Đăng nhập Đăng ký
mesu

@mesu

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng

mesu @mesu

Em trai Bầu Thụy Nguyễn Xuân Thủy toàn bộ thông tin và hình ảnh về ông chủ sinh năm 1988 của đội bóng Sài Gòn sánh ngang bầu Đức
0 9


Bầu Thủy là ai?

Nguyễn Xuân Thủy sinh ngày 17-5-1988, vừa tốt nghiệp Đại học Kinh tế Hà Nội. Hiện nay, Xuân Thủy là tổng giám đốc công ty xi măng Xuân Thủy (thuộc tập đoàn Xuân Thành).

Ông bầu 25 tuổi này có phong thái khá đĩnh đạc, khiêm tốn... Bầu Thủy đang được giới truyền thông khá ưa vì tính cách cởi mở, sẵn sàng đối thoại bất kì lúc nào.

 

Trước đây, giới truyền thông thể thao, giới chuyên môn, cầu thủ và những người quan tâm đến bóng đá đều không biết bầu Thủy là ai. Tuy nhiên, sau buổi họp báo chiều 24-12 tại Sài Gòn, Nguyễn Xuân Thủy đã được anh trai Nguyễn Đức Thụy giới thiệu là tân chủ tịch đội Sài Gòn Xuân Thành.

Nhiều người đặt dấu hỏi, phải chăng vì những điều tiếng trong thương vụ tiếp quản Navibank Sài Gòn, rút ruột tài năng rồi đem vứt đội bóng như mớ rau mà bầu Thụy phải rút lui khỏi bóng đá và đưa em trai ra làm tấm bình phong. Đó là nghi ngờ không phải vô lý, bởi đến bây giờ, SG.XT vẫn ráo riết rao bán cầu thủ và nợ lương cầu thủ.

"Tôi không rút khỏi bóng đá, tôi vẫn đứng sau và ủng hộ cho Xuân Thủy. Bóng đá thật không dễ chơi, nhưng đó là tình yêu, sự đam mê của tôi. Tôi tin em trai tôi sẽ thành công. Cũng mong rằng, tất cả mọi người sẽ ủng hộ Xuân Thủy để em tôi có thêm niềm tin, có thêm động lực đưa Sài Gòn Xuân Thành trở thành một đội bóng hàng đầu Việt Nam", cựu chủ tịch SG.XT Nguyễn Đức Thụy.

24 tuổi làm “bầu” Xi măng Xuân Thành Sài Gòn


Ngay sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Campuchia, chiều 24-12, CLB Xi măng (XM) Xuân Thành Sài Gòn đã chính thức ra mắt tân chủ tịch Nguyễn Xuân Thủy, em trai của nguyên chủ tịch Nguyễn Đức Thụy.


Ông Thủy năm nay mới 24 tuổi. Nhiệm vụ của ông bầu trẻ nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam sẽ là chú trọng công tác đào tạo trẻ của CLB đang giữ Cúp Quốc gia, cũng như tiếp tục cố gắng giành thành tích cao ở mùa giải tới.
 
Bầu Thủy tại lễ ra mắt chiều 24-12
Ảnh: MINH
NGỌC

Trước khi trao lại quyền sở hữu đội bóng cho em trai, bầu Thụy khẳng định cam kết sẽ xây dựng đội bóng hướng đến mục tiêu lâu dài là đưa XM Xuân Thành Sài Gòn trở thành một thương hiệu của bóng đá Sài Gòn. Trong 5 năm tới, CLB sẽ xây dựng đầy đủ các tuyến đào tạo trẻ, từ U13 đến U21. Riêng khoản tiền dành ra để CLB duy trì hoạt động ở mùa giải mới, tân chủ tịch Nguyễn Xuân Thủy khẳng định sẽ không dưới 50 tỉ đồng.

Một vấn đề mà nhiều cầu thủ cũng như ban huấn luyện XM Xuân Thành Sài Gòn rất mong chờ là chuyện nợ lương, thưởng cũng như khúc mắc chuyển giao với số cầu thủ Navibank Sài Gòn. Theo ông Nguyễn Xuân Thủy, dự kiến ngay sau khi tập trung lại vào ngày 3-1-2013, lãnh đạo đội sẽ cố gắng giải quyết để các cầu thủ an tâm chuẩn bị cho mùa giải mới.

Bầu Thủy lái Phantom rồng đi xem đá bóngKhông chỉ có chiếc Rolls-Royce Phantom rồng của bầu Thủy (em trai bầu Thụy), sân Ninh Bình còn được đón một Rolls-Royce Phantom thường, một Audi đỏ lung linh và một BMW siêu sang biển tứ quý 7.

Bầu Thụy đến khá sớm

Bầu Thụy (bên phải) đến khá sớm và ngồi ở vị trí đẹp trên khán đài để theo dõi trận đấu.

Người hâm mộ đến sân xem cuộc thư hùng giữa V.Ninh Bình Xi măng Xuân Thành Sài Gòn không khỏi choáng ngợp khi chứng kiến sự xuất hiện của một dàn xe siêu sang giá hàng trăm tỉ đồng. Nổi bật nhất là chiếc Rolls-Royce Phantom rồng của anh em bầu Thụy. Đây là một trong 33 chiếc thuộc phiên bản đặc biệt "Year of the Dragon”, có giá khoảng 38 tỷ đồng.

a

Rolls-Royce Phantom rồng mà Bầu Thủy lái tới sân Ninh Bình chiều nay, cũng chính là chiếc xe mà Bầu Thụy từng khiến giới yêu xế phải thèm thuồng.

a

Một chiếc Rolls-Royce Phantom thường khác cũng có mặt tại sân Ninh Bình

a

Dù xếp bên cạnh hàng loạt xế xịn thì 2 chiếc Rolls-Royce Phantom này vẫn trở nên nổi bật nhất

a

Ngoài ra, chiếc Audi đỏ, mới cáu cạnh này...

Và chiếc BMW mang biển số tứ quý 7777 cũng là 2 chiếc xe gây được sự chú ý nổi bật nhất.

Cũng trong trận đấu trên sân Ninh Bình chiều nay, Xi măng Xuân Thành Sài Gòn đã để rơi chiến thắng một cách đầy tiếc. Đội khách bị V.Ninh Bình gỡ hòa 3-3 ở đúng phút bù giờ cuối cùng. Bên cạnh đó, Thủ môn Tấn Trường của Xi măng Xuân Thành có cú va chạm với đồng đội Kizito, dính chấn thương, phải lên xe cứu thương đi cấp cứu.

Hình ảnh anh em bầu Thụy:


Anh em bầu Thuỵ

Anh em bầu Thuỵ.

Anh em bầu Thuỵ gặp CLB bóng đá Xi măng Xuân Thành Sài Gòn

Anh em bầu Thuỵ gặp CLB bóng đá Xi măng Xuân Thành Sài Gòn.

24 tuổi, em bầu Thụy 'sánh hàng' với bầu Đức

Ông Nguyễn Xuân Thủy (đứng) trở thành tân chủ tịch CLB Xi măng Xuân Thành Sài Gòn t mùa bóng 2013 (Ảnh: Bongdaplus)(St)

Ông bầu bóng đá giàu nhất Việt Nam Đoàn Nguyên Đức
Tài sản khổng lồ của các ông Bầu bóng đá lớn đến mức nào
Ông bầu, hay “lái buôn” bóng đá?
Khi ông bầu Việt 'cưỡi cọp' nuôi bóng đá
Ông bầu '8X đời cuối' không mê chân dài
Bóng đá Việt: Bầu "vỡ”, giải loạn, cầu thủ nằm nhà

14,562 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
mesu

Bầu Thủy là ai? Nguyễn Xuân Thủy sinh ngày 17-5-1988, vừa tốt nghiệp Đại học Kinh tế Hà Nội. Hiện nay, Xuân Thủy là tổng giám đốc

Liên quan

1
14,562 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
mesu

Bầu Thủy là ai? Nguyễn Xuân Thủy sinh ngày 17-5-1988, vừa tốt nghiệp Đại học Kinh tế Hà Nội. Hiện nay, Xuân Thủy là tổng giám đốc

2

12.00