Đăng nhập Đăng ký

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Giang còi: "Kinh tế tôi không hề ổn, thậm chí rất kém"
1 9

Là một diễn viên có tiếng của làng hài Việt nhưng đã lâu khán giả không thấy nghệ sĩ Giang còi xuất hiện trên các chương trình truyền hình và đóng phim. 

 Giang còi: "Kinh tế tôi không hề ổn, thậm chí rất kém" - 1

Nghệ sĩ Giang còi.

Chuyển ra ngoại thành và tận hưởng một cuộc sống an nhàn, nghệ sĩ Giang còi chia sẻ,anh rất thoải mái với cuộc sống hiện tại bên người vợ kém 20 tuổi và 4 đứa con.

- Thời gian qua, người ta thấy Giang còi ít xuất hiện trên truyền hình hay đóng phim, anh đã đi đâu vậy?

Là diễn viên, tôi không thể quyết định mình sẽ xuất hiện ở phim này hay chương trình kia vì còn phải phụ thuộc vào đạo diễn, phía tổ chức chương trình. Đôi khi tôi cũng vướng bận nhiều chuyện ở ngoài cuộc sống nên đành phải từ chối.

"Gặp nhau cuối năm" hay "Gala cười" là những chương trình mà tôi và đồng nghiệp đã lăn lộn khá nhiều. Xuất hiện nhiều quá mặt mình cũng “nhàu”, bây giờ các chương trình cần sự tươi mới hơn. Tôi có thể gọi điện cho đạo diễn nào đấy để xin một vai, nhưng tôi không muốn.

Cũng có đôi khi tôi bận quá không dám nhận những lời mời bởi khi đã tập chương trình là phải ăn ngủ ở trường quay, rất mất thời gian, đặc biệt là giai đoạn cuối năm.

- Trong một bài phỏng vấn gần đây anh có chia sẻ rằng, anh thấy bây giờ nhiều danh hài quá, ý anh là sao?

Ý tôi là thế này. Tôi thấy có nhiều người xuất hiện ở một vài chương trình nào đó hoặc có được một vai nào đó trong các chương trình giải trí của các đài, kênh truyền hình, lấy được một vài tiếng cười của khán giả rồi họ tự cho mình là danh hài. Đấy là danh hài tự xưng. Còn có đúng là danh hài hay không, tôi nghĩ khán giả tự đánh giá, cảm nhận, chứ không nên khoe.

- Không xuất hiện trên truyền hình, vậy anh có đi diễn tỉnh nhiều không?

Việc chạy show tỉnh với tôi khá hiếm, giờ cũng đuối rồi mà, sức khỏe tôi cũng không còn tốt nữa, mà đi diễn tỉnh thì vất vả lắm.

 Giang còi: "Kinh tế tôi không hề ổn, thậm chí rất kém" - 2

Nghệ sĩ Giang Còi và cuộc sống khá an nhàn tại ngoại thành.

- Không đi diễn nhiều, vậy tình hình kinh tế của anh ra sao?

Kinh tế của tôi không hề ổn, thậm chí rất kém bởi ít làm là ít tiền. Tôi nói thật chứ mấy ông danh hài, diễn viên cứ nghỉ diễn mấy hôm là biết nhau ngay. Chẳng may lỡ đổ bệnh như bác Hán Văn Tình thì vài chục triệu, vài trăm triệu trong túi thổi cái là bay hết, chẳng có nghĩa lí gì.

- Vậy cuộc sống của anh hiện tại  ở khu trang trại rộng tới 10.000m2 như thế nào?

Tôi có một mảnh vườn khá rộng, còn chuyện vất vả hay nhàn hạ là do mình. Nhiều khi ra vườn thấy cần phải làm cái này, cái kia để mảnh vườn đẹp lên thì phải bắt tay vào, có khi mất 10-15 ngày, hoặc nhiều khi đi xén tỉa cây cối cũng mất cả ngày trời. Còn khi mình thấy không có gì phải làm thì cũng tặc lưỡi kệ nên cũng nhàn.

Tôi cũng có nhiều người giúp việc nhưng ai cũng có việc riêng, người thì lo nhà cửa cơm nước, người thì lo cuốc vườn xới xáo. Nhìn chung, tôi lo khu vườn về mặt tổng thể thôi còn các việc cụ thể cần có người nông dân thực thụ thực hiện.

- Thu nhập từ khu vườn đó như thế nào?

Mảnh vườn đó để chơi thôi, từ nó mà tôi có đồ sạch ăn. Khoảng chục ông bạn đến chơi, làm 2 nồi lẩu thì hết sạch vườn rau.

- Anh cảm nhận cuộc sống nội thành và ngoại thành khác nhau như thế nào?

Mỗi nơi có vất vả riêng, buồn vui khác nhau nên không thể nhận xét ở đâu hơn được. Ở ngoại thành, bạn tôi đến chơi đi 20 chiếc ô-tô vẫn để thoải mái. Còn trong nội thành, chỉ 1 chiếc mà phải đi tìm chỗ gửi rồi sau đó đi bộ 3,4km mới về đến nhà.

Nhưng trong thành phố có thuận lợi là đi mua đồ ăn thức uống cũng dễ dàng, thích ăn cái gì thì bước ra đến cửa đã có. Còn ở ngoại thành, muốn ăn gì sáng dậy sớm mà nấu.

- Chung sống với một người vợ kém 20 tuổi, chắc hẳn anh rất chiều chuộng cô ấy?

Không đâu, ai lo việc người đấy. Cô ấy chăm lo con cái còn tôi có những việc ở ngoài. Tôi nghĩ rằng, đã sống chung với nhau thì mỗi người một việc, ai cũng quan trọng cả.

 Giang còi: "Kinh tế tôi không hề ổn, thậm chí rất kém" - 3

Giang "Còi" và bà xã kém 20 tuổi.

- Trong những dịp lễ tết, anh thể hiện tình cảm với bà xã như thế nào?

Tôi là người lãng mạn nhưng những dịp này cũng ít khi tặng hoa, tặng quà vì tôi thấy nó hơi phù phiếm. Tôi sẽ cố gắng tổ chức những điều gì đó đặc biệt của hai đứa.

Nhiều khi vui vui, tôi gọi điện về cho bố mẹ vợ hỏi: "8.3 bố tặng mẹ con cái gì đấy?". Ông bảo: "Tặng cái đấm ý".

Nói vui vậy thôi chứ tôi nghĩ đưa cả gia đình đi ăn uống vui hơn là tự dưng đi tranh mua hoa với mấy cậu sinh viên rồi tặng nhau. Buồn cười lắm!

- Anh chăm sóc con cái mình như thế nào?

Tôi hiện tại đang có 4 cháu, cháu lớn đã lập gia đình rồi. Nhìn chung tôi rất chiều các con của mình nhưng cũng nghiêm khắc nên không lo các cháu bị hư. Có thể nói, tôi nghiêm khắc nhưng có những cách chiều con riêng, tôi hiểu ý con như thế nào, chứ không phải đòi gì là được đấy.

- Anh có muốn các con đi theo con đường mà mình đã dành cả đời để cống hiến?

Các con tôi hiện đều theo con đường nghệ thuật và tôi cho các con theo học ở các trường nghệ thuật chuyên nghiệp. Tôi chỉ có truyền cho cháu tình yêu với văn hóa nghệ thuật thôi chứ còn đâu phải tự bơi.

- Nhìn lại quãng đường đã qua, anh có cảm thấy hài lòng?

Tôi thấy hài lòng, trong năm qua, tôi được một vài thứ, mất một vài thứ. Cuộc sống là vậy, không thể nào toàn vẹn và tròn như viên bi ve được. Tôi vẫn làm được một vài phim tết, đi quay được một vài chương trình về giáo dục. Nhìn chung là vẫn được làm nghề và nhờ tiền cát-sê mà đến giờ tôi vẫn tồn tại được.

- Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

86 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

giang coi - Mấy ông danh hài, diễn viên cứ nghỉ diễn mấy hôm là biết nhau ngay, Giang còi nói.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.