Đăng nhập Đăng ký
Dù đang mang thai nhưng cô gái Phú Thọ vẫn quyết "nhường" chồng cho bạn
1 9

"Sẽ chẳng còn ngày nào mẹ con mình mòn mỏi ngóng trông nữa..."

Những dòng tâm sự dứt khoát, lạnh lùng nhưng vẫn chất chứa nỗi xót xa của cô gái trẻ đang chuẩn bị làm mẹ đã nhận được sự đồng cảm và quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng Việt trong thời gian qua.

"Mít ạ, hôm nay mẹ nhường chồng, nhường bố của con cho những người bạn "tốt" của bố. Năm lần bảy lượt vì bạn mà bố đánh chửi mẹ ngay cả khi con còn trong bụng.

Vậy thôi, nhường con nhỉ. Mẹ con mình chả là cái gì cả. Cố gắng mấy cũng chỉ vậy thôi. Sẽ chẳng còn ngày nào mẹ con mình mòn mỏi ngóng trông nữa.

Nhân đây tôi cũng chúc cho gia đình các bạn được hạnh phúc, con cái các bạn được đủ bố đủ mẹ, không bị tan đàn xẻ nghé như con nhà tôi.

Đặc biệt là chọn được những người bạn tốt, chứ những anh mà xui bạn về chửi vợ, đánh vợ, bỏ vợ thì chẳng mấy mà nhà bạn cũng như nhà tôi, con bạn cũng giống con tôi, có bố thì không có mẹ, mà có mẹ thì không có bố.

Và các bạn ạ, các bạn có gia đình rồi còn rủ rê chồng tôi đi tẩm quất, matxa. Vậy các bạn có nghĩ đến vợ con hay không? Hay các bạn chỉ muốn cái mới, cái lạ? Rồi sau bệnh tật thì ai rước? Các bạn có gánh nổi không?

Còn nữa, các bạn cứ ép nhau cố thêm vài chén, rủ nhau cà kê, nhậu nhẹt. Ra đường nhỡ không may gặp tai nạn thì vợ con người ta nheo nhóc. Các bạn có gánh hộ gia đình người ta hay không?

Rồi quá chén hơn nữa có đấm đá nhau thì các bạn bỏ chạy luôn. Chẳng thấy mặt bao giờ.

Dù đang mang thai nhưng cô gái Phú Thọ vẫn quyết nhường chồng cho bạn - Ảnh 1.

Bức xúc dồn nén lên đến đỉnh điểm khiến N.L.T buộc phải tâm sự tố cáo những người bạn vô tâm của chồng.

Các bạn cũng vui tính quá cơ. Thi nhau lên nhóm nói xấu hết cô này đến cô nọ. Rồi vui vui lại đi nói xấu vợ người khác. 

Ai cũng có gia đình, cũng phải đi làm, lo toan bộn bề cuộc sống. Vậy mà các bạn cứ làm như lá sung, lá mít. Chả bao giờ quân tử với nhau cả. Tôi thì tôi chẳng chê bai ai, nhưng rõ ràng các bạn toàn lên kế hoạch rồi ăn chơi, xong xuôi chơi bài ngửa: no money (không có tiền)

Vâng, có nói các bạn thì cũng như nước đổ đầu vịt thôi. Nên hôm nay nhờ phúc của các bạn mà vợ chồng tôi mới đi đến bước này. Con tôi còn chưa kịp đẻ ra đã nghe toàn những câu khó nghe của các bạn.

Ai cũng có bạn cả thôi, nhưng "đâm bị thóc chọc bị gạo" để gia đình người ta năm lần bảy lượt cãi nhau vì mình thì đúng là mặt dày.

Tôi cũng có bạn cùng lớn lên từ nhỏ, nhưng chẳng bao giờ bạn tôi có quyền xen vào cuộc sng riêng của tôi. Và càng không bao giờ để ảnh hưởng đến cuộc sống. Huống chi là để nhà người ta cãi nhau vì mình."

Phải sống sao với một ông chồng..."độc thân" !?

Chỉ đôi dòng tâm sự ngắn ngủi nhưng bài chia sẻ của bà mẹ trẻ đã nhận được sự sẻ chia, đồng cảm của rất nhiều người đọc, đặc biệt là hội các bà mẹ bỉm sữa.

Không ít người chia sẻ rằng họ thấy bóng dáng của chính gia đình mình, chính bản thân và người bạn đời của mình trong câu chuyện mà chủ nhân bài viết đăng tải.

Dù đang mang thai nhưng cô gái Phú Thọ vẫn quyết nhường chồng cho bạn - Ảnh 2.

Chuyện về những ông chồng không ham mê gia đình quả thật không hiếm gặp (Ảnh minh họa)

Được biết, chủ nhân đoạn tâm sự trên là N.L.T, đến từ Phú Thọ. Hiện cô đang làm công việc kinh doanh các mặt hàng thời trang, phụ kiện...tại Hà Nội.

L.T cho biết, vì quá ức chế với hoàn cảnh bế tắc, buồn khổ dồn nén suốt thời gian dài, cô quyết định chia sẻ tâm sự lên trang cá nhân, không ngờ lại được chú ý nhiều như vậy. Hiện tại, bài viết của L.T nhận được 35.000 lượt thích và gần 20.000 lượt chia sẻ.

"Tuy nhiên, mình chỉ tâm sự chút nỗi niềm vậy thôi chứ không muốn công khai quá nhiều về chuyện đời tư, vì mình buôn bán nên kể lể nhiều lại sợ mọi người nghi ngờ là bịa chuyện để "câu like" bán hàng" – L.T cho hay.

Nhiều người tỏ ra đồng cảm với L.T, bởi không ít người phụ nữ cũng gặp phải tình cảnh oái oăm như cô, khi chồng sống như thể còn "độc thân", sau giờ làm việc, thay vì về nhà sum họp cùng gia đình thì chỉ thích la cà, bù khú với bạn bè và hầu như quên mất trách nhiệm làm chồng, làm cha.

Nickname Mi Nhon bình luận: "Nói thật chứ mấy anh đàn ông để cho người ngoài phá hoại hạnh phúc gia đình mình thì đúng là không chấp nhận được, thà ở một mình còn hơn lấy phải người chồng như vậy. Thế nên các cụ mới có câu: "Chọn bạn mà chơi", đúng thật, muôn đời chuyện bạn chồng, mình rất cảm thông với bạn..."

Dù đang mang thai nhưng cô gái Phú Thọ vẫn quyết nhường chồng cho bạn - Ảnh 3.

Để cuộc sống gia đình luôn là tổ ấm, mỗi người chồng, người vợ nên biết tự cân bằng và điều chỉnh mình. Đừng vì sở thích của cái tôi quá lớn mà quên mất trách nhiệm và bổn phận (Ảnh minh họa)

Facebook Trần Thanh Tâm cũng "ngậm ngùi" kể về hoàn cảnh của mình: "Bạn cố lên, mình vì con mình,hãy tập thói quen không để ý đến người chồng vô tâm đó nữa. Mình quá hiểu hoàn cảnh của bạn, cũng đã buồn và khóc nhiều lắm, con mình giờ hơn con bạn 2 ngày thôi.

Cố lên nhé, chúng ta đều phải bỏ qua hết để nghĩ cho con... Còn mấy ông mà v con rồi vẫn nói được câu: "Anh em là tất cả" thì tốt nhất là để v con mình cho người khác chăm hộ rồi ở cả đời với anh em bạn bè đi.

Chẳng ai cấm các ông có bạn nhưng kiểu coi bạn hơn vợ, bạn nói gì cũng nghe, rồi vì sĩ diện với bạn mà về đổ lên v thì hèn lắm. Quan trọng vẫn là người chồng, họ đâu phải trẻ con để người khác xúi giục, nhất là đã có gia đình và chuẩn bị làm bố, họ phải biết cái gì là quan trọng cả đời với mình".

Không ít người vợ phàn nàn là chồng đi ra ngoài quá nhiều. Nếu phát hiện chồng chỉ suốt ngày bù khú với những cuộc trà dư tửu hậu vô bổ, chị em cần có chiến thuật để kéo chồng về nhà bằng một tổ ấm sạch sẽ, gọn gàng, những món ăn ngon, hay sự đầm ấm, yên vui do sự quán xuyến chu toàn của mình.

Để cuộc sống gia đình luôn là tổ ấm, mỗi người chồng, người vợ nên biết tự cân bằng và điều chỉnh mình. Và cũng đừng quên câu ngạn ngữ Anh: "Hãy cho tôi biết bạn của anh là ai, tôi sẽ chỉ cho anh biết, anh là người như thế nào"

Mỗi người có thể có rất nhiều bạn, nhưng để có một người bạn tốt thì không phải chuyện dễ dàng. Hãy chọn làm sao để bên mình có những người bạn tốt và khiến chúng ta trở nên hoàn thiện, tốt đẹp hơn.

1 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Sẽ chẳng còn ngày nào mẹ con mình mòn mỏi ngóng trông nữa.... Hãy chọn làm sao để bên mình có những người bạn tốt và khiến chúng ta trở nên hoàn thiện, tốt đẹp hơn.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.