Đăng nhập Đăng ký
Hương Giang Idol, Mâu Thủy bật khóc khi phải leo tháp cao ngất
1 9

Tối qua (31/3), tập 1 của Cuộc đua kỳ thú 2016 chính thức được phát sóng. Những gương mặt cá tính và tràn đầy quyết tâm chiến thắng của 10 đội đua ngôi sao đã cùng nhau xuất hiện trong màn mở đầu hoành tráng với những cảnh quay được thực hiện tại tỉnh Yên Bái. Tất cả đã nhập cuộc mùa đua thứ 5 với quyết tâm chiến thắng cao ngất ngưởng và tinh thần tràn đầy năng lượng.

Với các thử thách Lộ trình và Vượt rào, các đội chơi lần lượt đi qua những địa điểm hoành tráng và tuyệt đẹp ở Yên Bái. Các thử thách thú vị như chèo thuyền nan, vượt “mạng nhện” dây thừng nhiều “cạm bẫy” hay đầy khốc liệt như leo dốc nhận mật thư tại con dốc cao ngất ngưởng ở đập thuỷ điện Thác Bà lần lượt được đưa ra ở chặng đua đầu đã tạo nên rất nhiều câu chuyện ấn tượng.

Sau một hành trình dài với những thử thách “kinh khủng khiếp” của chặng đầu tiên, đội Xanh lá của Lincoln – Tiến Đạt đã ngoạn mục cán đích đầu tiên và giành tấm Thẻ ưu tiên quý giá, có thể cho phép họ bỏ qua một thử thách bất kỳ trong các chặng đua từ chặng tiếp theo cho đến hết chặng 9.

Các tay đua đối mặt dốc đá “đáng sợ” ở đập thuỷ điện Thác Bà

Các đội đua bắt đầu thực hiện lộ trình đầu tiên với tên gọi Chuyền mật thư bằng miệng tại công trình thuỷ điện Thác Bà thuộc tỉnh Yên Bá. Một thành viên đứng vị trí cố định dưới chân đập thuỷ điện, thành viên còn lại bị buột vào một sợi dây có độ co dãn. Hai thành viên tìm cách tiếp cận gần nhau để chuyền mật thư bằng miệng mà không được dùng tay hoặc chân.

 huong giang idol, mau thuy bat khoc khi phai leo thap cao ngat - 1

Với khoảng cách dài lẫn độ dốc đáng gờm của đập thuỷ điện, lộ trình này càng khó khăn hơn khi ban tổ chức cung cấp hai mật thư để lựa chọn và 1 trong 2 mật thư mới có nội dung. Đội chơi phải tìm được mật thư có nội dung mới được đi tiếp.

 huong giang idol, mau thuy bat khoc khi phai leo thap cao ngat - 2

Tất cả các thành viên nam của các đội đều là người phải di chuyển, riêng Trúc Như của đội Tím là nữ tay đua duy nhất mang “trọng trách” này. 5 đội chơi may mắn hoàn thành ngay trong lần đầu tiên khi chọn đúng mật thư có nội dung là nâu, vàng, xám, tím và cam.

 huong giang idol, mau thuy bat khoc khi phai leo thap cao ngat - 3

Mệt lả sau lần một không thành công, các tay đua Lincoln, Sơn Ngọc Minh, Criss Lai, Nhan Phúc Vinh và Minh Long đều phải một lần đối mặt với dốc đá “đáng sợ”. Đối với Minh Long, hai lần đi con dốc là đủ “kinh hoàng”, Lincoln, Nhan Phúc Vinh, Lincoln thì chân “mất cảm giác” sau lần đầu tiên không thành công còn Sơn Ngọc Minh thì bị mệt tim do áp lực của thời tiết.

 huong giang idol, mau thuy bat khoc khi phai leo thap cao ngat - 4

Riêng Criss Lai của đội Hồng, Lộ trình đầu tiên đã khiến anh “không đứng nổi” về sau, dẫn tới việc thành viên nữ Hương Giang Idol buộc phải “vùng lên” và có một chặng đua đầy kiên cường và đáng nhớ ngay chặng mở màn.

Clip thử thách vượt dốc đá.

Dở khóc dở cười khi các đội chèo bè và vượt "mạng nhện"

Hoàn thành xong lộ trình khốc liệt đầu tiên, các đội chơi Cuộc Đua Kỳ Thú phải chèo bè tre ở khu vực bờ hồ phía cuối đập thuỷ điện. Quãng đường ra đảo Rừng Tràm đã ghi nhận những hình ảnh các đội đua liên tiếp “tiếp nước” do chèo bè không vững.

 huong giang idol, mau thuy bat khoc khi phai leo thap cao ngat - 5

Các đội "thi nhau" lật bè và ngã xuống nước. Trong tiết trời lạnh giá nơi vùng núi Tây Bắc với nhiệt độ từ 7-9 độ C, việc ngâm mình dưới nước lạnh sẽ trở thành ký ức không bao giờ quên với tất cả các tay đua.

 huong giang idol, mau thuy bat khoc khi phai leo thap cao ngat - 6

Ai nấy "ướt như chuột lột".

Đến Rừng Tràm, các đội chơi sẽ bắt tay ngay vào Lộ trình tiếp theo khi được thử sức với mạng nhện dây thừng. Một thành viên đứng ở điểm cố định, thành viên còn lại bịt mắt để thành viên kia hướng dẫn lấy mật thư trong trùng trùng “mạng nhện”. Đội chơi có 15 phút thực hiện thử thách, nếu bị chạm dây chuông hoặc quá thời gian qui định sẽ thực hiện lại từ đầu.Trong quá trình vượt “mạng nhện”, đội chơi chỉ được chạm chuông một lần duy nhất.

 huong giang idol, mau thuy bat khoc khi phai leo thap cao ngat - 7

Tuy đến sau nhưng đội Hồng của Criss và Hương Giang đã xuất sắc khi chỉ cần 1 lần là đã hoàn thành thử thách trong sự “tranh cãi” “sôi nổi” của cả hai. Lộ trình này cũng đã cho ra những tạo dáng rất “để đời” của các tay đua trong “lưới nhện”.

 huong giang idol, mau thuy bat khoc khi phai leo thap cao ngat - 8

Đội Nâu của Thanh Hoa – Anh Tuấn  tuy đến đầu tiên nhưng họ phải mất 3 lượt chơi để đi tiếp. Đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh và Thuỳ Dung rất thông minh khi biết cách tận dụng luật chơi bằng việc “bay qua” dây thừng ở đoạn dây cuối cùng. Và hậu quả của việc này là họ đã “phá huỷ” tan nát một chiếc chuông.

 huong giang idol, mau thuy bat khoc khi phai leo thap cao ngat - 9

Cặp đôi Richie - Mimi nhanh chóng lấy được mật thư nhờ sự "chỉ đạo" thông minh của anh chàng người Mỹ. Đội của Mâu Thuỷ - Sơn Ngọc Minh có lẽ là đội đua có lợi thế nhất nhờ đôi chân dài miên man của người mẫu Mâu Thuỷ.

Khi lấy được mật thư, các đội đua phải một lần nữa chèo bè tre trở về. Đội Xanh lá hoàn thành xong nhiệm vụ sau đội Hồng những đã bứt phá vượt lên dẫn đầu do Tiến Đạt chèo bè rất “chuyên nghiệp”. Riêng đội Xanh dương của Thu Hiền và Minh Long, họ đã có một sai lầm “để đời” khi Minh Long để quên mật thư… trên cây trong Rừng Tràm. Họ là đội đua duy nhất phải quay trở lại lấy mật thư. Điều này vô tình kéo vị trí của đội Xanh dương xuống áp chót trong Lộ trình này.

Các đội “méo mặt” vì thử thách chuyển nước bằng xô có đục lỗ

Lộ trình tại đập nước được đánh dấu tiếp tục là một chướng ngại vật đáng gờm với các tay đua. Tại đây, họ được cung cấp xô và dây kéo để múc nước, đổ nước vào thùng và làm đầy thùng nước có chứa một chai nước. Khi chai nổi lên khỏi vạch qui định, họ sẽ được đi tiếp. Một trong những điểm khiến các tay đua “ức chế” nhất Lộ trình này là thùng chuyển nước có đục lỗ, cản trở việc di chuyển và thời gian làm đầy nước.

 huong giang idol, mau thuy bat khoc khi phai leo thap cao ngat - 10

Từ thử thách chuyền mật thư cho đến thử thách này, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy các thử thách của mùa đua đặc biệt cũng được thiết kế đặc biệt hơn để thách thức các tay đua.

 huong giang idol, mau thuy bat khoc khi phai leo thap cao ngat - 11

Lộ trình này tiếp tục đánh dấu sự kiên cường của Hương Giang Idol. Hình ảnh Hương Giang một mình ôm xô nước, mệt nhoài những vẫn quyết liệt chạy hết lần này đến lần khác đã gây ấn tượng mạnh, toát lên ý chí kiên cường của Hương Giang khi bạn đồng hành đang gặp khó khăn.

 huong giang idol, mau thuy bat khoc khi phai leo thap cao ngat - 12

Trong khi đó, các tay đua ở các đội khác đều lần lượt thay phiên nhau mang nước.

 huong giang idol, mau thuy bat khoc khi phai leo thap cao ngat - 13

 huong giang idol, mau thuy bat khoc khi phai leo thap cao ngat - 14

Đội Xanh lá của Lincoln – Tiến Đạt tiếp tục giữ vững bản lĩnh khi là đội chơi dẫn đầu trong Lộ trình này.

Clip chèo bè trên sông, vượt "mạng nhện" và chuyển nước.

Hương Giang Idol, Mâu Thuỷ bật khóc khi phải leo thang dây cao ngất

Kết thúc những Lộ trình gây cấn từ đầu chặng, các đội đua đến với thử thách cuối cùng với mật thư Vượt rào cùng câu hỏi: Ai thích vươn cao? Thành viên thực hiện vượt rào phải leo thang dây lên đỉnh tháp cao 28m để giao chai nước cho người giám sát. Thời gian tối đa để thực hiện là 7 phút. Những thành viên thực hiện Vượt rào lần này là: Lincoln, Hương Giang, Richie, Hà Việt Dũng, Nhan Phúc Vinh, Anh Tuấn, Thuỳ Anh, Mâu Thủy.

 huong giang idol, mau thuy bat khoc khi phai leo thap cao ngat - 15

Thang dây dài, cần rất nhiều sức lực, đặc biệt là sức ở tay là một trải nghiệm đáng nhớ với các tay đua.

 huong giang idol, mau thuy bat khoc khi phai leo thap cao ngat - 16

Một lần nữa, Hương Giang Idol tiếp tục nhận thử thách về phía mình mặc dù lúc đó chân tay mỏi nhừ do phải “ra tay” “gánh vác” từ lúc chèo bè tre.

 huong giang idol, mau thuy bat khoc khi phai leo thap cao ngat - 17

Tuy nhiên, đứng trước tháp thủy điện cao ngất và thang dây gần 30m, nữ chiến binh màu hồng này đã mếu máo bật khóc. Do dùng nhiều lực tay và chưa đúng cách ở lần thử sức đầu tiên, Hương Giang đã không hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian quy định và phải lấy hết can đảm và ý chí để leo lại lần hai.

 huong giang idol, mau thuy bat khoc khi phai leo thap cao ngat - 18

Người mẫu Mâu Thuỷ cũng đã rơi nước mắt khi chạm đến điểm đích. Mâu Thủy là thành viên mới duy nhất của mùa đua đặc biệt nên việc hoàn thành được một thư thách khó khăn và cô nghĩ “không bao giờ làm được” đã khiến cô và bạn đồng hành Sơn Ngọc Minh đều cùng lúc bật khóc.

Clip các đội leo lên tháp cao ngất.

 huong giang idol, mau thuy bat khoc khi phai leo thap cao ngat - 19

Kết thúc chặng đua đầu tiên đầy quyết liệt với những thử thách được nâng tầm, đội Xanh lá của Lincoln – Tiến Đạt đã bứt phá giành lấy tấm thẻ ưu tiên duy nhất của mùa đua năm nay khi là đội đua giẫm thảm về đích đầu tiên.

 huong giang idol, mau thuy bat khoc khi phai leo thap cao ngat - 20

Tiếp đó, đội Xám của vợ chồng Richie – Mimi cũng có một chặng đua thành công khi lần đầu tiên họ vươn lên vị trí thứ 2 trong Cuộc Đua Kỳ Thú kể từ lần tham gia ở mùa 1.

Đội Cam của Pha Lê – Hà Việt Dũng giẫm thảm về đích thứ ba nhưng họ bị phạt 15 phút do Hà Việt Dũng dùng tay cầm mật thư ở Lộ trình thứ nhất. Việc phạt 15 phút của đội Cam đã khiến vị trí thứ ba rơi vào tay đội Hồng của Hương Giang Idol và Criss Lai.

Tuy không giành được tấm thẻ ưu tiên nhưng Hương Giang hoàn toàn có quyền tự hào về sự thể hiện của mình ngay chặng mở màn mùa đua này. Cách đội Hồng đua trong chặng 1 càng cho thấy bản lĩnh của những quán quân thực sự.

Thứ tự về đích tiếp theo lần lượt là: đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung, đội Nâu của Pông Chuẩn – Anh Tuấn, đội Vàng của Đăng Hoàng – Thuỳ Anh, đội Xanh ngọc của Sơn Ngọc Minh – Mâu Thuỷ, đội Xanh dương của Thu Hiền – Minh Long và đội Tím của Song Ngư – Trúc Như. Tuy nhiên, đội Tím vẫn tiếp tục ở lại với chương trình vì đây là chặng đua không loại.

Khép lại tập 1 của Cuộc đua kỳ thú 2016 , tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào 21h10 thứ năm, ngày 07/04 đồng thời trên cả hai kênh VTV6, VTV9 và sẽ được phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 10/04 trên VTV3.

Truyền hình - Huy Khánh khiến fan 'rần rần' khi trở lại Cuộc đua kỳ thú 2016Huy Khánh khiến fan 'rần rần' khi trở lại Cuộc đua kỳ thú 2016Huy Khánh được nhiều fan ủng hộ khi tiếp tục đảm nhận vị trí host của chương trình.
Truyền hình - "Khổ ải" của các đội chơi Cuộc đua kỳ thú 2016 trước chặng đầu tiên"Khổ ải" của các đội chơi Cuộc đua kỳ thú 2016 trước chặng đầu tiênCác tay đua của Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ phải rèn luyện thể lực, khám sức khỏe, test game hay bị tịch thu điện thoại, ví tiền...
Làng sao - Vân Trang đang nghén vẫn chạy show nhiệt tìnhVân Trang đang nghén vẫn chạy show nhiệt tìnhTrước khi quay, Vân Trang hơi khó chịu trong người nên thần sắc có phần kém tươi.
85 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Tuy vậy, Hương Giang Idol vô cùng can đảm và ra tay gánh vác mọi thử thách khi thấy bạn trai Criss Lai đã quá mệt ở chặng đầu Cuộc Đua Kỳ Th

Liên quan

1
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

2
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

3
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

4
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

6
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

7
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

9
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

10
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

11
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

12
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

13
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

14
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

16
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.

17
19 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Hạng 1: Sư Tử (23/7 – 22/8)Những con người cung Sư Tử khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhưng họ lại tỏ ra chẳng hề hấn gì.... Nhưng họ giữ trong lòng, nước mắt đó duy nhất chỉ có mình Kim Ngưu cảm nhận được thôi.

18
29 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bà Leena Jungjanya, nữ đại gia Thái Lan 58 tuổi,người gần đây đã gây bão vì đăng tin tuyển chồng thứ 9đủ sức đáp ứng nhu cầu sinh lý lên tới 28 lần mỗi ngày trên Faceboook cá nhân....Vẻ ngoài hiện tại của nữ đại gia giàu có nổi tiếng nhất nhì xứ sở chùa vàng ở thời điểm hiện tại.