Đăng nhập Đăng ký
Lại thêm một căn phòng trọ như bãi rác khiến ta tự hỏi: "Ở bẩn là hot trend năm nay ư?"
1 9

Mới đây, người ta được một dịp thất kinh hồn vía khi nhìn thấy tấm hình về cái toilet đen xì mốc meo của một vị nữ khách trọ bỏ lại sau khi rời đi, hay căn phòng bừa bộn kinh hoàng của hot girl thích selfie sống ảo thì hôm nay, đảm bảo ai nấy lại được thêm một lần kinh sợ trước bức hình về nội tình căn phòng trọ trông như... ổ lợn của anh chàng thanh niên này.

Hai bức hình được một người bạn của chủ nhân căn phòng, người đang vùi mình ngủ giữa đống "hỗn độn" ghi lại và đăng tải trong một hội nhóm trên mạng xã hội có nội dung như sau: "Phòng thằng bạn tao chúng mày ạ. Góc chỗ nồi cơm điện còn đống rác to nữa mà chụp không hết...".

Lại thêm một căn phòng trọ như bãi rác khiến ta tự hỏi: Ở bẩn là hot trend năm nay ư? - Ảnh 1.

Hai bức ảnh kinh dị đi kèm tiêu đề rất thản nhiên của bạn thân chủ nhân căn phòng.(Ảnh: Facebook)

Thoạt nghĩ, cứ tưởng phòng trọ vốn đã nhỏ, đi qua đi lại mấy bước đã hết cái phòng, chứa biết bao nhiêu thứ phục vụ nhu cầu thiết yếu cho chủ nhân như giường, nệm, tủ quần áo, góc nhỏ nấu cơm... thì chủ nhân trong căn phòng đó sẽ có ý thức một chút, gọn gàng sạch sẽ một chút để cuộc sống của mình dễ chịu thoải mái hơn, rồi nhỡ bạn bè có tới chơi cũng không phải ngại mắt, ngứa mũi.

Lại thêm một căn phòng trọ như bãi rác khiến ta tự hỏi: Ở bẩn là hot trend năm nay ư? - Ảnh 2.

Liệu đây là căn phòng cho người ở?... (Ảnh: Facebook)

Vậy mà chả hiểu anh thanh niên đang nằm ngủ kia nghĩ gì mà có thể vô tư lự ngủ sâu giữa một "đống rác thải" chất đống trong không gian sinh hoạt nhỏ xíu của mình. Nào là quần áo lung tung, chăn gối cuộn thành từng cục, túi bóng, hộp thức ăn, chén bát nằm chỏng chơ trên nền gạch men màu cháo lòng cho đến một tỉ thức lặt vặt lỉnh kỉnh khác rải rác khắp nơi... Thậm chí, rác trong nhà nhiều tới mức camera điện thoại không thể nào thu hết vào được trong một lần chụp, thành thử người bạn đành bỏ qua cái "đống rác to chỗ góc nồi cơm điện".

Lại thêm một căn phòng trọ như bãi rác khiến ta tự hỏi: Ở bẩn là hot trend năm nay ư? - Ảnh 3.

...hay là chuồng lợn vậy kìa? (Ảnh: Facebook)

Và rồi cũng như mọi lần, cái gì càng "kinh" và càng "dị" thì dân mạng sẽ đổ xô phân tích và bình phẩm đánh giá. Bức ảnh lập tức thu hút hàng ngàn lượt quan tâm của cộng đồng người dùng mạng với hàng ngàn lượt like và hàng trăm bình luận trong một diễn đàn mạng. Đa số đều ngao ngán trước thực trạng lười biếng, ăn ở bẩn thỉu của một bộ phận thanh niên hiện nay. Một số còn lại thì hài hước bảo rằng, sống cuộc sống của loài người hoài, chán, nên chắc có lẽ anh chàng kia muốn thử cảm giác làm... lợn xem như nào.

Lại thêm một căn phòng trọ như bãi rác khiến ta tự hỏi: Ở bẩn là hot trend năm nay ư? - Ảnh 4.

Hai bức ảnh thu hút khá nhiều lượt quan tâm của cộng đồng mạng. (Ảnh: Facebook)

Trích một bình luận của một cư dân mạng có tên N.A như sau: "Không biết bạn nào có cảm giác giống mình không chứ mình thấy mà bực mình, mắt cứ cảm thấy như có hạt bụi, chướng lắm. Nghĩ sao để phòng bừa bộn như thế kia mà nhìn cho được, mà ngủ cho ngon được không biết. Hết biết nói gì".

Một bình luận khác thì cho rằng quả thật, chỉ có chuồng của lợn mới kinh khủng như thế kia vì "làm người không ai làm thế": "Tôi khẳng định chỉ có lợn mới ăn dầm nằm dề sinh hoạt trong căn phòng kia, trông kinh khủng thế cơ mà. Phòng ốc bé tí như cãi lỗ mũi, chỉ cần chịu khó bỏ ra 30 phút dọn dẹp là mọi thứ sạch đẹp ngay, ngủ cũng ngon hơn mà đằng này lười gì mà lười chảy thây".

Lại thêm một căn phòng trọ như bãi rác khiến ta tự hỏi: Ở bẩn là hot trend năm nay ư? - Ảnh 5.

Những bình luận rôm rả của các cư dân mạng. (Ảnh: Facebook)

So với hình ảnh cái toilet đen kịt, mốc meo của chị gái "ở sạch" nhất Vịnh Bắc Bộ dạo nào và căn phòng của bạn thanh niên này quả là một cặp đôi hoàn hảo. "Kinh dị từ nơi đi tắm rửa, đánh răng, vệ sinh cho tới chỗ ăn, chỗ nằm ngủ và cả bàn làm việc".

Lại thêm một căn phòng trọ như bãi rác khiến ta tự hỏi: Ở bẩn là hot trend năm nay ư? - Ảnh 6.

Toilet bẩn đen kinh dị dạo nào được cho là rất... phù hợp với căn phòng chuồng lợn trên. (Ảnh: Facebook)

Thậm chí, cái bức ảnh phòng trọ "kinh dị" kia còn truyền cảm hứng khoe phòng trọ cho khá nhiều dân mạng. Và bất ngờ hơn cả, là đa số những tấm ảnh phòng trọ gọn gàng sạch sẽ được khoe mẽ là của đàn ông và những căn phòng "rác thải" nhìn là thấy ngai ngái mùi hôi bị tung lên là của... chị em phụ nữ. Không tin thì xem thử đây:

Lại thêm một căn phòng trọ như bãi rác khiến ta tự hỏi: Ở bẩn là hot trend năm nay ư? - Ảnh 7.

Một thanh niên khoe phòng giản dị của mình và tự hào bảo đó là trạng thái thường ngày. (Ảnh: Facebook)

Lại thêm một căn phòng trọ như bãi rác khiến ta tự hỏi: Ở bẩn là hot trend năm nay ư? - Ảnh 8.

Một phòng trọ của anh chàng khác đẹp đẽ đến mức gieo hoài nghi cho dân mạng. (Ảnh: Facebook)

Lại thêm một căn phòng trọ như bãi rác khiến ta tự hỏi: Ở bẩn là hot trend năm nay ư? - Ảnh 9.

Thêm căn phòng này nữa. Không có cái áo sơ mi, khó mà tin nổi đây là phòng trọ của đàn ông, cái giới mà nhiều người nghĩ là lười biếng, thích bề bộn. (Ảnh: Facebook)

Lại thêm một căn phòng trọ như bãi rác khiến ta tự hỏi: Ở bẩn là hot trend năm nay ư? - Ảnh 10.

Một cô nàng đăng tải một góc nhà trọ của bạn mình kèm theo lời giới thiệu: trông phòng thế thôi chứ ra ngoài cô nàng tươm tất, thơm tho lắm nhé. (Ảnh: Facebook)

Lại thêm một căn phòng trọ như bãi rác khiến ta tự hỏi: Ở bẩn là hot trend năm nay ư? - Ảnh 11.

Một cô nàng tự "dìm" sau khi nhìn bức ảnh kia và tuyên bố: "Thôi, chúc mừng, bạn giành giải nhất rồi, mình về với chuồng lợn của mình đây!". (Ảnh: Facebook)

Lại thêm một căn phòng trọ như bãi rác khiến ta tự hỏi: Ở bẩn là hot trend năm nay ư? - Ảnh 12.

Hy vọng đây là dung nhan căn phòng khi đang được dọn dẹp. (Ảnh: Facebook)

Lại thêm một căn phòng trọ như bãi rác khiến ta tự hỏi: Ở bẩn là hot trend năm nay ư? - Ảnh 13.

Nghĩ sao mà ngồi ăn chè ngon lành trong đống bầy hày đó vậy? (Ảnh: Facebook)

Qua những bức ảnh của dân mạng, đặc biệt là những bức ảnh chụp phòng trọ sạch sẽ gọn gàng của cánh mày râu, một số chị em "nóng mắt" đã đứng ra lên tiếng bình luận bảo vệ thể diện của chị em phụ nữ như sau: "Bẩn là vĩnh viễn, còn sạch chỉ là ảo tưởng nhất thời khi lên cơn cao hứng thôi các anh nhé! Đừng vội đắc chí mà xem thường chị em chúng tôi".

Vậy là vô tình, cái hình ảnh phòng trọ bẩn của nam thanh niên trên châm ngòi cho một cuộc chiến nho nhỏ về độ sạch sẽ giữa hai phe nam nữ. Nhưng suy cho cùng, ai cũng muốn sự sạch sẽ gọn gàng tuyệt đối về phe mình và bỉ bai những ai "ăn dơ ở bẩn".

Nên hy vọng qua "scandal" phòng bừa như chuồng lợn lần này và cuộc chiến nho nhỏ đây thì những ai chưa chăm chỉ sẽ chăm chỉ dọn phòng hơn, một phần cho khoảng không gian riêng sạch sẽ, một phần giúp các "thánh lười" tránh được nguy cơ bị chửi, bị đánh giá nếu không may bức hình phòng bẩn của mình vô tình lọt lên mạng, nhé!

14 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Mới đây, người ta được một dịp thất kinh hồn vía khi nhìn thấy tấm hình về cáitoilet đen xì mốc meo của một vị nữ khách trọ bỏ lại sau khi rời đi, haycăn phòng bừa bộn kinh hoàng của hot girl thích selfie sống ảothì hôm nay, đảm bảo ai nấy lại được thêm một lần kinh sợ trước bức hình về nội tình căn phòng trọ trông như....Nên hy vọng qua scandal phòng bừa như chuồng lợn lần này và cuộc chiến nho nhỏ đây thì những ai chưa chăm chỉ sẽ chăm chỉ dọn phòng hơn, một phần cho khoảng không gian riêng sạch sẽ, một phần giúp các thánh lười tránh được nguy cơ bị chửi, bị đánh giá nếu không may bức hình phòng bẩn của mình vô tình lọt lên mạng, nhé!.

Liên quan

1
33 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.