Đăng nhập Đăng ký

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Dũng Taylor: “Minh Béo vẫn chưa biết mình phạm tội gì”
1 9

Là người đầu tiên công khai thông tin diễn viên hài Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ trên trang cá nhân, những ngày qua, Facebook của ông bầu Dũng Taylor sôi sùng sục khi liên tục có người vào hỏi han, cập nhật thông tin về Minh Béo.

 Dũng Taylor: “Minh Béo vẫn chưa biết mình phạm tội gì” - 1

Bầu show Dũng Taylor

Thẳng thắn trả lời những câu hỏi khó, ông xã của nữ ca sĩ Thu Phương cho hay, anh làm những chuyện này chỉ với mục đích duy nhất: làm việc thiện tích đức chứ không vì lý do gì.

- Những ngày qua, anh thường xuyên đưa lên Facebook của mình mọi thông mới nhất về sự kiện Minh Béo bị bắt tại Mỹ. Quan hệ của anh với Minh Béo là như thế nào?

Ông bà ta nói ngày xui tháng kỵ phải cẩn thận lời nói, hành vi. Tôi tuổi Thân, năm nay năm tuổi nên đáng lẽ tôi phải chọn cách yên lặng mới có thể bình yên, nhưng tôi nghĩ ăn thua là công đức của mình. Gieo cái gì gặt cái đó, và tôi hy vọng tôi làm đủ công đức để vượt qua được năm xui tháng kỵ này.

Hơn 20 năm làm bầu show, tôi chưa từng làm việc với Minh Béo. Tuy nhiên cách đây 2 tháng, bầu show Minh Béo tại Mỹ có liên lạc với tôi để “chào hàng”, nói rằng cậu ấy sẽ có show tại Mỹ vào tháng 4 và tôi có nhu cầu muốn mời Minh Béo tham gia show của tôi tổ chức vào ngày 9.4 sắp tới hay không.

Khi đó tôi nghĩ mình cũng muốn thay đổi, với lại chưa từng làm việc với Minh Béo bao giờ nên tôi quyết định có lời mời. Đó là cơ duyên của tôi với Minh Béo, và cũng là lý do vì sao tôi lại có liên quan tới sự kiện lần này của cậu ấy.

- Vậy đến khi nào thì anh biết chắc chắn cậu ấy bị bắt?

Tối 25.3, tôi check tin nhắn Facebook lần cuối cùng trước khi đi ngủ sau một ngày làm việc thì thấy một loạt phóng viên Việt Nam gửi câu hỏi, nhờ tôi xác nhận tin đồn Minh Béo bị bắt. Ngay lập tức tôi gọi bầu show của Minh Béo tại Mỹ, và cậu này xác nhận với tôi sự việc đó là có thật.

Sở dĩ bầu show này dám xác nhận vì khi qua Mỹ lưu diễn, Minh Béo đi cùng với 2 nghệ sĩ Việt Nam. Hai nghệ sĩ này ở cùng phòng với Minh Béo, và cho bầu show kia biết Minh Béo đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ.

Khi đó tôi nghĩ việc bắt giữ này có thể do hiểu lầm văn hoá thôi, sẽ được thả sớm. Tôi hỏi bầu show Minh Béo liệu cậu ấy có được thả trước ngày diễn show của tôi không. Bầu show trả lời chắc là khó, vì số tiền để được tại ngoại lên tới 1 triệu USD.

Nghe tới con số đó, tôi bủn rủn tay chân vì sống tại Mỹ, tôi hiểu rằng nếu số tiền tại ngoại lên tới 1 triệu USD, có nghĩa là tội đó rất nặng.

Sau một loạt tìm hiểu tại nơi Minh Béo ở, tôi đã biết rõ việc Minh Béo bị bắt là có thật. Sau đó tôi mới dám xác nhận với các phóng viên Việt Nam.

 Dũng Taylor: “Minh Béo vẫn chưa biết mình phạm tội gì” - 2

Thông tin Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ gây chấn động làng giải trí Việt Nam.

- Minh Béo sang Mỹ và không có người thân tại Mỹ, trong trường hợp Minh Béo đã bị bắt, bầu show của cậu ấy có liên luỵ gì?

Luật pháp Mỹ quy định rất rõ: người nào làm, người đó chịu. Trừ những người phạm tội dưới thành niên thì phải có người giám hộ. Trong trường hợp nếu bầu show đại diện cho công ty tại Mỹ mời nghệ sĩ sang diễn, công ty này sẽ về sau bị mất uy tín.

Tuy nhiên cho đến giờ, vì chưa ai được nhìn thấy visa của Minh Béo nên chưa thể kết luận về việc Minh Béo sang Mỹ theo diện gì, được mời hay tự đi. Hiện tại chỉ có thể nói rằng, với luật Mỹ thì ai làm gì, người đó chịu.

- Đưa thông tin về vụ Minh Béo lên trang cá nhân, anh đã phải đối mặt với khá nhiều ý kiến trái chiều. Anh nghĩ sao về chuyện này?

Bạn bè tôi thường bảo năm nay là năm xui tháng hạn của tôi, hãy buông tay đi vì tôi còn gia đình, vợ con. Nhưng tôi cho rằng nếu đã gặp nhau thì đã là cơ duyên. Mà nếu đã có duyên mà thấy hoạn nạn không giúp, tôi áy náy lắm.

Với những thông tin tôi đưa lên trang cá nhân,  có người hiểu, có người cố tình không hiểu nên nói tôi đưa thông tin dìm Minh Béo. Nhưng tôi khẳng định, những thông tin tôi đưa lên trang Fb là những thông tin chính thức mà tôi tìm hiểu được tại Mỹ, sau đó cũng đã được báo chí Việt Nam cập nhật và sử dụng.

Minh Béo ở tù, luật sư đại diện chưa có, chẳng khác nào bóng tối mờ mịt không ai biết gì. Tôi muốn giúp cậu ấy để những thông tin này được về với Việt Nam dựa trên thông tin chính thức từ Mỹ. Và tôi sẽ vẫn tiếp tục cho đến khi Minh Béo tìm được người đại diện.

Hiện nơi giam giữ của Minh Béo chỉ có 3 ngày cuối tuần được vào thăm. Mỗi lần vào chỉ được phép 2 người lớn và 1 trẻ em. Vì thế nếu ai ở Việt Nam hay ở Mỹ muốn tới thăm Minh Béo thì nên chuẩn bị trước mọi thông tin cần thiết để tránh việc tới thăm cậu ấy bị vướng mắc.

- Liên tục cập nhật tình hình Minh Béo, anh biết tình trạng thực tế của cậu ấy hiện trong tù ra sao?

Hôm qua, 2 người bạn người Việt đã vào thăm Minh Béo. Sau đó trong câu chuyện với tôi, họ cho biết Minh Béo vẫn khoẻ, có phải khám bác sĩ vài lần vì cậu ấy bị bệnh huyết áp cao. Minh Béo xuống cân nhiều.

Minh Béo cho biết trong tù, cậu ấy không hề đọc được tin tức gì về mình. Vì lẽ này, cho tới giờ Minh Béo vẫn không biết chuyện mình bị bắt có tính chất nghiêm trọng tới mức nào. Minh Béo có hỏi bạn anh ấy rằng tội của anh có nặng hay không.

Theo thông tin 2 người bạn kia cho biết thì Minh Béo bị nhốt cùng phòng với một người Mỹ trắng, và không bị tra tấn, đánh đập gì cả. Cậu ấy vẫn được ăn uống đầy đủ. Chỉ có điều hiện tại tinh thần Minh Béo hơi suy sụp, đôi khi quẫn trí.

 Dũng Taylor: “Minh Béo vẫn chưa biết mình phạm tội gì” - 3

- Có tin đồn Minh Béo đã đôi lần đâm đầu vào tường không muốn sống nữa. Anh nói gì về tin đồn này?

Tôi cũng có 4 người con, và với hành vi của Minh Béo thì chỉ cần nghe tới thôi, tôi cho rằng ai có con nhỏ cũng muốn sôi máu. Nhưng người ta vẫn nói con dại cái mang. Tôi nắm được khá nhiều thông tin, nhưng xin phép không chia sẻ nhiều hơn vì tôi biết ở Việt Nam, Minh Béo còn có mẹ già và mẹ cậu ấy nghe đâu đang bệnh tật ốm yếu.

Đây cũng là lý do mà những thông tin tôi đưa lên trang Facebook đều phải được cân nhắc, vì tôi sợ nếu mình đưa thông tin không chính xác, rất có thể dẫn tới những hậu quả sau này phải ân hận.

Minh Béo bị tố cáo, nhưng cần phải chờ đến ngày pháp luật luận tội cậu ấy chính xác. Luật pháp Mỹ tuy thưa nhưng khó thoát. Và người nào làm, người đó chịu.

Từ ngày đầu tôi có nghe thông tin Minh Béo quẫn trí, vì vậy tôi mới viết trên Facebook rằng đừng xô Minh Béo xuống vực thẳm. Cậu ấy làm, cậu ấy phải chịu. Cậu ấy phải trả lời mọi câu hỏi của pháp luật Mỹ về hành vi của mình chứ tôi hay mọi người, không ai có thể thay thế pháp luật để phán xét cậu ấy. 

102 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Minh beo - Theo chia sẻ, Minh Béo từ ngày vào tù không đọc tin tức nên không biết tội của mình nặng hay không.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.