Đăng nhập Đăng ký

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng
Khánh Thi Dũng Khùng và cuộc tình "vụng trộm" từ 3 năm trước??
0 9

Khánh Thi úp mở về một người tình nổi tiếng trong giới

Khánh Thi đã bước vào tuổi 30 rồi, tuổi mà cô cảm nhận mình chín chắn hơn, sâu sắc hơn. Khánh Thi cũng biết mong chờ một người đàn ông mà mình yêu sẽ sớm đến với mình.

Có lẽ, đó là cuộc trốn chạy tình yêu khá “xa xỉ” của nữ hoàng dancesport. Câu chuyện cũng đã trôi qua nhưng giờ, Khánh Thi muốn nhắc lại như một lời xin lỗi “người ấy”…

Bất ngờ vì sự nhút nhát trong tình yêu của Khánh Thi

Thực tình ngày đó Khánh Thi cũng có tình cảm với người đàn ông ấy, đến mức cô chấp nhận bỏ bớt công việc để đi chơi với anh. Nhưng, giữa chừng Khánh Thi lại bỏ đi, lên máy bay quay về và chỉ nhắn lại với cái tin vỏn vẹn: “Em về đây” và bỏ “người ta” ở lại. Có lẽ Khánh Thi cảm thấy tình cảm chưa thật sự chín muồi nên cô không muốn tiếp tục.

Từ ngày Khánh Thi chia tay với Chí Anh, người ta chỉ thấy Chí Anh có một cô bạn gái mới xinh đẹp, còn Khánh Thi thì vẫn đầy những nhung nhớ của mối tình xưa. Nhất là thời điểm Khánh Thi ra mắt album ca nhạc đầu tiên bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình.

Album đầu tiên “Bỏ mặc mùa đông” rất quan trọng cho sự nghiệp đi hát của cô lại dành cho mối tình xưa. Trong buổi họp báo ra mắt, hát ca khúc này Khánh Thi đã khóc rất nhiều, khóc như chưa từng được khóc khi chìm trong những cảm xúc tình yêu ngày nào không ít người cảm thấy xót xa, vì cô gái xinh đẹp như Khánh Thi lại lẻ bóng, hoài nhớ về tình xưa mãi như thế.

Khánh Thi thú nhận mình hoàn toàn không phải cô gái mít ướt để khóc nhiều như thế, chẳng qua là câu chuyện ngày hôm ấy thực sự đã đưa những kỷ niệm về với cô.

Câu chuyện với Chí Anh cũng trôi qua được 2 năm rồi cô mới dám kể hết ra, giống như việc khép lại những trang nhật ký cũ để bước sang một trang mới mẻ, chuyện xưa chỉ còn là kỷ niệm. Không dễ khóc vì tình yêu nhưng Khánh Thi lại thực sự thà công nhận mình là người yếu đuối vô cùng trong chuyện tình cảm.

Mấy năm nay từ khi chia tay Chí Anh, người ta không thấy Khánh Thi yêu, đó chỉ là vì người ta không nhìn thấy do Khánh Thi không dám công khai, thực tình thì cô cũng đã có một vài mối tình, nhưng vì cảm thấy chưa chắc chắn nên mới không dám công khai ra cho mọi người thấy.

Mà, Khánh Thi không dám công khai cũng đúng khi cô yêu mà lại nhút nhát, nhiều khi để vuột hạnh phúc ra khỏi tay mình. Ở Sài Gòn, nhiều khi Khánh Thi cũng thích người này, người kia mà không dám biểu lộ tình cảm, cô luôn nghĩ đến cái rào cản là chưa chắc đã phù hợp, chưa chắc họ đã yêu mình, Khánh Thi vô cùng sợ sự vấp ngã.

Khánh Thi: Biết đâu năm nay sẽ lấy chồng!, Làng sao, khanh thi, khanh thi chi anh, khanh thi buoc nhay hoan vu, bao phu nu, khanh thi hat,

Rồi thì một vài mối tình cô đã có, cô lại nhút nhát không muốn giới thiệu với mọi người họ là người yêu của mình cho nên chính họ cũng cảm thấy tổn thương. Khánh Thi là cô gái bận rộn, cô có rất ít thời gian dành cho người yêu, cô yêu công việc như yêu chính cuộc sống của mình, nên ít thời gian dành cho chuyện tình cảm nên làm cho người bạn trai tự ái, đến khi cô muốn thổ lộ, muốn được yêu thì họ lại đi mất rồi.

Dù có đau khổ, có tiếc nuối nhưng lòng sĩ diện của Khánh Thi quá cao, nên cô cũng không thể chạy theo hay nói lại được nữa. Cô đành nhận lại chính cái thiệt thòi về tình cảm do mình gây ra.

Biết đâu năm nay sẽ lấy chồng!

Khánh Thi lý giải cho những sự nhút nhát và muộn màng trong tình yêu của mình là bởi con gái Nhâm Tuất thì cao số lắm, trong tử vi cô xem cũng nói rõ rằng có sự trắc trở tình duyên nên thôi cứ… chấp nhận vậy. Tuy nhiên, cũng theo tử vi “báo cáo” lại thì hình như năm nay Khánh Thi có số… lấy chồng.

Tuy nhiên, Khánh Thi không bao giờ tin rằng mình có thể yêu ai đó một cách “cấp tốc” để kết hôn, dù rằng cô nói thực mình cũng muốn lấy chồng lắm rồi. Khánh Thi là cô gái khó tính, không hề dễ tính với chuyện tình cảm nên đang đợi chờ và kiếm tìm người phù hợp.

Cũng từng có mối tình đi ngang qua với cô được thời gian đầu cô thấy đồng điệu, nhưng sau đó không thấy đồng điệu nữa cô đành tạm biệt. Chuyện lấy chồng theo tử vi, với Khánh Thi có lẽ là chuyện khó.

Hầu như Khánh Thi không có thời gian, mở mắt ra là đến câu lạc bộ dancesport của mình dạy, rồi đi học thêm quản lý ở trường Đại học Thể thao, đến đêm trở về đến nhà thường là giữa đêm, ngồi máy tính giải quyết các công việc đến 2 giờ sáng mới đi ngủ…

Thời gian đi chơi với bạn bè còn hiếm thì thời gian dành cho tình yêu có khi còn khó hơn. Người thân nhất của Khánh Thi là Đức Tuấn, mà Đức Tuấn đôi khi muốn gặp Khánh Thi cũng phải đợi nửa đêm chừng 12 giờ mới chạy qua nhà Khánh Thi nói chuyện, nói đến lúc Khánh Thi buồn ngủ quá Đức Tuấn đi về. Khi nào Khánh Thi thấy stress quá thì lại chạy sang nhà Đức Tuấn than thở, hàn huyên…

Khánh Thi: Biết đâu năm nay sẽ lấy chồng!, Làng sao, khanh thi, khanh thi chi anh, khanh thi buoc nhay hoan vu, bao phu nu, khanh thi hat,

Khánh Thi khẳng định, với Đức Tuấn, cô dành cho anh nhiều hơn là một tình cảm bạn bè, nhưng không phải tình yêu. Đó thực sự là một tri kỷ. Đức Tuấn rất bận bịu nhưng lại rất chiều cô, có thể sẵn sàng gác bớt công việc nào đó để đưa cô đi ăn, ngồi nghe cô nói huyên thuyên hàng giờ để mà nắn chỉnh những gì chưa được.

Nắn chỉnh là vì tính Khánh Thi cũng… ngông cuồng lắm. Trong giới showbiz, Khánh Thi cũng cảm nhận thấy, có lẽ chẳng có người ca sĩ nào được như cô là vào phòng thu miễn phí, được dạy hát miễn phí như cô, mọi việc Đức Tuấn đều “miễn phí” cho Khánh Thi, thậm chí còn hát bè cho album của cô, đi tìm tòi nhạc sĩ, làm này làm kia hộ…

Trong những lý do Khánh Thi tham công tiếc việc, tham làm đến mức hạn hẹp cả thời gian dành cho tình yêu có một lý do rất đáng… trân trọng. Đó là khi cô nhìn thấy những mối tình chóng vánh giữa người đẹp – đại gia trong giới showbiz, cô nhìn thấy những sự chia tay, những đối xử chạm đến lòng tự ái của một người phụ nữ, Khánh Thi đã xác định không bao giờ muốn dựa vào kinh tế ở người bạn đời sau này.

Chính vì vậy, cô luôn lo làm ăn để có thể tự mình đứng vững về kinh tế mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào về mặt vật chất từ bạn trai. Khánh Thi mới mua xe hơi, một chiếc xe bình thường thôi nhưng đó là cả sự tích góp của cô từ công việc dạy học, đi hát chuyên cần của mình… nên cô rất tự hào.

Bây giờ Khánh Thi mới bắt đầu vào nghề đi hát, một công việc mà cô đam mê từ nhỏ. Dancesport chỉ là một lối rẽ bất ngờ bởi cơ duyên với Chí Anh chứ không phải là mơ mộng từ thuở thiếu thời của cô. Điều mà cô khát khao chính là đứng trên sân khấu và cầm micro hát thì giờ đã thành sự thực.

Khánh Thi nói vui, khi cô bắt đầu vào nghề lúc này tức là cô tự cho mình đang ở tuổi 15, chắc cũng chừng 15 năm nữa để cố gắng cho sự nghiệp an bình và tốt đẹp, chắc khi đó cô mới có thời gian thực sự dành cho chuyện tình cảm…

Nói thì nói thế thôi, đối với Khánh Thi, cô không bao giờ nghĩ đến hai chữ “trọn vẹn” cho cuộc sống này, cũng giống như trái đất có mặt trăng và mặt trời, đã có ngày thì có đêm, có sáng thì có tối… cô cứ dốc sức làm việc, làm đến thời điểm nào cô tìm được người bạn trai phù hợp với mình mà cô yêu người đó thực sự, cô sẽ dừng lại.

Nếu như người bạn trai đó mong muốn cô bớt công việc và dành thời gian cho anh, cô cũng sẵn sàng làm việc đó…

Khánh Thi đã bước vào tuổi 30 rồi, tuổi mà cô cảm nhận mình chín chắn hơn, sâu sắc hơn. Mỗi ngày trôi qua, cô đều có ý thức hơn về những thay đổi trên gương mặt, biết ăn mặc chỉn chu, cầu kỳ hơn, biết chú ý trang điểm để mình đẹp hơn… Khánh Thi cũng biết mong chờ một người đàn ông mà mình yêu sẽ sớm đến với mình.

Cô không ngại già mới kiếm được một người trong mộng, chỉ lo một điều… rất phụ nữ, đó là già thì khó sinh con. Khánh Thi yêu trẻ con vô cùng, học trò của cô có nhiều em bé nho nhỏ từ 4 – 5 tuổi, chúng thường gọi cô bằng “mẹ”, nghe gọi thế, Khánh Thi thấy “sướng tai” lắm và cũng thèm được làm mẹ thật sự lắm…

Khánh Thi: Biết đâu năm nay sẽ lấy chồng!, Làng sao, khanh thi, khanh thi chi anh, khanh thi buoc nhay hoan vu, bao phu nu, khanh thi hat,

“Nữ hoàng” thích được làm “Công chúa” trong tình yêu

Thời điểm ra mắt album đầu tay, Khánh Thi chọn đúng dịp Noel của Hà Nội để làm lễ ra mắt. Ngày đó với Khánh Thi có nhiều kỷ niệm với mối tình xưa. Những mùa Noel trước, Chí Anh thường chở Khánh Thi cùng chú cún yêu của cô đi chơi lang thang khắp Hà Nội, thấy pháo hoa, đèn sáng tưng bừng là chú cún lại sung sướng sủa inh ỏi… Những kỷ niệm ấy chẳng bao giờ Khánh Thi quên được.

Phụ nữ sâu sắc thường khổ vì yêu, Khánh Thi cũng thấy mình khổ nhưng cô tin những việc đó sẽ không còn nữa…

Bề ngoài, Khánh Thi là người cứng rắn, nhưng cô lại không cứng rắn với tình cảm. Cô nghĩ, phụ nữ trong tình cảm ai cũng mít ướt hết, ai cũng mong mình được nhõng nhẽo, trở thành cái “rốn vũ trụ” của người kia. Trước khi là một nghệ sĩ thì Khánh Thi cũng chỉ là một người phụ nữ bình thường, và là phụ nữ bình thường thì bao giờ cũng muốn được chăm sóc, chiều chuộng.

Và trong cuộc sống, Khánh Thi may mắn được trở thành “công chúa” với rất nhiều người, ngay cả khi đi quay phim, làm việc, cô cũng thường được cả ê kíp chiều… Khánh Thi nghĩ, có lẽ cô được thương mến và chiều như thế không phải bởi cô khéo mà là vì cô sống thật.

Cuộc sống thật được bao nhiêu tốt bấy nhiêu và sẽ nhận được tình cảm chân thành từ những người khác. Trong tình yêu, Khánh Thi cũng đòi hỏi sự chân thật như thế, cô ghét nói dối vô cùng, nếu phát hiện ra người đó nói dối cô sẽ từ bỏ ngay.

Rõ ràng, cuộc chia tay với Chí Anh cũng có… lợi, Khánh Thi đùa vui vậy. Chí Anh tìm được một nửa của mình, còn Khánh Thi có được công việc tốt hơn, sự nghiệp tốt hơn. Nghĩ được như thế, hi vọng Khánh Thi sẽ không còn rơi lệ vì tình cảm nữa.

Những gì buồn thật là buồn với hình ảnh cô gái, cô đơn đi trong tuyết của Khánh Thi trong album đầu tay sẽ nhanh chóng khép lại để mở ra những trang mới, rực rỡ, tươi vui hơn trong những album tiếp theo cô sắp ra mắt.

Bây giờ, Khánh Thi thấy mình rất ấm, không giá lạnh và cô đơn như cô gái trong video “Bỏ mặc mùa đông” của cô, bởi cô tin tình yêu và những điều tốt đẹp trong cuộc sống sẽ đến với cô.

Tình yêu với  Dũng Khùng?

Ngày 4/7 vừa qua, dư luận xôn xao khi thấy hình Khánh Thi - Dũng Khùng trên một tờ báo, kèm thông tin: “Đám cưới của cặp đôi này có khả năng sẽ diễn ra vào cuối năm 2012”. Hỏi chính Khánh Thi, cô cười bảo: “À, đợt trước mọi người cũng nói em yêu ông Tuấn vậy đó (ca sĩ Đức Tuấn)”.

Cuộc phỏng vấn đã diễn ra ngay tại sân bay, nơi Khánh Thi đang ngồi đón ai đó, một người hẳn là quan trọng vì được đích thân nữ hoàng dancesport ra tận sân bay chờ đón vào lúc đêm khuya. Ai gặp Khánh Thi ngoài đời lúc này chắc hẳn sẽ phải bật cười vì vị giám khảo diêm dúa của Bước nhảy hoàn vũ dường như biến mất, thay vào đó là… mũ rộng vành, áo thun, quần hiphop rộng thùng thình, gương mặt để mộc không trang điểm. Ngập ngừng, im lặng suy nghĩ rồi lại cười giòn tan khi nhắc đến “anh ấy”, Khánh Thi tiết lộ bí mật tình yêu và những dự định tương lai…

, Ca nhạc - MTV, khanh thi yeu dung khung, khanh thi, quang dung, dao dien quang dung, dung khung, buoc nhay hoan vu, hoa hau, luong manh hai, duc tuan

Quang Dũng - Khánh Thi thân mật trên ghế nóng giám khảo Bước nhảy hoàn vũ.

Yêu một người khó lắm

- Bất ngờ có thông tin Khánh Thi sẽ kết hôn với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vào cuối năm nay, thực hư thế nào?

- Hôm nay có rất nhiều bạn bè gọi điện cho tôi. Còn từ tối qua, Lương Mạnh Hải đã viết trên trang cá nhân: “A, chị Khánh Thi sắp lấy anh Quang Dũng”. Tôi vào hỏi lại: “Chuyện gì thế, sao chị không biết?” (cười lớn). Sáng nay một học sinh đưa cho tôi tờ báo và bảo: “Cô ơi đọc đi”. Tôi mở ra và thấy hình mình rất xinh, đứng cùng một tấm hình bác Dũng Khùng nhìn rất đẹp trai, không kém phong độ, trong đó có thông tin cuối năm chúng tôi cưới nhau.

Lúc đó trong tôi có hai cảm giác, thứ nhất là sốc vì chuyện tình cảm cá nhân (chưa nói cụ thể tới ai nhé) mình chưa công khai mà bị người khác nói, tự viết và tự cho rằng cuối năm hai người sẽ cưới nhau. Thứ hai, quan niệm của tôi khi yêu ai đó, đặc biệt là người trong giới, là hoàn toàn không muốn chia sẻ với công chúng. Vì khi đã công khai chưa chắc được ở với nhau nên rất phí.

Tôi lại là người phụ nữ phong kiến. Tôi sợ mỗi khi nhắc đến Khánh Thi là nhắc đến chuyện cô này ba năm trời trăn trở với anh Chí Anh xong rồi lại (có tin) cưới anh này. Rồi cuối năm, chẳng thấy cưới mà cũng không thấy yêu gì. Sau này nếu gặp được người mình có tình cảm thật, không biết người ta có chấp nhận điều đấy không?

Tôi không biết khi nghe điều này, anh Dũng sẽ cảm thấy thế nào.

, Ca nhạc - MTV, khanh thi yeu dung khung, khanh thi, quang dung, dao dien quang dung, dung khung, buoc nhay hoan vu, hoa hau, luong manh hai, duc tuan

- Vậy anh Dũng phản ứng sao trước thông tin này?

- Tôi chưa hỏi và cũng không biết có nên gọi điện hỏi không. Anh ấy chưa biết đâu vì lúc này đang ở Cam Ranh (Khánh Hòa) quay phim mới.

- Phủ nhận chuyện tình cảm, chị không sợ sẽ rơi vào trường hợp như một nam diễn viên đã đánh mất hình ảnh đẹp khi phủ nhận đám cưới sắp diễn ra của mình?

- (Im lặng hồi lâu). Tôi sợ mọi chuyện như với Chí Anh trước kia. Yêu một người khó lắm. Không phải vì tôi nhớ Chí Anh. Tôi thấy có lẽ mình sai khi cứ nhắc lại những điều người ta tốt với mình khiến mọi người nghĩ tôi nặng tình. Nhưng thực ra tôi không như thế. Nếu nặng tình, tôi đã không làm được những điều như bây giờ đâu.

- Những điều như bây giờ? Có phải là điều mà mọi người đang đồn đại hay không?

- (Cười) Tôi không nói đâu, ngại lắm. Mọi người đồn thôi chứ bản thân tôi cũng chẳng biết nó đi đến đâu. Tôi xin phép không nhắc tên của anh ấy ở đây. Cứ gọi là “anh ấy” đi, còn mọi người có nhận ra “anh ấy” của tôi là ai, qua những thông tin liên quan không thì… tôi không biết (cười).

Tôi cảm giác mình được yêu

- Thôi được, vậy thì chị và “anh ấy” đã quen nhau như thế nào?

Thật ra chúng tôi đã thích nhau ba năm rồi, ngay từ khi làm Bước nhảy hoàn vũ mùa đầu tiên cơ, lần đầu gặp đã có cảm tình với nhau. Lúc đó anh ấy có bạn gái khác, nhưng cái phiêu của hai đứa với nhau là có. Lúc đó tôi có những vấn đề về nghề nên hay gọi điện hỏi han, rồi bẵng đi vài tháng tôi cũng chẳng hỏi nữa. Đến một ngày, tôi cảm thấy ngạc nhiên, sốc nhất là khi đến nhà bạn tôi chơi, anh ấy mở piano ra, tự chơi một bản nhạc và hát. Hình ảnh đó làm tôi… choáng, không nghĩ một gã xù xì như thế lại có thể làm được những điều đấy. Tôi bị đánh gục hoàn toàn từ giây phút đó.

Lâu rồi tôi mới được yêu lại nên cảm thấy rất vui. Nói thật nhé, trước đây gu của tôi là phải trẻ, đẹp và phong lưu. Tôi rất mê trai trẻ. Tôi không dám nói là mê trai giàu nhưng trai có tiền ai chẳng mê (cười).

, Ca nhạc - MTV, khanh thi yeu dung khung, khanh thi, quang dung, dao dien quang dung, dung khung, buoc nhay hoan vu, hoa hau, luong manh hai, duc tuan

- Chị nghĩ điều gì khiến một cô gái thích đàn ông trẻ đẹp lại có thể yêu một gã thô ráp, xù xì?

- Tôi không biết. Nhưng có điều này rất hay, tôi học được khi sống ở bên Tây. Đó là cần nhau.

Không biết tình cảm của hai người thế nào nhưng rõ ràng mỗi người phải bắt được nhịp của nhau và mình cần họ. Lúc ở cạnh họ, không nhất thiết phải làm gì đó nhưng cả hai phải chia sẻ được và cảm thấy vui.

Có lần tôi bị ốm, lúc ấy đã 2h khuya nên tôi giấu tất cả mọi người, cả mẹ nữa, rồi nhờ tài xế đưa tới bệnh viện nằm truyền nước biển. Khi đang mơ mơ màng màng, quay sang tôi bất ngờ thấy anh ấy ngồi bên cạnh. Tôi nghĩ rằng không phải nghệ sĩ nào cũng làm được vậy đâu. Họ còn phải lo cho công việc, những mệt mỏi của họ. Tôi nghĩ lúc đó mới thực sự cần nhau vì nhà anh ấy ở Q.7, còn nhà tôi ở tận Gò Vấp (TP.HCM) rất xa mà anh ấy lại chạy xuống tận đó để trông tôi.

Tôi không nghĩ anh xấu trai, anh thấp, tôi không biết gì ngoài việc anh là đạo diễn giỏi, bên trong anh rất tốt. Tôi cần điều đó. Tôi dạy nhảy nên gặp rất nhiều đàn ông đẹp trai và giàu có. Khiêu vũ là bộ môn nghệ thuật đắt tiền nên toàn đại gia tới học nhưng ở họ, tôi không phiêu được. Nó giống như mình uống thuốc lú. Khi tôi nói vậy, “hắn” bảo là: “Ôi. Tội cho đời tôi!” (cười).

- Anh ấy đã ngỏ lời yêu chị như thế nào?

- Chúng tôi tìm hiểu nhưng không tán tỉnh, chỉ gặp gỡ rồi cảm nhau thôi. Nhưng mà rất lãng mạn nhé. Anh ấy luôn nhắn tin rằng: “Anh nhớ em”. Cái đó làm tôi cảm giác mình được yêu. Chúng tôi ai cũng có công việc cả, thậm chí tôi cứ đi tứ tung. Khi nhận được tin nhắn động viên, cảm giác khác lắm.

Tôi là đứa khi làm điều gì đó căng thẳng là hay bị tự kỷ, về nhà bị down (rơi xuống) liền. Tôi tự tử nhiều lần rồi. Lúc gặp chuyện bế tắc, công việc không trôi và cảm thấy không giải quyết được, tôi không biết làm gì khác ngoài khóc, khóc xong rồi đi tìm cách tự tử. Tôi tự cắt tay, cắt chân… đủ thứ (cười).

- Chị có nghĩ mình “khùng” quá không?

- Đúng là tôi khùng và có lẽ còn khùng hơn cái từ “khùng” mà mọi người gọi anh ấy.

- Chị là con gái gốc Hà Nội, còn anh là con trai của nhà văn gốc Nam bộ nổi tiếng. Phong cách sống của hai người có khác biệt nhiều không?

- Không. Tôi không biết tôi yêu anh ấy từ lúc nào. Anh ấy cũng vậy. Nghệ sĩ đi với đại gia, người ta sẽ gọi cho mình nhiều món ngon rồi khệnh khạng bảo mình ăn đi. Nhưng với anh ấy thì không. Đi ăn với nhau, anh ấy sẽ tự lấy bát đũa ra, lau sạch bằng khăn giấy rồi đưa cho tôi. Cơm hay thức ăn người ta dọn lên, anh sẽ bới (xới) hoặc lấy cho tôi ăn trước. Những điều đó, thường thì phụ nữ phải làm, nhưng tôi chưa kịp làm thì anh ấy đã làm trước rồi. Lần nào cũng vậy.

Đàn ông chiều phụ nữ là điều bình thường thôi. Nhưng với anh ấy, bữa nào cũng như bữa nào. Điều đó làm tôi thấy anh ấy yêu và chăm sóc mình chứ không phải kiểu hời hợt hay vì cái đẹp nhất thời.

- Còn chị có làm gì để chăm sóc lại anh ấy không?

- Tôi chưa làm gì cả (cười). Tôi thấy anh ấy đang theo tôi đấy chứ. Tôi là người sớm nắng chiều mưa. Lúc nào không thích, tôi bảo anh về đi. Có khi đang ngồi trên xe, tôi bảo anh xuống đi, vậy là anh cũng đi xuống. Tôi không biết sao cả, nhưng tính tôi là như thế. Anh ấy bảo tôi là người điệu nhất trên thế gian này. Điệu của tôi không phải là mặc đẹp mà đơn giản là tự tôi thấy mình điệu thôi.

- “Anh ấy” là một đạo diễn có tiếng thông minh và hài hước, ở cạnh anh ấy chị cảm thấy thế nào?

- Chưa bao giờ ghen hay giận luôn (cười). Tôi chỉ cảm thấy vui thôi. Anh ấy pha trò cười với ai tôi không biết nhưng chẳng làm thế với tôi đâu. Lúc chỉ có hai đứa với nhau, anh ấy khác lắm. Anh ấy cho tôi thấy mình có thể dựa vào được, ngồi nghe tôi nhiều hơn. Tôi cứ ba hoa này nọ còn anh cứ nghe, lâu lâu mới chốt cho một câu rồi lại ngừng.

- Anh ấy có giúp đỡ chị về công việc hay mời chị đóng phim của anh ấy không?

- Yêu anh ấy, tôi có thể được đóng phim chứ, một vai nhỏ thì làm gì mà không thể giao cho mình. Nhưng tôi không lấy điều đó làm áp lực cho người ta. Mục đích của tôi là ca hát, tôi tự biết khả năng đóng phim của mình tới đâu và không muốn làm thảm họa điện ảnh.

Còn về công việc của tôi, anh ấy thương lắm. Tôi chưa thấy người đàn ông nào như thế cả. Tôi có người bạn thân nhất, đó chính là bạn nhảy Phan Hiển. Phan Hiển có thể chia sẻ mọi công việc với tôi, nhưng stress thì không vì em ấy còn nhỏ quá. “Anh ấy” không giúp được gì cho tôi cả vì anh đâu ở ngành đó. Nhưng anh ấy khuyên tôi bớt căng thẳng đi, thể thao là như thế. Tôi thấy ít ra mình còn có người chia sẻ, lắng nghe.

Khi ngồi lại với nhau, chúng tôi không bao giờ nói chuyện showbiz hay một ai trong giới này cả. Tôi hợp với anh ấy ở điều đó, không thích bàn tán. Cả hai thích nói về hôm nay hai đứa cảm thấy thế nào, chuyện ăn uống hay những cái gì đó rất là đời thường.

, Ca nhạc - MTV, khanh thi yeu dung khung, khanh thi, quang dung, dao dien quang dung, dung khung, buoc nhay hoan vu, hoa hau, luong manh hai, duc tuan

- Vây quanh anh ấy có quá nhiều phụ nữ đẹp, chị có bao giờ lo lắng gì không?

- Họ đều đẹp hơn tôi rất nhiều, toàn là hoa hậu, mỹ nhân cả. Tôi không phải trong số họ. Tôi nghĩ mình chỉ là cô gái có duyên và phù hợp với anh ấy.

- Anh ấy có bao giờ nói lý do vì sao yêu chị không?

- Trời ơi, làm sao tôi có thể hỏi anh ấy điều đó. Tôi không bao giờ hỏi cả.

Lấy nhau không hề đơn giản như vậy

- Showbiz lắm thị phi và điều tiếng, sao hai người có thể giữ được bí mật tình cảm lâu như vậy?

- Vì thế giờ tôi hơi buồn khi bí mật bị phát hiện. Thực sự khi giữ được bí mật, mình thấy hạnh phúc lắm, dạo này tôi chỉn chu hơn mỗi khi xuất hiện. Khi vui thì công việc, cuộc sống của mình cũng sẽ tốt hơn. Tôi không thích thông tin này được bật mí vì sẽ có hai chiều dư luận. Có người nói rằng tôi yêu anh vì muốn lợi dụng, vì tôi cần vai diễn hoặc cần cái gì đó từ anh ấy. Còn anh ấy chắc cũng phải nghe vì là đạo diễn nên yêu được một cô gái cũng đẹp, cũng nổi tiếng.

- Nếu đã yêu thật sự thì chị lo gì những điều đó?

Tôi sợ điều đó. Báo chí nói nhiều quá, quan tâm nhiều quá lại khiến tình cảm của hai nhân vật chính có thể rạn nứt. Ví dụ bây giờ chúng tôi đã có dự định gì đâu, bỗng dưng được người ta “cho kết hôn” như thế, dễ gây hiểu lầm. Nói thật hiện tại tôi đâu đã muốn kết hôn, yêu chỉ là yêu thôi. Đối với tôi, hôn nhân không quan trọng bằng việc sống được với nhau lâu dài. Tại sao mình lại trói người ta làm chồng trong khi người ta vẫn còn quá nhiều thứ ở ngoài.

Tôi thích sống theo phong cách Tây hơn, sống vì tình cảm của mình nhưng gia đình phải được xếp bên cạnh chứ không phải sống với nhau mà làm người thân không vui.

- Bố mẹ của anh ấy nói sao về cô con dâu tương lai?

- Tôi không biết nhưng hai bác quý tôi lắm. Tôi chưa thấy ai hóm hỉnh và vui tính như bác trai cả. Khi tới nhà chơi, tôi chỉ hỏi thăm chứ không biết nói chuyện gì vì họ là người lớn. Nhưng họ đều là trí thức, bác trai là nhà văn nên rất hiểu cho chúng tôi. Bác gái cũng vậy (cười).

Tôi thấy được anh ấy là người của gia đình, muốn sống gần mẹ và không muốn đi xa nhiều vì bác rất yếu, lúc nào cũng có thể vào viện nên nhà luôn phải có đàn ông. Những người đàn ông như vậy mới cần cho gia đình của mình chứ không phải mình yêu vì đồng tiền hay cái đẹp. Phụ nữ suy cho cùng đều cần được đàn ông chăm sóc. Và tôi thấy anh ấy chăm sóc được mình.

- Còn anh ấy với gia đình chị thì sao?

- Anh ấy có những cử chỉ hành động làm tôi thấy anh tôn trọng mẹ mình. Khi bà ốm, anh ấy mua quà, mua sâm tới, những cái đó mình không thể nhắc nhở được. Lúc đầu tôi cứ tưởng anh ấy là người hời hợt, nhưng thật ra lại sâu sắc vô cùng. Tôi không nghĩ anh ấy là người tình cảm như vậy.

- Có bao giờ chị mong muốn làm người phụ nữ của gia đình chưa?

Tôi luôn mong có một gia đình ổn định, nhưng thời điểm này chưa ai thốt ra lời nào thì cả hai hẳn đều có lý do riêng. Lấy nhau không hề đơn giản như vậy. Tôi là người sống ở nơi đất khách quê người. Đối với tôi, tiền quan trọng lắm, tôi phiêu được khi mình có tiền đã. Nếu không có đại gia, mình đâu thể mua nhà mua xe, thỏa mãn nhu cầu cuộc sống. Hai người muốn lấy nhau mà kinh tế là vấn đề phải đặt ra thì tôi nghĩ đó là bi kịch.

, Ca nhạc - MTV, khanh thi yeu dung khung, khanh thi, quang dung, dao dien quang dung, dung khung, buoc nhay hoan vu, hoa hau, luong manh hai, duc tuan

- Hai người nổi tiếng khi tới với nhau sao lại có bi kịch trong chuyện tiền nong như thế?

- Tôi không quan tâm tiền của anh ấy và anh ấy cũng không quan tâm tới túi tiền của tôi. Nhưng chúng tôi rất rõ ràng về kinh tế.

Nếu tôi chưa lo được cho mình mà đi nhờ vả người bạn đời thì đó sẽ là gánh nặng cho họ. Yêu mình, họ có thể hy sinh hết tiền cho mình, nhưng như vậy làm sao lo cho gia đình của họ. Tại sao phải cưới nhau khi mình chưa biết rõ ràng về điều đó. Tiền bạc quan trọng với tôi nhưng hiện tại không quan trọng với cả đôi.

Cuộc trò chuyện kết thúc khi Khánh Thi nhận được cuộc điện thoại của người cô chờ đón. Người viết và Khánh Thi chưa kịp chào tạm biệt nhau thì giật mình bởi thấy “anh ấy” ngay bên cạnh. “Anh ấy” mặc chiếc áo thun màu đỏ, quần cụt màu xanh, tóc bù xù, gương mặt đen nhẻm vì nắng, cười cười chào phóng viên rồi khoác tay cô bạn gái ra bãi để xe và trở về nhà.


(St)

4,600 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
anhtuc9

Khánh Thi úp mở về một người tình nổi tiếng trong giớiKhánh Thi đã bước vào tuổi 30 rồi, tuổi mà cô cảm nhận mình chín chắn hơn, sâu sắc

Liên quan

1
13,494 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Thanhbinh1209

Xuân Hinh từ chối diễn Táo Quân 2012 vì sao?Xuân Hinh ôm mỹ nhân để nịnh vợNỗi khổ của danh hài Xuân Hinh!Xuân Hinh: 'Gia đình Thanh Thanh

3

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Quang Dũng đã nói là anh đang cô độc, còn nói Jennifer Phạm không đủ điều kiện để tham dự liveshow của

4,614 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
khongyeuthithoi

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Quang Dũng đã nói là anh đang cô độc, còn nói Jennifer Phạm không đủ điều kiện để tham dự liveshow của

6
63 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Ngoài ra, bạn gái nam diễn viên "Chạy án" Việt Anh cũng mập mờ xác nhận chuyện mang thai với anh trên trang cá nhân.

9
1,445 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
donghuong

 - Chưa bao giờ Minh Hằng ‘dính phốt’ vì phát ngôn. Song, theo dõi những chia sẻ của Minh Hằng trên báo chí, người ta thấy cô thường

10
1,593 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
anhtuc9

Tấm bìa cứng có chữ viết của Lê Công: 'Phúc, điện thoại cho Minh Anh số… Cái bao xốp trắng đưa cho Minh Anh giùm anh nhé. Nói với Minh

11

Có những ngôi sao Việt trước đây từng có thời rất béo nhưng do chăm chỉ tập luyện thì ngày nay lại có vóc dáng đẹp, tuy nhiên cũng có

1,684 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
anhtuc9

Có những ngôi sao Việt trước đây từng có thời rất béo nhưng do chăm chỉ tập luyện thì ngày nay lại có vóc dáng đẹp, tuy nhiên cũng có

12

Trưa ngày 4/4, Mai Thị Hương (cô dâu “biến mất” ngay trong ngày cưới) đã trở về nhà bố mẹ đẻ. Cô cho biết lý do bỏ trốn là vì… sợ đêm

1,297 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
suachuangot

Trưa ngày 4/4, Mai Thị Hương (cô dâu “biến mất” ngay trong ngày cưới) đã trở về nhà bố mẹ đẻ. Cô cho biết lý do bỏ trốn là vì… sợ đêm

13

Ngọc Trinh (phải) và Ngọc Thạch đều sở hữu gương mặt xinh xắn, hồn nhiên. Ngọc Trinh gợi cảm trong váy bó sát hở vai, Ngọc Thạch

5,204 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
daudo

Ngọc Trinh (phải) và Ngọc Thạch đều sở hữu gương mặt xinh xắn, hồn nhiên. Ngọc Trinh gợi cảm trong váy bó sát hở vai, Ngọc Thạch

14
2,151 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
daudo

Kết thúc đêm diễn, chúng tớ đã "theo chân" chị ấy xem nữ ca sỹ vùng mỏ làm gì tại buổi đêm ở Sài Gòn đấy! Bắt gặp Ngọc Anh bước

15
1,342 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
chieco

Sự sexy của Ngọc Anh, Hà Anh khiến không ít người…phát hoảng và phản ứng, điều từng xảy ra tương tự trong cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ cách

16

Đã từ lâu “thực đơn” giải trí Việt không có “món mới” nào hấp dẫn, độc giả thì ngao ngán với “món khoe hàng” của các ngôi sao liên tục

1,208 lượt xem - 5 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (4) bình luận
giotsuong

Đã từ lâu “thực đơn” giải trí Việt không có “món mới” nào hấp dẫn, độc giả thì ngao ngán với “món khoe hàng” của các ngôi sao liên tục

17

Hoài Lâm, chàng trai trẻ từng song ca trên sân khấu cùng Đàm Vĩnh Hưng và được giới thiệu là con trai của Hoài Linh, đang vướng phải tin

3,428 lượt xem - 3 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (2) bình luận
tuydangde

Hoài Lâm, chàng trai trẻ từng song ca trên sân khấu cùng Đàm Vĩnh Hưng và được giới thiệu là con trai của Hoài Linh, đang vướng phải tin

18
3,958 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
tuydangde

Không chỉ nổi tiếng tại quê nhà mà tài năng và sắc đẹp của nhiều nữ diễn viên Hoa ngữ đã được khẳng định tại làng điện ảnh quốc tế.