Đăng nhập Đăng ký
Không có con trai, người chồng già hành hạ đuổi vợ con ra khỏi nhà để 'rước' bồ về nuôi
1 9

Đó chính là câu chuyện gia đình đầy buồn phiền của nhà Minh Trang. Cô gái trẻ này sinh ra và lớn lên ở Ba Vì, Hà Nội. Theo Trang kể, nhà cô là một gia đình nề nếp gia giáo. Mẹ cô là bà T (57 tuổi) là giáo viên hưu trí. Còn bố cô là ông Chu Duy H (55 tuổi).

Không thể chịu đựng thêm nỗi buồn phiền về người cha mình, mới đây Minh Trang đã lên mạng xã hội tâm sự và cầu cứu giải pháp từ mọi người với hi vọng giải tỏa được nỗi éo le mà gia đình Trang đang gặp phải.

Câu chuyện mà gia đình Trang đang phải đối mặt không phải là câu chuyện hiếm gặp ở những làng quê xa thành phố. Tuy nhiên, chúng không đến mức tan cửa nát nhà như tình cảnh mẹ con Trang phải đối diện như hiện nay.

Không có con trai, người đàn ông hành hạ vợ con đuổi đi để ông “rước” bồ về nuôi

Câu chuyện gia đình của Trang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

“Bố em năm nay 55 tuổi, nhà em có 2 chị em gái. Chị gái em đã lấy chồng đang dạy cấp 3, còn em đang học đại học y năm thứ tư. Mẹ là giáo viên đã về hưu. Giờ bố lại dở chứng muốn kiếm con trai. Được cái "cô" xấu tính này mồi chài tính kế đuổi mẹ con em ra khỏi nhà để chiếm tài sản rồi làm máy đẻ, đẻ bằng được con trai cho bố em.

Tuổi thì cao rồi, tinh trùng giờ vừa bò vừa chống gậy chứ có bơi được nữa đâu mà đòi con với cái.

Em bảo muốn kiếm thì phải lọc tinh trùng bơm vào tử cung không thì lại đổ vỏ cho đứa khác mà bố em mù quáng tin gái không nghe. Bố em là người vũ phu cũng có thương con nhưng lại ngang ngược bảo thủ.

Giờ như muốn nát nhà ý. Thà ông bỏ đi cặp bồ chỗ khác còn đỡ. Đằng này ông cứ ở nhà rồi tính kế với nó để hót mẹ con em đi. Các chị cho em lời khuyên. Tấn công bên thứ ba có tác dụng gì không đây?".

Đoạn chia sẻ câu chuyện trên, Trang đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều phụ nữ. Ai cũng phải chẹp miệng thương cho mẹ con cô và đều nhận xét: "Đúng là cây mỗi hoa, mỗi người mỗi cảnh".

Theo lời Trang kể, bố cô là ông Chu Duy H (55 tuổi), trước đây ông đi bộ đội, sau khi xuất ngũ, ông về học làm thầy thuốc đông y do bố vợ truyền lại, cộng thêm ông học được những bài thuốc dân gian nên sau này ông làm nghề thầy lang tại nhà.

Không có con trai, người đàn ông hành hạ vợ con đuổi đi để ông “rước” bồ về nuôi

Hình ảnh người cha cô kính trọng thì nay lại thay đổi thành một người đàn ông hoàn toàn khác.

Bố mẹ Trang sinh được hai chị em gái nhưng đều được ăn học đầy đủ nên bố mẹ cô rất hãnh diện về những đứa con của mình. Hiện tại, chị gái của Trang đang là giáo viên dạy cấp ba, còn cô đang là sinh viên năm thứ 4, Học viện Y học cổ truyền. Gia đình cô bao năm rất yên ấm và hạnh phúc.

Sự việc chỉ xảy ra 1 năm trở lại đây. Khi ông H thấy một số gia đình xung quanh có một người con trai nhưng không may bị tai nạn và tử vong. Bên cạnh đó, khi ông đi đâu cũng bị bạn bè kích bác nên quyết định kiếm con trai để có người chống gậy lúc quy tiên.

Càng những ngày gần đây ông H càng nung nấu quyết tâm kiếm con trai về nuôi.

Trang chia sẻ: “Lần trước về 100 ngày bà nội mình, cách đây 2 tuần mình đã nói chuyện rõ ràng với bố mình rồi. Rằng con thương bố hy sinh vì hai chị em con nhiều, con ủng hộ bố kiếm em trai nhưng con không ủng hộ cách làm của bố. Sức khoẻ của bố bây giờ không thụ tinh tự nhiên được bố không cẩn thận sẽ nuôi con người khác thôi. Nếu bố làm theo cách con bảo (lọc bơm tinh trùng cho người đẻ thuê) khi bố già, con đi làm nuôi dạy em trai”.

Dù Trang đã đưa ra lời khuyên cho bố cô để có được cách làm thành công nhất mà vẫn giữ được gia đình yên ấm nhưng ông H vẫn không xuôi với cách làm này. Ngược lại, ông bảo phải “ấp ủ” chăm sóc người phụ nữ mang thai ấy đủ 9 tháng 10 ngày thì đứa con sinh ra mới được thông minh.

Nghe người ngoài xúi giục, ông H bắt Trang mua cho ông điện thoại iphone 6s plus để ông dùng facebook. Có người xúi ông vào mấy hội gái độc thân trên mạng xã hội để tìm người đẻ thuê cho mình, ông cũng làm.

Sau một thời gian lân la mò tìm trên mạng, ông H cũng làm quen được một số người phụ nữ. Họ tuổi chừng từ 40 đến 50 tuổi. Trang cho biết, trong số những người đàn bà mà bố cô đang “thả thính”, có một người ở Ứng Hòa, Hà Nội. Bà này vừa đi xuất khẩu lao động về nước.

"Sau chưa đầy một tháng họ nói chuyện với nhau, chưa gặp nhau lần nào nhưng người đàn bà kia đã “xui” bố đuổi mấy mẹ con em ra khỏi nhà để ông đưa người đàn bà lạ kia về sinh con trai cho ông”.

Kể lại lời của bố nói với mẹ mình, Trang nói: “Bố em bảo mẹ em là bà tự chọn đi, tôi cho bà về Thái Nguyên (quê bà) phụng dưỡng mẹ già. Tôi đưa người ta về đẻ cho tôi, đẻ bao giờ được con trai thì thôi. Hai đứa con gái, đứa nào phản đối tôi bắn bỏ”.

Không có con trai, người đàn ông hành hạ vợ con đuổi đi để ông “rước” bồ về nuôi

Kể từ ngày gia đình xảy ra chuyện khiến Trang không yên tâm học hành.

Chưa hết bức xúc, Trang cho biết, bố cô lên mạng kiếm bồ rất công khai. Ông luôn mang theo chiếc điện thoại, tìm chỗ vắng người gọi video nói chuyện với hết người đàn bà này đến người đàn bà khác. Việc làm của ông khiến người xung quanh đi qua chỉ trỏ, làm trò đùa và mang ra bêu riếu khắp nơi.

Người con gái này cũng kể, sắp tới khu nhà cô chuẩn bị làm đường quốc lộ nên nhà cô cũng được đền bù ít nhiều. Thời gian này ông càng gay gắt hơn với vợ con nhằm ép vợ về Thái Nguyên sớm để ông đưa người đàn bà lạ về sống cùng.

“Đầu tiên mẹ con em nghĩ họ sẽ chỉ tán tỉnh nhau qua mạng thôi chứ không thể làm gì hơn được. Nhưng không ngờ người đàn bà này nói với bố em là bà ta sẽ chi tiền xây nhà ở với bố em. Sau này bà ta sẽ về ở hẳn với bố chứ không cho mẹ em quay lại nữa”, Trang bức xúc chia sẻ.

Cô cũng cho biết, hiện tại, mâu thuẫn gia đình cô đang diễn ra rất căng thẳng giữa bố và ba mẹ con cô. Bố Trang thì thường xuyên cáu gắt, gây áp lực cho mấy mẹ con cô. Thỉnh thoảng mẹ cô lại bị ông bạo hành. Còn con gái đầu đang làm giáo viên cấp ba nhưng do trái ý bố nên bị ông đánh thường xuyên.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc với độc giả.

  • Còn nhiều khoản chưa liệt kê, chỉ nuôi 2 con, người mẹ trẻ đã ‘bay hết’ gần 9 triệu/tháng
    Còn nhiều khoản chưa liệt kê, chỉ nuôi 2 con, người mẹ trẻ đã ‘bay hết’ gần 9 triệu/tháng
  • Sự sống mong manh của cô bé 6 tuổi nằm liệt giường, hàng ngày uống thuốc ngủ thay cơm
    Sự sống mong manh của cô bé 6 tuổi nằm liệt giường, hàng ngày uống thuốc ngủ thay cơm
  • Chi tiêu 3 triệu/tháng cho gia đình 3 người, người vợ trẻ vẫn bị mẹ chồng kêu 'tiêu gì mà hết’
    Chi tiêu 3 triệu/tháng cho gia đình 3 người, người vợ trẻ vẫn bị mẹ chồng kêu 'tiêu gì mà hết’
10 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Đó chính là câu chuyện gia đình đầy buồn phiền của nhà Minh Trang....Còn nhiều khoản chưa liệt kê, chỉ nuôi 2 con, người mẹ trẻ đã ‘bay hết’ gần 9 triệu/thángSự sống mong manh của cô bé 6 tuổi nằm liệt giường, hàng ngày uống thuốc ngủ thay cơmChi tiêu 3 triệu/tháng cho gia đình 3 người, người vợ trẻ vẫn bị mẹ chồng kêu 'tiêu gì mà hết’.

Liên quan

1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

2
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

3
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

6
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

8
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

9
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

11
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

12
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

13
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

14
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

18
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.