Đăng nhập Đăng ký

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Dương Triệu Vũ: "Tôi ích kỷ, không muốn lấy vợ, sinh...
1 9

2016 là một năm khá im ắng về nghệ thuật của Dương Triệu Vũ. Anh chỉ tham gia ghế nóng một chương trình và làm khách mời trong vài liveshow của bạn bè. Tuy nhiên, về mặt đời tư, Dương Triệu Vũ vẫn là tâm điểm chú ý của nhiều khán giả.

Ở tuổi 33, Dương Triệu Vũ không còn trẻ nhưng vẫn chưa từng công khai một mối quan hệ nào chính thức, ngoại trừ những ồn ào qua lại với Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ nói gì khi nhiều sao nam đồng trang lứa lần lượt lập gia đình rồi sinh con?

Dương Triệu Vũ: "Tôi ích kỷ, không muốn lấy vợ, sinh con" - 1

Ca sĩ Dương Triệu Vũ luôn là một cái tên ồn ào trên mặt báo.

Thích bay nhảy tự do hơn là lấy vợ sinh con

- Tổng kết năm 2016 đã qua, anh thấy mình đã đạt được những điều gì nổi bật?

Tổng kết năm 2016 của Vũ chỉ có 1 chữ “bay”. Năm qua, Vũ đi Mỹ 8 lần, đi Úc 5 lần, đi châu Âu 3 lần. Đó cũng là một điều may mắn bởi nó chứng tỏ khán giả ở hải ngoại vẫn còn yêu mến giọng hát của mình.

Về hoạt động âm nhạc, năm qua Vũ không có cho ra đời một sản phẩm âm nhạc nào. Cuối năm 2016, Vũ có dự định sẽ có 1 sản phẩm chung với anh Đàm Vĩnh Hưng và cho ra đời 1 album riêng nhưng sau đó đã quyết định lùi sang năm mới. Hy vọng những sản phẩm này sẽ tạo tiếng vang và kéo khán giả đến gần hơn với Dương Triệu Vũ.

- Là một ca sĩ đã có những thành công nhất định, lại có ngoại hình điển trai nhưng Dương Triệu Vũ rất kín tiếng về chuyện đời tư? Quanh quẩn chỉ có những gì liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng là ồn ào?

Từ nhỏ, Vũ đã là một người thích sự riêng tư. Chưa bao giờ mình tâm sự chuyện tình cảm của bản thân với bạn bè hay gia đình. Vũ muốn chuyện tình cảm của mình phải do chính mình quyết định và không bị ảnh hưởng bởi một ý kiến nào khác.

Là một người nghệ sĩ, một khi đã tuyên bố tình cảm với ai đó thì phải có trách nhiệm không chỉ với gia đình mà còn cả khán giả.

Chuyện tình cảm của Dương Triệu Vũ cũng rất phức tạp nên cũng không muốn chia sẻ. Bên cạnh đó, Vũ muốn khán giả chú ý đến những sản phẩm âm nhạc của mình nhiều hơn là những câu chuyện về tình cảm, đời tư.

Còn chuyện với anh Đàm Vĩnh Hưng, đó là những lùm xùm và ồn ào đã qua rồi. Giữa chúng tôi luôn có một mối quan hệ đặc biệt nên cũng không khó hiểu đâu.

- Dạo này tôi thấy nhiều sao nam cùng trang lứa với anh, thậm chí ít hơn nhiều tuổi đều lập gia đình rồi vợ con đề huề rồi đấy. Anh có cảm thấy nóng ruột chuyện trăm năm?

Về chuyện này Vũ đã tuyên bố cách đây mười mấy năm rồi rằng Vũ sẽ không bao giờ lấy vợ. Đến bây giờ vẫn giữ quan điểm này.

Vũ cảm thấy điều đó không cần thiết đối với cuộc sống của mình. Cuộc sống hiện tại của Vũ rất vui, Vũ được tự do, thoải mái làm những điều mình thích.

Thậm chí, Vũ cũng không có nhu cầu muốn có con cái nữa. Vũ ích kỷ lắm, Vũ nghĩ rằng nếu có con thì mình sẽ cực khổ và phải có trách nhiệm quá nhiều.

Hiện tại, Vũ chỉ nghĩ làm sao để tạo cho cuộc sống của mình thêm phong phú, thêm vui và được làm những điều mình thích. Được đi đây đi đó nhiều và công hiến nhiều hơn nữa cho âm nhạc.

Dương Triệu Vũ: "Tôi ích kỷ, không muốn lấy vợ, sinh con" - 2

Dương Triệu Vũ tự nhận là người ích kỷ, không bao giờ lấy vợ, còn con cái thì... hên xui.

- Nhưng biết đâu sau này anh sẽ nghĩ khác và phải hối hận?

Đó là chuyện của sau này. Như bạn thấy ông Hoàng Kiều hơn 70 tuổi rồi vẫn có con thì làm sao phải xoắn ? (cười)

Sau này nếu thích thì 60 -70 tuổi Vũ vẫn có con được cơ mà. Còn bây giờ thì cứ vui vẻ, tự do thôi nhỉ?

- Anh ruột của anh – nghệ sĩ Hoài Linh làm việc rất chăm chỉ và chạy show cật lực đến mức già đi nhanh chóng. Trong khi, Dương Triệu Vũ lúc nào cũng trẻ trung, phong độ. Anh có bao giờ khuyên anh mình là hãy chạy ít show đi và quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn ?

Anh Hoài Linh chạy show liên tục gần 20 năm nay rồi. Vũ cũng có khuyên anh là hãy bỏ thời gian nghỉ ngơi vì bây giờ anh ấy cũng lớn tuổi rồi, sức chịu đựng không còn được như trước nữa.

Anh Linh cũng nghe lời và hiện tại đã giảm bớt lịch làm việc hơn so với thời gian trước. Tôi cũng mừng vì điều đó và hi vọng anh sẽ nghỉ ngơi nhiều hơn.

- Năm qua anh chạy show nhiều thế nhưng không ra mắt được sản phẩm âm nhạc nào đáng chú ý. Nhiều người đang bảo anh ham tiền đến… mờ mắt ?

Vũ từng đăng 1 status là năm 2016 chạy show nhiều như vậy nhưng không mua được hột xoàn nào, năm nay gắng mua một lô hột xoàn luôn (cười lớn).

Thực ra đó chỉ là một cách nói cho vui tai nhưng cũng có những ẩn ý sau đó, bản thân Vũ cũng luôn muốn là phải dành dụm được nhiều hơn thế nữa, đó là những mục tiêu rất thực tế trong cuộc sống.

Tuy nhiên, cũng phải nói thêm rằng cuộc sống của Vũ hiện tại đã quá đầy đủ rồi nên chuyện tiền bạc không còn là một vấn đề quan trọng nữa.

Điều quan trọng nhất đối với Vũ hiện tại đó là gia đình khỏe mạnh, anh chị em đùm bọc, bạn bè yêu thương nhau. Vũ còn được đứng trên sân khấu để hát và được mời đi lưu diễn, đó là một điều may mắn của Vũ.

Dương Triệu Vũ: "Tôi ích kỷ, không muốn lấy vợ, sinh con" - 3

Dương Triệu Vũ khuyên nhủ Hoài Linh nên hạn chế chạy show để lo cho sức khỏe.

Hoài Linh đã lấy hết máu hài trong gia đình

- Dòng nhạc bolero đang nở rộ, là một ca sĩ theo dòng nhạc trẻ sôi động anh đã bao giờ có ý định thay đổi hướng đi để tạo thêm nhiều thành công, dấu ấn?

Ca khúc đầu tiên Vũ hát trên sân khấu hải ngoại đó là bài Cho người tình lỡ -  một ca khúc Bolero rất là nổi tiếng. Vũ được nhận vào trung tâm Thúy Nga cũng là vì khả năng hát bolero. Sau 2 năm đầu theo dòng nhạc này, khi đó trung tâm thấy Vũ còn trẻ và có gợi ý mình theo một dòng nhạc nào đó sôi động hơn, phù hợp với lứa tuổi hơn và từ đó mình chính thức theo đuổi những dòng nhạc sôi động hơn.

3 năm trước, Vũ có cho ra đời 1 album bolero mang tên Nhạc tình muôn thuở, trong đó có Lệ Quyên là khách mời song ca một vài ca khúc. Đó cũng là một trong những album thành công nhất của Dương Triệu Vũ từ trước đến nay. Sắp tới, Vũ chuẩn bị cho sự ra đời của Nhạc tình muôn thuở 2.

- Có một người anh trai là danh hài tên tuổi, tuy nhiên, khán giả chưa bao giờ thấy anh diễn hài?

Vũ thấy hình như là anh Linh đã lấy hết máu hài trong gia đình rồi (cười). Vũ cũng thấy yên tâm hơn khi làm những công việc mà mình có chuyên môn.

Sau này nếu anh Linh có mời Vũ đóng phim chắc Vũ sẽ phải học thêm rất nhiều bởi đó là bộ môn cần đến trí nhớ, sự tinh tế và kinh nghiệm sân khấu rất nhiều.

Vũ cũng từng nhận được rất nhiều lời mời đóng phim, thậm chí là mời đóng vai chính nhưng cuối cùng sau một hồi suy nghĩ, Vũ đã từ chối. Thứ nhất bởi mình còn chưa tự tin vào khả năng diễn, thứ 2 là do tốn rất nhiều thời gian mà thu nhập lại không bằng lúc mình đi hát. Thỉnh thoảng Vũ cũng nhận vai nhưng là nhưng vai “nhẹ ký” không cần nhiều thoại.

Tuy vậy, trong tương lai khi bản thân thấy sẵn sàng và có lời mời phù hợp thì Vũ sẽ thử sức với phim ảnh.

Xin cảm ơn anh!

Dương Triệu Vũ song ca cùng Mr Đàm "Thành phố buồn".

19 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

2016 là một năm khá im ắng về nghệ thuật của Dương Triệu Vũ....Xin cảm ơn anh!Dương Triệu Vũ song ca cùng Mr Đàm Thành phố buồn.

Liên quan

1
33 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.