Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Lấy chồng được 1 ngày đã bị đánh rồi đuổi đi nhưng 6 năm sau tôi mang 300 triệu đến nhà anh nói lời cảm ơn
1 9

Tôi mới bước qua cái cánh cổng trường đại học được nửa năm thì tổ chức đám cưới với anh. Anh là một chàng trai tốt, thật sự ở cái vùng  quê nghèo nơi tôi sinh sống thì anh chính là tấm gương và cũng là động lực để tôi cũng như những con người sống trong cái vùng quê nghèo khó đó nhìn vào để mà cố gắng hơn.

Chúng tôi quen biết nhau từ nhỏ, anh học giỏi, chăm chỉ, gia đình có điều kiện tương đối ở cái vùng quê nghèo của chúng tôi. Nhưng anh  không hề kiêu căng mà cực kì thân thiết với mọi người. Cũng bởi thế mà anh trở thành hình mẫu lý tưởng cho mọi cô gái ở quê. Anh cũng học một trường đại học ở thành phố rồi về nhà mở một cửa hàng và bán hàng tạp hóa cùng với công việc sửa xe máy ở quê. Anh ngỏ lời với tôi khi tôi còn là một cô sinh viên năm thứ hai đại học.

Nhưng làm người yêu của anh cũng đồng nghĩa với việc chúng tôi trở thành một cặp đôi yêu xa. Nhà nghèo nên tôi không có điều kiện về quê nhiều mà chỉ có thể cố gắng ở lại thành phố vào những dịp hè để kiếm thêm chút thu nhập vừa phụ đỡ bố mẹ nuôi em nhỏ còn đang đi học và chuẩn bị tiết kiệm được 1 chút dành cho năm học sắp tới. Chưa kể bố mẹ anh cảm thấy tôi không xứng với anh nên không hề quý mến tôi.

Anh biết tôi vất vả nên rất thương tôi, có điều kiện là anh lại từ quê xuống Hà Nội thăm tôi để đưa tôi đi ăn, đi chơi và mua cho tôi 1 vài món đồ hay đem xuống cho tôi vài cái bánh mà tôi thích ăn. Mọi chuyện êm đẹp như thế, tình yêu của chúng tôi cũng bền chặt đến thế cho đến ngày tôi ra trường. Anh ngỏ lời muốn cưới tôi, dù biết gia đình anh không quý mình nhưng tôi nghĩ rằng chỉ cần mình cố gắng thật tốt thì dần dần họ sẽ chấp nhận thôi. Tất nhiên làm con gái khi được người yêu mình ngỏ lời như thế sẽ nhanh chóng gật đầu. Chúng tôi dự định tổ chức đám cưới vào 1 ngày của cuối tháng 12, lúc đó thời gian cũng là cuối năm nên mọi thứ đều bận bịu kinh khủng.

Nhưng rồi trước ngày cưới chưa được 1 tuần, tự dưng anh thay đổi. Anh không hề quan tâm đến tôi. Anh lạnh nhạt thậm chí là nói với tôi rằng muốn chia tay. Tôi đã  khóc lóc van xin anh đừng làm như thế, tình yêu của chúng tôi đã hơn 3 năm rồi. Làm sao mà anh có thể nói với tôi một câu không hợp được. Tôi nuốt nước mắt xin anh hãy cứ cưới, rồi tôi sẽ chăm chỉ phụ giúp anh, sẽ khiến anh không phải bận tâm về mình. Anh gật đầu chấp nhận đám cưới dù không hề vui.

Đám cưới được diễn ra đúng như ước muốn của tôi, nhưng mặt anh thì không vui vẻ chút nào. Bố mẹ anh cũng không mấy vui vẻ kiểu như bị ép cưới. Dẫu vậy tôi vẫn gượng cười để hôn lễ của mình được diễn ra êm đẹp. Tôi cảm thấy xinh xắn, mình dù sao cũng là một cô dâu may mắn khi lấy được một người chồng tốt như anh, được gả vào một gia đình tử tế như gia đình anh.

Nhưng rồi mọi chuyện không đơn giản như tôi nghĩ. Ngày cưới kết thúc, anh cùng tôi lên phòng, nhưng chúng tôi không hề động phòng. Anh say nên nằm ngủ luôn hay chưa say tôi cũng không biết chắc. Dẫu sao thì cô dâu mới như tôi chắc chắn vẫn sẽ buồn vì đêm nay là đêm tân hôn mà chồng lại không hề bén mảng gì đến mình. Tôi nằm và bắt đầu khóc. Anh biết nhưng chỉ cựa mình rồi ngủ mà không còn an ủi tôi gì. Chúng tôi yêu nhau đã lâu nhưng chưa từng có 1 lần vượt quá giới hạn. Bởi vậy mà tôi đã chờ mong và trân trọng đêm tân hôn của mình biết bao thì anh lại không hề như thế, thậm chí chúng tôi đã không tân hôn.

dau-don-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Nếu chỉ không tân hôn và hôm sau tân hôn bù thì đã khác, mới sáng dậy thậm chí tôi còn chưa được ăn sáng, anh chửi bới tôi, anh quát mắng tôi. Tôi chưa bao giờ có ý định sẽ rời bỏ anh cho đến lúc anh thẳng tay tát tôi 1 cái mà không hề có lý do gì, tôi cũng không hề làm sai điều gì cả. Tôi ôm mặt khóc nức nở, anh  bỏ quần áo của tôi vào túi ném ra ngoài sân. Tôi bị chồng đuổi đi như thế. Tôi cố khóc lóc van xin anh cho vào nhà mà không được. Bố mẹ anh vốn đã hông quý tôi từ trước nên giờ đuổi được tôi đi có vẻ họ cực kì hài lòng.

Tôi lê lết cầm chiếc túi, không dám về nhà bố mẹ vì bà con hành xóm sẽ xì xào. Tôi bỏ đi không người thân, chỉ có vài trăm ngàn trong túi. Tôi lên thủ đô, cố gắng tìm lấy 1 công việc có chỗ ăn chỗ ngủ để có thể sống qua ngày. May mắn tôi tìm được 1 người giúp đỡ, họ cho tôi làm thêm tại quán cơm của họ, cho ăn, cho ở nên tôi được cứu vớt.

Tôi vào căn phòng nhỏ nhà chủ chuẩn bị cho nhân viên bỏ quần áo ra và nhìn thấy 1 chiếc phong bì. Trong đó có 5 triệu tiền mặt và một lá thư. Anh nói với tôi rằng xin lỗi vì đã làm khổ tôi, anh không thể để cuộc đời người con gái anh yêu bị chôn vùi trong một gia đình không hề có tiền tài chưa kể bố anh đánh lô đề nợ nần đã lên đến hơn 1 tỷ, anh đã bán và cầm cố cả nhà giờ vẫn còn hơn 300 triệu. Với số tiền đó thì ở vùng  quê  này thì gần như là không thể làm gì để trả nợ được trong khi hiện tại anh đã bán tất cả những gì có thể bán. Anh đành phải đuổi tôi đi để tôi không phải chịu chung cái cảnh nợ nần với gia đình anh.

Tôi khóc thêm 1 lần nữa vì anh giấu tôi, anh khiến tôi cảm thấy mình bị bỏ rơi, dẫu ra sao thì anh cũng nên tin tưởng ở tôi và chúng tôi có thể cùng nhau vượt qua thời gian khó khăn đó. Vậy mà anh nhẫn tâm đuổi tôi đi như thế. Anh nói anh hi vọng tôi sẽ tìm được 1 người chồng tốt, chúng tôi chưa đăng ký kết hôn nên sẽ không ảnh hưởng gì đến danh dự của tôi.

Tôi vừa buồn vừa thương người chồng cũ của mình đó. Tôi cố gắng chăm chỉ làm việc, được 1 năm làm cật lực phụ quán cơm, tôi chuyển sang 1 công việc nhàn hơn là đứng bán hàng trong siêu thị. Đượcthêm 1 năm nữa tôi may mắn quen được 1 cô bạn nên cô ấy đã giới thiệu tôi kinh doanh quần áo. May mắn là tôi kinh doanh hợp nên lợi nhuận cao lên. Nhiều khách quen hơn và nhanh chóng buôn may bán đắt.

Ôn định công việc kinh doanh hơn tôi nghỉ hẳn việc mà chuyên tâm vào kinh doanh. Rồi thời gian cũng cứ trôi đi, tôi đã rời xa gia đình được 6 năm, cuộc sống khốn khó đủ đường tôi đã đều trải qua đủ. Tôi có một nguồn thu nhập khá, một cuộc sống ổn định. Tôi đã từng nghĩ mình sẽ không bao giờ quay trở về căn nhà đó nữa. Nhưng rồi tôi nhận được tin nhắn của anh sau 6 năm xa cách. Anh báo với tôi rằng bố anh vừa mất nên muốn tôi về viếng ông.

Tôi quay trở về căn nhà đó, cầm theo 300 triệu để viếng bố anh. Tôi đã đưa cho chồng cũ số tiền đó thay như 1 lời cảm ơn vì đã đuổi tôi đi, đã cho tôi có một cuộc sống mới tại một thành phố khác. Có lẽ hết tình còn nghĩa, người ta sẽ không bao giờ hiểu tại sao tôi lại có thể quay về cảm ơn dù chính bản thân mình là người đã bị đánh đuổi đi. Nhưng chỉ có người trong cuộc mới hiểu được tấm lòng của người đàn ông tôi đã đồng ý làm vợ anh ấy.

19 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Tôi mới bước qua cái cánh cổng trường đại học được nửa năm thì tổ chức đám cưới với anh.... Nhưng chỉ có người trong cuộc mới hiểu được tấm lòng của người đàn ông tôi đã đồng ý làm vợ anh ấy.

Liên quan

1
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

2
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

3
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

4
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

5
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

6
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

7
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

9
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

11
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

12
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

13
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

14
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

15
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

16
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

17
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

18
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.