được nghệ sĩ hài Chiến Thắng, thậm chí trò chuyện qua điện thoại thôi cũng khó khăn, đôi lúc khó ngang… lên trời! Trong giờ giải lao giữa "sô" diễn sự kiện cho một công ty tư nhân ở Linh Đàm (Hà Nội), nghệ sĩ Chiến Thắng thật thà bày tỏ: “Mong các bạn thông cảm, không phải tôi chảnh chọe gì đâu mà gần Tết như thế này, trung bình một ngày đã diễn khoảng 4 "sô", có ngày nhiều hơn, chủ yếu toàn sự kiện như đám cưới, tổng kết, tiệc tùng… nên bận bịu quá, ăn còn chẳng kịp ăn, đêm nào 1 - 2h sáng cũng mới lái xe được về đến nhà, chợp mắt một chút sáng sớm lại đi. Ngặt nỗi, dạng sự kiện này hay diễn ở ngoại tỉnh, nguyên công đi lại cũng khó khăn”.

Chúng tôi đùa: “Anh diễn nhiều thế thì tiền để đâu cho hết?”. Nghệ sĩ hài Chiến Thắng chia sẻ, mỗi đám cưới anh nhận, giá cát-sê khoảng 40 triệu đồng. Nếu đi diễn xa, vào ngày thời tiết xấu thường các gia đình có đám luôn chủ động chi thêm vài triệu tiền xăng dọc đường. Như vậy, tính ra nếu một ngày anh chạy "sô" 4 đám cưới, trừ chi phí đi đã bỏ túi tầm 150 triệu đồng. Chiến Thắng tiết lộ, so với nhiều đồng nghiệp, anh thuộc dạng chịu khó “cày cuốc”, không kén chọn sự kiện. Tuy nhiên, dù nhiều lời mời sự kiện bên ngoài bao nhiêu, mức cát-sê hấp dẫn đến thế nào thì cuối năm anh vẫn đều đặn tham gia 5-6 chương trình hài Tết. “Tết đến, nhà nhà mở đĩa hài có mặt tôi nên ai lạ, ai quen đều “moi” thông tin xem tôi có được nhiều tiền không. Thú thực, so với sự kiện bên ngoài thì cát-sê diễn hài chẳng đáng là bao nhưng tôi say mê vì mình được làm nghề, được tri ân khán giả bởi mọi người cũng như mình, làm lụng cả năm, Tết đến xuân về muốn có cái đĩa hài mở cho vui cửa vui nhà. Mức cát-sê diễn hài cao nhất tôi nhận được tính đến giờ phút này khoảng gần 100 triệu đồng”.

“Bí quyết” nào giúp Chiến Thắng “ăn khách”?

Danh hài Chiến Thắng và cát-sê trăm triệu... một ngày! - 2

Danh hài Chiến Thắng khi mời vào nghề mức cát-sê khởi điểm chỉ 150.000 đồng rồi đến một triệu, hai triệu… nhưng bây giờ có lúc lên đến một hai trăm triệu. Hỏi nam diễn viên này về bí quyết kiếm tiền, anh không chút giấu giếm tâm sự: “Tất cả xoay quanh hai chữ “chịu khó” và không bao giờ “khó chịu”. Có thể nhiều đồng nghiệp của tôi phải rất cân nhắc khi nhận "sô" vì họ làm cố định ở cơ quan nào đó hoặc bởi lý do sức khỏe, tính tình… thì mọi người đều biết, mời tôi không hề khó nếu tôi không bận gì. Là bởi tôi làm tự do, cũng còn trẻ khỏe nên có thể chạy "sô" từ sáng đến tối. Còn tôi nói mình không “khó chịu” là chẳng hạn về các đám cưới quê, tôi coi đó là gia đình mình, tự nhiên ăn uống, chuyện trò với người già trẻ gái trai, xong mọi người xin số điện thoại, lúc tôi về vẫn còn nhắn tin, gọi điện hỏi thăm nhau. Cũng có gia đình trình bày hoàn cảnh chỉ có ngần ấy tiền, tôi cũng vui vẻ giúp. Nhờ thế, “tiếng lành đồn xa”, nhiều bà con mang số điện thoại của tôi đi “quảng cáo” hộ thành ra công việc tôi cứ đều như vắt chanh, cả năm làm không hết việc!”.

Tết năm nay, nhà nghệ sĩ hài Chiến Thắng có nàng dâu mới là người vợ anh mới đưa “về dinh” dịp cuối năm. Dù vậy, thời gian anh ở bên gia đình không nhiều, vẫn chạy "sô" đến 28 – 29 Tết, dự định nghỉ tới mồng Sáu Tết thì giờ đã nhận được lời mời diễn vào mồng Bốn Tết. Anh thừa nhận, tuy chịu khó làm việc nhưng Tết đến chỉ muốn buông bỏ hết, tiền bạc của cải nào sánh bằng niềm vui sum họp được. Nhưng rồi gia đình, anh em bạn bè cũng lại động viên anh: Còn đam mê, sức khỏe và cơ hội thì hãy cố gắng làm kẻo mai kia lại tiếc! Thế nên cho năm hết Tết đến Chiến Thắng vẫn nhận "sô" đều đặn. Gia đình ở nhà sắm Tết thì anh đi diễn cũng tranh thủ mang Tết về nhà bằng cách hễ thấy nơi nào mình diễn có đặc sản gì là mua. Mỗi chuyến xe của Chiến Thắng về nhà lúc nửa đêm thỉnh thoảng lại có vài bao gạo, rau sạch, khi thì măng miến, thịt cá…

Chưa có dự định sinh con

Danh hài Chiến Thắng và cát-sê trăm triệu... một ngày! - 3

Chiến Thắng và người vợ mới cưới

Trong câu chuyện về thu nhập của giới nghệ sĩ vào dịp Tết, nghệ sĩ hài Chiến Thắng “mách nước” chúng tôi: “Ai làm nghề, từ nghệ sĩ đến bầu "sô", nhà sản xuất… họ đều giữ điều này trong vòng bí mật. Nguyên nhân có thể để tránh sự so bì, đố kị, tránh bị hớ, bị thiệt… tím lại giữ bí mật để làm nghề”. Anh thừa nhận, “thiên hạ” cứ đồn đoán danh hài Chiến Thắng cầm bạc tỷ trên tay nhẹ như “bỡn” nhưng quả thực chưa bao giờ anh có một dự án nào kiếm được tiền tỷ. “Chỉ có những dự án quảng cáo mức cát-sê vài trăm triệu đồng là thuộc dạng cao. Vài năm gần đây tôi mới được thế chứ trước thấp hơn nhiều. Cát-sê như “lộc trời” nhưng mình cũng phải đầu tư tâm sức, không thứ lộc nào bỗng chốc “rơi” xuống cuộc đời. Tôi xuất thân là người quê, từ khi chưa có tiền bạc gì nhiều, tôi đã quan niệm “năng nhặt chặt bị”, “kiến tha lâu cũng đầy tổ” nên chăm chỉ làm ăn. Gom được chút tiền nào là tôi xây nhà. Đủ tiền thì làm cái móng, thêm chút thì cất tầng 1, sau gần một năm thì căn nhà mới được hoàn tất”, anh nói.

Nhìn lại một năm sắp trôi qua, danh hài Chiến Thắng tổng kết cùng chúng tôi những niềm vui lớn: Xây nhà, tậu xe, “sắm” vợ và điều quý giá nhất với anh là được khán giả yêu mến. Phim hài “Làng ế vợ” có sự góp mặt của anh đã cán mốc 20 triệu lượt xem trên Youtube chưa kể kênh phát hành đĩa. Anh hài hước “khoe”, năm 2016 là một năm “kiếm ăn” tốt, hi vọng năm mới cũng khởi sắc như thế. Có đời sống mới nhưng cái Tết ở gia đình nghệ sĩ hài Chiến Thắng vẫn giữ được truyền thống sum họp gia đình, các con riêng của anh đều về ăn Tết với ông bà và bố. Anh bật mí, chạy "sô" vài ngày nữa sẽ về Tết bố mẹ vợ sau đó nghỉ ngơi, sắm sửa cho cái Tết gia đình. Hỏi Chiến Thắng dự định sinh con của hai vợ chồng, anh xua tay: “Vợ chồng tôi vẫn đang “kế hoạch” vì tôi bây giờ cũng không phải quá khao khát có một đứa con, con riêng thôi cũng đã ba cháu rồi. Bà xã cũng đồng tình vì còn nhiều kế hoạch cho công việc, cuộc sống. Nếu vợ “khát” thì chồng “khao” thôi chứ hai vợ chồng chưa khát khao con cái lắm!”.

14 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Chỉ khoảng 2 năm miệt mài làm việc, danh hài Chiến Thắng đã khiến nhiều người sửng sốt khi làm chủ cơ ngơi “khủng” với biệt thự 5 tỷ, xế sang 3 tỷ cùng đồ đạc nội thất mà thường giới đại gia mới chơi.... Nếu vợ “khát” thì chồng “khao” thôi chứ hai vợ chồng chưa khát khao con cái lắm!”.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.