Đăng nhập Đăng ký
Kiếm tiền triệu ‘dễ ợt’ nhờ đóng vai bạn gái đi dự tiệc chớp nhoáng
1 9

Theo tìm hiểu của PV Emdep.vn, một nghề mới đang được nhiều bạn nữ xinh xắn, đặc biệt là nữ sinh viên chọn để làm thêm là vào vai bạn gái đi dự tiệc cùng các quý ông, các anh tiền nhiều nhưng chưa có người “nâng khăn sửa túi” xứng tầm. So với nghề PG, có lẽ công việc này mức độ dễ chịu và khoản thù lao hơn hẳn.

Trên một diễn đàn công khai đăng tuyển người yêu, cho thuê người yêu những dòng tự “giới thiệu sản phẩm” tràn ngập: “Nữ 19 tuổi, Hà Nội, cao 1m68. Ai cần thuê làm người yêu về ra mắt, đi dự tiệc có thể liên hệ số điện thoại 012251xxxxx”, “Ai cần người yêu, bạn gái đi dự tiệc alo Mây Mây nha”… Những dòng thông tin đơn giản nhưng khá đầy đủ cho bất cứ ai cần đối tác.

Theo tìm hiểu của PV, giá cả cho mỗi lần vào vai này tùy vào cấp độ buổi tiệc, trang phục, “diễn sâu” đến đâu mà “bảng giá” sẽ được chốt với khách. Tuy nhiên, giá rẻ nhất cũng không dưới 500.000 đồng/lần vào vai.

Trong vai một đàn em muốn nhờ giúp đỡ để “lấn sân” kiếm công việc làm thêm này, PV lân la làm quen với một bạn nữ 22 tuổi, sinh viên một trường ĐH có tiếng ở Hà Nội.

Kiếm tiền triệu ‘dễ ợt’ nhờ đóng vai bạn gái đi dự tiệc chớp nhoáng

Giá cả cho mỗi lần vào vai này tùy vào cấp độ buổi tiệc, trang phục, “diễn sâu” đến đâu mà “bảng giá” sẽ được chốt với khách. Ảnh minh họa.

Trên diễn đàn, sau mỗi status của cô gái này có đến cả vài chục comment “đặt gạch”. Lúc đầu Ngọc Hân (tên nhân vật đã được thay đổi) tỏ ra khá khó khăn về việc chia sẻ kinh nghiệm. Tuy nhiên, sau khi tôi tỏ thành ý bằng việc gửi thẻ điện thoại 500 ngàn đồng để “mua” kinh nghiệm, Ngọc Hân bắt đầu cởi mở hơn. Ngọc Hân cũng khẳng định, phí PV bỏ ra sẽ nhanh thu về được nếu thực sự muốn làm nghề này.

Theo cách Ngọc Hân “bày” cho PV, nếu tôi tự lo từ A-Z thì hãy cố chụp, chỉnh sửa avatar một chiếc ảnh có “thần” nhất. Bởi khách hàng nào thật sự có nhu cầu, họ sẽ liên lạc nếu có ấn tượng đầu tiên tốt với ảnh đại diện đó.

Sau đó, Ngọc Hân chỉ cho tôi cách kiểm tra độ tin cậy của khách bằng giao dịch qua điện thoại, qua face, thậm chí chụp chứng minh thư nhân dân để xác minh thông tin cá nhân. Và quan trọng nhất, địa điểm dự tiệc đôi khi phải check được và kinh phí phải được thanh toán 50% hoặc toàn bộ trước khi vào vai.

Tiếp đó là việc đầu tư trang phục, make up đẹp để không khiến khách hàng thất vọng khi bỏ ra “đồng tiền bát gạo”. Đặc biệt, muốn sống được với nghề này phải biết uống rượu.

Ngọc Hân bảo nhiều khi đi dự tiệc, cô còn phải sắm vai chính đi tiếp rượu thay cho khách hàng. Sau một hồi nói chuyện, Ngọc Hân còn “bật mí” cho tôi nếu khách hàng “cứng tuổi” một chút thì ngoài tiền phí, “bạn gái” sau buổi tiệc còn được bo thêm số tiền đáng kể.

“Chơi đẹp, càng cố gắng “hot” ở buổi tiệc, tiền kiếm được sẽ càng nhiều”, Ngọc Hân khẳng định chân lý của nghề này. Cô nàng bật mí, thi thoảng cô gặp được vị khách sộp chỉ cần “làm việc” một buổi tối cô đút túi 2 triệu đồng. Tháng nào “xuôi chèo mát mái”, cô có thể dễ dàng thu về cả chục triệu đồng.

Ngọc Hân còn niềm nở “khuyến mãi” tôi thêm một kênh khác để kiếm việc là qua các công ty, trang web trên cung cấp dịch vụ này. Theo tìm hiểu của PV, người cho thuê và người cần thuê cần đóng một khoản phí nhất định để có một mã số tham gia dịch vụ. Ưu điểm của dịch vụ này là nhân thân, độ tin cậy của khách hàng đã được kiểm duyệt phần nào.

Phần nào mường tượng được các “bí kíp” trong nghề, PV quyết định “nhập vai” nghề bạn gái đi dự tiệc. Tôi tự “đăng thông tin quảng cáo” trên một diễn đàn kèm mạnh tay chi tiền phí đăng tin tìm việc.

Quả thật với chiều cao 1m65, dáng vẻ ưa nhìn, sau 2 ngày tìm kiếm, tôi có “show diễn” đầu tiên. Khách hàng của tôi là một anh 33 tuổi, hiện đang làm kiểm toán viên cho một công ty kiểm toán của nước ngoài tại Việt Nam.

Tôi vẫn thường tin mình “có tài” đoán định độ tốt, xấu của con người qua giọng nói. Đặc biệt, khách hàng này tìm đến tôi qua công ty cung cấp dịch vụ này nên tôi cũng bớt lo.

Qua điện thoại, tôi cảm nhận được một giọng nam trầm, ấm, đáng tin cậy. Kết bạn qua facebook để có chút ít cảm nhận về nhau trước khi vào vai, tôi thầm mừng vì vị khách đầu tiên của tôi ngoại hình cũng không đến nỗi. Mỗi tội anh hơi lùn, chiều cao có lẽ cũng chỉ khoảng 1m65 bằng tôi.

Khách hàng của tôi có yêu những yêu cầu rất đơn giản. Tôi được tự chọn đồ mình thấy mặc đẹp và cố luyện để có thể song ca với anh ta một bài hát. Buổi tiệc mà chúng tôi tham gia là cuộc gặp gỡ 10 năm ra trường lớp đại học của anh này.

May mắn linh cảm của tôi là đúng. Anh Minh, vị khách đầu tiên của tôi khá điềm đạm, nói vừa đủ để chúng tôi không đến nỗi là người vô hình. Về chi phí, anh thẳng thắn luôn với tôi ngoài khoản chi phí dịch vụ, anh gửi thêm tôi 1 triệu đồng. Buổi tiệc đó tôi không phải uống quá nhiều bia rượu như tôi tưởng bởi anh Minh “đỡ” hộ tôi hầu hết các ly chúc tụng của bạn bè anh.

Kiếm tiền triệu ‘dễ ợt’ nhờ đóng vai bạn gái đi dự tiệc chớp nhoáng

Buổi tiệc đó tôi không phải uống quá nhiều bia rượu như tôi tưởng bởi anh Minh “đỡ” hộ tôi hầu hết các ly chúc tụng của bạn bè anh. Ảnh minh họa.

Phải đến gần giữa buổi tiệc, tôi mới biết lý do thực sự anh cần thuê bạn gái đi cùng dự tiệc. Một chị gái trông khá xinh, nổi bật ở buổi tiệc có đến trò chuyện cùng tôi.

Chị hỏi chúng tôi yêu nhau lâu chưa? Tôi chỉ biết ậm ừ là “bọn em mới quen nhau”. Hóa ra chị đó là mối tình đầu của anh. Và từ hồi chia tay nhau anh vẫn chưa mở lòng với bất kỳ người con gái nào khác. Buổi tiệc hôm nay, chồng và con chị cùng đi còn anh vẫn bơ vơ một mình. Có lẽ vậy nên anh cần thuê người yêu! - Tôi tự lý giải.

Sau cuộc vào vai bạn gái chớp nhoáng, tôi đã có 1,5 triệu đồng. Nhưng theo lời Ngọc Hân, tôi đã gặp may. Bởi nhiều lần Ngọc Hân đã phải gặp những tên họ Sở vào vai khách hàng.

Ngọc Hân còn bật mí cô biết võ Karate nên từng cho một tên họ Sở ăn đo ván khi hắn giở trò sàm sỡ. Quả thật, nghề này dễ kiếm tiền nhưng cũng có thể khiến không ít cô gái có thể rơi vào sa ngã nếu quá ham hố tiền.

  • Bi kịch của 4,5 triệu người trung niên ở Nhật 'ăn bám' gia đình
    Bi kịch của 4,5 triệu người trung niên ở Nhật 'ăn bám' gia đình
  • Vợ chồng thu nhập 21 triệu/tháng vẫn HẾT SẠCH tiền và không dám sinh con thứ 2
    Vợ chồng thu nhập 21 triệu/tháng vẫn HẾT SẠCH tiền và không dám sinh con thứ 2
  • 5 việc làm thêm tại nhà, bán ngay tại cửa với vốn 200 ngàn cho thu nhập vài triệu/tháng
    5 việc làm thêm tại nhà, bán ngay tại cửa với vốn 200 ngàn cho thu nhập vài triệu/tháng
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Kiếm tiền triệu ‘dễ ợt’ nhờ đóng vai bạn gái đi dự tiệc chớp nhoáng

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.