Đăng nhập Đăng ký
Hậu chia tay hài hước, anh chàng "cải tạo" hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún
1 9

Yêu nhau ấy mà, người ta sẵn sàng làm mọi thứ cho người mình yêu. Không trèo đèo lội suối, không chui vào dầu sôi lửa bỏng được như hồi xưa nhưng vẫn có thể vì người mình yêu bỏ nhà đi bụi, vẫn có thể vì người mình yêu sáng chiều đưa đón và thậm chí, cũng có thể vì người mình yêu mà xăm luôn khuôn mặt của người ấy lên da thịt mình.

Nhưng hết yêu rồi thì sao? Có mấy ai đặt ra câu hỏi này lúc đang yêu đâu, nên khi chia tay rồi mới vò đầu bứt tóc nghĩ cách làm sao cho mau quên, làm sao cho xóa bỏ hết bóng hình người mới hôm qua còn mặn nồng với ta mà hôm nay đã đường ai nấy đi. Rồi cũng chỉ vì phút giây dại dột xăm hình người tình ngày trước mà hôm nay phải ngậm đắng nuốt cay xóa xăm hay "cải tạo" hình xăm thành một hình gì đó khác, như hình mặt chú chó cưng của anh chàng dưới đây chẳng hạn.

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 1.

Từ hình xăm cô người yêu xinh xắn trên ngực thế này... (Ảnh: Facebook)

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 2.

Bắt đầu biến hóa thành gương mặt một chú chó qua những nét phác họa... (Ảnh: Facebook)

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 3.

Và đây là thành phẩm, cũng đáng yêu lắm đúng không nào? (Ảnh: Facebook)

Những hình ảnh này được đăng tải trên một trang mạng xã hội nổi tiếng dành cho giới trẻ với nội dung: một nam thanh niên người Thái Lan, sau khi chia tay đã quyết định biến hình xăm gương mặt người yêu trên ngực trái thành hình mặt chú chó cưng của mình. Và hành động của chàng trai kia được đông đảo cộng đồng mạng đánh giá là rất quyết đoán, rất sáng tạo.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, những bức ảnh kèm câu chuyện dở khóc dở cười kia thu hút rất nhiều lượt quan tâm like, share và bình luận. Đa số đều ủng hộ quyết định của anh chàng người Thái nọ, một số thì cho rằng lúc yêu mà xăm hình người yêu là điều gì đó rất dại dột, còn lại thì ai ai cũng bảo: "Chao ôi! Sao mà hài hước".

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 4.

Những hình ảnh kèm nội tình câu chuyện được đăng tải trên một trang mạng xã hội thu hút hàng ngàn người quan tâm (Ảnh: Facebook)

Trích một bình luận vui vui của người dùng mạng có tên B.H.Yến như sau: "Thời nay vợ chồng ở với nhau mòn mỏi còn chia tay nữa là người yêu. Chả có gì là vĩnh cữu trên đời này cả. Xăm tên, xăm mặt người yêu chỉ tổ có ngày phải mất công "cải tạo". Có thích, có yêu thì mặc áo đôi, đeo nhẫn đôi thôi, rồi khi chia tay mang vứt cho gọn chứ như anh chàng trên thì chia tay rồi, thi thoảng nhìn thấy mặt người yêu trên ngực thì cảm xúc khó tả lắm".

Một bình luận khác thì cho rằng hành động kia ác quá, thay vì xăm mặt chó sao không xăm thêm... cái khẩu trang thôi là mọi chuyện sẽ ổn: "Ác quá, chỉ cần xăm thêm cái khẩu trang vào là được mà sao lại biến cái mặt người yêu thành mặt chó thế kia. Đúng là kiểu khi yêu sống chết có nhau, chia tay rồi sống chết mặc bay mà".

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 5.

Những bình luận hài hước của cộng đồng mạng (Ảnh: Facebook)

Nhưng đan xen vào những bình luận tập trung vào hình xăm và gương mặt cô người yêu sau khi hóa "cún" thì cũng có một số người cho rằng bài đăng này là sai sự thật: "Đúng là anh chàng này có cải tạo hình xăm mặt người yêu thành mặt chú chó nhưng anh chàng này là người Việt và chuyện này đã xảy ra hồi cuối năm ngoái rồi các bác ạ!".

Và sau quá trình tìm hiểu thực hư, chúng tôi cũng đã tìm ra danh tính thật của chàng trai thông qua một bài báo có từ năm ngoái. Chàng trai có hành động táo bạo kia vốn là một thầy giáo 9x, dạy tại một trường tiểu học ở Hà Nội.

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 6.

"Thực chất, bản thân anh thầy giáo 9x cũng rất yêu chó nên mới có sáng kiến như vậy!" (Ảnh: Facebook)

"Trước đó tầm nửa năm anh chàng có xăm gương mặt người yêu lên ngực nhưng sau chia tay vì không muốn thấy hình cô ấy nữa nên anh ta quyết định thay bằng hình của "người yêu mới", là một chú chó. Thực chất, bản thân anh thầy giáo 9x cũng rất yêu chó nên mới có sáng kiến như vậy!" – Người thợ xăm trực tiếp làm công việc "cải tạo" cho anh chàng thầy giáo kia cho biết.

Cùng với những hình ảnh giống y hệt đã xuất hiện từ năm ngoái, trên mạng còn có đoạn clip mô tả chân thực quá trình biến hình xăm mặt cô gái người yêu cũ thành mặt chú chó người yêu mới của thầy giáo 9x trên.

Đoạn clip mô tả chân thực quá trình "cải tạo" hình xăm mặt người yêu cũ thì hình mặt cún (Nguồn clip: Youtube)

Trên mạng cũng xuất hiện thêm vài hình ảnh "cải tạo" hình xăm người yêu cũng thú vị không kém.

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 8.

Hậu chia tay, người yêu bỗng hóa quỷ. (Ảnh: Internet)

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 9.

Ai mà ngờ, cô gái xinh đẹp mới hôm qua mà lại hóa samurai thế này. (Ảnh: Internet)

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 10.

Còn đâu người yêu dấu hỡi? (Ảnh: Internet)

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 11.

Ngày chia tay mới hay, trước kia người mình yêu là một con quái vật (Ảnh: Internet)

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 12.

Tình nhân Jennifer giờ là đầu lâu thiếu xương chéo (Ảnh: Internet)

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 13.

Một tác phẩm hội họa xuất sắc điêu khác trên da khác.(Ảnh: Internet)

Đấy những nhân tình đang đắm chìm trong tình yêu ơi, đừng có mà dại dột đi xăm ảnh người yêu lên mình hoặc cho phép người kia xăm cái mặt, cái tên của mình lên người họ nhé! Biết đâu, yêu nhau thì đậm đậm sâu sâu, đến khi quay lưng rồi thì hỡi ôi, mặt nàng hóa quỷ, mặt chàng thành ma thì có mà cười ra nước mắt thôi.

31 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Yêu nhau ấy mà, người ta sẵn sàng làm mọi thứ cho người mình yêu....(Ảnh: Internet)Đấy những nhân tình đang đắm chìm trong tình yêu ơi, đừng có mà dại dột đi xăm ảnh người yêu lên mình hoặc cho phép người kia xăm cái mặt, cái tên của mình lên người họ nhé! Biết đâu, yêu nhau thì đậm đậm sâu sâu, đến khi quay lưng rồi thì hỡi ôi, mặt nàng hóa quỷ, mặt chàng thành ma thì có mà cười ra nước mắt thôi.

Liên quan

1
124 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.