Đăng nhập Đăng ký
Đến gần ngày cưới, anh đùng đùng bỏ đi lấy vợ
1 9

Bấm vào nút Play để nghe toàn bộ bài tâm sự

Tôi thật sự không biết lý do vì sao vì cho đến tận bây giờ, tôi cũng không có lời giải đáp. Anh là người đàn ông tôi yêu thương và tin tưởng, nhưng không thể tin nổi, sắp đến ngày cưới, anh lại đùng đùng bỏ tôi đi theo người đàn bà khác với lý do, ‘anh phải cưới cô ấy, vì cô ấy đã mang trong mình đứa con của anh’.

Có thể các bạn không tin đây là sự thật nhưng đó là nỗi đau đớn nhất cuộc đời tôi. Cho đến bây giờ, khi nhắc lại vẫn nhức nhối trong lòng. Và tôi nghĩ, đây sẽ là mối thù cả đời này tôi không thể nào quên. Sẽ không bao giờ tôi tha thứ cho anh, người đàn ông bỉ ổi ấy. Không hẳn vì anh bỏ tôi đi mà vì anh đang yêu tôi mà lén lút quan hệ với người con gái khác, thậm chí khiến cô ta có bầu. Chứng tỏ rằng, trong lòng anh không hoàn toàn có tôi, hoặc, anh chỉ là một gã bỉ ổi vô liêm sỉ mà tôi đã tin lầm…

Chúng tôi yêu nhau hơn 2 năm, thì anh dẫn tôi về nhà. Cũng chẳng phải là một buổi ra mắt, chỉ là để tôi có cơ hội được gặp bố mẹ anh, hiểu rõ tính tình của họ. Nhưng dường như vóc dáng nhỏ nhắn và làn da không mấy trắng trẻo của tôi không thể làm vừa mắt mẹ anh. Thái độ của mẹ, cách nhìn từ đầu tới chân của mẹ anh đã khiến tôi hiểu, bà đang soi mói tôi. Có lẽ, bà hi vọng con trai duy nhất của bà, con trai mà bà tự hào về công việc hiện tại sẽ mang về nhà một cô gái xinh đẹp, cao ráo con nhà giàu, tiểu thư cành vàng lá ngọc, trắng trẻo, xinh xắn chẳng hạn. Nhưng đằng này....

 den gan ngay cuoi, anh dung dung bo di lay vo - 1

Lẽ ra, giờ tôi đã là vợ, làm mẹ, nhưng hiện tại, vẫn chỉ là nỗi cô đơn vây kín trống trải đến nao lòng... (ảnh minh họa)

Tôi mặc kệ ánh mắt của mẹ anh, vẫn cứ đon đả chào hỏi như không có chuyện gì xảy ra. Mẹ anh càng khó chịu thì tôi càng làm tới. Tôi muốn chứng minh cho mẹ anh thấy, tôi xứng đáng... Nhưng mẹ anh vẫn không niềm nở với tôi suốt bữa ăn...

Tôi có nói với anh về chuyện này, anh hiểu và rất thương tôi. Anh cũng không quên động viên tôi, nói rồi anh sẽ thuyết phục mẹ. Rằng mẹ thế thôi nhưng cực kì tâm lý, tin rằng, chỉ cần là người anh yêu, mẹ sẽ không thể ngăn cản được...

Tôi hiểu, có thể tôi sẽ được lấy anh nếu anh quyết tâm nhưng về nhà chồng mà không được nhà chồng yêu quý thì thật là mệt mỏi. Chỉ nghĩ tới đó thôi, tôi đã cảm thấy chán chường. Nhưng tôi vẫn cố gắng, từng ngày tôi gọi cho mẹ anh, hỏi han bác và thi thoảng mua quà biếu bác. Anh nói mẹ đã có tình cảm với tôi nhưng tôi vẫn chưa nhận được phản hồi từ mẹ anh... Còn anh lúc nào cũng nói sẽ thuyết phục mẹ, rằng bảo tôi cứ yên tâm. Nhưng tôi khó lòng biết được, trong đầu anh đang nghĩ gì...

Bẵng đi 5 tháng, tôi mới nói tới chuyện của mẹ anh và chuyện chúng tôi tính cưới xin như thế nào, thì thấy thái độ của anh khác hẳn. Anh lảng đi chuyện khác. Tôi cố tình hỏi thì anh ấp a ấp úng không dám trả lời, tôi bắt đầu nghi ngờ...

Tôi nghĩ anh đã chán mình hay không còn có ý định cưới tôi nữa, chỉ là yêu chơi bời. Nhưng càng gặng hỏi thì anh càng trốn tránh. Tôi buồn không biết nên hiểu tình huống này như thế nào... Khi tôi đang tuyệt vọng thì anh điện thoại thông báo cho tôi rằng, tháng sau bố mẹ anh về nhà em ra mắt. Ông bà muốn đến nhà em chơi và nếu chọn được ngày trong tháng thì chúng mình làm đám cưới luôn, em đồng ý chứ?

 den gan ngay cuoi, anh dung dung bo di lay vo - 2

Anh đã làm khổ tôi, khổ người con gái yêu anh điên dại để mấy năm sau, tôi không quên được mối tình này, vẫn gặm nhấm nỗi cô đơn vì không thể mở lòng cùng ai. (Ảnh minh họa)

Tôi không tin vào những gì tai mình nghe thấy. Tôi chờ đợi ngày này lâu lắm rồi nhưng tại sao anh mãi không thông báo mà cứ lẩn trốn? Lại nghĩ, có lẽ là anh muốn gây bất ngờ cho mình nên mới làm như vậy...

Nhưng, ngày đó đã đến, một lần nữa anh lại mất tăm, không nói năng gì. Tôi cứ có hỏi thì anh lại lảng tránh. Anh bảo, bố mẹ anh bận, rồi gia đình anh có nhiều việc phải giải quyết? Còn việc gì quan trọng hơn việc anh định đến nhà tôi, gặp bố mẹ tôi, hai bên gia đình nói chuyện người lớn rồi cưới xin đây? Anh đang biến tôi, bố mẹ tôi thành trò đùa. Tại sao anh lại đùa bỡn với tôi như vậy?

Cho đến một ngày, tôi quyết định làm găng thì anh lặng lẽ hẹn gặp tôi. Anh rơi nước mắt. Đó là giọt nước mắt lần đầu tiên tôi nhìn thấy anh rơi từ khi quen anh. Tôi còn tưởng anh có chuyện gì nhưng thấy anh đưa cho tôi một vật màu đỏ. Tôi lặng người khi thấy, đó chính là thiếp mời cưới, có tên anh và một người con gái khác....

Anh bảo, 'anh đã khiến cô ấy có bầu, anh không thể vô trách nhiệm. Bố mẹ anh rất muốn anh lấy cô gái đó, và anh đã nhận lời. Vả lại, bố mẹ anh cũng không thích em, em về nhà anh thì em càng khổ, anh cũng không muốn làm em khổ'. Thật là ngụy biện, vậy ý anh là, vì sợ tôi khổ nên anh mới đi lấy người con gái khác đúng không? Anh đê tiện như thế, làm cô ta có bầu rồi còn tỏ ra là cao thượng, bênh vực tôi. Thật sự tôi không thể tin nổi, tại sao anh lại có thể thốt ra những lời đó... Nếu anh không thích cô ta, không yêu cô ta, hà cớ gì anh lại khiến cô ta có bầu và lảng tránh tôi. Anh là người quân tử thì nên nói với tôi rằng, anh không còn yêu tôi, anh phải thế này thế kia, đằng này anh lại tìm cách trốn tránh.

Giờ, tôi đang hí hửng vì nghĩ mình sẽ được làm vợ anh thì lại đau đớn khi nhận tấm thiệp mời trên tay anh, cưới người con gái khác. Tôi còn lời nào để nói với anh, còn níu kéo làm gì người đàn ông đã khiến người con gái khác có bồ? Cô ta cũng là nạn nhân mà thôi, nạn nhân của một gã sở khanh đểu giả. 

Hôm nay, tôi viết những dòng này vì tôi hận anh, hận người đàn ông đê tiện ấy. Anh đã làm khổ tôi, khổ người con gái yêu anh điên dại để mấy năm sau, tôi không quên được mối tình này, vẫn gặm nhấm nỗi cô đơn vì không thể mở lòng cùng ai.

Lẽ ra, giờ tôi đã là vợ, làm mẹ, nhưng hiện tại, vẫn chỉ là nỗi cô đơn vây kín trống trải đến nao lòng...

8 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

//Begin 14-07-2016 : Thangnb xu_ly_ga_quang_cao_video var zplayer_058e01 = true; var load_prerollzplayer_058e01 = false; var load_overlayzplayer_058e01 = false; var load_postrollzplayer_058e01 = false; window....Lẽ ra, giờ tôi đã là vợ, làm mẹ, nhưng hiện tại, vẫn chỉ là nỗi cô đơn vây kín trống trải đến nao lòng.

Liên quan

1
20 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Trong buổi ghi hình cho tập 4Thử tài siêu nhí sắp phát sóng tối ngày 2....Hoài Linh trong lần xuất hiện trước công chúng gần đây nhất ở buổi ra mắt phimMặt nạ máu.

2
125 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

3
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

4
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

5
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

6
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

7
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

8
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

11
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

13
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

14
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

15
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

16
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

17
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

18
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.