Đăng nhập Đăng ký
Đôi tình nhân quen 24 năm, quyết cưới trong 1 ngày
1 9

Vũ Thành Đạt  (sinh năm 1988, hiện sống tại Hải Phòng) và Bùi Diệu Ly (sinh năm 1988, hiện sống tại Georgia, Mỹ) vốn là bạn “thanh mai trúc mã”, quen nhau từ ngày còn học chung mẫu giáo. Vậy nhưng trong suốt quá trình trưởng thành, cặp đôi luôn vì một lý do nào đó mà phải sống xa cách nhau hàng nghìn km. Vậy nhưng cuối cùng, tình yêu vẫn khiến họ tìm về được với nhau. Câu chuyện tình vô cùng xúc động, ngọt ngào và lãng mạn của Đạt và Ly khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 doi tinh nhan quen 24 nam, quyet cuoi trong 1 ngay - 1
Cặp đôi sẽ về chung một nhà sau 24 năm quen biết, 4 năm yêu xa.

Quen nhau tính ra đã được 24 năm, từ học chung mẫu giáo, lên cấp 3 lại tiếp tục chung trường, chung lớp, Đạt và Ly trải qua một thời gian dài chơi với nhau như những người bạn, cùng ăn vặt, trốn học.... Vậy nhưng khi đến ngưỡng cửa Đại học, cặp đôi bắt đầu mỗi người một nơi. Ly lên Hà Nội học Đại học Luật, Đạt ở dưới Hải Phòng học Đại học Hàng hải. Tuy xa nhau nhưng do chơi cùng một nhóm, cũng hay họp lớp, họp nhóm nên Đạt và Ly vẫn thi thoảng gặp gỡ nhau.

“Phải nói thực là từ mẫu giáo mình đã rất ấn tượng với cô gái mắt to mà mình gặp, rồi đến sau này khi gặp lại thời cấp 3, mình biết là cũng đã dành cảm xúc cho nhau khác với tình bạn một chút. Nhưng chúng mình vẫn không đến với nhau”, Đạt kể lại.

Cả Đạt và Ly cũng đã từng có riêng cho mình một tình cảm khác trong quá trình học đại học. Vậy nhưng cuối cùng cặp đôi vẫn tìm thấy nhau sau rất nhiều những biến cố. Nhắc lại chuyện tình của mình, Đạt cho biết anh cảm thấy nó có một chút gì đó giống với tập truyện "Nơi cuối cầu vồng" của Cecelia Ahern.

Mình vẫn nhớ cái cảm giác đêm hôm đó, chỉ còn một tháng nữa là Ly rời khỏi Việt Nam theo gia đình sang Mỹ. Khi máy điện thoại chỉ còn 1% pin, 1 giờ đêm và mình bị đứng đường vì đưa Ly về không có khoá cửa, cũng không mang chứng minh để thuê cho mình được một phòng khách sạn nào đó. Mình lang thang rất lâu rồi mới quyết định gọi và mượn chứng minh thư của Ly”.

Chính tại cái điện thoại không hiểu sao một tiếng không hết 1% pin đó và Đạt "trót dại" hôn Ly, cũng chưa từng nói "anh yêu em", chỉ đơn giản là "để anh chăm sóc em nhé !". Cứ như thế, câu chuyện tình của đôi bạn trẻ bắt đầu từ năm 2012.

Sau buổi tối hôm đó, Ly theo người nhà sang Mỹ định cư. Đạt và Ly vẫn dặn nhau tình cảm này là cái duyên, nhưng rồi hết chuyện này đến chuyện khác, cả hai vẫn cứ gắn bó với nhau. Ly cứ 6 tháng ở Việt Nam rồi lại 6 tháng về Mỹ. Chệnh nhau đúng 12 tiếng đồng hồ, chuyện tình yêu xa của Đạt và Ly là những ngày cùng nhau trải qua rất nhiều những kỉ niệm "đêm đêm nằm ôm máy", rồi rất nhiều những chuyến đi chơi xa mỗi khi Ly về Việt Nam.

 doi tinh nhan quen 24 nam, quyet cuoi trong 1 ngay - 2
​Thành Đạt và Diệu Ly quen nhau đã lâu nhưng suốt quá trình trưởng thành lại sống xa nhau hàng nghìn km.

Một buổi sáng đẹp trời, Đạt quay ra nói với Ly "Thế bây giờ mà thích cưới em thì có được hay không?". Sau đó, chàng trai trẻ điện thoại cho người nhà, điện thoại cho bố mẹ Ly "đòi cưới". Thế rồi 1 tuần sau tất cả mọi người, bố mẹ Ly từ Mỹ, bố mẹ Đạt từ nước ngoài… tất cả đều có mặt ở Việt Nam để chuẩn bị cho lễ cưới của cả hai sẽ được tổ chức vào ngày 2/4 tới đây.

“Về câu hỏi làm thế nào để chúng mình giữ được tình cảm này, mình không có bí quyết gì cả, cứ yêu và tin tưởng, mọi thứ cứ để nó tự nhiên. Yêu xa chắc ai cũng hiểu, khi lúc nào cũng chỉ biết tâm sự cùng cái điện thoại những lúc giận dỗi, những ngày lễ tết...Nhưng khi bạn đặt niềm tin vào điều gì đó, thì phải quyết tâm dành lấy nó”, Đạt kết thúc lại về chuyện tình đầy lãng mạn của mình.

Bộ ảnh cưới "Long distance love" của Đạt và Ly được thực hiện chỉ trong một ngày, lấy cảm hứng từ chính câu chuyện yêu xa lãng mạn của cả hai:

 doi tinh nhan quen 24 nam, quyet cuoi trong 1 ngay - 3
Vũ Thành Đạt  (sinh năm 1988, hiện sống tại Hải Phòng) và Bùi Diệu Ly (sinh năm 1988, hiện sống tại Georgia, Mỹ) vốn là bạn “thanh mai trúc mã”, quen nhau từ ngày còn học chung mẫu giáo.

 doi tinh nhan quen 24 nam, quyet cuoi trong 1 ngay - 4

 Vậy nhưng trong suốt quá trình trưởng thành, cặp đôi luôn vì một lý do nào đó mà phải sống xa cách nhau hàng nghìn km. 

 doi tinh nhan quen 24 nam, quyet cuoi trong 1 ngay - 5
 Nhắc lại chuyện tình của mình, Đạt cho biết anh cảm thấy nó có một chút gì đó giống với tập truyện "Nơi cuối cầu vồng" của Cecelia Ahern.

 doi tinh nhan quen 24 nam, quyet cuoi trong 1 ngay - 6
Chệnh nhau đúng 12 tiếng đồng hồ, chuyện tình yêu xa của Đạt và Ly là những ngày cùng nhau trải qua rất nhiều những kỉ niệm "đêm đêm nằm ôm máy", rồi rất nhiều những chuyến đi chơi xa mỗi khi Ly về Việt Nam.

 doi tinh nhan quen 24 nam, quyet cuoi trong 1 ngay - 1
 Đạt và Ly vẫn dặn nhau tình cảm này là cái duyên, nhưng rồi hết chuyện này đến chuyện khác, cả hai vẫn cứ gắn bó với nhau.

 doi tinh nhan quen 24 nam, quyet cuoi trong 1 ngay - 8
Quãng thời gian yêu xa nửa vòng Trái Đất chỉ càng khiến cho tình cảm ấy trở lên thiêng liêng. 

 doi tinh nhan quen 24 nam, quyet cuoi trong 1 ngay - 9
Đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào đầu tháng 4 tới. 

 doi tinh nhan quen 24 nam, quyet cuoi trong 1 ngay - 10
Quãng thời gian yêu xa đầy những nhớ nhung với đầy đủ những cung bậc cảm xúc của cặp đôi này đã được tái hiện đầy đủ trong bộ ảnh cưới của họ.

 doi tinh nhan quen 24 nam, quyet cuoi trong 1 ngay - 11
Bộ ảnh được thực hiện chỉ trong một ngày.

 doi tinh nhan quen 24 nam, quyet cuoi trong 1 ngay - 12
“Phải nói thực là từ mẫu giáo mình đã ấn rất ấn tượng với cô gái mắt to mà mình gặp”, Đạt kể lại.

 doi tinh nhan quen 24 nam, quyet cuoi trong 1 ngay - 13
Cuối cùng cặp đôi vẫn tìm thấy nhau sau rất nhiều những biến cố

Tình yêu - Giới tính - Sự thật gây sốc về đám cưới chú rể 65 tuổi, cô dâu 12 tuổiSự thật gây sốc về đám cưới chú rể 65 tuổi, cô dâu 12 tuổiGiữa Quảng Trường Thời Đại của nước Mỹ, cặp đôi chú rể 65 tuổi và cô dâu 12 tuổi khiến bao người choáng váng. Phía sau đó là một...
Tình yêu - Giới tính - Cảm động đám cưới của chú rể chỉ còn ít ngày để sốngCảm động đám cưới của chú rể chỉ còn ít ngày để sốngĐám cưới của một chàng trai mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối và người bạn gái từ thời trung học khiến rất nhiều người phải nghẹn...
Tình yêu - Giới tính - Gặp đôi vợ chồng Bách Khoa khiến dân mạng cười đau ruộtGặp đôi vợ chồng Bách Khoa khiến dân mạng cười đau ruộtNgọc Anh cho biết lý do hai vợ chồng đăng ký tham gia chương trình là vì muốn trốn con đi chơi.
35 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

yeu xa - Thành Đạt và Diệu Ly đã trải qua quãng thời gian yêu xa cách nhau nửa vòng trái đất.. Đọc Tình yêu - Giới tính trên Eva.vn

Liên quan

1
125 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.