Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Không có tiền mua quan tài cho bố, tôi bán đời con gái cho đại gia và điều khó tin xảy ra hôm sau
1 9

Bố tôi trước đây cũng có tiền nhưng sau khi làm ăn thua lỗ, ông mất tất cả. Mẹ tôi bỏ chị em tôi lại cho bố rồi đi theo người đàn ông khác. Bố tôi phải làm đủ nghề để nuôi chị em tôi khôn lớn. Tôi đi học đại học cũng phải lăn lộn làm thêm đủ nghề mới có thể tự túc được. Em gái tôi thì đang học cấp 3, từ ngày phá sản, bố tôi đưa chị em tôi về căn nhà cũ ở quê để sống. Từ chỗ là một người đàn ông giàu có bây giờ phải sống cuộc sống lam lũ nên bố tôi xuống sức nhanh chóng. Ông thường xuyên đau ốm, bệnh tật vì stress, vì công việc. Tôi thương bố tôi vô cùng và tự hứa rằng sẽ gắng đi tìm việc để giúp bố trang trải cuộc sống.

Nhưng tôi chưa kịp làm gì thì nghe tin bố tôi ốm nặng, tức tốc về quê khi trong túi chỉ có 200 ngàn, tôi không biết phải làm gì với số tiền đó. Nhìn bố tôi gầy giơ xương, nói không ra hơi, tôi nấu cho bố chút cháo nhưng bố tôi chỉ ăn được hai thìa. Tôi nuốt nước mắt bảo bố:

- Bố ơi, để con đưa bố đi viện nhé

- Bố… không… sao… con… ạ.

- Bố bệnh nặng thế mà bảo không sao. Để con đưa bố đi, tiền bạc tính sau.

Nói rồi tôi gọi một chiếc taxi, đi lên viện hết 100 ngàn, số tiền còn lại tôi không biết làm sao vì nó quá ít để cho bố tôi nhập viện nhưng các bác sỹ bảo vào cấp cứu gấp vì ông đã không còn thở được nữa rồi. Tôi vừa khóc vừa chạy theo vào nhưng bị cản lại. Tôi lân la ra quầy thanh toán hỏi cô nhân viên:

- Chị ơi, bố em như thế mất khoảng bao tiền nằm viện hả chị?

- Chị chưa rõ, nhưng tốn cũng khá đó.

<\>

Tôi đi về mà lòng nặng trĩu. Giờ nhà tôi bán đi cũng chẳng ai mua. Tôi làm gì có tiền mà chữa bệnh cho bố cơ chứ. Tôi khóc nhiều lắm, bạn bè tôi biết chuyện cũng quyên góp chút ít để tôi trang trải cho bố nhưng tôi biết là mình cần một số tiền lớn hơn.

dai-gia-blogtamsuvn (2) (Ảnh minh họa)

Hôm đó tôi đang định mang cháo vào cho bố nhưng bác sỹ đã gọi điện bảo tôi chuẩn bị tinh thần vì bố tôi không còn sống được bao lâu nữa. Tôi vào viện nhìn bố, nước mắt tôi chảy mãi, giờ còn không có tiền mua quan tài cho ông, một đứa con gái như tôi quả là bất hiếu.

Đúng lúc đó thì tôi nhận được tin nhắn của một người bạn, anh ta bảo tôi rằng nếu quá cần tiền, anh ta sẽ chỉ cho cách. Vì có một đại gia đang muốn tìm gái trinh để giải đen nên nếu tôi đồng ý sẽ mua với giá rất cao. Tôi nghe xong không chần chừ gì nữa, gật đầu đồng ý luôn. Anh ta hẹn tôi 7h tối nay sẽ gặp tôi ở khách sạn.

Tôi nóng lòng lắm, tôi muốn gặp bố nhưng nếu không có tiền, có khi ông không có quan tài mà chôn cũng nên. Tôi đành nhắm mắt đưa chân, dù sao thì cái thứ màng trinh đó cũng không thể bằng sự hy sinh mà bố tôi đã dành cho tôi được.

Tôi ngồi trong phòng khách sạn. Một lúc sau một người đàn ông cỡ 30 tuổi đi vào. Trông anh ta cũng rất sáng sủa và điển trai, không hiểu tại sao lại bệnh hoạn đến mức đi mua trinh để giải đen. Nhưng việc của tôi là nhắm mắt làm cho xong nên tôi cứ nằm xuống giường rồi chờ đợi.

- Cô bao tuổi rồi, bán trinh để mua đồ hiệu à?

- Dạ em mới 21, không… em… em mua quan tài cho bố.

- Bố bị làm sao?

- Bố em bị bệnh sắp chết, trong nhà em giờ không còn đồng nào.

- Bố cô biết chuyện này không

- Dạ không.

- Ừ, thế cô cần bao nhiêu?

- Em cần anh đưa như giá của anh nói là được ạ.

- Thế giờ bố cô đâu rồi?

- Bố em đang nằm viện.

Nói đến đây nước mắt tôi bắt đầu tuôn. Vị đại gia đó thấy vậy bảo:

- Thôi tôi đưa cô trước 25 triệu, mai nếu cô quay lại tôi đưa cho cô 25 triệu nữa. Nếu cô nuốt lời thì coi chừng. Giờ về nhà với bố đi kẻo không kịp.

Tôi ù té chạy, phải nói là khi đối diện với người đàn ông đó trong phòng khách sạn, tôi mới thấy sợ. Tôi vào viện luôn với bố. Bác sỹ bảo rằng chắc tôi phải lo hậu sự cho bố tôi sớm vì tình hình không khả quan hơn chút nào.

Hôm đó tôi về nhà thì đã thấy ở nhà có một chiếc quan tài để sẵn, vị đại gia mua trinh tôi đang ở đó. Thấy tôi anh ta bảo:

- Đừng khóc, có gì cần cứ bảo tôi.

Tôi cảm ơn anh ta, anh ta lái xe ô tô đưa tôi lên viện rồi đón xác bố tôi về. Hôm đó, nếu không có vị đại gia lạ lùng đó thì có lẽ, chị em tôi không biết xoay sở thế nào.

Làm đám ma cho bố xong, tôi mới nhớ đến lời hứa quay lại khách sạn với vị đại gia đó, tôi cũng muốn cảm ơn anh ta nên nhắm mắt đến hỏi nhân viên lễ tân, ai ngờ mới đến nơi đã thấy anh bước ra bảo:

- Sao không về chịu tang bố, đến đây làm gì?

dai-gia-blogtamsuvn (1) (Ảnh minh họa)

- Em muốn cảm ơn anh, và cũng muốn đến để trả nợ lời hứa hôm đó với anh.

- Ừ, tôi là chủ khách sạn này, tôi ngày nào cũng ở đây, khi nào cô thấy sẵn sàng thì quay lại.

Bẵng đi 2 tháng sau, khi tôi thấy rằng mình nên trả xong món nợ với vị đại gia tốt bụng đó thì anh xuất hiện ở cửa nhà rồi bảo:

- Thôi, em không cần phải thực hiện lời hứa sớm vậy đâu. Đợi khi nào hết tang cha em, em ra trường xin việc rồi anh sẽ mang trầu cau đến hỏi.

Tôi nhìn anh ta không chớp mắt, chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì anh ta mới bảo:

- Ngay từ lần đầu gặp em anh đã thấy thích em rồi, em cũng là người con hiếu thảo, anh biết khó tìm được một người vợ như em lắm.

Thế là từ đó, anh luôn ở bên cạnh động viên tôi, giúp tôi và em gái tôi học hành. Sau 2 năm, tôi và anh kết hôn, ngày giỗ bố tôi, anh lo chu toàn từ đầu đến cuối. Anh bảo rằng quá khứ của anh cũng giống như tôi nên anh hiểu và thông cảm được. Còn tôi, giờ tôi cảm thấy rất hạnh phúc, có lẽ anh là món quà mà ông trời đã mang đến để bù đắp cho những mất mát mà tôi đã phải chịu đựng suốt thời gian qua.

Theo Tịnh Uyên/ Một Thế Giới

157 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Bố tôi trước đây cũng có tiền nhưng sau khi làm ăn thua lỗ, ông mất tất cả.... Còn tôi, giờ tôi cảm thấy rất hạnh phúc, có lẽ anh là món quà mà ông trời đã mang đến để bù đắp cho những mất mát mà tôi đã phải chịu đựng suốt thời gian qua.

Liên quan

1
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

3
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

4
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

5
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

6
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

7
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

8
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

10
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

11
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

12
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

13
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

14
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

15
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

16
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

18
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.