Đăng nhập Đăng ký
Khánh Thi - Phan Hiển: Hạnh phúc giản đơn bên nhau trong ngày 8/3
1 9
Để có được một cuộc sống viên mãn và tràn ngập hạnh phúc, Khánh Thi - Phan Hiển từng phải đối diện với không ít lời ra tiếng vào và chịu nhiều áp lực từ dư luận. Song, cũng nhờ luôn vững tin và sát cánh bên nhau bất chấp "sóng gió", cả hai dần được dư luận yêu thương và đón nhận, thậm chí mong chờ một cái kết có hậu cho "cặp đôi chị em".

Khánh Thi - Phan Hiển
Khánh Thi - Phan Hiển nắm chặt tay nhau sau nghi án rạn nứt.

Vừa sinh con được vài tháng là đã quay lại với công việc, Khánh Thi có gặp khó khăn gì không?

Khánh Thi: Chính xác là sau có 15 ngày Thi đã bắt đầu công việc rồi nên khá nhiều khó khăn. Nhất là vấn đề sức khỏe vì không ai có đủ sức khỏe để làm việc sau mười mấy ngày cả. Còn sau sinh một tháng, bận rộn liên miên với Bước nhảy hoàn vũ nhí, Thi tự cảm thấy như mình ngồi mà sắp ngất ấy. Là cố vấn của chương trình, mình không thể qua quýt được, lại trong thời gian ở cữ không kiêng khem nên đôi lúc Thi bị đau lưng. Thời gian vừa rồi, Thi cũng chế ra một vài bài tập để khắc phục, rồi cũng để mi nhon lại nữa vì dù sao mình cũng cần lên sóng, mình cũng là nghệ sĩ. Chăm con thì may là có ông bà giúp đỡ rất nhiều nên mình cũng đỡ.

Đang trên đà thăng hoa sự nghiệp thì lại có Kubi, không biết đây là kế hoạch do cả hai định sẵn hay là "vỡ kế hoạch"?

Phan Hiển: Thật ra có Kubi là vỡ kế hoạch đó chứ! Cả hai đều đang tập trung vào sự nghiệp nên có Kubi là ngoài ý muốn. Khánh Thi chỉ còn một cuộc thi nữa để nhận bằng Trọng tài quốc tế, vì có con nên đành bỏ lỡ, cả hai vợ chồng cũng rất tiếc. Năm nay, Thi và Hiển sẽ cố gắng hoàn thành những mục tiêu đã đề ra trong thời gian có Kubi. 

Khánh Thi - Phan Hiển
Phan Hiển: Có con ở thời điểm này là vỡ kế hoạch!

Kubi giống bố Phan Hiển hay giống mẹ Khánh Thi nhiều hơn?

Phan Hiển: Lúc Kubi tăng động quá thì Hiển thấy con giống mình, nhưng lúc con khó chịu thì thấy giống Thi nhiều hơn. Vì tính Thi rất khó, khó tính trong công việc, khó tính trong gia đình, nói chung cái gì cũng khó hết. Còn Hiển thì lại rất dễ trong mọi chuyện. Hơn nữa, Hiển lúc nào cũng hơi... tăng động chút xíu, vì mình là dân nhảy mà, phải thăng hoa cảm xúc liên tục nên chắc Kubi giống cả hai người. Đặc biệt giống Thi cái tính gì đâu mà khó chịu ớn luôn! (Cười lớn).

Ở nhà, Kubi có bộc lộ năng khiếu gì không? Liệu sau này Khánh Thi - Phan Hiển sẽ khuyên con nối nghiệp mình?

Phan Hiển: Thi với Hiển muốn con lớn lên có ý thức và có sự lựa chọn của riêng mình. Hiển sống trong gia đình mà cha mẹ lúc nào cũng tôn trọng ý kiến riêng của con cái nên cũng muốn áp dụng cách dạy này cho Kubi. Còn về năng khiếu thì Hiển chỉ thấy hiện tại là Kubi quá tăng động thôi, và rất ít đứa trẻ nào tăng động như vậy vì Hiển đã dạy rất nhiều con nít rồi. Không biết lớn lên Kubi sẽ thế nào, nhưng mới 7 tháng mà nghe nhạc đã tăng động, nhiều khi thấy Hiển nhảy Kubi cũng tăng động luôn. Thế nên Hiển hi vọng là sau này Kubi sẽ theo nghề của bố mẹ. 

Trong mối quan hệ của cả hai, dường như Khánh Thi có phần... "át vía" Phan Hiển thì phải. Có bao giờ Phan Hiển cảm thấy tự ái không?

Phan Hiển: Thật ra Thi lớn tuổi thì sẽ có những quyết định đúng đắn hơn mình. Cái đó đương nhiên mình cũng hiểu, và tự ái thì đôi khi thôi. Có những vấn đề mà nhiều lúc biết là Thi quyết định... cũng sai, nhưng mà thôi để sai đi rồi biết (cười). Nói chung, qua một số lần thì hai vợ chồng hiểu nhau hơn và điều chỉnh thái độ của mình. Nếu cảm thấy lúc nào quá thì sẽ hạn chế bớt lại.

Khánh Thi - Phan Hiển
Phan Hiển: Đôi khi tự ái vì Khánh Thi quyết định đúng đắn hơn mình.

Khánh Thi và Phan Hiển có thường tranh luận không? Và nếu có thì là về vấn đề gì?

Khánh Thi: Chả tranh luận gì cả mà cũng chẳng nói chuyện gì nhiều vì cả ngày gặp nhau rồi. Hiển và Thi nói chuyện công việc cũng như trong cuộc sống luôn, hai người làm cùng nghề và cùng trao đổi về cách thức dạy học, về bài vở cũng như con cái. Đặc biệt cả hai có điểm chung là cứ không biết cái gì thì sẽ lên mạng search, như vấn đề con ở tuổi bao nhiêu, ăn gì làm gì thì những cái đấy "ông kia" search nhiều hơn vì ông ấy có thời gian ngồi Facebook nhiều hơn mình.

Phụ nữ thường thích đàn ông trưởng thành và sâu sắc. Trong mắt Khánh Thi, Phan Hiển liệu có đủ "chuẩn"?

Khánh Thi: Không ai có thể nói được người đàn ông của mình đã trưởng thành hay chưa dù anh ấy có 50 mấy tuổi. Người đàn ông lúc nào cũng là một đứa con nít trong mắt gia đình, nhưng họ sẽ là cột dựa cho người phụ nữ. Thế nên là khó nói lắm, đối với Thi bây giờ, ông chồng trẻ này làm được gì cho mình thì tốt bấy nhiêu thôi. Còn cái thứ hai nữa là biết quan tâm mình, chăm sóc mình và chăm sóc con mình, đó là điều mình không thể đòi hỏi hơn được nữa. 

Hiển không giống với người khác cùng lứa tuổi, vì khi bắt đầu với dancesport từ năm 12 - 13 tuổi đến giờ, suốt ngày Hiển chỉ có thi đấu, tập luyện và đâu có được đi chơi đâu. Bây giờ lại lấy vợ lớn tuổi rồi có thằng con nữa nên càng ngày càng bận. Thế nên tuổi thơ của Hiển có thể nói là hơi bị đánh mất một chút theo đúng nghĩa tự nhiên là được chơi ấy, cũng nhờ vậy Hiển chín chắn được như bây giờ và mình cũng không nên đòi hỏi gì thêm. Nhiều khi mình cũng tức giận khi người đàn ông của mình chưa hiểu ra vấn đề gì đó, mình phải nghĩ lại cho người ta là người ta ở mức độ, lứa tuổi nào và cảm thấy thông cảm được thì nó sẽ đỡ hơn trong chuyện vợ chồng thôi.

Khánh Thi - Phan Hiển
Khánh Thi: Không thể đòi hỏi thêm điều gì ở Phan Hiển.

Vợ chồng cùng nghề và chạm mặt 24/7, Khánh Thi và Phan Hiển có sợ đối phương sẽ chán mình? 

Khánh Thi: Gặp 24/24 luôn đấy nhưng chán thì không. Ông ấy cứ đi nửa tiếng thì lại hỏi là: "Đi đâu đấy?". 

Phan Hiển: Chán thì không sợ chán đâu, chỉ sợ hai đứa... đánh nhau thôi (cười lớn). Thật ra vợ chồng chung nghề có cái hay cũng có cái không hay. Hay thì làm chung nghề thì mới thông cảm được cho nhau về thời gian biểu. Ví dụ một người làm công sở, một người làm nghệ thuật thì thời gian biểu sẽ trái ngược nhau hoàn toàn, dễ dẫn tới xích mích trong gia đình và điều đó là không hay. Ngược lại, khi vợ chồng chung nghề, có xích mích trong công việc thì vô tình mang xích mích đó v��� gia đình và ảnh hưởng không tốt lắm. Hiển và Thi cũng gặp nhiều vấn đề rồi nhưng từ từ hai vợ chồng cũng rút ra nhiều kinh nghiệm để xử lý vấn đề của mình.

Khánh Thi - Phan Hiển có phải là người lãng mạn không? Và cả hai đã bày tỏ tình cảm cũng như sự tôn trọng đối với đối phương thế nào?

Khánh Thi: Thi rất lãng mạn ấy chứ, ở tuổi này rồi không lãng mạn không được, không thì sẽ bị khô khan và chết sớm đấy. Mà cũng chả biết nữa, nhiều khi Thi hơi bị gia trưởng một tí! 

Phan Hiển: Chắc cũng hơi hơi thôi chứ không nhiều lắm. Hồi chưa có Kubi thì rất lãng mạn, nhưng sau khi có Kubi rồi thì hết vì không còn thời gian để lãng mạn nữa (cười). 

Đối với Hiển, Hiển lúc nào cũng muốn dành cho Thi những gì hạnh phúc nhất và những gì tốt nhất. Trong suốt quá trình làm việc, lúc nào Hiển cũng muốn dành riêng hẳn một ngày để đưa vợ con đi chơi hoặc làm cái gì đó xả stress. Trước khi có Kubi thì hai vợ chồng đi chơi nhiều lắm, bởi vì Hiển cũng biết công việc của Thi rất nhiều và đôi khi stress nữa nên cứ một lần là Hiển đưa Thi đi chơi 2, 3 lần. Nhưng giờ có Kubi thì cả tháng mới được đi một lần

Khánh Thi - Phan Hiển
Khánh Thi: Tuổi này không lãng mạn sẽ khô khan và chết sớm.

Bận rộn như vậy, liệu Khánh Thi - Phan Hiển có kế hoạch sinh thêm em cho Kubi không?

Phan Hiển: Bây giờ thì chưa dám có (cười). Bởi vì mới một đứa con trai thôi mà hai vợ chồng đã bận rộn, thêm một đứa con nữa thì chắc là không thấy mặt mũi luôn quá.

Khánh Thi: Thi cũng thích chứ nhưng chắc chưa đủ sức đâu vì Thi đẻ mổ. Người ta bảo ít nhất phải 1 đến 1 năm rưỡi mới lành vết mổ, mà đấy chỉ là lành thôi chứ chưa biết có đẻ được không, với cả công việc cũng nhiều quá.

Trong ngày 8/3, không biết Khánh Thi - Phan Hiển có kế hoạch gì đặc biệt?

Phan Hiển: Không có (cười lớn). Lo chuẩn bị cho Bước nhảy hoàn vũ chứ kế hoạch gì, vì 9/3 là duyệt chương trình rồi mà giờ mới bắt đầu dựng bài, còn phải tập bài nữa chứ.

Khánh Thi: 8/3 là thứ mấy nhỉ? Ngày thường thì khỏi đi chơi. À, thứ 3 à? Thế thì bó tay rồi vì còn 3 bài phải dựng mà chưa dựng xong bài nào, mà bị hơi áp lực một tí. 

Khánh Thi - Phan Hiển
Khánh Thi - Phan Hiển "chưa dám" có thêm con, tất bật công việc quên cả 8/3.

Cả hai có lời nhắn nhủ gì đến chị em phụ nữ trong ngày 8/3 không?

Phan Hiển: Hiển xin chúc các chị em phụ nữ sẽ luôn luôn hạnh phúc bên gia đình, được chiều chuộng và... bớt đòi hỏi mấy ông chồng đi một chút (cười). Cái đó cũng là ý kiến cá nhân của Hiển thôi.

Khánh Thi: Đầu tiên, Thi chúc các bạn sẽ có ngày 8/3 tràn đầy yêu thương, và ai có quà sẽ là may mắn. Còn quan trọng nhất, đối với chị em phụ nữ, hãy luôn tạo cho mình những khoảnh khắc vui vẻ để mình có được một cuộc sống vui vẻ, thay vì mong chờ đến một ngày nào đó để được vui vẻ. Phụ nữ rất cần tinh thần thoải mái để đẹp!.

Xin cám ơn Khánh Thi Phan Hiển vì đã dành thời gian trò chuyện.

Khánh Thi - Phan Hiển

Khánh Thi - Phan Hiển

Khánh Thi - Phan Hiển

Khánh Thi - Phan Hiển

Khánh Thi - Phan Hiển
Một số hình ảnh của Khánh Thi - Phan Hiển cùng học trò trên sàn tập.
56 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Ngoài ra, nhân ngày 8/3, Khánh Thi và Phan Hiển cũng không quên gửi tặng những lời chúc tốt đẹp đến chị em phụ nữ.

Liên quan

1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

2
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

3
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

6
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

8
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

9
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

11
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

12
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

13
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

14
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

18
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.