Đăng nhập Đăng ký
Em chồng trở mặt cười khẩy dám ra hạn cho chị dâu 3 ngày suy nghĩ và đưa tiền
1 9

Người xưa nói cấm sai “giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng”, chỉ tiếc là đến giờ tôi mới thấm câu nói này. Bởi vì từ trước đến nay, tôi vẫn xem em chồng như em gái ruột. Nói theo cách khác thì chúng tôi đã từng rất thân thiết trước khi tôi kết hôn. Vì thế, sự việc xảy ra ngày hôm nay là điều tôi không bao giờ ngờ tới.

Tôi và chồng kết hôn là do mai mối. Người làm mối cho chúng tôi không phải ai khác mà chính là em chồng. Em cũng chính là bạn thân của tôi.

Chúng tôi bằng tuổi nhau, lại học cùng trường, suốt 4 năm đại học tôi và em chồng đã sống cùng nhau. Sống với nhau lâu chung 1 phòng trọ nên tôi cũng không lạ gì tính nết cô ấy. Phần thì đỏng đảnh, phần lại lười nhác. Nhưng vì nhà tôi nghèo, không thể tách ra ở trọ riêng nên tôi cũng hết mực chiều lòng cô bạn ấy.

Với lại ngày ấy tôi không có mấy ai là bạn thân, vài đứa bạn của tôi lại ở xa hết. Cũng vì thế mà chuyện to nhỏ gì tôi cũng rỉ tai cô ấy. Có những tâm sự tôi không kể với mẹ nhưng đêm nằm bên bạn lại thủ thỉ. Tôi cũng chẳng giấu bạn chuyện gì. Thậm chí còn kể cho bạn về cuộc tình kéo dài 3 năm của mình với 2 lần phá thai mà chẳng đi đến đâu. Khi ấy, cô bạn thân đã rất thông cảm với tôi.

Chết điếng khi em chồng thân thiết bấy lâu bỗng dưng trở mặt

Cũng vì thế mà chuyện to nhỏ gì tôi cũng rỉ tai cô ấy. Ảnh minh họa

Ngày ấy chồng tôi hay sang thăm em gái nên cũng để ý tôi. Cho đến khi tôi chia tay tình đầu thì em bắt đầu vun đắp tôi cho anh trai mình. Lúc yêu anh cho đến khi cưới tôi vẫn vui vẻ vì người ta có em chồng ghê gớm chứ tôi thì không. Quen nhau, sống với nhau mấy năm đại học còn ở được huống gì khi tôi kết hôn cũng không phải ở cùng nhà với em ấy.

Tôi ra trường xong thì kết hôn. Tính đến nay tôi đã đám cưới được 4 năm. Song 4 năm trôi qua mà tôi vẫn không mang thai. Chồng tôi cũng sốt ruột, còn mẹ chồng thì khỏi phải nói. Cứ mỗi lần tôi về quê là y rằng mẹ lại nắm tay tôi hỏi han đã có tín hiệu gì chưa. Tôi mà lắc đầu y như rằng bà buồn và tỏ thái độ ngay.

Tôi cũng hiểu tâm lý lo lắng của mẹ nên chưa bao giờ trách bà. Nhưng em chồng của tôi từ ngày kết hôn và sinh con lại tỏ ra ác ý với tôi.

Hôm cô ấy sinh con, tôi bỏ phong bì 1 triệu vì nói thật lúc ấy kinh tế vợ chồng tôi đang khó khăn do mới xây nhà nên cũng không dư dả gì. Vậy mà đến khi tôi đi làm, quên mũ bảo hiểm nên quay về lấy thì nghe cô ấy nói chuyện với chồng chê tiền của tôi cho: “Chắc là ghen em đây mà. Cưới sau lại có con trước nên không vừa lòng. Thân thiết thế mà cho cháu được 1 triệu, đúng là ki bo”.

Tính tôi cũng không thích đôi co, lại thấy cô ấy trách cũng phải nên tôi cũng dặn lòng sau này sẽ tìm cơ hội bù đắp lại cho cháu chứ không phải người không biết sống.

Gần đây công việc của em chồng tôi không tốt, cô ấy thường xuyên viện lý do để nghỉ làm và không chăm lo cho công việc. Chồng cô ấy cũng không khác gì, suốt ngày chỉ ăn không ngồi rồi nên kinh tế nhà em chồng tôi bắt đầu khó khăn.

Thế là nhà tôi gần như cái ngân hàng của em chồng. Suốt ngày em chồng sang hỏi vợ chồng tôi vay tiền. Mà vợ chồng tôi cũng đang có ý định thụ tinh nhân tạo nên đang phải để dành. Không lấy được tiền thì cô ấy hậm hực nói anh chị ích kỷ, không giúp đỡ các em lúc khó khăn.

Khó chịu hơn là em chồng còn nhân lúc có mình chồng tôi ở nhà, cô ấy sang vét hết đồ trong tủ lạnh nhà tôi về nhà mình để nấu ăn. Cô ấy bảo do tủ lạnh nhà cô ấy hết đồ, mẹ chồng cô ấy chưa gửi lên cho nên chưa có tiền mua sắm.

Chết điếng khi em chồng thân thiết bấy lâu bỗng dưng trở mặt

Tôi nghe không rõ còn phải hỏi lại, đến vay tôi còn không thể cho vay được chứ nói gì đến cho? Ảnh minh họa

Tôi bực lắm và nghĩ sẽ có ngày phải nói rõ ràng với em chồng chứ vợ chồng tôi cũng không giàu có gì mà cáng đáng 3 miệng ăn nhà cô ấy được. Nhưng tối qua em chồng gọi tôi ra ngoài lúc tối muộn và nói có chuyện gấp muốn bàn. Tôi cũng đang muốn nói lại cho rõ chuyện tiền nong nên đồng ý.

Ra đến quán cà phê thì em chồng đi thẳng vào vấn đề luôn. Cô ấy nói muốn xin tôi 50 triệu để kinh doanh. Tôi nghe không rõ còn phải hỏi lại, đến vay tôi còn không thể cho vay được chứ nói gì đến cho?

Tôi nói rõ quan điểm luôn đó là vợ chồng tôi không giàu có đến mức đó, cũng không thể cho em chồng tôi 1 khoản lớn như vậy được vì dù nhà đã có nhưng con còn chưa có, vợ chồng vẫn phải tính kế hoạch "đúc con".

Em chồng tôi nói qua nói lại, nỉ non tôi một hồi không được thì quay ra trở mặt: “Chị có muốn anh của em biết chuyện chị từng phá thai 2 lần với tình cũ không? Chẳng trách chị mãi không có con nhỉ? Em không muốn dồn chị vào đường cùng đâu. Nếu chị cho em số tiền ấy thì em cũng coi như không biết chuyện chị từng phá thai”.

Nói xong cô ấy cười khẩy rồi ra hạn cho tôi 3 ngày để suy nghĩ và đưa tiền. Tôi đúng là ngu dốt mới kể chuyện của mình cho em chồng biết. Nhưng điều đó giờ cũng có ích gì nữa. Điều tôi lo lắng đó là chồng tôi sẽ biết chuyện vợ từng phá thai trước khi yêu anh thì anh sẽ nghĩ thế nào? Tôi có nên đưa tiền cho cô ta cho xong chuyện không?

  • Tôi đã tỉnh ngộ khi bị người tình ruồng bỏ và về nhà thấy hình ảnh này của vợ...
    Tôi đã tỉnh ngộ khi bị người tình ruồng bỏ và về nhà thấy hình ảnh này của vợ...
  • Đám cưới quái gở đón dâu lúc 5h sáng và bi kịch đêm tân hôn ác mộng
    Đám cưới quái gở đón dâu lúc 5h sáng và bi kịch đêm tân hôn ác mộng
  • Sống chung với mẹ chồng: Những câu nói BÁ ĐẠO của mẹ chồng, nàng dâu nào cũng HÃI
    Sống chung với mẹ chồng: Những câu nói BÁ ĐẠO của mẹ chồng, nàng dâu nào cũng HÃI
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Người xưa nói cấm sai “giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng”, chỉ tiếc là đến giờ tôi mới thấm câu nói này....Đám cưới quái gở đón dâu lúc 5h sáng và bi kịch đêm tân hôn ác mộngSống chung với mẹ chồng: Những câu nói BÁ ĐẠO của mẹ chồng, nàng dâu nào cũng HÃI.

Liên quan

1
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

2
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

3
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

4
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

5
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

6
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

7
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

9
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

11
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

12
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

13
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

14
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

15
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

16
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

17
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

18
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.