Đăng nhập Đăng ký
linhmeo

Linh mèo

@linhmeo

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Đạt cực khoái nhiều lần chị em phụ nữ có thể đạt cực khoái tới 134 lần/giờ, tức là hơn 2 lần mỗi phút, tin được không?
0 9
Có nhiều cực khoái trong 1 lần quan hệ.

Khoảng 5-10% phụ nữ có thể có khoái cực nhiều lần trong một lần giao hợp. Trạng thái này vừa có mặt lợi vừa có mặt bất lợi.

Trong đời sống tình dục vợ chồng nói chung cũng như người phụ nữ nói riêng, khái niệm tình dục ngày nay được nâng lên thành một khái niệm nhân bản hơn là sức khỏe tình dục với những quyền đặc thù có phần rộng hơn cả những quyền về sức khỏe sinh sản, ví dụ như quyền được lựa chọn bạn tình, quyền không bị lạm dụng, quyền được có đời sống tình dục thỏa mãn… Những hiểu biết đó làm cho người phụ nữ được hưởng những quyền chính đáng của mình. Những câu hỏi sau đây là sự khám phá bước đầu về đời sống tình dục của người phụ nữ.

Có thể có nhiều khoái cực trong một lần giao hợp không?

Phụ nữ không giống nhau về mức độ được hưởng khoái cảm và chỉ có khoảng 5-10% phụ nữ có thể có khoái cực nhiều lần trong một lần giao hợp. Trạng thái này vừa có mặt lợi vừa có mặt bất lợi.

Mặt lợi là ở chỗ luôn có khoái cảm nhưng bất lợi là luôn cần đến 2-3 lần khoái cực thì mới đạt được cảm giác thoả mãn, vì vậy nhiều khi có cảm giác bực bội vì bạn tình chưa cung cấp đủ “liều lượng cần thiết”. Những phụ nữ muốn có nhiều khoái cực cần được thầy thuốc về tình dục học hướng dẫn phương pháp tập luyện cho nhóm cơ tầng sinh môn (đáy chậu), thư giãn, thậm chí cả phương pháp tác động đến tinh thần nữa (thôi miên).

Có nhiều cực khoái trong một lần giao hợp? - 1

Cực khoái rất tốt cho hai giới (Ảnh minh họa)

Khoái cực có giúp cho sự thụ tinh thuận lợi hơn không?

Không, trừ những phụ nữ có loại khoái cực được gọi là khoái cực tử cung, nghĩa là phát sinh từ những co bóp của tử cung. Những cơn co tử cung có thể giúp cho tinh trùng di chuyển đi lên để gặp trứng. Tuy nhiên cũng có nhiều phụ nữ đã có con nhưng chưa bao giờ được hưởng khoái cực. Và nhiều phụ nữ bị cưỡng bức, hoàn toàn không có khoái cực nhưng vẫn mang thai.

Tự kích dục có đạt được khoái cực không?

Có. Sự khác biệt giữa khoái cực do tự kích dục và khoái cực có với bạn tình không phải về cường độ mà ở sự chia sẻ tình cảm, chính vì thế mà nhiều phụ nữ cảm thấy có “khoái cực mạnh hơn” với bạn tình.

Đôi bạn tình cùng đạt đỉnh có tốt hơn không?

Khoái cực đồng thời không phải là điều cần đặt ra. Nếu cứ muốn đạt được điều đó thì có khi lại có tác dụng bất lợi. Thông thường, đôi bạn tình càng hiểu nhau thì càng hoà hợp với nhau và khi đó có thể đạt được khoái cực cùng một lúc nhưng đó không phải là mục tiêu quan trọng nhất.

Có gì khác nhau giữa khoái cảm và khoái cực?

Khoái cực là cảm giác nhẹ nhõm, giải toả, thoả mãn của quan hệ tình dục (hoặc tự kích dục). Còn khoái cảm tình dục là cảm giác dễ chịu, muốn kéo dài mãi nhưng không đem lại được sự thoả mãn.

Có nhiều cực khoái trong một lần giao hợp? - 2

Nhiều phụ nữ đã có con nhưng chưa bao giờ được hưởng khoái cực (Ảnh minh họa)

Những ngày rụng trứng, ham muốn tình dục có tăng không?

Còn tuỳ ở người phụ nữ có muốn mang thai hay không. Với đa số phụ nữ, riêng ý nghĩ mong chờ có con và những thay đổi về hormon trong những ngày rụng trứng cũng đã làm cho ham muốn tình dục tăng lên. Một số người tưởng rằng có mối quan hệ giữa rụng trứng và tăng ham muốn tình dục, vì thế dễ có thai và vận dụng luôn mối quan hệ đó cho cả những người không thể có con được nữa hoặc những người đang uống viên thuốc tránh thai.

Yêu nhau lâu sẽ có lúc dẫn đến nhàm chán không?

Đừng lầm lẫn tình yêu và tình dục (sự ham muốn tìm kiếm khoái cảm ở bạn tình của mình). Có những cặp bạn tình cho là bình thường khi cảm thấy không còn ham muốn nhau nhiều nữa sau 3-4 năm chung sống, trong khi đó có những cặp sau 40 năm vẫn gắn bó khăng khít với nhau. Lẽ tất nhiên sau vài năm sự ham muốn không thể còn sôi nổi như những ngày đầu, nhưng cơ sở cho sự bền chặt của họ không phải dựa trên sự ham muốn thể chất ở nhau mà trên sự đồng cảm về tâm hồn, trên những giá trị đạo đức mà mỗi người đã tiếp thụ từ nền giáo dục gia đình, nhà trường và xã hội.

 Nếu chỉ chạy theo những ham muốn mới lạ thì chẳng bao lâu sẽ thất vọng vì chỉ là sự hư ảo, tốt nhất là nên cư xử với nhau như thế nào để chuyển sự ham muốn thành tình yêu. Phải nuôi dưỡng sự ham muốn bằng cách “bỏ đói nó”, sử dụng nó như một vật quý, dễ vỡ, chứ không phải như một vật tầm thường đã sẵn trong túi.

Một lần yêu nhiều lần lên đỉnh.

Sự hưng phấn của phụ nữ được so sánh với quả cầu tuyết, càng lăn được lâu nó càng to hơn. Đấy cũng là lý giải về nguyên nhân của hiện tượng đa cực khoái (lên đỉnh nhiều lần) ở nữ giới. Thời gian giao ban càng lâu, cực khoái càng có nhiều cơ hội xuất hiện – Mantak Chia (Nhà tâm lý học Anh Quốc) kết luận.

Để kéo dài thời gian ân ái, cách tốt nhất là bạn cần kìm hãm tốc độ yêu của chồng. Chậm rãi trên giường giống như việc châm ngòi cho một “quả bom nổ chậm” – Thời gian hồi hộp chờ đợi càng lâu, cảm xúc yêu thương trong bạn càng được đánh thức mạnh mẽ và dễ dàng bùng nổ lên cực điểm.

Kéo dài thời gian yêu không chi có tác dụng làm thức tỉnh mà nó còn duy trì nguồn hưng phấn trong cơ thể bạn.

Những sự chuẩn bị cùng cách nhập cuộc chơi “chậm, chắc như rùa” sau đây sẽ giúp tăng cơ hội “lên tiên” của phụ nữ. Gợi ý từ UktvStyle.

Luyện tập

Bài tập dành cho khung xương chậu: Bạn hít vào (cố gắng ép các cơ vùng bụng) rồi thở ra (đồng thời thả lỏng cơ thể). Mỗi lần khoảng 20 nhịp, vài ba lần một tuần.

Tác dụng: Kéo dài sự dẻo dai của các cơ vùng hông và bụng. Vì vậy, nó cũng có khả năng “chịu đựng” trọng lượng cơ thể của chồng khi màn “giao ban” được kéo dài lâu hơn dự kiến.

Thay đổi địa điểm “giao ban” không chỉ mang đến cảm giác mới mẻ cho cả hai mà nó còn giúp bạn kéo dài khoảng thời gian ân ái (Ảnh minh hoạ)

Coi chồng như một người bạn

Làm nóng trước mỗi lần lên giường, bạn có thể đọc cho anh ấy nghe một cuốn sách hoặc cùng nhau xem “phim bậy”. Nếu không, bạn cũng có thể trò chuyện cùng chồng về những điều thú vị ở chỗ làm hoặc khiến anh ấy cười bằng những câu chuyện hài hước.

Trước khi nhập vai một người tình tuyệt vời, cách chia sẻ cùng chồng như thế này cũng có khả năng đẩy cao trào yêu đương của bạn lên hơn bình thường.

“Câu giờ” khởi động

Cách câu giờ có thể là: thắp nến, bật nhạc, cùng chồng thưởng thức một chút rượu và chọn một bộ đồ ngủ “phóng túng”… Tiếp đến, có thể là tắm hoặc massage cho chồng để cả hai có cơ hội được va chạm với nhau nhiều hơn trước khi làm “chuyện ấy” thực thụ. Ví như sự ve vuốt của đôi bàn tay anh ấy lên những khu vực “nóng” trên người bạn hoặc ngược lại, bạn dùng đôi tay mình kích động anh ấy sẽ làm cho khao khát của cả hai thêm phần sâu sắc.

“Không phải ở đây, anh yêu”

Thay đổi địa điểm “giao ban” không chỉ mang đến cảm giác mới mẻ cho cả hai mà nó còn giúp bạn kéo dài khoảng thời gian ân ái.

Bạn có thể lên sẵn kế hoạch yêu trong đầu và khi anh ấy “hừng hực” tiến về phía bạn, cố gắng gợi ý để hai vợ chồng cùng chuyển qua chỗ mới.

Nhà bếp, nhà tắm hoặc không gian chân cầu thang là những khu vực khá lý tưởng để yêu trong nhà. Nếu muốn táo bạo hơn, bạn có thể kéo anh ấy ra balcon hoặc thuê một phòng để làm chuyện ấy bên ngoài.

Phái mạnh thường chủ động kiểm soát thời lượng giao ban trong vòng 10-15 phút trong khi phụ nữ cần tối thiểu 20 phút cho một lần lên đỉnh. Đây là lý do nhiều chị em phải “giả vờ” cho chồng vui.

Phụ nữ đạt cực khoái 134lần/giờ.

Xung quanh chuyện lên đỉnh của các nàng, còn có rất nhiều những lầm tưởng, ngộ nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn là người thông thái và không mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn ấy!

Ngộ nhận 1: Chuyện lên đỉnh là điều hiển nhiên

Đạt khoái cảm là cái đích cuối cùng mà bất cứ phụ nữ nào khi ân ái cũng đều mong đạt được. Tuy nhiên, thực tế là, không phải ai cũng có thể có được cảm giác tuyệt vời này. Trái lại, có khoảng 30% chị em không đạt được khoái cảm, dù chỉ là một lần trong đời.

Ngộ nhân 2: Nếu không đạt khoái cảm… là tại chàng!

Có nhiều nguyên nhân khiến cho nàng không thể đạt được cực khoái. Những bất an về tâm lý hoặc những rắc rối về sức khỏe cũng có thể là nguyên nhân gây trục trặc. Hệ lụy của việc dùng thuốc cũng là lý do khiến bạn không thể chạm “đích”.

Ngộ nhận 3: Kích thước của cậu bé… chẳng liên quan!

Mô tả ảnh.

Trong y sử, từng ghi nhận người phụ nữ đạt cực khoái tới 134 lần/giờ, tức là hơn 2 lần mỗi phút.


Điều này hoàn toàn là lầm tưởng vì nếu đem so sánh một cậu nhỏ hùng dũng đạt chuẩn cả về chiều dài lẫn đường kính với một cậu bé đã thấp bé lại còn nhẹ cân thì chắc chắn thằng nhỏ mạnh mẽ sẽ có những ưu điểm nổi trội hơn rất nhiều.

Thực tế cho thấy, những cậu bé có kích cỡ hoành tráng sẽ tiến sâu hơn, tạo nên những kích thích mạnh, đồng nghĩa với việc sẽ dễ đạt được khoái cảm hơn.

Ngộ nhận 4: Nếu không có khoái cảm thì không thể thỏa mãn

Thật ra không đúng như vậy, nhiều chị em gặp phải những khó khăn trong việc lên đỉnh khi ân ái với bạn tình do hàng tá lý do khác nhau, và điều này chẳng thế nói rằng họ không thỏa mãn hay không hài lòng với sex.

Ngộ nhận 5: Đi ủng làm giảm “sung sướng”

Chưa có minh chứng nào cho thấy việc dùng bao cao su làm cản trở chất lượng cuộc yêu. Ngược lại, các chuyên gia tình dục luôn khuyến khích những cặp đôi khi “gặp gỡ” nên “mặc áo mưa” để phòng tránh nguy cơ mắc bệnh lây lan qua đường tình dục và hạn chế khả năng mang thai ngoài ý muốn.

Ngộ nhân 6: Không đạt khoái cảm thì… không có bầu

Chính xác là khoái cảm sẽ giúp cho khả năng mang thai dễ dàng do oxytocin, hormone tiết ra vào thời điểm đạt cực khoái đạt mức cao nhất là nguyên nhân gây co thắt tử cung, mang tinh trùng đến trứng nhanh chóng hơn. Các chuyên gia nói rằng phụ nữ cần khoảng 20 phút để nhận được sự kích thích âm vật hoặc điểm G trước khi đạt được cực khoái. Nhưng cho dù không đạt được cảm giác này thì phụ nữ vẫn có thể mang thai khi tinh binh tiếp cận được với trứng.

Ngộ nhận 7: Chỉ có thể lên đỉnh một lần duy nhất trong cuộc yêu

Nếu như với nam giới thì sau mỗi lần lên đỉnh thì các đấng mày râu cần một khoảng thời gian nhất định để phục hồi sức khỏe cậu nhỏ giúp cho nó có thể dựng lều trở lại thì ở phụ nữ, cực khoái hoàn toàn có thể lặp lại nhiều lần, nhanh chóng thậm chí chỉ bằng… liên tưởng tình dục. Vì thế, trong một cuộc ân ái chị em có thể tới đích nhiều lần.

Trong y sử, từng ghi nhận người phụ nữ đạt cực khoái tới 134 lần/giờ, tức là hơn 2 lần mỗi phút.

(ST)3,002 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Có nhiều cực khoái trong 1 lần quan hệ.Khoảng 5-10% phụ nữ có thể có khoái cực nhiều lần trong một lần giao hợp. Trạng thái này vừa có mặt

Liên quan

3

Anh ta hào hứng với việc đi lừa gạt những cô gái trẻ. Còn tôi vì nhu nhược và hèn kém nên nhắm mắt cho qua.

1,360 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Anh ta hào hứng với việc đi lừa gạt những cô gái trẻ. Còn tôi vì nhu nhược và hèn kém nên nhắm mắt cho qua.

5
1,597 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Để cuộc yêu được kéo dài, tràn đầy hứng khởi và cảm xúc thăng hoa, thỏa mãn, ngập tràn hạnh phúc thì màn dạo đầu đóng một vai trò vô

6

Ai biết chỉ giùm em âm đạo giả được làm bằng chất liệu gì co phải được làm bằng cao su cao cấp không ạ?

1,624 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Ai biết chỉ giùm em âm đạo giả được làm bằng chất liệu gì co phải được làm bằng cao su cao cấp không ạ?

8
77 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

co gai bi ep ket hon - 4 cô gái bị ép kết hôn có độ tuổi từ 2 – 12. Các bé gái này phải kết hôn với 4 người đàn ông trong buổi lễ của làng G

10

Bất kì kiểu giao hợp nào cũng có thể đẩy các vi khuẩn này vào trong niệu đạo gây ra đau bụng và nhiễm trùng đường tiểu.

1,739 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Bất kì kiểu giao hợp nào cũng có thể đẩy các vi khuẩn này vào trong niệu đạo gây ra đau bụng và nhiễm trùng đường tiểu.

13
3,502 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
bonbon1

Nguy hiểm quá, tình hình thế này chẳng lẽ lại về bảo bố mẹ cho em chuyển hộ khẩu về quê. Nhà Hà Nội, tìm người yêu khó quá!!!

14

Rất nhiều các cặp vợ chồng bị vỡ kế hoạch ngay khi người vợ còn đang trong thời gian cho con bú. Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới sức

1,323 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
anhem99

Rất nhiều các cặp vợ chồng bị vỡ kế hoạch ngay khi người vợ còn đang trong thời gian cho con bú. Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới sức

15

em và bạn trai quan hệ khi em vừa hết kinh, và không dùng một biện pháp tránh thai nào cả, sau hai tuần thì em thấy người rất mệt mỏi và

13,923 lượt xem - 3 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (2) bình luận
nt_90

em và bạn trai quan hệ khi em vừa hết kinh, và không dùng một biện pháp tránh thai nào cả, sau hai tuần thì em thấy người rất mệt mỏi và

16

Thông thường khi yêu cả con trai và con gái đều có những biểu hiện yêu thương nhau có đúng không các chị?

13,833 lượt xem - 4 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (3) bình luận
xinh01

Thông thường khi yêu cả con trai và con gái đều có những biểu hiện yêu thương nhau có đúng không các chị?

17
2,658 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Mới đây, các diễn đàn, trang mạng của Trung Quốc đang lan truyền hình ảnh về một chàng trai trẻ tỏ tình với một nữ đồng nghiệp của mình