Đăng nhập Đăng ký
Kinh nghiệm hữu ích được chị em mách nhau trong "chuyện ấy"
1 9

Tất cả phụ nữ đều muốn lần đầu tiên quan hệ của mình hoàn hảo. Nhiều người thậm chí còn hình dung nó là một khoản khắc thần tiên. Mặc dù đó không phải là điều sai nhưng bạn phải chấp nhận một thực tế rằng mọi chuyện có thể không như bạn mong đợi. Vì vậy, có những kiến thức bạn cần phải biết để hiểu điều gì là nên và không nên để có một lần đầu tiên tốt nhất.

Những kinh nghiệm này được chính chị em phụ nữ chia sẻ cho nhau và nó là một bài học hữu ích:

Luôn luôn nhớ sử dụng bao cao su

“Trong vài lần đầu tiên, chúng tôi đã cố gắng để quan hệ và nó rất đau đớn. Tôi đã phải yêu cầu anh ấy dừng lại và chuyện âu yếm phải kết thúc giữa chừng. Sau đó, anh ấy đã dành thời gian cho màn dạo đầu. Điều này đã thực sự giúp cho tôi cảm thấy không đau đớn. Tôi vui mừng vì cuối cùng mình cũng được “hòa nhập thực sự” vào “chuyện ấy”.

 kinh nghiem huu ich duoc chi em mach nhau trong "chuyen ay" - 1

Khi đã có được niềm vui trong việc đó, tôi phải thừa nhận rằng, lần đầu tiên của chúng tôi đã diễn ra thật khó chịu và lúng túng. Nó hoàn toàn không như kì vọng ban đầu của tôi. Ngoài ra, tôi còn thấy mình ngu ngốc khi không nhấn mạnh anh việc phải sử dụng bao cao su. Để rồi, kết thúc lần đầu tiên đó, tôi đã hốt hoảng và lo lắng, tôi phải đi 3km để đi tìm cửa hàng y tế, nơi không một ai biết tôi để mua thuốc tránh thai cho đỡ ngại” – Anuradha chia sẻ.

Thử những vị trí phù hợp với chính mình

“Trong lần đầu tiên, tôi và bạn trai đã cố gắng rất nhiều bởi vì anh ấy có bụng khá to. Chúng tôi đã không dám thử vị trí quan hệ khác vì đó là lần đầu tiên và điều duy nhất mà chúng tôi nghĩ được là làm như truyền thống.

 kinh nghiem huu ich duoc chi em mach nhau trong "chuyen ay" - 2

Nhưng việc đó thật quá khó với một người bụng to như anh ấy và rồi mọi chuyện cũng không kéo dài được lâu. Nhưng bây giờ, chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn với tư thế khác. Và tôi cảm thấy thích điều đó” – Payal

Nhất định phải có màn dạo đầu và chớ vội vàng trong hành động

“Đêm đầu tiên của tôi cũng chính là đêm tân hôn. Tôi đã vô cùng căng thẳng. Nhưng rồi nó diễn ra trong sự vội vàng mà không có màn dạo đầu. Tôi chưa sẵn sàng cho việc "thâm nhập" nhưng chồng đã làm như vậy và tôi phải chịu rất nhiều đau đớn.

 kinh nghiem huu ich duoc chi em mach nhau trong "chuyen ay" - 3

Vì thế, tôi có lời khuyên, nếu bạn đang chuẩn bị có quan hệ tình dục lần đầu tiên, hãy yêu cầu người đó tập trung vào màn dạo đầu và chỉ thực sự tiến hành khi bạn đã sẵn sàng” – Maumita

Cần biết về việc bạn có thể bị chảy máu và đau đớn trong lần đầu tiên

“Lần đầu tiên của tôi đã xảy ra một cách bất ngờ và tôi chẳng có sự chuẩn bị nào cả. Nó diễn ra theo cảm hứng, vì thế cũng có phần thú vị. Nhưng vì bất ngờ nên tôi không chuẩn bị tốt cả về thể chất lẫn tâm lí.

Tôi cũng giống như bất cứ người con gái nào khác trong lần đầu quan hệ, tôi vui mừng, lo lắng, thiếu kinh nghiệm và không tránh khỏi những thất bại.

 kinh nghiem huu ich duoc chi em mach nhau trong "chuyen ay" - 4

Rất may, đó không phải là lần đầu tiên của bạn trai tôi nên anh có kinh nghiệm trong việc biết phải làm gì để tôi không đau. Tôi đã trải qua cảm giác đau và một chút máu chảy ra. Tôi đã rất sợ hãi. Nhưng anh ấy động viên để tôi hiểu rằng đó là chuyện hết sức bình thường và tôi hãy thoải mái với nó. Sau đấy tôi thấy mọi thứ thật nhẹ nhàng và không đáng sợ như mình nghĩ. Rõ ràng, nếu không phải vì có người bạn trai hiểu biết thì tôi đã hoang mang cực độ vì không chuẩn bị trước tâm lí cho những điều tự nhiên của cơ thể” – Parneet

Chuẩn bị tâm lí cho những điều bất thường có thể xảy đến sau lần đầu quan hệ

“Bạn luôn lo lắng cho lần đầu tiên bởi vì bạn không biết phải bắt đầu từ đâu. Bạn thậm chí còn nghĩ nó sẽ thật kinh khủng và khó khăn. Nhưng rồi mọi thứ thật trơn tru, bạn không đau đớn, cũng chẳng chảy máu. Tuy nhiên, ngày hôm sau, bạn đau cơ khủng khiếp. Mặc dù đã sử dụng bao cao su nhưng bạn vẫn bị chậm kinh ở kì kinh tiếp theo và bạn lo sợ rằng có điều gì bất thường xảy ra. Thực chất, nó chỉ là chút rối loạn do chính tâm lí bất ổn của bạn mà ra.

 kinh nghiem huu ich duoc chi em mach nhau trong "chuyen ay" - 5

Vì vậy, bạn cần chuẩn bị tâm lí cho mình, trong lần đầu, mọi thứ nằm ngoài kế hoạch hoàn toàn có thể xảy ra và bạn nên biết điều đó" - Janet

Tình dục sẽ trở nên tốt hơn sau mỗi lần thử nghiệm

“Lần đầu tiên của tôi đã được chuẩn bị kĩ lưỡng. Chúng tôi đặt một khách sạn, ấm cúng và màn dạo đầu thật lâu đã được diễn ra. Trong khi bạn bè tôi nói với tôi rằng, có thể đau trong lần đầu tiên nhưng thật ngạc nhiên là tôi không đau đớn hay chảy máu.

 kinh nghiem huu ich duoc chi em mach nhau trong "chuyen ay" - 6

Tôi thích sự kĩ lưỡng nên chúng tôi đã âu yếm nhau trongnhiều giờ. Mặc dù vậy, chúng tôi cũng không có được một đêm hoàn hảo như mong đợi.

Nhưng càng về sau, mỗi lần thử, chúng tôi lại phát hiện ra những điều thú vị và tôi không thất vọng về nó nữa” – Reema

Đừng bao giờ từ bỏ chỉ vì một vài lần đầu thất bại

“Lần đầu tiên của tôi đã diễn ra thật tồi tệ. Tôi thậm chí còn chống cự và đẩy anh ấy ra tới 2, 3 lần vì qua đau đớn. Chúng tôi phải dừng lại giữa chừng và mọi chuyện chẳng có gì thay đổi. Nhưng cuối cùng, tôi cũng đã trải qua cảm giác đó.

 kinh nghiem huu ich duoc chi em mach nhau trong "chuyen ay" - 7

Chúng tôi chuẩn bị tâm lí tốt hơn, không né tránh và chúng tôi thử thay đổi. Và rồi tôi đã thuộc về anh ấy. Nó là minh chứng để bạn hiểu rằng, với tình dục, chúng ta ta cũng cần kiên nhẫn và bình tĩnh".

6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Tất cảphụ nữđều muốnlần đầu tiên quan hệcủa mình hoàn hảo.... Nó là minh chứng để bạn hiểu rằng, vớitình dục, chúng ta ta cũng cần kiên nhẫn và bình tĩnh.

Liên quan

1
124 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.