Đăng nhập Đăng ký

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Hạnh phúc của những gia đình đông con nhất showbiz Việt
1 9

Gia đình Lý Hải - Minh Hà

Từng chia sẻ: “Anh Hải với tôi rất thích đông con”, vào ngày 10/7 vừa qua, Minh Hà – vợ ca sĩ Lý Hải đã sinh em bé thứ 4 tại TP HCM bằng phương pháp tự nhiên. Niềm vui ấy lan tỏa đến đến các anh chị của bé, bé Rio (Hạo Nhiên) và Cherry (Hải My) thích thú tự đặt tên ở nhà cho em út là Mio.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà hạnh phúc đón con thứ 4.
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà hạnh phúc đón con thứ 4.

Cả 4 anh em lúc mới sinh đều có nét rất giống nhau. Nhưng xem ra quý tử Mio có phần sáng giá hơn với sóng mũi cao, gương mặt trông rất tây.

Lý Hải cho biết: “Sau khi sinh, bé ít khóc và rất ngoan, nên trong những ngày ở bệnh viện vợ tôi đỡ vất vả hơn đôi chút. Hơn nữa, Minh Hà đã có kinh nghiệm nên việc chăm sóc con cũng dễ dàng hơn”. Rất nhiều người ngưỡng mộ và chúc mừng hạnh phúc của gia đình nam ca sĩ.

Các con của cặp đôi hào hứng đón em bé.
Các con của cặp đôi hào hứng đón em bé.

Trong quá trình mang bầu, Minh Hà từng có lần nghe được những luồng ý kiến không hay ví cô là “máy đẻ” hoặc là “chỉ ăn với đẻ”. Minh Hà cho rằng: “Thật ra cũng không trách được, mình không thể bắt người ta nghĩ như mình. Còn mình sống cuộc sống cho mình, làm những gì mình thấy thích mà thôi là đủ”.

Ít người biết Minh Hà không chỉ là người vợ trong gia đình mà còn là cánh tay đắc lực nhất của ông xã. Cô làm Giám đốc sản xuất công ty phim của hai vợ chồng.

Minh Hà cũng là cánh tay đắc lực của ông xã trong hoạt động nghệ thuật.
Minh Hà cũng là cánh tay đắc lực của ông xã trong hoạt động nghệ thuật.

Với Minh Hà: “Đứa đầu tiên tôi thấy vất vả lắm, từ đứa thứ 2 là tôi có kinh nghiệm nên sắp xếp và dạy các con”. Cả hai vợ chồng rèn cho con tính tự lập từ bé. Các bé ở nhà đi học về là tự soạn quần áo, mẹ chỉ tắm, tắm xong thì tự mặc quần áo. Sau giờ ăn các bé tự chơi với nhau.

Minh Hà cũng dạy các con biết cách nhường nhịn nhau. “Những gì tôi dạy bé lớn thì anh hai sẽ dạy lại các em. Như bé thứ 2 hư, giành đồ chơi của em thì anh lớn sẽ nói phải nhường cho em, y như lời mình dạy nên có nhiều con cũng có lợi”, Minh Hà chia sẻ.

“Anh Hải ngoài thời gian đi quay phim còn lại ảnh đều dành cho vợ con hết rồi, anh Hải lúc nào có thời gian cũng dành cho gia đình. Nếu có đi với bạn cũng là một nhóm bạn thân nên cũng dẫn vợ con theo. Ngoài ra có thời gian thì dẫn gia đình đi siêu thị, đi chơi”, cô nói.

Gia đình MC, diễn viên Ốc Thanh Vân

Vất vả với 3 con nhỏ nhưng vợ chồng nữ diễn viên Ốc Thanh Vân vẫn muốn có thêm một em bé nữa để gia đình đông vui. Ốc Thanh Vân chia sẻ, niềm vui từ các con khiến những mặt khó khăn khác của cuộc sống nhẹ đi rất nhiều.

Nữ diễn viên luôn cố gắng chu toàn cả hoạt động nghệ thuật và trách nhiệm làm vợ, làm mẹ.
Nữ diễn viên luôn cố gắng chu toàn cả hoạt động nghệ thuật và trách nhiệm làm vợ, làm mẹ.

Nhiều người nói khó trở lại công việc sau khi sinh con, diễn viên càng bị cạn kiệt thời gian hơn vì không có khung giờ làm việc cố định như công việc văn phòng, nhưng Ốc Thanh Vân luôn cố gắp sắp xếp hợp lý.

Tất cả các con đều được hưởng nguồn sữa mẹ đến hơn 1 tuổi. Sau khi trở lại nghệ thuật, cô cũng đưa con đi làm cùng. Cô cũng lựa chọn chủ yếu quay phim ở TPHCM, nếu đi xa thì chỉ ít ngày thôi, bối cảnh xa mà còn nhiều ngày thì cô từ chối vì ưu tiên gia đình. Cô cho biết, khi bé Ca Cao lớn đi học, cô sẽ nhận lời quay phim rộng hơn.

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Ốc Thanh Vân - Trí Rùa.
Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Ốc Thanh Vân - Trí Rùa.

Để chu toàn cho gia đình đông con, tất cả các công việc đều được cô lên kế hoạch, tính toán và ghi chép cẩn thận trong sổ.

“Mẹ Ốc luôn có đủ các loại sổ để ghi chép từ lịch công việc, mua sắm cho gia đình, cho con, cho chồng, tách từng loại riêng vì não mình muốn full rồi, nếu không sắp xếp sẽ không đủ thời gian. Ví dụ muốn đi gội đầu phải tính trước, cài giờ gội đầu phải chính xác, lố là không làm các việc khác được”, cô kể.

Nữ diễn viên cho biết, cô luôn xây dựng kế hoạch "cứng", sáng làm gì làm phải 6 giờ dậy, dù đêm hôm trước đi diễn về muộn thì cũng phải dậy trước để các con thấy mẹ. Sau khi lần lượt lo hai anh em Coca - Cola đi đến trường, Ốc Thanh Vân quay qua chăm bé Cacao, tranh thủ chơi với con một chút rồi nếu có mệt thì ngủ bù sau.

Gia đình ca sĩ Bằng Kiều

Các con trai của nam ca sĩ Bằng Kiều cùng hát mừng sinh nhật bố.

Cậu con trai của Bằng Kiều và vợ cũ - Trizzie là Bằng Phương chào đời năm 2003, khi hai người mới kết hôn và còn sinh sống ở TP HCM. Không lâu sau đó, Trizzie tiếp tục sinh bé Bằng Anh.

Trong sinh nhật lần thứ 6 của con trai, nam ca sĩ đã viết: "Lúc con ra đời, bố mẹ mong con chỉ cần ngoan bằng anh Beckam là bố mẹ vui lắm rồi, thế nên bố mẹ mới đặt tên con là Colin Bằng Anh". Cậu con trai út của Bằng Kiều và Trizzie là bé Kenzi Bằng Chương.

Bằng Kiều và các con trai.
Bằng Kiều và các con trai.

Sau khi chia tay Trizzie một thời gian, nam ca sĩ Bằng Kiều bắt đầu mối quan hệ tình cảm mới với Hoa hậu Dương Mỹ Linh. Dù không phải mẹ ruột song Dương Mỹ Linh rất yêu thương và quan tâm đến các con của Bằng Kiều, đặc biệt là cậu út Kenzi.

Bằng Kiều cùng vợ cũ, bạn gái mới và các con trong tiệc sinh nhật con trai út.
Bằng Kiều cùng vợ cũ, bạn gái mới và các con trong tiệc sinh nhật con trai út.

Mới đây, Bằng Kiều và bạn gái Dương Mỹ Linh đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai út tại Việt Nam. Mặc dù đã chia tay nhưng Bằng Kiều và Trizzie vẫn là bạn bè đồng thời anh cũng cố gắng chia sẻ việc nuôi dạy con cái với vợ cũ. Trước đó trong tiệc sinh nhật của con trai tại Mỹ do Trizzie tổ chức, Dương Mỹ Linh cũng tới dự. Và cả vợ cũ, bạn gái mới của nam ca sĩ Bằng Kiều đều rất vui vẻ với nhau.

Gia đình ca sĩ Mỹ Linh - nhạc sĩ Anh Quân

Mỹ Linh được khán giả yêu mến không chỉ bởi sự nghiệp âm nhạc, giọng hát đẳng cấp mà còn cảm phục cô với việc xây đắp yêu thương trong gia đình "con anh, con tôi, con chúng ta".

Tổ ấm của Mỹ Linh - Anh Quân.
Tổ ấm của Mỹ Linh - Anh Quân.

Là nghệ sĩ nổi tiếng, Mỹ Linh luôn bận rộn với những dự án âm nhạc, làm giám khảo, đi sự kiện... nhưng nữ diva luôn đặt gia đình là ưu tiên số 1. Cô luôn cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để ở bên dạy dỗ, định hướng phát triển cho các con.

Khoảnh khắc lãng mạn của hai vợ chồng.
Khoảnh khắc lãng mạn của hai vợ chồng.
Anh Quân vui đùa cùng các con.
Anh Quân vui đùa cùng các con.

Vợ chồng Mỹ Linh – Anh Quân có ba con. Con gái cả Anna, em trai Duy Anh và em gái út Mỹ Anh. Anna là con riêng của nhạc sĩ Anh Quân. Tuy là con riêng nhưng Anna và mẹ Mỹ Linh lại vô cùng yêu mến và thân thiết với nhau. Thậm chí vẻ bề ngoài của cả hai cũng có nhiều điểm tương đồng khiến nhiều người vẫn nghĩ rằng Anna là con đẻ của cô.

Ca sĩ Mỹ Linh rất thân thiết với Anna - con riêng của chồng còn Anna thì tự hào là con của mẹ Mỹ Linh.
Ca sĩ Mỹ Linh rất thân thiết với Anna - con riêng của chồng còn Anna thì "tự hào là con của mẹ Mỹ Linh".

Trong một bài PV trên Dân trí, Anna đã chia sẻ, cô “Tự hào là con của mẹ Mỹ Linh”. Mối quan hệ thân thiết của hai mẹ con là nhờ sự nỗ lực của Mỹ Linh ngay từ khi yêu Anh Quân. Luôn tự nhủ “yêu mọi thứ thuộc về chồng”, cô đã yêu thương, chăm sóc Anna một cách tự nhiên.

Mỹ Linh vừa gần gũi trong cuộc sống đồng thời cũng là người định hướng, đồng hành cùng con về âm nhạc. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ cũng thường xuyên liên lạc, trò chuyện với mẹ ruột của Anna, đón tiếp khi cô sang Việt Nam chơi với gia đình.

Phương Nhung

22 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Gia đình Lý Hải - Minh HàTừng chia sẻ: “Anh Hải với tôi rất thích đông con”, vào ngày 10/7 vừa qua, Minh Hà – vợ ca sĩ Lý Hải đã sinh em bé thứ 4 tại TP HCM bằng phương pháp tự nhiên.... Không chỉ vậy, nữ ca sĩ cũng thường xuyên liên lạc, trò chuyện với mẹ ruột của Anna, đón tiếp khi cô sang Việt Nam chơi với gia đình.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.