Đăng nhập Đăng ký
Khi người cũ nói họ nhớ bạn lúc nửa đêm, 'em ơi đừng tin nó lừa đấy! '
1 9

Một đêm hè nóng nực không tài nào ngủ nổi, bỗng đâu điện thoại đổ chuông báo tin nhắn đến. Dù có chút khó chịu khi ai đó nhắn tin vào đêm muộn như thế này nhưng bản tính tò mò khiến tôi không thể đợi đến sáng để đọc nó. Tôi lật đật trở mình với tay lấy chiếc máy cũ rích, những vết nứt trên màn hình sáng trưng như trêu tức tôi. 

Một dãy số không lưu. Nhưng bộ nhớ của tôi vẫn còn tốt, tôi biết đó là ai. 

"Dạo này em thế nào? Anh nhớ em quá".

Chính xác rồi đấy, chủ nhân của dòng tin nhắn là người yêu cũ của tôi. 

Cái oi ả đầu hè cũng không khiến tôi thấy quá bí bách như khi đọc được những lời nói giả tạo đó. 

Ồ, bạn trách tôi gọi lời yêu thương đường mật là giả tạo ư? Thôi nào, bạn sẽ phải đồng ý với tôi ngay đây. Để tôi cho bạn biết một bí mật nhé. 

Khi người yêu cũ của bạn nói nhớ bạn, thì chỉ có thể xảy ra hai trường hợp: 

Một là, anh ta vừa chia tay người yêu. 

Hai là, anh ta thất bại trong việc tìm kiếm người thay thế. 

Tất cả chỉ có thế thôi, không có trường hợp thứ ba là anh ta thực sự nhớ nhung yêu thương gì bạn đâu. Tôi đã quá quen với việc cứ dăm bữa nửa tháng lại nhận được tin nhắn của các-người-yêu-cũ nói rằng họ nhớ tôi ra sao và mong ngóng được chuyện trò với tôi thế nào.

Nhưng chỉ một vài ngày tiếp đó, họ lại biến mất như chưa từng tồn tại trong cuộc đời tôi. Đơn giản vì họ đã tìm được đối tượng mới cho mình, họ quay lại với người yêu, hoặc họ săn được con mồi khác. Tôi biết. 

Và tôi cũng chẳng hậm hực gì về việc đó. Sở dĩ tôi chưa chặn số họ và cứ để họ nhắn tin cho tôi bất kỳ lúc nào họ muốn, là vì tôi muốn xem họ có thể chơi trò tình ái này đến bao giờ. Tôi đã từng mắc lừa 2 lần, chính nhờ 2 lần đó mà tôi rút ra được bài học như trên.

Tôi đã đáp lại họ, tức là tôi đã sập bẫy, cái bẫy ngọt ngào vẽ lên viễn cảnh về một cuộc tái hợp tình yêu thấm đẫm nước mắt và cả những nhớ nhung dồn nén từ lâu. 

Khi nhận được tin nhắn "Anh nhớ em" từ người yêu cũ, cái cảm giác đầu tiên mà tôi có được chính là nhói một chút ở tim. Thật đấy, lần đầu tiên tôi đã nhói một phát, nhanh thôi, nhưng tôi cảm nhận được.

Lần thứ hai thì là một cái giật mí mắt. Cũng chẳng có gì lạ cho lắm, đấy đã từng là người tôi đã từng yêu thương hết mực, nên khi liên lạc lại sau bao lâu xa cách thì đương nhiên tôi sẽ có một chút xúc động khó kiềm chế. 

Trong lần đầu tiên nhận được tin nhắn từ người yêu cũ, lúc ấy tôi chưa có kinh nghiệm gì cả. Tôi ngây thơ và hạnh phúc nghĩ rằng anh ấy nhớ thương mình thật, và mình cần phải đáp lại tình yêu ấy ngay.

Tôi vui mừng đến nỗi soạn tin nhắn sai đến mấy lần mới có thể run rẩy ấn nút gửi đi. Quãng thời gian gửi và chờ tin nhắn về ấy đối với tôi dài như cả thế kỷ đã trôi qua. Tôi mong anh ấy sẽ nhắn lại, rồi chúng tôi sẽ tiếp tục kéo dài cuộc trò chuyện và biết đâu, chúng tôi có thể tái hợp cùng nhau... 

Không phụ lòng tôi, đúng là anh ấy nhắn lại thật. Đúng là chúng tôi kéo dài những tin nhắn qua lại được hẳn-3-ngày, nhưng viễn cảnh quay về bên nhau thì không bao giờ xảy ra hết.

Vì anh ấy đã quay lại với người bạn gái hiện tại của mình rồi. 3 ngày nhắn tin với tôi, là 3 ngày hai người họ cãi nhau, rồi ngay khi tôi nghĩ chúng tôi có thể sắp xếp một cuộc hẹn thì họ điềm nhiên làm lành và quay lại. 

Nực cười đúng không? Khi tôi nghĩ rằng người ta thực sự nhớ thương tôi, người ta đã nghĩ lại về khoảng thời gian hạnh phúc chúng tôi có cùng nhau và muốn quay về nối lại tình xưa nghĩa cũ; thì thực tế lại phũ phàng tát bôm bốp vào mặt tôi, rằng tôi chỉ là người thay thế, tôi chỉ là người để người ta tìm đến khi gặp rắc rối với tình yêu hiện tại của mình. 

Tôi đã học được bài học đầu tiên như thế đấy. 

 Khi người cũ nói họ nhớ bạn, 'em ơi đừng tin nó lừa đấy! '

Thế rồi tôi cứ ngỡ mình đã khôn ra và tỉnh táo hơn kể từ cái lần ấy,  nhưng đúng là tôi chẳng thể nói trước được điều gì về tình yêu. Khi tôi chia tay người bạn trai thứ 2 được 3 tháng, thì cũng vào một đêm khuya khoắt nào đó anh ta đã nhắn tin cho tôi.

Nội dung chẳng có gì mới mẻ, nhưng được cái là hoa mỹ hơn. "Anh nhớ em và những kỷ niệm chúng ta đã trải qua cùng nhau. Anh biết là mình đã sai khi dễ dàng buông tay em như thế. Anh xin lỗi và anh thực sự nhớ em".

Chẳng biết ma xui quỷ khiến thế nào tôi lại dễ dàng cảm động trước những lời đường mật đó, mà quên đi hết thảy những đau khổ mà người cũ trước đây đã mang lại cho tôi.  Và thế là tôi sập bẫy lần 2. 

Vẫn là những tin nhắn gửi đi và nhận về liên tục trong nhiều ngày, vẫn là những quan tâm hỏi han chẳng khác nào hồi mới yêu. Rồi những lần đi chơi chỗ này chỗ kia cứ như chúng tôi đã thực sự quay về bên nhau. Thế nhưng, cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra.

Trong một lần đi xem phim, chúng tôi vô tình gặp bạn của anh ta. Người bạn thấy tôi thì tỏ ra ngạc nhiên rồi buột miệng hỏi: "Ơ thế không phải K. à?" 

Ố ồ, thì ra bạn trai cũ của tôi tán tỉnh cô nàng tên K. nào đấy không thành, nên trong lúc buồn chán đã nhắn tin cho tôi. Và quả thực, tôi chỉ là người thế thân, được vinh hạnh xếp vào giữa những cuộc chinh phục của anh ta mà thôi. 

người cũ

Các cô gái ạ, dù chúng ta là sinh vật yếu đuối nhất hành tinh, là những con người đa sầu đa cảm nhất trên đời, dù chúng ta có thể dễ dàng tin tưởng một ai đó, yêu họ và dùng tất cả dũng khí để chia tay họ, thì hãy nhớ đừng bao giờ cho họ cơ hội để làm tổn thương chúng ta thêm lần nữa. Những gì đã qua thì hãy để cho nó nhẹ nhàng trôi qua, tình cũ không rủ cũng tới chưa bao giờ mang lại điều gì tốt đẹp.  

Tôi biết, có những lúc chúng ta yếu mềm, chúng ta không thể làm chủ con tim và cũng sẽ day dứt lắm nếu nhận được tin nhắn nhớ nhung từ người cũ, nhưng những lúc như thế, chúng ta hãy chọn cách tắt máy, đắp chăn và đi ngủ.

Vì trái tim đã đủ ấm nóng, nên cần nhất phải giữ cho mình cái đầu lạnh. Khi chúng ta xoá tin nhắn, không có ai bị tổn thương hết. Nhưng nếu chúng ta trả lời, là chúng ta đang tự giết chính mình. Bởi bạn thấy đấy, khi người cũ nói nhớ chúng ta thì chỉ có 2 lý do đấy mà thôi. 

Cái họ cần không phải là chúng ta hay tình yêu của chúng ta, mà chỉ là một sự thay thế để khoả lấp nỗi cô đơn họ đang phải đối mặt. Chúng ta không đáng và không việc gì phải đưa mình vào vị trí đó. Chia tay nghĩa là hết, mọi nhớ nhung sau đó đều không có ý nghĩa gì.  

Hãy mạnh mẽ và độc lập, phụ nữ sẽ không bao giờ còn phải khổ vì những tin nhắn đi lạc lúc nửa đêm nữa.  

  • Gửi người yêu cũ của bạn trai: "Em đã tốn 20 năm để tìm ra anh ấy, sẽ không vì chị mà buông tay trước!"
    Gửi người yêu cũ của bạn trai: "Em đã tốn 20 năm để tìm ra anh ấy, sẽ không vì chị mà buông tay trước!"
  • Này người cũ, đừng bắn súng vào mặt hồ đang yên ả!
    Này người cũ, đừng bắn súng vào mặt hồ đang yên ả!
  • Đám cưới quái gở đón dâu lúc 5h sáng và bi kịch đêm tân hôn ác mộng
    Đám cưới quái gở đón dâu lúc 5h sáng và bi kịch đêm tân hôn ác mộng
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Một đêm hè nóng nực không tài nào ngủ nổi, bỗng đâu điện thoại đổ chuông báo tin nhắn đến....  Gửi người yêu cũ của bạn trai: Em đã tốn 20 năm để tìm ra anh ấy, sẽ không vì chị mà buông tay trước!Này người cũ, đừng bắn súng vào mặt hồ đang yên ả!Đám cưới quái gở đón dâu lúc 5h sáng và bi kịch đêm tân hôn ác mộng.

Liên quan

1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

2
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

3
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

6
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

8
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

9
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

11
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

12
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

13
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

14
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

18
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.