Đăng nhập Đăng ký

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Gã “Don Juan” Huy Khánh: "Ở nhà tôi đảm đang lắm đấy"
1 9

Khi “gã đào hoa” về nhà

Một Huy Khánh hào hoa lịch lãm bên ngoài, không biết về tới nhà anh là một người chồng, người cha như thế nào?

Tính cách ngoài đời của Khánh cũng vui nhộn như những vai diễn gần đây vậy, cũng năng động và đi làm nhiều hơn ở nhà vì Huy Khánh rất mê công việc. Đôi khi đi làm nhiều quá cũng bị vợ hơi cằn nhằn: “Sao anh cứ đi làm hoài vậy mà không ở nhà đi chơi với con, dẫn con đi chơi”.

Những lúc rảnh thì Khánh đưa vợ con đi ăn, đi xem phim, đi chơi gần..., khi có kì nghỉ dài mới có thể lên kế hoạch những chuyến đi chơi xa.


Tổ ấm nhỏ của Huy Khánh

Tổ ấm nhỏ của Huy Khánh

Anh có giúp vợ làm việc nhà không?

Có chứ! Hơi bị giỏi đấy nhé. Nhất là nấu ăn. Mỗi khi ở nhà, Huy Khánh đều phụ vợ đôi chút. Nói chung là tôi tự thấy mình cũng đảm đang (cười).

Ví von vui một chút nhưng là câu chuyện thực tế, thường trong các gia đình, nếu các bà mẹ đóng vai hiền thì bố sẽ đóng vai “ác” hoặc ngược lại. Còn với gia đình anh thì sao?

Đối với Khánh và gia đình ít có mâu thuẫn lắm. Vì khi chúng tôi đến với nhau thì gần như hiểu nhau và biết về quá khứ rồi nên thành ra không có gì gây khó dễ cho nhau.

Với lại tôi cũng không có thời gian ở nhà nhiều để xảy ra những mâu thuẫn. Nếu có thời gian rảnh thì càng phải yêu thương nhau nhiều hơn. Ít khi tôi đóng vai ác lắm, mình đóng vai hiền không à (cười).

Anh từng chia sẻ: “Lúc sinh bé Cát, tôi có hứa rằng, khi nào con lớn, biết nói, biết đi, cả hai sẽ cùng nhau làm lễ cưới”, vậy bây giờ đã đến thời điểm anh chị sẵn sàng cho tin vui đó chưa?

Tin vui về đám cưới thì Huy Khánh chưa nghĩ tới. Chắc phải đợi đến khi nhà cửa, công việc ổn định hơn.

Không cần một đám cưới chỉ để chứng minh yêu nhau

Bản thân chị Thư vợ anh có bao giờ chia sẻ về một đám cưới trong mơ?

Thư cũng là một người vợ không thích cầu kì, không thích PR hình ảnh của mình. Thư chỉ cần vợ chồng hạnh phúc, yêu thương nhau là đủ rồi. Không cần tới một đám cưới để mọi người thấy chúng tôi yêu nhau và đã đến với nhau.

Còn chuyện có thêm một thành viên nhí nữa, hai vợ chồng anh đã tính đến chưa?

Có lẽ khoảng một, hai năm nữa. Thật sự Huy Khánh không quan trọng là con trai hay con gái. Giờ thì thấy con gái rất dễ thương, có nét riêng, đáng yêu hơn.

Từ nam thần tới… nam hài

Khác với hình tượng nam thần quen thuộc trên màn ảnh, gần đây Huy Khánh lại chọn một màu sắc mới lạ khi đảm nhận vai hài hước, có tạo hình độc lạ trong phim “Vợ ơi, em ở đâu”, vậy lí do cho sự thay đổi trên là gì?

Thủy Tiên mời Khánh nhận vai diễn này từ đầu rồi. Ban đầu, Huy Khánh chỉ biết đây là một trong bộ ba nhân vật nam gây cười của phim, chứ không có nhiều thông tin. Sau đó, có vài ý kiến cho rằng, nhà sản xuất nên chọn Huy Khánh cho vai nam chính của Bình Minh và chọn diễn viên khác vào vai diễn này.

Nhưng cuối cùng, nhà sản xuất vẫn chọn Khánh cho quyết định đầu tiên. Huy Khánh nghĩ rằng, đây là sự lựa chọn đúng đắn vì có khi Khánh diễn vai nam chính không phù hợp bằng Bình Minh thì sao.

Vai diễn của Huy Khánh trong bộ phim này không nặng lắm về diễn xuất, mà chú trọng sự hài hước, nhẹ nhàng và dí dỏm. Không những vậy, bên cạnh mình cũng có hai bạn diễn khá hài là anh Thành Lộc và em Mạc Văn Khoa, nên có sự san sẻ cùng nhau giữa những người bạn diễn.

Hình tượng mới lạ của Huy Khánh khi vào vai hài.
Hình tượng mới lạ của Huy Khánh khi vào vai hài.

Nhưng có một thực tế là khán giả đã đo ni đóng giày anh với những vai diễn bảnh bao, đặc biệt là những vai gắn mác gã “Don Juan”, anh có sợ đây là một thử thách liều lĩnh của mình?

Đây không phải là một vai diễn khó hay “khủng khiếp” nên Khánh không coi đây là một sự liều lĩnh. Điểm khác lạ là nhân vật Huy Khánh thủ vai có phần hơi “mê trai” chút xíu, nhưng ý đồ kịch bản lại không đề cập đến vấn đề anh chàng này là đồng tính. Khánh mượn chi tiết đó và tạo ra sự hài hước, nhẹ nhàng.

Bản thân anh có gặp áp lực nào khi đóng chung cùng hai diễn viên mạnh về hài như Thành Lộc hay Mạc Văn Khoa?

Khánh diễn chung cùng anh Thành Lộc tại sân khấu kịch đã 3 năm. Mối quan hệ anh em cũng rất thân thiết. Còn đối với Khoa là một người em mới vô nghề thì càng không có gì để ngại hết. Ba nhân vật diễn chung với nhau tuyến chính thì cả 3 phải cố gắng bằng mọi cách tạo điều kiện cho nhau tốt nhất. Mục tiêu là để phim thành công chứ không phải thể hiện ai giỏi hơn ai.

Tôi chỉ áp lực một điều là mình không phải diễn viên hài chuyên nghiệp nên rất sợ diễn xuất bị lố, khi diễn cùng những diễn viên hài dễ bị “đu” theo.

Nhưng cũng may mắn là nhân vật, câu chuyện và tình huống nhân vật của tôi đã có sẵn sự hài hước, khi kết hợp cùng bạn diễn, lời thoại hợp lý, không bị cố chọc cười khán giả. Đây cũng là điểm mạnh của bộ phim này là hài tình huống, chứ không phải là tấu hài của từng diễn viên.

Ban đầu “áp lực” vì Thủy Tiên

Anh có kỉ niệm gì khi kết hợp cùng Thủy Tiên? Diễn viên Thành Lộc từng “tố” cô ấy hung dữ lắm.

Ngày đầu tiên, Huy Khánh quay thì Thủy Tiên có ra hướng dẫn. Lúc đó cảm giác của tôi cũng hơi khó chịu chút xíu. Khi đó tôi khá mất tập trung, hoang mang không biết theo sự hướng dẫn của ai, vì ở đó có cả đạo diễn, phó đạo diễn.

Sau một, hai ngày Tiên ra hiện trường thì tôi suy nghĩ lại. Khi cô ấy đầu tư tiền tỷ vào bộ phim thì cô ấy có quyền lo cho đứa con đầu lòng. Từ đó, Khánh nghe theo, tiếp thu và sàng lọc những gì cần có cho vai diễn của mình. Và nếu những ý tưởng mà nhà sản xuất hay đạo diễn đưa ra không phù hợp thì mình cũng phải có sự tranh luận để nó hợp lý hơn.

Không chỉ với Khánh, Tiên cũng hướng dẫn anh Lộc hay em Khoa. Khánh cảm nhận được sự lo lắng của một nhà đầu tư chân ướt chân ráo làm nghề. Từ đó mình cố gắng hơn trong vai diễn của mình và cố gắng hỗ trợ bạn diễn nhiều hơn nữa.

Ví dụ như Khoa có sự mặc cảm so với các đàn anh, đàn chị. Nhiều lúc tôi biết, Khoa muốn diễn hơn nữa nhưng Khoa không dám. Tôi cũng nói với Khoa rằng, em cứ diễn thoải mái vì nhân vật của Khoa là như vậy. Cái nào sai hoặc không đúng thì còn có đạo diễn và mọi người góp ý. Đôi khi anh Lộc và Khánh cũng tung những miếng hợp lý cho Khoa để Khoa diễn tốt hơn.

Anh hoặc anh Thành Lộc có bao giờ chia sẻ thẳng thắn về chuyện góp ý quá mức của Thủy Tiên?

Riêng Huy Khánh thì không, còn anh Lộc thì Huy Khánh không biết. Có lần, Thủy Tiên hướng dẫn anh Lộc về động tác. Anh Lộc nói tới đó là đủ rồi, chứ không nên diễn nhiều quá sẽ bị lố. Cũng có một phân đoạn giữa đạo diễn và nhà sản xuất có sự tranh luận vì ai cũng muốn phim tốt hơn. Sau đó diễn viên làm theo ý kiến của hai người. Khi hậu kì dàn dựng thì sẽ chọn cái nào tốt hơn.

“Thủy Tiên khá nhanh nhẹn”

Anh có kỉ niệm gì khi hợp tác với Thủy Tiên và Công Vinh?

Đây là lần đầu tiên Khánh làm việc chung với cả Thủy Tiên và Công Vinh. Về Thủy Tiên thì Khánh có biết trước qua chương trình Bước nhảy hoàn vũ.

Khánh đóng chung với Tiên một số phân đoạn quay chung là khi quay cảnh nhà của Tiên. Nói chung Tiên rất nhanh nhẹn. Bản thân Tiên là ca sĩ, đóng MV nhiều nên cũng quen với ống kính. Còn Vinh là một cầu thủ quốc nội, quốc ngoại, đá cho hàng nghìn người xem thì tinh thần cũng phải vững lắm, khi đứng trước ống kính cũng là chuyện bình thường thôi. Tuy nhiên vì là một diễn viên tay ngang nên đôi lúc Vinh cũng hơi ngại nhưng so với người khác thì Vinh đã làm khá tốt rồi.

Những kế hoạch tiếp nối sau vai diễn này của anh là gì?

Trong năm nay, Huy Khánh có khá nhiều dự án phim. Trong đó phim điện ảnh có xu hướng nhiều hơn phim truyền hình. Đang có 2 - 3 phim mời tôi cùng một thời gian vì vậy tôi phải cân nhắc thời điểm nào là thích hợp.

Cảm ơn MC, diễn viên Huy Khánh!

Phương Nhung

85 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

(Dân trí) - Nam diễn viên, MC từng được mệnh danh là một trong những "gã đàn ông" đào hoa bậc nhất showbiz Việt chia sẻ về niềm hạ

Liên quan

1
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

3
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

4
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

5
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

6
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

7
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

8
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

10
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

11
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

12
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

13
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

14
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

15
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

16
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

18
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.