Đăng nhập Đăng ký
Đau đớn vì chút bất cẩn của mẹ, bé trai 18 tháng tuổi bỏng nặng bộ phận sinh dục do ngã vào nồi nước canh
1 9

Tại Viện Bỏng Quốc gia, trong số các bệnh nhân bị bỏng nặng nằm đây, có cháu Hoàng Duy Khánh 18 tháng tuổi, con anh Hoàng Văn Sang và chị Mông Thị Mến ở thôn 2, Tích trung, xã Cẩm Nhân, huyện Yên Bình, Yên Bái. Hiện cháu đã qua cơn nguy kịch nhưng vết bỏng vẫn rất nặng ở bộ phận sinh dục. 

Theo lời anh Sang, khi đang chạy chơi trong nhà, bé Khánh không may bị ngã vào nồi canh mà mẹ bé vừa nấu xong.

“Nhà tôi làm theo kiểu nhà sàn, bếp trong nhà nên khi nấu canh xong, vợ tôi để nồi canh nóng ngay cạnh bếp. Con tôi mới 18 tháng tuổi đi chưa vững và bị ngã vào nồi nước canh nóng”, anh Sang nói.

Cháu bé bị bỏng nặng bộ phận sinh dục vì ngã vào nồi nước canh

Theo mẹ của bé, thời điểm đó gia đình chị đang chuẩn bị bữa cơm chiều. Chị đã nấu được nồi canh và để bên cạnh bàn chờ canh nguội.

"Bé Khánh đang chập chững biết đi. Khi mình đang lúi húi làm việc, dọn dẹp thì nghe thấy tiếng con khóc thét. Quay lại thì thấy con đã ngồi trọn trong nồi canh nóng. Bé bị bỏng nặng bộ phận sinh dục và vùng da từ sườn đổ xuống dưới", bà mẹ này đau xót kể lại.

Anh Sang ngồi cạnh vợ, mắt đỏ hoe: "Thương con lắm nhưng giờ tôi và mẹ cháu cũng không biết làm thế nào. Cháu bị như thế, một phần lỗi lớn cũng là vì tại chúng tôi. Nhưng nói gì thì giờ cũng đã quá muộn".

Cháu bé bị bỏng nặng bộ phận sinh dục vì ngã vào nồi nước canh

Bé Khánh bị bỏng bộ phận sinh dục

Anh Sang tâm sự, gia đình anh vốn kinh tế khó khăn, hai vợ chồng đều làm nông nghiệp và không có nghề nghiệp ổn định. Vợ chồng anh chỉ cấy mấy sào ruộng, trồng rừng để sống qua ngày. Vì thế, thu nhập cả hai vợ chồng cộng lại chẳng đáng là bao. Nhà anh Sang hiện còn có một bé trai 12 tuổi và bé Khánh là con thứ hai của anh chị.

Tính đến nay bé Khánh đã nhập viện được hơn một tuần trong tình trạng bỏng nặng hơn 30%. Bé Khánh chỉ mới bắt đầu ăn được vài thìa cháo loãng và bớt quấy khóc hơn 2-3 ngày nay. Ông bố này cũng cho biết, bác sĩ thông báo với gia đình chờ 2, 3 ngày nữa mới có thể sẽ phẫu thuật cho bé Khánh.

Thương vợ vừa chăm con vất vả vừa dằn vặt bản thân nên anh Sang nhờ hàng xóm trông giúp nhà để xuống viện với con. Hàng ngày anh và vợ thường thay phiên một người vào chăm con, một người ra ngoài nghỉ ngơi. Ngày đêm vợ chồng anh mong con qua khỏi cơn hoạn nạn. 

Nhìn con nằm trong phòng chịu đau đớn như từng nhát dao xoáy sâu vào tâm khảm của người làm bố, làm mẹ đang đau đáu nhiều nỗi lo lắng. "Sau khi con bị bỏng, vợ tôi đau đớn suốt ngày khóc, ngất lên ngất xuống bao phen, luôn tự trách mình đã hại con", anh Sang đau xót kể.

Mấy hôm nay, vợ chồng anh phải chạy vạy khắp nơi để có thể cứu lấy tính mạng con. Từ ngày nhập viện, dù có bảo hiểm y tế, chưa tính đến chi phí phẫu thuật sắp tới, anh chị đã phải chi nhiều tiền cho chi phí sinh hoạt hằng ngày và khám chữa bệnh cho con trai. Với anh, bằng bất cứ giá nào, dù phải bán hết nhà cửa, vợ chồng anh cũng phải chạy chữa cho con đến cùng.

Tuy nhiên, để cho con nằm điều trị tại bệnh viện này, gia đình anh đã phải chạy vạy vay nợ khắp nơi từ anh em họ hàng đến bà con lối xóm. Nhưng với số tiền ít ỏi anh có, anh lo không đủ để chữa bệnh cho con.

“Lúc đưa con đến bệnh viện Tuyên Quang tôi đã vay mượn rất nhiều, giờ con xuống Hà Nội thì không biết nhìn vào đâu nếu bác sĩ yêu cầu phẫu thuật thêm”.

Đặc biệt, bé Khánh bị bỏng ở bộ phận sinh dục nên anh Sang càng lo cho tương lai của con, không biết con có hồi phục hay không.

bị bỏng

Trao đổi với PV Emdep.vn, ông Trần Văn Hoạch, trưởng thôn Tích Trung 2, xã Cẩm Nhân, Yên Bình, Yên Bái cho biết: Cả thôn đang lo cho sức khỏe của cháu Khánh, con anh Sang. Không biết hiện giờ cháu Khánh ra sao, có cứu chữa được vết bỏng hay không.

Theo ông Hoạch, gia đình anh Sang làm nông nghiệp, hai vợ chồng thuộc diện hộ nghèo, gia đình anh Sang có 2 con trai. Hằng ngày vợ chồng anh Sang chỉ trông vào mấy mẫu ruộng và trồng rừng.

“Hiện tại con của chú Sang bị như vậy tôi cũng đã vận động bà con trong thôn ai có của giúp của, ai có công giúp công. Mấy mảnh ruộng nhà anh Sang, chúng tôi cũng chia nhau cấy đỡ. Ngoài ra nhà cửa ở quê chúng tôi cũng trông giúp trong thời gian vợ chồng anh Sang không ở nhà. Tôi cũng mong các nhà hảo tâm có thể giúp cho vợ chồng anh Sang một tay để vợ chồng họ có tiền chạy chữa cho con”, ông Hoạch nói.

  • Nửa đêm, người Hà Nội lăm lăm bó hương chạy khắp ngõ xóm
    Nửa đêm, người Hà Nội lăm lăm bó hương chạy khắp ngõ xóm
  • 4 NÊN mọi gia đình Việt PHẢI BIẾT khi cúng rằm tháng Giêng để cả năm an lành
    4 NÊN mọi gia đình Việt PHẢI BIẾT khi cúng rằm tháng Giêng để cả năm an lành
  • Ngã vào nồi nước sôi ngày mùng 2 Tết, bé trai 4 tuổi nguy kịch rất cần sự giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm
    Ngã vào nồi nước sôi ngày mùng 2 Tết, bé trai 4 tuổi nguy kịch rất cần sự giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Tại Viện Bỏng Quốc gia, trong số các bệnh nhân bị bỏng nặng nằm đây, có cháu Hoàng Duy Khánh 18 tháng tuổi, con anh Hoàng Văn Sang và chị Mông Thị Mến ở thôn 2, Tích trung, xã Cẩm Nhân, huyện Yên Bình, Yên Bái....Nửa đêm, người Hà Nội lăm lăm bó hương chạy khắp ngõ xóm4 NÊN mọi gia đình Việt PHẢI BIẾT khi cúng rằm tháng Giêng để cả năm an lànhNgã vào nồi nước sôi ngày mùng 2 Tết, bé trai 4 tuổi nguy kịch rất cần sự giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.