Đăng nhập Đăng ký
Khi đàn ông thú nhận: “Đây chính là điều làm tôi muốn cưới cô ấy làm vợ...”
1 9

Đàn ông có thể muốn một cô gái rất nhanh ngay khi bóng dáng nàng lướt qua tầm mắt. Anh ta cũng sẵn sàng bày binh bố trận để chinh phục cô gái đó. Nhưng khác với phụ nữ sẽ nghĩ ngay đến đám cưới khi nhận lời yêu thì đàn ông cần một quá trình, thậm chí anh ta chẳng hề nghĩ đến chuyện cưới hỏi cho đến khi xuất hiện một khoảnh khắc khiến anh ta nhận ra đây chính là người anh ta muốn sống cùng cả cuộc đời.

Sẽ có một thời điểm, một khoảnh khắc, hoặc một hành động của cô gái bất chợt kích hoạt được ý muốn lập gia đình trong suy nghĩ của một người đàn ông. Như 7 lời thú nhân dưới đây từ 7 người đàn ông, “điểm rơi” khiến anh ta muốn cưới cô gái đang ở bên mình là…

1- “Cô ấy quan tâm đến sức khỏe của tôi”

Khi đàn ông thú nhận: “Đây chính là điều làm tôi muốn cưới cô ấy làm vợ...” - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

“Điều này nghe thật kỳ đúng không? Nhưng có một tuần tôi bận bù đầu bù cổ với công việc và cô ấy tỏ ra rất quan tâm đến sức khỏe của tôi. Đó chính là lúc tôi biết cô ấy chính là “vợ tương lai” của mình.

Chuyện đó xảy ra thế này: Tôi liên tục ở lại công ty đến 9 giờ tối và ăn đại thức ăn nhanh cho qua bữa, mà tôi vốn là người rất ghét đồ ăn nhanh. Công việc bắt buộc và tôi thấy việc ăn uống này thật kinh khủng.

Đến ngày thứ ba, tôi nhắn cho cô ấy là tôi thấy mệt quá. Cô ấy hỏi tôi đã ăn gì vậy, và câu trả lời của tôi là 3 miếng pizza trong ngày rồi.

Rồi cô ấy âm thầm nấu cơm và mang đến văn phòng cho tôi cùng với một câu nói tôi chắc sẽ nhớ mãi: “Em không để anh ăn uống bậy bạ trong khi phải làm việc căng thẳng thế này được.” Và rồi nàng gói cơm nước mỗi sáng cho tôi đem đi làm.”

2- “Cô ấy ghét tiệc tùng.”

“Tôi có một tuổi trẻ khá là cuồng nhiệt với những đêm “quẩy hết mình” trong bar hay vũ trường. Tôi từng quen biết nhiều cô gái hấp dẫn ở chốn này, và tất nhiên họ đều là những cô gái tiệc tùng chuyên nghiệp. Đêm đêm phố lên đèn là các nàng lên đồ đi bar, đi club và tìm kiếm những gã trai giàu có chịu chơi.

Hẹn hò với những cô gái kiểu này quả thực rất mệt, tôi chẳng thể đặt niềm tin vào họ được, Đàn ông ghen tuông là rất ngớ ngẩn nhưng chẳng thể nào đừng được nếu bạn quen kiểu con gái như thế.

Một tháng trước khi tôi hẹn hò với bạn gái mình bây giờ, cô ấy nói với tôi rằng cô ấy ghét đi bar và vũ trường, cô ấy ghét tiệc tùng nói chung. Và đó là lúc tôi nhận ra đây có thể là cô gái định mệnh của mình, người con gái khác xa những người tôi đã hẹn hò trước đây.”

3- “Cô ấy không làm quá mọi chuyện.”

“Thật nhẹ nhõm khi ở bên một người phụ nữ không đỏng đảnh và thích làm quá. Bạn gái tôi là người như vậy, sau 2 năm yêu nhau tôi quyết định sẽ cưới cô ấy.

Khi đàn ông thú nhận: “Đây chính là điều làm tôi muốn cưới cô ấy làm vợ...” - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Tôi đã chứng kiến rất nhiều cô bạn của cô ấy, họ luôn nhặng xị và cảm xúc thái quá. Họ đỏng đảnh và thích đẩy mọi việc trở nên kịch tính. Họ khóc lóc và la hét về một chuyện cỏn con chẳng đáng. Nhưng bạn gái tôi thì không thế, cô ấy thậm chí còn không tham gia và nhũng câu chuyện “drama” của đám bạn mình.

Trong 2 năm bên nhau, chúng tôi tất nhiên cũng có những lúc bất đồng, và mọi cuộc tranh cãi được giải quyết trong 10 phút. Có thể bạn thấy bạn gái tôi có vẻ hơi “đàn ông” nhưng hẹn hò với nàng thật dễ chịu.”

4- “Cô ấy có mục tiêu sự nghiệp của riêng mình.”

“Tôi biết bạn gái mình chính là người tôi muốn cưới khi tôi hỏi cô ấy trong một buổi hẹn hò hồi chúng tôi mới yêu nhau 1 tháng rằng “em định thế nào trong 5 năm tới”. Cô ấy nói: “Em sẽ trở thành giám đốc điều hành công ty riêng của mình.” Cứ tưởng cô ấy nói đùa, tôi cười lớn nhưng rồi nhận ra gương mặt cô ấy hoàn toàn nghiêm túc. Tôi thật sự bị cuốn hút bới một phụ nữ có mục tiêu sự nghiệp mạnh mẽ đến vậy.

Giờ đây, 3 năm sau câu hỏi đó, cô ấy đã làm việc thật chăm chỉ và giờ đã có công ty thời trang riêng. Thật tuyệt khi cưới một người vợ đã có công ty riêng như thế.

5- “Cô ấy độc lập và có cuộc sống riêng.”

“Tôi biết cô ấy có phẩm chất của một người vợ tôi mong muốn là vào một cuối tuần lúc chúng tôi mới hẹn hò được hơn tháng, bạn bè tôi rủ tôi đi chơi xa và tôi cảm thấy thật có lỗi khi để cô ấy một mình cả mấy ngày cuối tuần.

Thế nhưng cô ấy lại rất thoải mái với việc đó, cô ấy còn bảo tôi cứ đi đi để cô ấy dành cuối tuần này cho bạn bè và những việc cô ấy muốn làm. Điều đó làm tôi thật nhẹ cả người và không còn thấy có lỗi vì đi chơi riêng nữa. Tôi yêu cô ấy và mối quan hệ của chúng tôi.”

6- “Cô ấy cho tôi chọn kênh TV”

Khi đàn ông thú nhận: “Đây chính là điều làm tôi muốn cưới cô ấy làm vợ...” - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

“Chúng tôi không bao giờ cãi nhau về chuyện tôi muốn xem bóng đá còn nàng muốn xem phim tình cảm bởi việc chọn kênh đã được thống nhất giao cho tôi. Đó là lý do tôi chọn cô ấy.

Không phải tôi gia trưởng và thích kiểm soát mọi thứ đâu, tôi chỉ đơn giản là hứng thú với TV hơn cô ấy. Còn cô ấy thì sành ăn, chuyện ăn gì ở đâu luôn luôn là quyết định của nàng, tôi không bao giờ thắc mắc cả. Vậy là công bằng đúng không?”

7- “Cô ấy thích bạn bè của tôi.”

“Không có bạn gái cũ nào của tôi thích bạn bè của tôi cả vì cho rằng tụi nó phiền toái và ồn ào. Các cô không bao giờ muốn đi chơi cùng với đám bạn tôi.

Một hôm bạn gái hiện tại của tôi đề nghị tôi rủ bạn bè đi chơi cùng. Cô ấy nghĩ họ khá là vui đấy chứ. Ôi ơn trời, cuối cùng tôi cũng đã tìm thấy người con gái hòa thuận với bạn mình rồi.”

(Nguồn: Elitedaily)

1 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Đàn ông có thể muốn một cô gái rất nhanh ngay khi bóng dáng nàng lướt qua tầm mắt.... Ôi ơn trời, cuối cùng tôi cũng đã tìm thấy người con gái hòa thuận với bạn mình rồi.

Liên quan

1
33 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.