Đăng nhập Đăng ký
Loạt tranh cãi khiến The Face mùa đầu đã “nóng rực”
1 9

Loạt tranh cãi khiến The Face mùa đầu đã “nóng rực” - 1

Phạm Hương với biểu cảm gây tranh cãi ở thử thách catwalk trên bàn tập 5 vừa qua

Ngay từ khi chưa lên sóng, The Face – Gương mặt thương hiệu đã là chương trình truyền hình thực tế được nhiều người chú ý với sự xuất hiện của bộ 3 huấn luyện viên Hà Hồ, Phạm Hương và Lan Khuê. Tuy nhiên, khi được phát sóng trên truyền hình, cuộc tranh tài giành nhãn hàng càng trở nên nóng hơn bao giờ hết với nhiều tình huống gây tranh cãi “nảy lửa”.

Phạm Hương nặng lời với Diệp Linh Châu

Ở tập 5 phát sóng mới đây, Phạm Hương bất ngờ rũ bỏ hình ảnh “hoa hậu thân thiện” khi thể hiện khá nghiêm khắc với thí sinh đội mình là fashionista Diệp Linh Châu. Cụ thể, khi Diệp Linh Châu giơ tay diễn quá đà trên sàn catwalk, Phạm Hương đã đập bàn khá mạnh để tỏ thái độ. Cuối tập 5, cô cùng đã gọi thí sinh này ra để mắng khá nặng lời.

Thái độ của Phạm Hương lập tức làm dấy lên nhiều luồng ý kiến trái chiều. Có người cho rằng, việc cô đập bàn, quát nạt không hợp với hình ảnh một hoa hậu. Trong khi đó, người khác lại ủng hộ, với lý do Phạm Hương tới The Face với vai trò huấn luyện viên chứ không phải hoa hậu.

Clip Phạm Hương đập bàn và nặng lời với Diệp Linh Châu

Loạt tranh cãi khiến The Face mùa đầu đã “nóng rực” - 2

Phạm Hương mắng Diệp Linh Châu

Chiến thắng của đội Phạm Hương ở thử thách catwalk trên bàn

Ở thử thách nhóm trong tập 5 vừa qua, đội Phạm Hương được các khách mời lựa chọn là đội chiến thắng. Tuy nhiên, điều này khiến nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng, vì theo họ đội Phạm Hương ít bị khách mời “làm khó” hơn so với độ Hồ Ngọc Hà và lại không catwalk tốt bằng đội Lan Khuê.

Trước ý kiến này, cả Phạm Hương và các khách mời đều đã lên tiếng. Phạm Hương cho biết, trên thực tế, có tới 2 phần thử thách catwalk trên bàn để các khách mời đánh giá nhưng do thời lượng, chương trình phải cắt phần đó đi. Các khách mời như Thu Thủy, S.T (365) cũng khẳng định, họ chứng kiến tận mắt màn trình diễn nên có đánh giá đúng và công tâm nhất.

Loạt tranh cãi khiến The Face mùa đầu đã “nóng rực” - 3

Chiến thắng gây tranh cãi của đội Phạm Hương

Quỳnh Mai “siêu vòng 3” bị tố cô lập với bạn bè cùng đội

Ở tập 4, Quỳnh Mai “siêu vòng 3” trở thành nhân vật gây tranh cãi. Cô bị hai thí sinh cùng đội là Thu Hiền và Kim Chi cho là có tính cách quá cô lập, thiếu sự hòa đồng. Chính huấn luyện viên Lan Khuê cũng bày tỏ quan điểm tương tự và đưa Quỳnh Mai vào top nguy hiểm. Trước quyết định của Lan Khuê, Quỳnh Mai đã tỏ thái độ khá thẳng thắn thậm chí còn bĩu môi.

Biểu cảm của cô gái trẻ này cũng gây bão dư luận và là đề tài tranh cãi không dứt của cộng đồng mạng. Phe ủng hộ tiếp tục cho rằng Quỳnh Mai sống rất thật và cá tính, số khác thấy cô có thái độ không phù hợp với người đang chỉ bảo mình. Tuy nhiên, khi vào tập 5, Quỳnh Mai đã thể hiện sự tiến bộ khi thổ lộ rõ hơn quyết tâm của mình và được Hồ Ngọc Hà cho cơ hội đi tiếp vào vòng trong.

Loạt tranh cãi khiến The Face mùa đầu đã “nóng rực” - 4
Loạt tranh cãi khiến The Face mùa đầu đã “nóng rực” - 5

Loạt tranh cãi khiến The Face mùa đầu đã “nóng rực” - 6
Loạt tranh cãi khiến The Face mùa đầu đã “nóng rực” - 7

Quỳnh Mai bị bạn bè chê là sống quá cô lập

Màn thể hiện của An Nguy ở The Face

Ngay từ khi xuất hiện ở vòng casting, vlogger An Nguy đã gây được sự chú ý. Tuy nhiên, trái với hình ảnh ấn tượng của cô trên các vlog, An Nguy bị đánh giá thiếu nghiêm túc, thiếu nỗ lực, thậm chí đôi khi quá bất cần khi thực hiện các thử thách, dù bản thân cô có xuất phát điểm kém hơn các thí sinh khác, cả về ngoại hình lẫn kinh nghiệm làm mẫu.

Việc An Nguy hết lần này đều lần khác được cứu vào vòng trong khiến không ít người tỏ ra bất bình vì cho rằng, cô đang cướp đi cơ hội của người khác. Ở tập 5 vừa qua, An Nguy đã bị loại và khi trả lời phỏng vấn, cô cũng cho biết, nếu được bình chọn để trở lại chung kết, cô cũng sẽ không chấp nhận và nhường vận may đó cho các người đẹp khác.

Loạt tranh cãi khiến The Face mùa đầu đã “nóng rực” - 8

Loạt tranh cãi khiến The Face mùa đầu đã “nóng rực” - 9

An Nguy bị cho là thể hiện quá bất cần ở The Face

Cách thể hiện cá tính của các người đẹp

Khác với những cuộc thi hoa hậu, ở The Face, các người đẹp khá thoải mái khi thể hiện cá tính. Ngoài An Nguy với một phong cách bất cần, cách nói chuyện tưng tửng, Quỳnh Mai thẳng tính, sẵn sàng “bật” cả huấn luyện viên, The Face còn có một Lilly Nguyễn thẳng thắn nhận xét huấn luyện viên: “Chị Phạm Hương nói khi catwalk không được nhìn xuống nhưng khi đi mẫu chị vẫn nhìn xuống”.

Người đẹp Chúng Huyền Thanh đội Hà Hồ cũng thẳng thắn chê: “Chị Quỳnh Mai có làn da xấu nhất trong các thí sinh có mặt ở đây”…

Các cá tính khác biệt này cũng dẫn tới nhiều tình tiết nhỏ nhưng khá gay cấn giữa các thí sinh. Khi Diệp Linh Châu hỏi An Nguy: “Chị có ghét em không?”, cô nàng vlogger thẳng thắn trả lời: “Chị không ghét em. Vấn đề đó hoàn toàn từ phía em”. Dù vậy, Diệp Linh Châu vẫn khẳng định, khi cô gọi An Nguy, vlogger này thường không trả lời.

Loạt tranh cãi khiến The Face mùa đầu đã “nóng rực” - 10

Chúng Huyền Thanh

Loạt tranh cãi khiến The Face mùa đầu đã “nóng rực” - 11

,,, và Lilly Nguyễn đều khá thẳng tính

Lê Hà “tố” Diệp Linh Châu sao chép phong cách của mình

Ở một thử thách phối đồ, thí sinh Lê Hà của đội Hà Hồ đã “tố” stylist Diệp Linh Châu “đạo” cách phối đồ với khăn của cô. Đáp trả trên một số tờ báo, cô nàng fashionista đội Phạm Hương khẳng định, cô không hề sao chép phong cách mà đã chọn chiếc khăn đó từ trước.

Loạt tranh cãi khiến The Face mùa đầu đã “nóng rực” - 12

Lê Hà tố Diệp Linh Châu đạo phong cách phối đồ với khăn của cô

Ứng viên sáng giá bị loại từ tập 1

Ở tập đầu tiên sau khi các thí sinh bước vào nhà chung, Nguyễn Thị Thành, thí sinh cực mạnh của đội Phạm Hương đã rơi top nguy hiểm và bị loại, làm dậy lên ý kiến cho rằng, cô bỏ thi để đi thi Hoa hậu Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn về vấn đề này, cô gái Bắc Ninh cho biết, cô muốn rút khỏi cuộc thi vì thời điểm đó bố bị ốm, gia đình thường xuyên gọi điện nên không khỏi xao lãng và bản thân cũng muốn về chăm sóc bố. 2 tháng sau đó, Thị Thành mới đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Loạt tranh cãi khiến The Face mùa đầu đã “nóng rực” - 13

Nguyễn Thị Thành khóc khi bị loại

Màn đấu khẩu của 3 vị huấn luyện viên

Bên cạnh các thí sinh, những màn “chặt chém” liên tục của các huấn luyện viên liên tục trở thành đề tài gây tranh cãi trong suốt các tập đã phát sóng. Phạm Hương thường xuyên gây tranh cãi khi đã thẳng tay loại hai thí sinh của đội Lan Khuê là Thu Hiền và Bảo Ngọc.

Thái độ bất phục của Lan Khuê, Hà Hồ khi Phạm Hương thắng một số thử thách cũng đặc biệt gây chú ý trong suốt các tập. Thậm chí, ở một thử thách chụp ảnh, Phạm Hương còn nhắc Lan Khuê rằng mội đội chỉ được chụp 3 tấm. Trước lời nhắc nhở đó, Lan Khuê không quay lại nhìn Phạm Hương mà chỉ hỏi nhiếp ảnh gia: “Đủ 3 tấm chưa? Nếu đủ rồi thì thôi!”.

Dù ở bên ngoài, các huấn luyện viên liên tục thể hiện tình cảm họ dành cho nhau, các màn “chặt chém” trên truyền hình của họ vẫn khiến các fan đặt dấu chấm hỏi cực lớn về quan hệ thực giữa Hà Hồ, Phạm Hương và Lan Khuê.

Loạt tranh cãi khiến The Face mùa đầu đã “nóng rực” - 14

Ba huấn luyện viên đấu khẩu, tranh giành thí sinh gay cấn

11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Phạm Hương với biểu cảm gây tranh cãi ở thử thách catwalk trên bàn tập 5 vừa quaNgay từ khi chưa lên sóng,The Face– Gương mặt thương hiệu đã là chương trình truyền hình thực tế được nhiều người chú ý với sự xuất hiện của bộ 3 huấn luyện viên Hà Hồ, Phạm Hương và Lan Khuê....Ba huấn luyện viên đấu khẩu, tranh giành thí sinh gay cấn.

Liên quan

1
124 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.