Đăng nhập Đăng ký
Diễn viên Lê Khanh, Minh Phương hé lộ những bí mật về nghệ sỹ Duy Thanh
1 9

Đạo diễn Vũ Hồng Sơn:

Nghệ sỹ Duy Thanh tham gia với tôi khá nhiều phim như: Chạy án, Chạm tay vào nỗi nhớ, Lựa chọn cuối cùng… Phải nói, anh Duy Thanh là người có thái độ làm việc rất nghiêm túc. Cách diễn xuất rất có chiều sâu và trải nghiệm. Trước khi diễn cảnh nào, anh Duy Thanh cũng nghiên cứu kịch bản rất kỹ lưỡng.

Đa phần các vai tôi mời anh Duy Thanh đóng đều là vai phản diện nhưng chính những vai ấy lại đòi hỏi người diễn phải đào sâu vào nhân vật, lột tả ra được tính cách phản diện rõ rệt nhất. Anh Duy Thanh rất thành công đối với những dạng vai ấy.

Khi tham gia phim với tôi, anh em trong đoàn rất quý mến anh Duy Thanh. Anh Duy Thanh mất đi là một sự mất mát rất lớn đối với nghệ thuật. Những vai diễn của anh khó có ai có thể thay thế được.

Nghệ sỹ Duy Thanh với mái đầu rụng khá nhiều tóc trong phim Lựa chọn cuối cùng. Ảnh: TL.
Nghệ sỹ Duy Thanh với mái đầu rụng khá nhiều tóc trong phim "Lựa chọn cuối cùng". Ảnh: TL.

Ngoài đời, anh Duy Thanh là một người bạn vô cùng tốt, người rất đáng trân quý. Anh ấy rất nhẹ nhàng, biết chia sẻ với người khác. Đôi khi ngoài phim trường, đạo diễn phải chịu nhiều sức ép nên có những lúc cáu bẳn… nhưng anh Duy Thanh luôn chia sẻ với chúng tôi. Có gì chưa hiểu, anh ấy lại nhẹ nhàng trao đổi với đạo diễn để làm tốt nhất có thể cho vai diễn. Nếu muốn thay đổi điều gì đó thì anh ấy cũng phân tích thấu đáo với những ý kiến rất hợp lý. Nhờ thế mà công việc trở nên dễ dàng, sự phối hợp trong đoàn phim chặt chẽ hơn.

Tôi với anh Duy Thanh có với nhau nhiều kỷ niệm lắm. Kỷ niệm tôi nhớ nhất là khi mời anh Duy Thanh đóng “Chạm tay vào nỗi nhớ”, anh ấy có nói rằng: “Tôi xạ trị nên rụng hết tóc rồi, vậy tôi có đóng được những vai của ông không?”. Anh ấy rất lo lắng vì sợ làm ảnh hưởng đến với diễn. Tôi gặp trực tiếp anh ấy bảo: “Tốt quá anh. Không phải đợi khi mọc tóc nữa. Anh cứ để như thế này cho tôi là được. Tôi đang cần sự khác lạ của anh như thế này cho vai diễn”. Và trong quá trình đóng, anh ấy cũng biết là việc rụng tóc cũng tạo nên sự khác lạ cho vai phản diện của mình.

Một kỷ niệm nữa đó là khi tôi mời anh Duy Thanh đóng “Lựa chọn cuối cùng” thì tôi đã phải gặp anh ấy và nói: “Tôi rất muốn anh tham gia phim này của tôi. Tuy nhiên, liệu sức khoẻ của anh có đảm bảo theo được phim không?”. Lúc bấy giờ anh Duy Thanh bảo rằng: “Tôi chỉ sợ làm ảnh hưởng đến các bạn thôi chứ với phim ảnh tôi không bao giờ biết mệt. Chỉ có điều, các bạn xếp cho tôi vào nào đừng phải đi xa quá vì nó sẽ làm ảnh hưởng các bạn”. Và sau khi trao đổi với nhau, anh ấy vẫn đảm nhận tốt vai diễn. Trong quá trình quay phim, anh Duy Thanh cũng bị rụng tóc và chúng tôi đã sắp xếp để anh ấy quay cảnh trong trại giam. Khi phim lên sóng, nhiều người vẫn nghĩ, anh vào trại nên bị bắt cắt tóc chứ không nghĩ anh ấy bị rụng tóc vì xạ trị hoá chất.

Cho đến khi lồng tiếng phim này cũng vậy. Lúc đó sức khoẻ anh ấy đã yếu nhưng anh ấy vẫn đề nghị được lồng vai của chính mình. Tôi rất cảm động trước sự nhiệt tình này nên gác mọi công việc với những người khác lại để ưu tiên cho anh lồng tiếng trước.

Nghệ sỹ Minh Phương:

Khoá kịch của chúng tôi là khoá đầu tiên của Nhà hát Tuổi Trẻ. Có thể nói, khoá của chúng tôi là những “viên gạch” đầu tiên tạo nên Nhà hát Tuổi Trẻ.

Rất đông bạn bè, đồng nghiệp đã đến tiễn đưa nghệ sỹ Duy Thanh. Ảnh: Trọng Trinh.
Rất đông bạn bè, đồng nghiệp đã đến tiễn đưa nghệ sỹ Duy Thanh. Ảnh: Trọng Trinh.

Đầu tiên phải kể đến là cô Giám đốc Hà Nhân, tiếp theo là đạo diễn Phạm Thị Thành và cô Thuỳ Chi. Anh Duy Thanh là người gần như lớn tuổi nhất trong lớp tôi. Vì hồi đấy, lớp tôi, lứa tuổi tuỳ theo từng thành viên một. Nói chung, anh ấy là người luôn sống có trách nhiệm với mọi người. Anh ấy rất tốt tính. Ví dụ đi công tác, các nam sinh trong lớp nhận giúp đỡ các chị em thì anh Duy Thanh bao giờ cũng là người đầu tiên nhận trách nhiệm này.

Tôi với anh Duy Thanh đóng chung với nhau mấy phim nhưng nổi bật nhất là phim “Đất và người”. Trong phim anh Duy Thanh đóng vai em chồng. Ông em chồng trong phim là người luôn làm hại chị dâu. Ông ấy tìm mọi cách đẩy chị dâu đến sự tức tưởi, khổ ải và cuối cùng là phải tự tử. Trong phim là thế nhưng ngoài đời thì anh em sống với nhau rất tình cảm.

NSND Lê Khanh:

Tôi và anh Duy Thanh đều là học viên khoá đầu tiên của Nhà hát Tuổi Trẻ. Thời đó, Nhà hát Tuổi Trẻ không có trụ sở khang trang như bây giờ mà phải học ký gửi ở Cục Nghệ thuật biểu diễn ngày nay. Mỗi buổi sáng, anh em lại nuối đuôi nhau xếp hàng đi ăn cơm trộn bo bo hoặc ăn cơm mậu dịch. Anh Duy Thanh là học sinh khoá 1 nhưng là người lớn tuổi nhất lớn nên đối với các thành viên, anh ấy như là “anh cả” trong nhà. Bao giờ anh ấy cũng thể hiện mình là người rất chững chạc, đĩnh đạc, đàn anh…

Các nghệ sỹ đã không cầm được nước mắt khi nhìn mặt đồng nghiệp lần cuối. Ảnh: Trọng Trinh.
Các nghệ sỹ đã không cầm được nước mắt khi nhìn mặt đồng nghiệp lần cuối. Ảnh: Trọng Trinh.

Tôi và anh Duy Thanh từng đóng chung với nhau vai nam - nữ chính trong vở kịch “Điều không thể mất” của cố tác giả Lưu Quang Vũ. Thật ra, trước đấy anh Duy Thanh hợp với những vai nghiêm nghị, chững chạc, trưởng thành…, không phải nghệ sỹ hợp với dòng vai lãng mạn. Và nhiều người bất ngờ lắm vì không ngờ anh Duy Thanh cũng có thể vào những vai lãng mạn ngọt ngào như thế.

Kỷ niệm đáng nhớ nữa là vào những ngày đi lưu diễn cùng nhau, diễn viên phải tự bán vé, người thì phải tự trang trí, người chuẩn bị phục trang… Anh Duy Thanh được phân công bán vé. Có hôm, vở kịch đã bắt đầu rồi mà anh Duy Thanh vẫn ngồi bán nên có một khán giả đi ra bảo: “Này, ông ơi, người ta tháo khoán cho khán giả vào hết rồi ông còn ngồi đây bán cho ai?”.

Người nghệ sỹ là thế đấy. Khi mà phải cùng anh em lo cơm áo gạo tiền thì đầu óc lúc nào cũng mênh mông, vời vợi, miên man… ở đẩu ở đâu vậy đấy!

Hà Tùng Long

11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Đạo diễn Vũ Hồng Sơn:Nghệ sỹ Duy Thanh tham gia với tôi khá nhiều phim như:Chạy án, Chạm tay vào nỗi nhớ, Lựa chọn cuối cùng…Phải nói, anh Duy Thanh là người có thái độ làm việc rất nghiêm túc.... Khi mà phải cùng anh em lo cơm áo gạo tiền thì đầu óc lúc nào cũng mênh mông, vời vợi, miên man… ở đẩu ở đâu vậy đấy!Hà Tùng Long.

Liên quan

1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

2
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

3
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

6
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

8
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

9
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

11
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

12
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

13
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

14
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

18
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.