Đăng nhập Đăng ký
Giận chồng vô tâm, vợ "truy sát" bể cá yêu quý của chồng bằng bột giặt và nước tẩy bồn cầu
1 9

Có lẽ, chỉ những người đàn ông có vợ mới hiểu được cảm giác hối hận đến chừng nào nếu vô ý làm vợ giận. Bởi phụ nữ trong gia đình một khi đã không giận thì thôi chứ một khi nổi trận lôi đình thì không gì là không dám làm. Tất nhiên các bà vợ sẽ không đánh, không mắng các anh chồng đâu. Các bà ấy hay lắm, nắm hết được các điểm yếu của chồng.

Chồng mà mê ăn thì vợ bỏ đói, chồng mà mê bóng thì vợ cắt sóng tivi, chồng mê gái thì vợ khóc lóc tỉ tê với mẹ chồng, mang con ôm đồ về nhà ngoại. Thậm chí chồng mà mê những thứ tưởng chừng như lành tính như cây cối thì vợ chặt luôn cây, mê cá thì… "bà cho bột giặt dầu ăn vào bể để chúng chết hết đi, khỏi mê!", như chị vợ của anh chồng đáng thương này đây:

Giận chồng vô tâm, vợ truy sát bể cá yêu quý của chồng bằng bột giặt và nước tẩy bồn cầu. - Ảnh 1.

Hình ảnh cái bể cả tang tóc bị vợ "hạ sát" không chút tiếc thương. (Ảnh: Facebook)

Giận chồng vô tâm, vợ truy sát bể cá yêu quý của chồng bằng bột giặt và nước tẩy bồn cầu. - Ảnh 2.

Bột giặt, dầu ăn, nước tẩy bồn cầu khiến bể cá đục ngầu, thủy sinh trắng xóa, cá chết sạch, nhưng may mắn vẫn còn vài con tép thoi thóp chưa đi. (Ảnh: Facebook)

Những bức ảnh thương tâm trên được đăng tải trên một trang mạng xã hội với nội dung: "Chồng ham mê bể cá hơn cả chăm vợ, chăm con. Tức nước vỡ bờ, cô vợ cuồng nộ đồ sát niềm đam mê tưởng như mạng sống của chồng. Quá thâm quá nguy hiểm, anh em chơi vừa phải thôi không là ra bã hết đấy, đừng đùa với mấy mụ".

Đấy, thế mới thấy đừng bao giờ xem thường cơn thịnh nộ của các bà vợ, chỉ cần chồng vô tâm yêu cá hơn yêu vợ một tí thôi, suốt ngày chăm chút, quấn quít ôm ấp bể cá mà không thèm đếm xỉa đến vợ một tí thôi thì đừng trách đến một con cá nhỏ vợ cũng không tha. Và theo như lời kể của anh chồng thì vợ tận diệt bể cá một cách "nhẹ nhàng" lắm: thả có 3kg bột giặt, 5 lít dầu ăn và đổ thêm một chai tẩy rửa bồn cầu vào bể cá, rồi cứ thế mà khuấy đều, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp kia mờ đục cả cái bể cho khỏi chướng tai gai mắt là xong.

Giận chồng vô tâm, vợ truy sát bể cá yêu quý của chồng bằng bột giặt và nước tẩy bồn cầu. - Ảnh 3.

Sự vụ thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. (Ảnh: Facebook)

Vâng, xong luôn cái bể nhưng may mắn có vài con tép còn dai sức thoi thóp, giãy đành đạch dưới đấy bể nên anh chồng vội vàng đi hỏi tìm cách cứu chữa trên một hội đam mê lắp bể nuôi cá trên mạng xã hội. Nhưng rồi ai cũng lắc đầu chào thua vì có cứu thì cũng vậy trong khi cơn giận giữ của bà vợ ở nhà vẫn chưa giải quyết xong.

Và bất ngờ hơn là cái "ý tưởng" phá tan bể cả của chồng mình đã được chị vợ thông báo trước từ đầu tháng. Chuyện là hồi đầu tháng này, ngay ngày 1/4, anh chồng có quay một clip kèm theo thông báo là sẽ tặng nguyên bể cá do vợ bảo tốn điện quá. Tất nhiên anh chồng chỉ nói xạo thôi, ngày Cá tháng tư mà. Nhưng không biết cố tình hay vô ý mà chị vợ có nói một câu trong đoạn clip chồng quay rằng: "Quay cái gì mà quay, mai là đập hết!". Anh chồng cứ nhởn nhơ đến cuối tháng thì hỡi ôi, tưởng vợ nói đùa thì hóa ra thật, bể tuy không đập mà cá nằm phơi bụng chết đầy do hỗn hợp hóa chất gia đình.

Đoạn clip được anh chồng đáng thương này quay từ đầu tháng có kèm điềm báo của vợ: "Quay cái gì mà quay, mai là đập hết". (Nguồn: Facebook nhân vật)

Cuối cùng tôm cá, thủy sinh chết sạch đã mà cộng đồng mạng không giúp được gì. Đã vậy mà 500 anh em cư dân mạng còn thay phiên nhau like, share và bình luận trên chính những hình ảnh đau thương của anh chồng kia với đại ý cho rằng đây là minh chứng "sống động" nhất về cái kết đắng của những anh chồng dám cả gan chọc giận vợ.

Trích một bình luận của người dùng mạng của tên P.K: "Đừng dại mà đi đùa với chị em phụ nữ, thử một lần vô tâm thì ngàn năm ân hận đấy nhé! Giờ thì anh chồng nào có ý định nuôi cá, nuôi chim, trồng cây, chăm gà thì nên cẩn thận các bà".

Giận chồng vô tâm, vợ truy sát bể cá yêu quý của chồng bằng bột giặt và nước tẩy bồn cầu. - Ảnh 5.

Những bình luận của cộng đồng mạng sau khi chứng kiến sự việc đau lòng trên. (Ảnh: Facebook)

"Ôi thôi, đáng đời, nhà tôi cũng mê cá nên tôi biết. Suốt ngày ngồi bất động như bọn khờ nhìn cá lượn lờ uốn éo trước mặt. Bao nhiêu lần chỉ muốn vứt thằng chăm cá với bể cá lên sân thượng cho ấm chè, chăn gối lên đấy để ăn ngủ có nhau" - bình luận như xát muối vào tim của một chị vợ cũng có chồng mê cá như anh chồng đáng thương trên.

Một anh chồng khác thì bình luận rất đồng cảm, bởi vợ anh ta cũng đã bắt đầu hâm he rán hết đàn cá yêu quý rồi. Anh ta còn gửi kèm một hình ảnh tin nhắn đe dọa của người đàn bà mà anh ta cho là quyền lực nhất gia đình. Khiến ai cũng khẽ rùng mình vì quyền năng của các chị vợ thật to lớn.

Giận chồng vô tâm, vợ truy sát bể cá yêu quý của chồng bằng bột giặt và nước tẩy bồn cầu. - Ảnh 6.

Một chị vợ khác thì hăm he rán hết lũ cá của chồng, khiến không ai là không khiếp sợ. (Ảnh: Facebook)

Và cũng nhờ cái bình luận trên nên người ta mới chợt nhớ ra rằng đầu đó, khoảng cách đây vài tháng cũng có một chị vợ nhân dịp chồng đi chơi gọi về không được nên tức quá mang đàn cá chồng yêu đi… rán, và cứ hễ 15 phút gọi không được thì một con vào chảo, cho đến khi nào về thì thôi.

Giận chồng vô tâm, vợ truy sát bể cá yêu quý của chồng bằng bột giặt và nước tẩy bồn cầu. - Ảnh 7.

Có ai có nhớ, sự vụ rán cá của chồng vô cùng kinh điển này không? (Ảnh: Facebook)

Đấy, các anh còn dám không tin vào cái câu "vợ là giống loài có tình tình kì khôi nhất quả đất" à? Các bà vợ tâm trạng thất thường, lại hay giận hờn vì những thứ không đâu nhưng chả mấy khi nói toẹt ra cho chồng biết, mà có nói thì cũng nói kiểu rất ngây ngô, đùa giỡn khiến các ông chồng lơ là cảnh giác, không mảy may thèm để ý. Đến khi, cơn giận dữ xung thiên nổi lên thì có mà than trời cũng đã muộn. Nên nhớ cái trò "giận cá chém thớt" hay "giận chồng chém cá" như trên, các bà đã thuộc nằm lòng rồi đấy nhé, liệu mà nhỏ nhẻ yêu quý nâng niu các bà đi, kẻo có ngày ôm hận!

10 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Có lẽ, chỉ những người đàn ông có vợ mới hiểu được cảm giác hối hận đến chừng nào nếu vô ý làm vợ giận.... Nên nhớ cái trò giận cá chém thớt hay giận chồng chém cá như trên, các bà đã thuộc nằm lòng rồi đấy nhé, liệu mà nhỏ nhẻ yêu quý nâng niu các bà đi, kẻo có ngày ôm hận!.

Liên quan

1
33 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.