Đăng nhập Đăng ký
linhmeo

Linh mèo

@linhmeo

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Diễm cuối của Trịnh Công Sơn và cuộc hôn nhân chớp nhoáng với "kẻ đa tình" Huy Khánh.
0 9
Diễm của Trịnh Công Sơn khiến người ta hình dung đến bóng dáng của người con gái bé nhỏ, mong manh và người ta gọi Lương Hoàng Anh là “Diễm”.

“Diễm” cuối cùng của nhạc sĩ họ Trịnh

Cô là chuyên viên Ngân hàng thế giới, một doanh nhân thành đạt khác xa với những gì người ta tưởng tượng về mối tình thơ mộng cuối cùng của Trịnh Công .

diem3.jpg

Lương Hoàng Anh - Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn. Ảnh: Internet

Hoàng Anh có vẻ đẹp thánh thiện. Nhạc sĩ họ Trịnh gặp Hoàng Anh lúc cô mới 14 tuổi, ông thường ghé nhà cô chơi, qua chuyện trò, ông và cô thấy rất hiểu nhau. Khi Hoàng Anh trở thành một thiếu nữ 17 tuổi, tình cảm ấy thăng hoa và họ thành tri kỷ. Mối tình này khiến cô rất hạnh phúc bởi lẽ cô thấy mình yêu được một người quá tài hoa, quá uyên bác.

Cô nói gì ông cũng hiểu và thậm chí chỉ cần Trịnh nói một câu cũng đủ làm cô âm ỉ sung sướng cả ngày. Biết ông sống một mình, cô hay gọi điện cho một người bạn hay ca sĩ nào đó qua ăn cơm cùng ông vì cô không thể lúc nào cũng ở bên nhạc sĩ. Nhiều khi không gọi được ai, cô điện hỏi thăm, ông nói: “Buồn là nghề của tôi rồi”. Vậy là Hoàng Anh lại bỏ hết mọi việc để đến bên ông.

Yêu Trịnh, cô chưa một lần được nghe lời yêu từ ông. Thậm chí, nhiều người quen biết với Trịnh còn nói rằng tình yêu của cô vốn chỉ là đơn phương nhưng với Hoàng Anh, cuộc sống của cô là yêu và được người yêu trân trọng.
Trong mười mấy năm trời bên nhau, năm nào sinh nhật Hoàng Anh, ông cũng vẽ chân dung cô bởi ông mê khuôn mặt thánh thiện của cô. Tính ra đã hơn mười bức và cô được tặng hai trong số đó.

Hoàng Anh ở bên Trịnh, hạnh phúc vì được gần kề người mình yêu. Cô không cần nghe tiếng yêu thương từ ông. Bởi cô chỉ tin vào mối quan hệ mà người ta bỏ ra cả đời để gắn bó với mình chứ không tin vào những lời văn hoa, sáo rỗng.

diem4.jpg

Ảnh: Internet

Người đàn bà nào yêu người nhạc sĩ này cũng rất hạnh phúc bởi những giây phút thăng hoa nhưng về khía cạnh trần tục thì bất hạnh. Ông là một tâm hồn mong manh, dễ vỡ, yêu đàn bà bằng một tình yêu mang hơi thở Phật giáo chứ không mang lại cho họ một mái ấm, một đứa con.

Có lẽ vì vậy mà mười mấy năm trời bên Trịnh Công Sơn, dù không được lấy một danh phận, Hoàng Anh vẫn thấy mình may mắn, chẳng hề oán trách, hạnh phúc cho tới tận phút cuối khi Trịnh rời xa nhân gian, ông vẫn cầm tay cô và ông đi.

'Diễm cuối' Hoàng Anh bị họ Trịnh bác bỏ

Được mặc định là 'Diễm cuối' của cố nhạc sĩ họ Trịnh, nhưng mới đây Hoàng Anh đã bị em gái của Trịnh Công Sơn - bà Trịnh Vĩnh Trinh - lên tiếng bác bỏ, đồng thời đưa ra dẫn chứng khiến ai nấy hồ nghi về những lời nói Hoàng Anh từng ám chỉ trước đó.

'Diễm cuối' Hoàng Anh bị họ Trịnh bác bỏ

Không tham gia showbiz, nhưng Hoàng Anh lại nổi tiếng trong vai trò "Diễm cuối" của Trịnh Công Sơn và là vợ cũ của Huy Khánh. Tuy nhiên, khi phát biểu cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn luôn giữ những hình ảnh của cô trong một góc tâm hồn, Hoàng Anh đã vấp phải nhiều sự phản đối. Khán giả, những người luôn dành cho nhạc Trịnh niềm đam mê bất tận, tỏ ý nghi ngờ: "Hoàng Anh tự nhận là Diễm cuối của Trịnh Công Sơn thế thôi chứ làm gì có cơ sở. Tất cả câu chuyện với cố nhạc sĩ toàn chị này kể ra chứ chưa nghe thấy ai lên tiếng xác nhận". Câu chuyện càng trở nên rắc rối hơn khi em gái của cố nhạc sĩ - bà Trịnh Vĩnh Trinh - lên tiếng bác bỏ: "... Trong chuỗi những người được cho là người tình của anh Sơn không hề có Hoàng Anh. Khi anh Sơn còn sống, rất nhiều lần Hoàng Anh mang hoa đến tặng anh nhưng anh đã nhẹ nhàng khước từ và dặn người nhà ra báo, anh không có nhà để khỏi phải gặp".

Tuy nhiên, người cho rằng Hoàng Anh tự nhận không ít, nhưng người lên tiếng bảo vệ bà mẹ ba con cũng không phải không có. Sau phát ngôn của Trịnh Vĩnh Trinh, một số người đã nghĩ dù là em gái, nhưng bà Trinh cũng không thể biết hết chuyện của anh trai, nhất là trong tình yêu, thứ tình cảm cần sự riêng tư và kín đáo. Bên cạnh đó, có ý kiến còn cho rằng bà Trinh đang không thật lòng, chuyện của Hoàng Anh và Trịnh Công Sơn không ít người biết, tại sao bà Trinh còn lên tiếng phủ nhận. Thậm chí, có người còn thấy may cho Hoàng Anh và các nàng thơ khác của nhạc sĩ họ Trịnh khi không một ai trong số họ trở thành người "nâng khăn sửa túi" cho ông. Nếu không, "họ rất khó ở với bà cô bên chồng".

'Diễm cuối' Hoàng Anh bị họ Trịnh bác bỏ

Nhưng xem ra những tuyên bố của bà Trịnh Vĩnh Trinh không ảnh hưởng gì đến Hoàng Anh vì cô đang mải vui vẻ với cách kiếm tiền trên mạng bằng những phản hồi không tốt của mọi người: "Mình mới phát hiện, cho dù vắt óc viết bao nhiêu bài hay ho bổ ích để câu view cũng không là gì so với 1 câu thiên hạ chửi mình. Cứ hôm nào có người chửi là view tăng vọt. Hôm nay đạt gần 1.000.000 view! Đến bị chửi cũng ra tiền thế này thì ngại quá!akakakak".

Sở hữu những phát ngôn gây sốc, nhưng sự dửng dưng của người phụ nữ ba con khiến nhiều người bỗng có cái nhìn thương cảm đối với cô. Rất nhiều người nghĩ rằng vì gặp những trắc trở trong hôn nhân nên Hoàng Anh ngày càng trở nên bốp chát, giống như con nhím cố xù lông để người khác cảm tưởng mình rất mạnh mẽ và cứng rắn dù cuộc sống có điều gì xảy ra.

'Diễm cuối' Hoàng Anh bị họ Trịnh bác bỏ

Đôi dòng của cố nhạc sĩ họ Trịnh.

Tuy nhiên, song song với những phát biểu bênh vực một chiều, có nhiều độc giả cảm thấy cả hai nên để quá khứ ngủ yên. Những gì Trịnh Vĩnh Trinh và Hoàng Anh đang làm gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh đẹp của cố nhạc sĩ trong lòng những người hâm mộ, người từng dâng hiếng cả cuộc đời vì âm nhạc. "Dù gì, nhạc sĩ Biển nhớ cũng đã trở về với cát bụi, hãy để cho ông được thanh thản nơi suối vàng chứ đừng nên bới móc khiến người ở bên kia thế giới cũng phải giật mình. Một người là em gái mà Trịnh Công Sơn dám hy sinh hạnh phúc cả đời người vì thương yêu hết mực, một người được xem như là nàng thơ một thời của cố nhạc sĩ, dù gì đi nữa thì đối với họ, ông cũng có một vị trí nhất định trong trái tim và trong trí nhớ, việc tôn trọng quá khứ và để nó không bị đào xới là việc cả hai nên làm chứ không phải lôi kéo nhau lên báo chí để những người khác nhảy vào mổ xẻ", độc giả MaiLan chia sẻ.

Hãy để Trịnh Công Sơn ra đi như những lời ông từng sáng tác: "Anh nằm xuống sau một lần đã đến đây, đã vui chơi trong cuộc đời này, đã bay cao trong vòm trời đầy... Anh nằm xuống như một lần vào viễn du, đứa con xưa đã tìm về nhà, đất hoang vu khép lại những hẹn hò...".13 năm ám ảnh tình cũ và 3 tháng xây tình mới: Cuộc tình tốn nhiều giấy mực không kém với Huy Khánh

"Diễm cuối cùng" lên xe hoa

Người phụ nữ đẹp Hoàng Anh, được biết đến như “Diễm cuối cùng” bên cạnh Trịnh Công Sơn trước khi anh qua đời, trong tháng 8 vừa qua, đã lên xe hoa với chồng - người mẫu 26 tuổi Huy Khánh. Những lời tâm sự của chị Hoàng Anh với Đẹp được coi như những "chuyện chưa nói" bao giờ...

Người phụ nữ giàu có Hoàng Anh là ai?

Tôi hiện đang làm trợ lý cho tổng giám đốc ngân hàng Sacom Bank. Tôi biết kiếm tiền sớm, từ năm thứ nhất đại học, tôi đã có khả năng làm thông dịch viên rất trôi chảy cho nhiều hợp đồng kinh tế lớn giữa các công ty liên doanh nước ngoài. Từ việc này, tôi bắt đầu bước vào cuộc sống kinh doanh.

Nhiều người tò mò tại sao tôi có thể thành đạt sớm. Có thể tôi có chút tài lẻ và kiến thức mà không phải phụ nữ nào ở tuổi tôi cũng có. Phụ nữ tuổi Dần thường làm được nhiều việc lớn, tôi may mắn là một trong số họ thôi. Hiện tôi đang điều hành một công ty máy lọc nước. Bên cạnh đó, tôi cũng có một công ty làm về hoa nhưng thực ra, đây là công việc tôi rất yêu thích chứ công ty này không sinh lãi. Phần lớn các lẵng hoa trong khách sạn lớn là do tôi cắm và tôi tự hào khi thấy mình là một người cắm hoa rất đẹp. Đám cưới tôi, phần thiết kế hoa do tôi đảm nhiệm.

Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn?

Chuyện tôi và anh Sơn đã quá lâu và anh cũng đã không còn bên chúng ta, tôi không muốn nhắc lại chuyện cũ. Đúng là có một thời rất xa tôi đã rất quý anh Sơn (và ngược lại). Ai biết nhiều về cuộc đời anh Sơn thì dĩ nhiên không thể không biết tôi. Nhưng tất cả đều là quá khứ và tôi bằng lòng với những kỷ niệm ngọt ngào mình đã từng có.

Còn tình yêu với người mẫu trẻ tuổi đẹp trai - Huy Khánh?

Làm sao có thể kết hôn với người mà tôi không yêu được, hơn nữa, tôi đang mang trong người giọt máu của Khánh. Đối với cả hai chúng tôi điều này là thiêng liêng hơn tất cả. Chính Khánh đã từng nói, Khánh lớn lên đã thiếu tình thương của cha và Khánh mong muốn được làm cha biết bao nhiêu để bù đắp lại những gì Khánh không có.

Tôi yêu Khánh không phải vì vẻ bề ngoài dù thật ra điều này chinh phục tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng sau đó, chính con người Khánh mới khiến tôi cảm thấy khâm phục. Khánh là người có tài trong nhiều lĩnh vực, và trên tất cả, Khánh là một người rất độ lượng, nhân từ. Là phụ nữ, bạn sẽ cần đức tính ấy ở người đàn ông.

Khánh hào hoa và bên cạnh cũng có rất nhiều những cô chân dài trẻ đẹp. Tôi hơn Khánh về tuổi đời và đang có bầu nhưng chưa bao giờ và sẽ không bao giờ có ý định trói Khánh bằng điều đó cả. Bạn bè của Khánh tôi biết, cô nào cũng xinh như hoa hậu (và cả những hoa hậu thật), họ thân thiết với nhau. Nếu ghen chắc tôi sẽ phải ghen cả đời mất. Khánh hiền hậu, thật thà, rất dễ yêu, nếu hào hoa một chút thì cũng đã sao.

 
Chính Khánh cũng từng ngạc nhiên vì có một lần vui chơi quá mức với một số bạn người mẫu. 4giờ sáng, Khánh trở về đến nhà, tôi đang ngủ nhưng cũng kịp hỏi: “Khánh đi chơi có vui không?”. Hôm sau Khánh hơi ngại hỏi tôi: “Khánh đi vậy chắc Hoàng Anh buồn lắm? Mai mốt Khánh sẽ không đi như thế nữa”. Tôi nói với Khánh: Đó không phải là cách của tôi. Khánh cứ vui chơi nếu thích. Đó là khoảng trời riêng của anh ấy. Nhưng sau hôm đó, tôi chẳng bao giờ thấy Khánh rời tôi nữa.

Chúng tôi chưa bao giờ phải hỏi đáp với nhau những chuyện cá nhân riêng tư trong quá khứ, về anh Trịnh Công Sơn hay về Tăng Thanh Hà. Tôi thuộc tuýp phụ nữ hiện đại, dám sống dám làm những gì mình thích. Khánh là người đàn ông hiểu biết, vị tha. Tôi còn nghe nhiều người nói đến tai mình: Huy Khánh thất tình Tăng Thanh Hà nên mới cưới tôi làm vợ. Nếu là bạn, liệu có ai dám hy sinh như vậy cho chính cuộc đời mình!

Sự chênh lệch về tuổi tác, địa vị và công việc, thậm chí cả mức độ sống của 2 người có bị dư luận làm ảnh hưởng?

Dĩ nhiên là rất nhiều rồi, nhiều đến mức tôi còn sợ đám cưới của chúng tôi sẽ không được diễn ra suôn sẻ nữa chứ. Nhưng cuối cùng, tất cả mọi việc đều đã qua, một cuộc hôn lễ hoành tráng, trang trọng đúng như chúng tôi dự tính. Hãy nhìn hình cưới của chúng tôi, rất xứng đôi cả trong ảnh lẫn ngoài đời mà. Tôi cho rằng, những lời đồn đại chỉ là do ghen tị thôi. Hiện giờ, cả hai chúng tôi đều đang ngập tràn trong hạnh phúc. Khánh là người hiền lành, dễ bị tổn thương nên chúng tôi đều muốn tránh báo chí để có một cuộc sống riêng thật êm đềm.

Khánh rất giản dị. Đúng là công việc của anh ấy không có được nhiều tiền nhưng Khánh lại không phải là kẻ tiêu pha hoang phí. Anh ấy luôn ý thức được mình đang có gì và phải sống như thế nào. Khánh thường có những hợp đồng quảng cáo, chụp hình nho nhỏ đủ để chi phí cuộc sống hằng ngày. Bản thân tôi cũng không phải là một phụ nữ vung tay chỉ biết tiêu xài vung vãi. Tôi biết kiếm tiền trước khi biết tiêu tiền. Với lại, một cuộc sống gia đình bình thường thì cũng không phải là quá sức với cả hai chúng tôi. Hơn nữa, ai biết chúng tôi thì cũng biết, gia đình Khánh cũng đâu phải thuộc tầng lớp “thường thường bậc trung”...

Bên Khánh, tôi có vẻ nhỏ bé và yếu đuối, nhưng thực tế ở công ty gần 400 nhân viên - với tư cách là Chủ tịch Hội đồng quản trị, tôi khác hẳn: nghiêm túc và già trước tuổi. Cũng có đôi lúc Khánh nói thấy tôi mặc trang phục công sở nhìn lạ quá. Nói thẳng ra thì chính Khánh cũng không hình dung ra công việc của tôi phức tạp như thế nào, bận rộn ra làm sao. Bởi đi bên Khánh, tôi chẳng bao giờ để việc công ty ảnh hưởng đến chuyện của chúng tôi.

Và một đám cưới sang trọng bậc nhất Sài Gòn?

Tôi muốn cả Khánh và tôi đều hãnh diện vào ngày chúng tôi thuộc về nhau mãi mãi. Đám cưới có vẻ sang trọng nhưng khách mời rất hạn chế. Tuyệt đối chỉ có những người vô cùng thân thiết với tôi mới đến dự. Nếu thích khoa trương, tôi và Khánh mời luôn cả những người bạn sơ giao, đồng nghiệp thì hẳn lượng khách chẳng bao giờ dưới 500 người./.


 Trịnh mất, Hoàng Anh quyết định không lấy chồng bởi chẳng hình ảnh nào có thể thay thế người nhạc sĩ của tình yêu đời mình. Để thỏa mãn khát khao được làm mẹ, cô chọn cách sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Hoàng Anh bất cần với dư luận, vẫn mang bầu và sinh con như bình thường. Và cô sinh đôi 2 bé gái. Và rồi sau đó cô kết hôn với Huy Khánh - chàng diễn viên điển trai kém cô đến 7 tuổi.

Mô tả ảnh.

Hoàng Anh quấn quýt bên Huy Khánh. Ảnh: Internet

Không biết có phải vì đã sợ đối diện với nỗi cô đơn không được yêu thương, âu yếm kể từ ngày Trịnh mất hay không mà Hoàng Anh vội vã kết hôn với Huy Khánh chỉ sau ba tháng yêu nhau. Nếu so sánh 3 tháng đó với 13 năm trời cô ở bên Trịnh Công Sơn thì quả thật quá khập khiễng. Bởi Huy Khánh quá khác xa với nhạc sĩ họ Trịnh.
 
Theo cô, vì muốn mãi mãi giữ những cảm xúc về Trịnh nên cô đã tìm một người hoàn toàn khác ông để lấy. Họ gặp nhau tại một bữa tiệc chiêu đãi và rồi qua trò chuyện thấy hợp nhau, thấy bị cuốn hút và rồi qua lại, và rồi kết hôn.

Lấy Khánh nhưng trong phòng ngủ của hai người, cô vẫn để di ảnh của Trịnh Công Sơn. Bởi với cô, Trịnh là một phần thế giới của mình.

Cô không quan tâm đến dư luận, chỉ biết rằng cô có một người chồng rất ngoan hiền và độ lượng, người chồng yêu thương cô hết mực, đứa con thành quả tình yêu của họ.

Khánh là người hào hoa, bạn bè của anh đa phần toàn các cô chân dài, trẻ đẹp. Có lần Khánh đi chơi với bạn bè đến tận 4h sáng mới về nhà, Hoàng Anh tuy đã ngủ nhưng vẫn kịp hỏi: “Khánh đi chơi có vui không?”. Sáng hôm sau, Khánh hỏi lại: “ Khánh đi như vậy chắc Hoàng Anh buồn lắm? Mai mốt Khánh sẽ không đi như thế nữa”.

Mô tả ảnh.

Gia đình ngày còn hạnh phúc của Hoàng Anh - Huy Khánh. Ảnh: Internet

Cặp đôi này đã có những ngày dài viên mãn trong hạnh phúc. Tháng 9/2007, trả lời phỏng vấn báo chí, họhết lời khen ngợi nhau và Hoàng Anh cũng phủ nhận hết những tin đồn rằng cô bị chồng bạc tình. Đồng thời cô khẳng định nếu không yêu nhau nữa thì nên chia tay, đừng cố lừa dối để bám lấy nhau.

Năm 2008, Huy Khánh bận rộn với công việc và chẳng còn thời gian dành cho gia đình. Việc chăm sóc các con, bị sức ép từ công việc chuyên môn làm Hoàng Anh rất mệt mỏi. Cuối năm 2008, Huy Khánh tuyên bố sẽ lựa chọn sự nghiệp thay cho gia đình. Tình yêu giữa hai người dần cạn. Trong một năm trời, Khánh chỉ lo cho công việc, Hoàng Anh thì mập mờ nói về sự xuất hiện của người thứ ba. Và Hoàng Anh vẫn chờ anh hằng đêm.

Trò chuyện với Mốt và Cuộc sống, Hoàng Anh cho biết khi Huy Khánh nhận được giải diễn viên xuất sắc (12/2008), anh phủi bỏ gia đình. Nhưng cô vẫn coi Huy Khánh như người thân của mình, cô vẫn làm tốt vai trò của một người mẹ, người vợ chu đáo.

Tuy vậy, định mệnh đã chiếu vào đời cô một mặt trời Trịnh Công Sơn. Không có gì có thể thay thế. Và khi vầng mặt trời ấy chìm xuống cõi vô thường, cô chới với đi trong nhân gian và không một người đàn ông trần tục nào có thể làm nguôi ngoai và thức dậy trái tim đã có một nỗi tổn thất không tưởng ấy: Tổn thất một mặt trời!
  • Thanh Thanh

Huy Khánh - Hoàng Anh: Tất cả là "ngụy biện"


Huy Khánh - Hoàng Anh: Tất cả là "ngụy biện"

Cuộc hôn nhân vượt qua sóng gió, nhiều ngờ vực về sự bền vững của cặp đôi phi công trẻ Huy Khánh – Hoàng Anh đã kết thúc trong những dư vị buồn. Việc tưởng như ngủ yên lại được xáo lên lần nữa khi "Diễm cuối của Trịnh" mới đây lên báo nói về thói trăng hoa của chồng cũ với thái độ của một người trải qua vết thương lòng sâu sắc nhất.

Ngay sau đó, người đẹp Kim Tuyến cũng được lôi vào cuộc với tư cách là kẻ thứ 3 trong mối quan hệ giữa cặp đôi này với cái tên viết tắt K.T. Tuy nhiên, Kim Tuyến phủ nhận mọi vấn đề tình cảm với Huy Khánh và cho rằng, Hoàng Anh đã không bình tĩnh nên phát ngôn không đúng với sự thật. Còn Hoàng Anh và Huy Khánh hiện vẫn chưa đăng đàn để nói tiếp về việc của mình xem những tâm sự của Hoàng Anh ở tờ báo nọ là đúng hay sai. Hoàng Anh có nói sự thực? Họ đang chọn cách im lặng.

Huy Khánh - Hoàng Anh: Tất cả là "ngụy biện", Phim, huy khánh, kim tuyến, hoàng anh, chia tay, tin đồn, đổ vỡ, kẻ thứ 3

Vợ chồng Hoàng Anh - Huy Khánh đã vượt qua nhiều đồn thổi và ngờ vực để đến với nhau.

Hoàng Anh lần đầu gặp Huy Khánh khi anh đóng phim trước cửa nhà cô. Lúc đó, "Diễm cuối của Trịnh" không biết Huy Khánh là ai. Bẵng đi mấy năm gặp lại, họ yêu nhau. Lúc đó, Huy Khánh còn chưa nổi tiếng. Chàng diễn viên cho biết đã bị sự thông minh, duyên dáng của Hoàng Anh cuốn hút. Còn Hoàng Anh lại cho rằng sự chân thật, quan tâm của Huy Khánh đã hút hồn cô.

Năm 2005, cặp đôi này cưới nhau sau thời gian quen nhau vẻn vẹn 3 tháng; khi đó Hoàng Anh đã 35 tuổi và có hai con và Huy Khánh chỉ mới 26 tuổi. Sau đám cưới, Huy Khánh cho biết ngoài thời gian đi diễn và đóng phim, anh dành thời gian ở nhà để chăm sóc vợ.

Cuộc hôn nhân gây xôn xao làng giải trí một thời giữa Hoàng Anh và chàng lãng tử Huy Khánh, người từng có một cuộc tình đẹp với Tăng Thành Hà, đã vượt qua nhiều đồn thổi. Nhiều người cho rằng Huy Khánh đến với Hoàng Anh chỉ vì tham tiền khi anh chàng điển trai này thừa khả năng để yêu một cô gái xinh đẹp và trẻ tuổi. Phủ nhận tất cả, Huy Khánh cho rằng mình không phải tuýp đàn ông “đào mỏ”.

Huy Khánh - Hoàng Anh: Tất cả là "ngụy biện", Phim, huy khánh, kim tuyến, hoàng anh, chia tay, tin đồn, đổ vỡ, kẻ thứ 3

Và nhanh chóng có một cuộc sống hạnh phúc

Tháng 2/2007, Huy Khánh tâm sự trên một tờ báo: "Tôi không cần chinh phục những cô gái trẻ đẹp khác vì khách quan mà nói, vợ tôi vừa đẹp, vừa giỏi và trẻ nữa. Tôi muốn có người vợ đẹp và phải có đầu óc, biết lao động để làm gương cho con cái. Tôi không tưởng tượng mình sẽ thế nào nếu lấy một cô vợ đẹp mà không biết làm gì cả".

Đồng thời, anh cho biết, hai người đến với nhau bằng tiếng sét ái tình, cưới nhau khi còn không đủ thời gian tìm hiểu. Nhưng nếu không phải là tình yêu, Huy Khánh sẽ không cưới khi còn trẻ như vậy. Huy Khánh nói Hoàng Anh là người hiểu biết và cô ấy thừa thông minh để biết đâu là tình yêu đích thực. “Nếu đã yêu thì hết lòng, còn không yêu nữa cũng không còn gì để vương vấn”, Huy Khánh bày tỏ quan điểm.

Hoàng Anh trong một bài phỏng vấn khác cho biết: “Chẳng phải tự nhiên mà chữ nợ ghép chữ duyên. Phần lớn chúng ta lấy nhau bằng cảm xúc bồng bột nhưng để sống lâu dài, yêu thương chưa đủ, ngoài trình độ nhận thức tương đồng, nền tảng tương đồng để bền chặt hay không do chính bản thân người trong cuộc. Chuyện “môn đăng hộ đối” chẳng thể nói riêng về chuyện tiền bạc..."

Huy Khánh - Hoàng Anh: Tất cả là "ngụy biện", Phim, huy khánh, kim tuyến, hoàng anh, chia tay, tin đồn, đổ vỡ, kẻ thứ 3

Cùng với hai con của vợ, họ đã cùng nhau có với nhau một đứa con và Huy Khánh từng bày tỏ muốn có thêm con.

Cuộc sống của cặp đôi này đã có những ngày dài viên mãn. Xung quanh họ, dường như chỉ thấy những trái tim yêu lấp lánh nhảy múa. Hai năm sau đám cưới, trả lời phỏng vấn vào hồi tháng 9/2007, cả cặp đôi này cùng nhau tung hứng khi được đặt những câu hỏi về tình cảm vợ chồng, với cả tình yêu, sự chênh lệch tuổi tác. Hoàng Anh nói, “Huy Khánh ngoan, giỏi, có trách nhiệm với gia đình". Còn Huy Khánh cũng nói "được vợ rất cưng chiều”.

Trước nghi vấn về sự bạc tình của Huy Khánh, Hoàng Anh khẳng định Huy Khánh chưa một lần bạc tình với mình. Đồng thời, cô cũng nói “Tình yêu một khi đã khôn7ig còn nữa thì nên chia tay nhau. Không yêu nhưng vẫn bám lấy nhau thì đó là lừa dối, và điều đó thì rất tồi tệ. Hôm nay yêu nhưng mai này không yêu nữa, đó là chuyện bình thường thôi mà! Chỉ vì như thế mà bảo là bạc tình thì đúng là rất chán!”.

Thế nhưng, sau này khi phơi bày câu chuyện trăng hoa của Huy Khánh trên mặt báo, thì sự chia tay của hai người với Hoàng Anh không còn nhẹ nhàng nữa. Hoàng Anh đã cho thấy, việc chia tay là cú sốc nặng nề với cô. Và cô hết sức oán trách Huy Khánh vì cho rằng anh bạc bẽo, tàn nhẫn.

Đầu năm 2008, Huy Khánh cho biết Hoàng Anh là hậu phương về tinh thần. Anh là đàn ông, trụ cột của gia đình và lo được cho vợ và các con. Khi được nhắc đến Trịnh Công Sơn, Huy Khánh cho biết đó là điều đáng kiêu hãnh khi vợ mình đẹp và tài giỏi. Đồng thời nói 10 năm nữa vợ sẽ nhắc đến tên mình nhiều hơn và mong muốn có thêm con.

Cuối năm 2008, Huy Khánh tất tả với công việc, liền một lúc nhận rất nhiều vai diễn và anh cho rằng mình đang ở đỉnh điểm của sự say nghề. Thời gian dành cho gia đình không có. Mọi việc nhà đều do Hoàng Anh lo liệu. Nhưng sức phụ nữ, đôi khi không kham nổi. Trong khi Huy Khánh tỏ ra có lỗi với gia đình thì Hoàng Anh cũng cho biết nhiều lúc cô bực dọc vì sức ép công việc.

Huy Khánh - Hoàng Anh: Tất cả là "ngụy biện", Phim, huy khánh, kim tuyến, hoàng anh, chia tay, tin đồn, đổ vỡ, kẻ thứ 3

Sự chia tay với lí do Huy Khánh tập trung cho sự nghiệp

Trong lần này, Huy Khánh bày tỏ sẽ lựa chọn sự nghiệp thay vì gia đình. Anh lập luận, đàn ông coi trọng sự nghiệp. Trước câu nói lựa chọn sự nghiệp thay gia đình của chồng, Hoàng Anh nói cô rất buồn. Tuy nhiên, Hoàng Anh cũng cho biết ngoài lý do hết yêu nhau thì sẽ chẳng có lý do nào làm gia đình tan vỡ. Mọi vấn đề có thể sắp xếp và giải quyết ổn thỏa. Cũng trong dịp này, cô cho biết, người thứ ba chen vào hạnh phúc gia đình mình chỉ là hiện tượng.

Những rạn nứt trong tình cảm của hai người bắt đầu xảy ra. Trong một năm trời, Huy Khánh chỉ lo công việc. Hoàng Anh thì mập mờ nói về việc xuất hiện người thứ ba trong cuộc sống của họ. Và Hoàng Anh vẫn chờ Huy Khánh hàng đêm.

Trong lần trò chuyện gần đây nhất (trên Mốt và cuộc sống), Hoàng Anh cho biết, vào thời gian nói trên, khi Huy Khánh nhận được giải diễn viên xuất sắc (12/2008), anh phủi bỏ gia đình. Sự kiện này khiến mẹ con Hoàng Anh chao đảo trong một thời gian dài. Hoàng Anh vẫn đối xử với chồng như những người thân trong đời, thấy Huy Khánh đáng thương hơn đáng trách. Lý do khiến Hoàng Anh vượt qua những nỗi đau để nhẫn nhịn ở bên chồng là chờ đợi một người cha tử tế của những đứa con trở về. Vì yêu con, Hoàng Anh không muốn trong mắt trẻ, hình ảnh cha chúng méo mó.

Giữa tháng 2/2009, phim Chuyện tình xa xứ ra mắt, Hoàng Anh cũng đi xem phim của chồng. Huy Khánh nói vợ khen mình đóng hay. Và anh cũng khẳng định thêm, Hoàng Anh là niềm mơ ước của tất cả đàn ông. Giữa lúc những tin đồn về sự đổ vỡ của hai người càng ngày càng lên đỉnh điểm, Huy Khánh tiếp tục khẳng định rằng rất vui và thoải mái khi sống cùng vợ và các con. Anh chỉ than thở về sự bế tắc vì không có thời gian chăm sóc gia đình.

Cuối tháng 2/2009, Hoàng Anh hậu sống bình yên với ba con ở nước ngoài. Tưởng như mọi thứ có thể yên ả. Cũng trong thời điểm ấy, Huy Khánh lại nói gia đình anh đã trở lại bình thường, mọi sóng gió đã qua.

Huy Khánh - Hoàng Anh: Tất cả là "ngụy biện", Phim, huy khánh, kim tuyến, hoàng anh, chia tay, tin đồn, đổ vỡ, kẻ thứ 3

Huy Khánh là ngôi sao đang phất lên

Tháng 8/2009, Huy Khánh tham gia phim Hiệp sỹ đường phố và Cô nàng bất đắc dĩ, đà sự nghiệp của anh vẫn đang lên như diều gặp gió. Huy Khánh cho biết, anh cảm thấy bế tắc hơn khi càng ngày càng bận bịu và không có nhiều thời gian cho gia đình. Có lỗi với vợ con là cảm giác của Huy Khánh lúc này khi anh chia sẻ cùng báo chí. Huy Khánh cho thấy, anh là một người đàn ông chín chắn và luôn trăn trở về gia đình...

Và họ mâu thuẫn với chính những lời mình nói ra, mâu thuẫn với tình cảm dành cho nhau. Có thể sự mâu thuẫn này do những thời điểm khác nhau, họ có những tình cảm khác dành cho nhau. Hẳn, sự giấu giếm những rạn nứt giữa hai người và trong một thời gian dài cũng có những lý riêng, như để hy vọng ở nhau những điều tốt đẹp, và chờ đợi sóng gió sẽ qua.

Cuộc tình duyên không thể cứu vãn của vợ chồng Huy Khánh – Hoàng Anh với việc tâm sự dài dài về những bất hòa và mâu thuẫn trong đời sống của họ cho thấy, dường như, người ta chỉ thật với lòng mình nhất, hiểu rõ mình nhất. Lúc nỗi đau, sự giằng xé hay hạnh phúc cũng tự mình cảm nhận rành rọt nhất. Đôi khi, sự tung hứng chỉ mang vẻ ngoài giống như đeo mặt nạ. Và cuối cùng, đời người, ai cũng có những sai lầm, chỉ có điều ứng xử với những sai lầm như thế nào để tâm hồn ai cũng được bình thản.


Sau khi chia tay Huy Khánh, Hoàng Anh cùng con ra nước ngoài sống, gần đây, cô bất ngờ xuất hiện trong một sự kiên:

Trưa 13/6, doanh nhân Hoàng Anh diện váy đỏ rực, tươi tắn xuất hiện trong tiệc khai trương trung tâm giải trí mới tại TP HCM.

Hoàng Anh diện váy đỏ rực, tươi tắn đi

Hoàng Anh diện váy đỏ rực, tươi tắn xuất hiện trong sự kiện tại TP HCM. Không hoạt động nghệ thuật nhưng nữ doanh nhân được mệnh danh là 'Diễm cuối của Trịnh Công Sơn' và từng là vợ cũ của diễn viên Huy Khánh vẫn được nhiều người chú ý.

Kim Minh xì tin, nhí nhảnh trước ống kính.

Vợ cũ Huy Khánh quen biết nhiều người đẹp trong làng showbiz. Cô cũng là một thành viên nổi tiếng trên các mạng xã hội với những nhận định, đánh giá gây sốc.

Hai người tạo dáng rất thân thiết.

Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2006 Dương Mỹ Linh chọn phong cách vintage, sánh vai nhà thiết kế Thuận Việt đi dự tiệc.

(ST)


1,968 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Diễm của Trịnh Công Sơn khiến người ta hình dung đến bóng dáng của người con gái bé nhỏ, mong manh và người ta gọi Lương Hoàng Anh là

Liên quan

1
13,494 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Thanhbinh1209

Xuân Hinh từ chối diễn Táo Quân 2012 vì sao?Xuân Hinh ôm mỹ nhân để nịnh vợNỗi khổ của danh hài Xuân Hinh!Xuân Hinh: 'Gia đình Thanh Thanh

3

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Quang Dũng đã nói là anh đang cô độc, còn nói Jennifer Phạm không đủ điều kiện để tham dự liveshow của

4,614 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
khongyeuthithoi

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Quang Dũng đã nói là anh đang cô độc, còn nói Jennifer Phạm không đủ điều kiện để tham dự liveshow của

6
63 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Ngoài ra, bạn gái nam diễn viên "Chạy án" Việt Anh cũng mập mờ xác nhận chuyện mang thai với anh trên trang cá nhân.

9
1,445 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
donghuong

 - Chưa bao giờ Minh Hằng ‘dính phốt’ vì phát ngôn. Song, theo dõi những chia sẻ của Minh Hằng trên báo chí, người ta thấy cô thường

10
1,593 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
anhtuc9

Tấm bìa cứng có chữ viết của Lê Công: 'Phúc, điện thoại cho Minh Anh số… Cái bao xốp trắng đưa cho Minh Anh giùm anh nhé. Nói với Minh

11

Có những ngôi sao Việt trước đây từng có thời rất béo nhưng do chăm chỉ tập luyện thì ngày nay lại có vóc dáng đẹp, tuy nhiên cũng có

1,684 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
anhtuc9

Có những ngôi sao Việt trước đây từng có thời rất béo nhưng do chăm chỉ tập luyện thì ngày nay lại có vóc dáng đẹp, tuy nhiên cũng có

12

Trưa ngày 4/4, Mai Thị Hương (cô dâu “biến mất” ngay trong ngày cưới) đã trở về nhà bố mẹ đẻ. Cô cho biết lý do bỏ trốn là vì… sợ đêm

1,297 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
suachuangot

Trưa ngày 4/4, Mai Thị Hương (cô dâu “biến mất” ngay trong ngày cưới) đã trở về nhà bố mẹ đẻ. Cô cho biết lý do bỏ trốn là vì… sợ đêm

13

Ngọc Trinh (phải) và Ngọc Thạch đều sở hữu gương mặt xinh xắn, hồn nhiên. Ngọc Trinh gợi cảm trong váy bó sát hở vai, Ngọc Thạch

5,204 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
daudo

Ngọc Trinh (phải) và Ngọc Thạch đều sở hữu gương mặt xinh xắn, hồn nhiên. Ngọc Trinh gợi cảm trong váy bó sát hở vai, Ngọc Thạch

14
2,151 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
daudo

Kết thúc đêm diễn, chúng tớ đã "theo chân" chị ấy xem nữ ca sỹ vùng mỏ làm gì tại buổi đêm ở Sài Gòn đấy! Bắt gặp Ngọc Anh bước

15
1,342 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
chieco

Sự sexy của Ngọc Anh, Hà Anh khiến không ít người…phát hoảng và phản ứng, điều từng xảy ra tương tự trong cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ cách

16

Đã từ lâu “thực đơn” giải trí Việt không có “món mới” nào hấp dẫn, độc giả thì ngao ngán với “món khoe hàng” của các ngôi sao liên tục

1,208 lượt xem - 5 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (4) bình luận
giotsuong

Đã từ lâu “thực đơn” giải trí Việt không có “món mới” nào hấp dẫn, độc giả thì ngao ngán với “món khoe hàng” của các ngôi sao liên tục

17

Hoài Lâm, chàng trai trẻ từng song ca trên sân khấu cùng Đàm Vĩnh Hưng và được giới thiệu là con trai của Hoài Linh, đang vướng phải tin

3,428 lượt xem - 3 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (2) bình luận
tuydangde

Hoài Lâm, chàng trai trẻ từng song ca trên sân khấu cùng Đàm Vĩnh Hưng và được giới thiệu là con trai của Hoài Linh, đang vướng phải tin

18
3,958 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
tuydangde

Không chỉ nổi tiếng tại quê nhà mà tài năng và sắc đẹp của nhiều nữ diễn viên Hoa ngữ đã được khẳng định tại làng điện ảnh quốc tế.