Đăng nhập Đăng ký
Gái xinh và bí quyết giữ đàn ông có 1-0-2 giúp chị em dễ dàng chặn đứng chuyện ngoại tình
1 9

BÍ QUYẾT GIỮ ĐÀN ÔNG!

Chắc là khi đọc cái tít này thì rất nhiều chị em tò mò xem đó là gì. Cũng không thấy làm lạ, bởi xã hội ngày nay đến những chuyện tình đẹp nổi tiếng khiến người ta thêm động lực tin tưởng vào thứ hạnh phúc vĩnh cửu cũng tan thành mây khói bởi một người thứ 3. Và là phụ nữ, ai cũng mưu cầu hạnh phúc, nên mong muốn giữ người đàn ông của mình thì cũng không sai. Tôi nghe đâu đó có người nói: "Đàn ông muốn là người đầu tiên, còn phụ nữ muốn là người cuối cùng!".
Nhưng hình như không! Phụ nữ hay đàn ông cũng tùy lối sống và suy nghĩ. Ích kỉ hơn, là những người muốn tất "ĐẦU TIÊN VÀ CŨNG PHẢI LÀ CUỐI CÙNG". 

Tôi chẳng hiểu vì sao có nhiều người lại vất vả vì thứ mục tiêu đó đến vậy . Khi đời người có 60 năm chính xác như bài 60 năm cuộc đời:
- 20 năm đầu sung sướng không bao lâu
- 20 năm sau sầu dâng cao vời vợi
- 20 năm cuối là bao?
Cứ quanh đi quẩn lại yêu - tổn thương - tha thứ với một người hết lần này đến lần khác.
PHÍ ĐỜI!

Thà chưa bị, hoặc 1-2 lần không sao! Đây không biết bao nhiêu lần mà cứ giả vờ ngu hoài không hiểu!

Đầu đời đã vật vã yêu, giữa đời vật vã thứ tha, cuối đời thì mới thấy nuối tiếc vật vã cũng chẳng làm gì được nữa!

Tôi không bao giờ có thói quen quản lý quá nhiều. Càng không có thói quen áp đặt suy nghĩ người khác. Nhưng sai một lần, đồng nghĩa với việc anh ta đã có cơ hội không còn gặp lại tôi nữa! Bởi tôi luôn hiểu giá trị của mình, chứ không bao giờ đặt giá trị người khác lên trên! Luôn để anh ta biết rằng "Cần thì rất cần, yêu là yêu nhất. Nhưng đừng quên trên nhất vẫn còn giải đặc biệt!".

Chỉ là nếu như tôi yêu anh, anh cũng yêu tôi nhưng lại rung động bởi một người phụ nữ đến sau. Thay vì ngồi chờ anh suy nghĩ lại, tôi cũng thử cảm nắng một người khác. Thử say tình mới xem sao! 

Đời người thì ngắn, hơi đâu đợi? Hơi đâu trách móc? Hơi đâu tranh nhau làm gì?

Về cơ bản cái gì cũng có giá của nó. Anh đi được, thì đồng nghĩa với việc về sau người ta có đi, thì anh cũng không được phép mở mồm!

Bí quyết giữ đàn ông của tôi là: "Cứ để họ đi - đi xong khỏi về!".


Trên đây lại là một bài viết ngàn like khác của tác giả từng hỏi thẳng mẹ chồng: "Con trai mẹ đi làm dâu thì bao lâu bị người ta đuổi về". Nhưng lần này Vũ Ngọc Loan tung chiêu mới về bí quyết giữ đàn ông với cách có 1-0-2 mà chị em thi nhau tag tên nhau. Nói là bí quyết thì hơi sai, có lẽ đó là một tư tưởng thì đúng hơn. Câu nói khiến chị em tâm đắc nhất là: "Nhưng sai một lần, đồng nghĩa với việc anh ta đã có cơ hội không còn gặp lại tôi nữa! Bởi tôi luôn hiểu giá trị của mình, chứ không bao giờ đặt giá trị người khác lên trên! Luôn để anh ta biết rằng: Cần thì rất cần, yêu là yêu nhất. Nhưng đừng quên trên nhất vẫn còn giải đặc biệt!". Cuối cùng thì tác giả chốt: "Bí quyết giữ đàn ông của tôi là: Cứ để họ đi - đi xong khỏi về!". 

bí quyết giữ đàn ông
Tác giả bài viết từng được 1 số người phong cho biệt danh là "thánh yêu" với những phát ngôn ngang tàng nhưng khiến chị em thấy trí lý.

Có lẽ vì tư tưởng mạnh mẽ này mà khiến không ít chị em phụ nữ với lòng vị tha quảng đại đã luôn tha thứ cho người đàn ông của mình khi họ phản bội rồi lại tự làm mình đau. Câu chuyện như một lời nhắc nhở với phụ nữ hãy mạnh mẽ lên và biết sống cho bản thân mình thay vì 2 từ hy sinh đã được gắn với thân phận đàn bà từ xưa đến nay.

Dưới đây là cuộc trò chuyện ngắn với tác giả:

- Để rút ra kinh nghiệm đau thương này chắc hẳn bạn đã từng trải qua những tha thứ và cay đắng?

Đề rút ra kinh nghiệm này mình cũng đã từng thử rất nhiều cách khác và cũng do giao tiếp với nhiều người đàn ông. Cũng như có rất nhiều bạn bè thân thiết là đàn ông. Mình thấy được rằng không phải cứ quản lý, cho vào khuôn khổ thì sẽ không bao giờ ngoại tình. Trái lại, những người tôn trọng quyền riêng tư của nhau họ lại rất biết điều và tự ý thức bản thân khỏi cám dỗ.

bí quyết giữ đàn ông

- Có câu chuyện nào cụ thể mà bạn đã phải trả giá cho sự tha thứ rất đỗi đàn bà của mình?

Mình đã từng tha thứ cho một người, duy nhất một người mặc dù người đó chưa tái phạm lần 2. Nhưng những ngày tháng quay lại tình cảm đã không được như trước, không còn tin tưởng cũng như sâu đậm. Nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông mình từng yêu thương là lại hình dung ra cái cách họ thân mật nhau sau lưng mình. Rồi mình cảm thấy có tiếp tục cũng chẳng mang lại kết quả tốt đẹp gì, cũng như chẳng thể đi tới đâu. Và mình quyết định chia tay, thời điểm đó mình thấy rất thoải mái. Còn hơn rõ ràng vẫn đang được yêu thương mà lại thấy khó chịu, mệt mỏi khi tha thứ mà không thể quên những gì người ta đã gây ra. Bởi thế mà 1 là không bao giờ làm, 2 là đã làm thì không bao giờ có thể như trước!

- Tuy thế, vẫn chẳng phải vô cớ mà đàn bà được gọi là phái yếu, nói thì dễ nhưng làm mới khó?

Làm được hay không là do cách nghĩ! Vì mình nghĩ tha thứ cho người phản bội không thể có hạnh phúc trở lại và không bao giờ quên được thứ người ta làm. Suy nghĩ đó giúp mình làm được!

- Theo bạn, có phải vì phụ nữ dễ tha thứ hoặc cứ suy nghĩ vì điều này, vì người khác mà làm cho đàn ông hư không?

Bởi vì nhiều người đàn ông họ biết chắc chắn, dù họ có sai trái xin lỗi vài câu, nịnh nọt 1 tí, chai lì 1 tí thì kiểu gì cũng được tha. Nên đàn ông họ lúc nào cũng nghĩ dù có đi đâu vẫn có nơi để trở về. Cho nên để không muốn tổn thương - các chị em nên đặt sẵn cho đàn ông của mình 1 tư duy : "Anh làm được, tôi cũng làm được!" và "Tôi không phải là nơi muốn đi là đi - muốn về là về!".

- Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nếu cứ sai mà bỏ thì cũng thật khó có được một mối quan hệ dài lâu, vậy có nên có trường hợp ngoại lệ nào không?

Tất nhiên là không phải cái gì sai cũng bỏ. Mà là mỗi người tự đặt cho mình giới hạn khác nhau. Ví dụ như có người thì chỉ cần chồng không lăng nhăng còn thế nào vẫn chấp nhận được Nhưng có người lại chỉ cần anh chơi bời mà không mang tiền đi vẫn mang tiền về nuôi vợ nuôi con thì vẫn chấp nhận được...

bí quyết giữ đàn ông

Mỗi người nhìn nhận cách sai và giới hạn nó khác nhau. Ai chạm tới thì coi như tước quyền được gắn bó với mình. Còn một mối quan hệ lâu dài hay không không quan trọng. Quan trọng là bên nhau có hạnh phúc hay không? Vì lâu dài mà sống không vui, không hạnh phúc, không tốt đẹp chỉ làm lãng phí thời gian, lãng phí cuộc đời. Mà đời người có bao lâu đâu bạn nhỉ!
29 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

BÍ QUYẾT GIỮ ĐÀN ÔNG!Chắc là khi đọc cái tít này thì rất nhiều chị em tò mò xem đó là gì.... Quan trọng là bên nhau cóhạnh phúchay không? Vì lâu dài mà sống không vui, không hạnh phúc, không tốt đẹp chỉ làm lãng phí thời gian, lãng phí cuộc đời.

Liên quan

1
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

2
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

3
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

4
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

5
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

6
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

7
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

9
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

11
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

12
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

13
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

14
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

15
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

16
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

17
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

18
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.