Đăng nhập Đăng ký

lanvt

lanvt

@lanvt

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng

lanvt lanvt @lanvt

Lột áo đánh tình địch... bị chồng đánh tơi tả
0 9
(PhunuToday) - Cho rằng Khánh làm mất sỹ diện của chồng, Hùng liền cầm cái ấm pha nước nhỏ ngay trên bàn, đập thẳng vào mặt Khánh. "Lúc đó, máu chảy rất nhiều, thấm đẫm hết cả cái áo trắng của con trai em", nước mắt giàn giụa, Khánh kể lại cuộc đời mình trong những tiếng nấc nghẹn.

LTS: Sau vụ clip đánh ghen ồn ào thời gian qua, những tưởng mọi chuyện thế là đã xong, tất cả những thủ phạm, chủ mưu đều đã bị bắt, người bị hại cũng được triệu tập lấy lời khai. Mọi việc đã được điều tra chỉ còn chờ hoàn thiện hồ sơ để xử lý. Thế nhưng phía sau người chủ mưu lại là một số phận đau đớn, toàn đòn roi và nước mắt mà theo như Nguyễn Ngọc Khánh (chủ mưu) nói thì "cuộc đời cô chẳng còn gì để mà mất".

Từ khi mang thai, hầu như ngày nào em cũng bị đánh

Tìm đến nhà Khánh trong một buổi chiều muộn, cửa hàng chè của nhà Khánh vẫn người ra người vào mua bán. Nhưng, mấy ngày hôm nay, không thấy Khánh cùng mẹ đứng cân chè nữa, bố mẹ Khánh vẫn niềm nở tiếp khách, nhưng cũng tỏ rõ thái độ đề phòng, rò xét mỗi khi giao tiếp với khách lạ.

Mỗi khi động đến vụ việc đánh ghen kinh hoàng, bố mẹ Khánh đều cất lời "xin để cho gia đình được yên, là những người làm cha mẹ, chúng tôi đã quá khổ rồi". Khi bố mẹ Khánh đang trò chuyện với phóng viên, bước từ trên tầng 2 xuống, một cô gái tuổi còn trẻ, rất xinh xắn nhưng khuôn mặt hằn rõ vẻ mệt mỏi, từng trải. Cô gái đó chính là Khánh.
 

d

Khánh (trái) và mẹ (phải)


Không một câu chào hỏi, mặt không chút biểu cảm, Khánh lùi lũi bước vào phòng như chưa từng nhìn thấy có khách hay bố mẹ mình đang ngồi ngay trước mặt. Bố mẹ Khánh cũng im lặng nhìn theo bước chân của con nước mắt chảy dài lo lắng: "Tôi chỉ sợ nó bị trầm cảm, từ sau khi sự việc xảy ra nó (Khánh) chẳng nói năng gì, cứ lầm lũi như vậy đấy", bố Khánh đỡ lời.

Chỉ khi được động viên nhiều lần, Khánh mới đồng ý ngồi lại nhưng vẫn im lặng.Mẹ Khánh chỉ lên bức ảnh chụp cả gia đình, chỉ tay vào một bé trai khoảng hơn 1 tuổi bảo đó là con trai Khánh. Lúc này, giọng nghẹn ứ, Khánh kể lại cuộc đời mình trong nước mắt.

Nguyễn Ngọc Khánh, sinh năm 1988 (trú tại thôn Bạch Thạch, xã Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội) trong một gia đình nền nếp, kinh tế cũng có phần khá giả, bố làm bác sỹ ở trạm xá xã, mẹ ở nhà buôn bán chè. Năm 2004, Khánh bắt đầu quen và yêu Nguyễn Thế Hùng (chồng cũ của Khánh), sinh năm 1985 (trú tại xã Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội).

Cuối năm 2005, đang học lớp 11, Khánh đành bỏ dở chuyện học hành, theo chân Hùng bắt đầu cuộc sống riêng khi mới 18 tuổi. Khánh kể: "Thời gian đầu, chúng em yêu nhau thật sự, nhưng cả hai luôn tôn trọng đời sống riêng tư của nhau".  Lấy nhau, Khánh không mải mê tìm hiểu về qua khứ của Hùng, mặc dù từ lúc yêu Khánh đã biết chồng là người đào hoa và cả Hùng cũng vậy.

Trong 4 tháng đầu Khánh, cuộc sống của hai vợ chồng rất đầm ấm, hạnh phúc, Hùng luôn quan tâm, chăm sóc cho Khánh. Có nhiều lúc, Khánh tự nhủ cuộc sống của mình thế là quá đủ, lấy nhau từ tình yêu đích thực lại được chồng rất mức yêu chiều. Đáp lại tình cảm của Hùng, Khánh cũng hết lòng chăm sóc, yêu thương chồng.

Đến tháng thứ 5, Khánh phát hiện mình mang thai. Cứ nghĩ, vợ chồng yêu nhau như thế, khi thông báo mình sắp có con chắc Hùng sẽ vui mừng lắm. Khánh đã không ngờ, khi Khánh bắt đầu có thể cảm nhận những khoảnh khắc làm mẹ đầu tiên cũng là lúc cuộc đời mình bước sang một trang khác: Chỉ là đòn roi, nước mắt, và cả những tủi hờn không thể thổ lộ cùng ai.

Khánh kể: "Khi Khánh bắt đầu mang thai, cũng là lúc Hùng bỏ bê vợ con, thường xuyên đi chơi thâu đêm. Nhiều khi, Hùng lấy tiền của mẹ, của vợ nói đi tìm việc nhưng thực chất lại là mang tiền đi sống chung với bạn gái cũ". Khánh biết được điều này từ những người bạn thân của chồng.

Những ngày sau đó, Hùng thường xuyên đi chơi muộn về nhà lại tìm lý do gây gổ cãi vã, đánh đập Khánh, mục đích là đuổi Khánh ra khỏi nhà để Hùng được chung sống với người yêu cũ. "Có những lần đánh đập, mẹ chồng em không những không can ngăn còn xúi bẩy chồng em đánh em. Khi bạn của chồng em vào ngăn, bênh vực em, thấy thế mẹ chồng em lại nảy sinh những nghi ngờ cho rằng cái thai trong bụng em không phải là của chồng em mà là của những người bạn của chồng em. Thậm chí, có lần bố chồng em bênh em, thì mẹ chồng cũng quay sang nghi ngờ cái thai là của bố chồng em" - Khánh nói.

Từ khi mang thai, hầu như không một ngày nào Hùng không kiếm chuyện gây sự, đánh đập Khánh. Có khi chỉ là đòi tiền đi chơi không có Hùng cũng đánh, hay biết chuyện chồng đi với người khác, Khánh đi tìm nửa đêm về Hùng cũng dựng dậy chửi bới, đánh đập Khánh...

Vừa khóc, vừa nhớ lại, giọng nói liên tục bị ngắt quãng Khánh kể: "Có một lần, anh ấy đi đòi nợ của một người cùng huyện, nhưng không được. Khoảng 5h chiều, anh ấy về, em hỏi lại anh có ăn cơm không để em nấu, thì anh quay sang chửi em, rồi đi lên nhà mẹ chồng em để ăn cơm. Khi quay xuống, anh thấy chảo canh đang đun trên bếp, anh quay sang hất cái chảo vào người em nhưng em né được nên bị đổ xuống nền. Sau đó chồng em lại nhốt em vào bếp và tiếp tục đánh, giơ cả dao dọa chém, rồi lấy dây thắt cổ em. Chỉ đến khi thấy em gần tắt thở rồi, lả ra lúc đó anh mới buông em ra rồi bỏ đi. Anh đi đến 3-4 ngày rồi lại quay về. Cứ thỉnh thoảng 3-4 ngày lại làm một trận như thế với em. Không thể kể câu chuyện một cách liền mạch, Khánh đã phải dừng lại hai, ba lần, cố kìm nén tiếng nấc nghẹn ứ trong cổ họng.

Khánh tiếp tục: "Lần khác, chẳng biết anh đi chơi đâu về, vừa thấy em, anh túm em kéo xềnh xệch vào trong nhà  gần đến hè thì anh bắt đầu đánh. Anh dùng đầu gối thúc vào bụng, khiến em bị ra huyết, em đã phải xuống trạm để kiểm tra. Lúc đó có bố đẻ em đang làm dưới trạm, khi bố hỏi, em cũng chỉ nói là bị ngã". Kể đến đây, Khánh bật khóc, không phải là những giọt nước mắt cứ lặng lẽ lăn xuống nữa mà trào ra bật thành tiếng nức nở.

Ngồi bên cạnh, chị Xuyên (mẹ đẻ của Khánh) chết lặng khi nghe con gái kể lại những ngày tháng tủi nhục, đau đớn, mà Khánh đã giấu bố mẹ một mình nuốt nỗi đau vào lòng. Đưa tay lau vội dòng nước mắt, chị Xuyên nói, "hôm nay, tôi mới biết chuyện con mình bị đánh.Gia đình đâu biết, con gái mình lại bị đánh đập, hành hạ như thế này". Giọng xót xa, chị nói trong nước mắt.

Những lần bị đánh như thế, hầu như Khánh đều bị đánh bất ngờ bởi những lý do vô cớ. Trong hoàn cảnh đó, Khánh có khi không kịp phản ứng, có khi không thể kêu cứu được ai. Nếu có cầu cứu mẹ chồng, thì cũng chỉ là những lời bênh vực, hoặc lại là câu nói "tại mày hư, nó đánh là đúng rồi", Khánh đau xót kể lại.

Cứ tưởng, Khánh bị đánh vì mang thai con gái, nhưng sau khi Khánh sinh được một cậu con trai kháu khỉnh, Khánh cũng vẫn không thể thoát khỏi những trận đòn roi nhừ tử.
 

Quyết định

Quyết định giao con của UBND xã Phú Cát


Nước mắt giàn giụa, Khánh kể tiếp: "Khi con em mới sinh được 4-5 ngày, khi bạn bè kéo về ăn uống, em ngỏ ý nhờ mọi người nói nhỏ thì lập tức Hùng quay lại đe: "mày cứ liệu, hết tháng đẻ mày sẽ biết mặt tao". Nói là làm, hết ngày 30, đến ngày 31, lại kiếm cớ cho rằng Khánh làm mất sĩ diện của chồng. Hùng liền cầm cái ấm pha nước trên bàn đập thẳng vào mặt Khánh.

Lúc đó Khánh bị chảy máu mồm, "máu chảy rất nhiều, thấm đẫm hết cả cái áo trắng của con trai em" - vừa lau nước mắt, Khánh nhớ lại. Khánh nói, Khánh không thấy đau, dường như bị đánh quá nhiều, nên Khánh đã rạn đòn rồi. Khánh ôm con ngôi phịch xuống đất, để mặc cho Hùng đánh, đến khi Khánh không còn cảm giác gì nữa. Khánh không biết đau, ngồi ngơ ngẩn không chống đỡ, không cảm giác đâu là đòn roi, bị đánh.

2 tháng sau, Khánh cầm chiếc áo đã khô máu đưa ra cho chồng, Khánh không cần lời xin lỗi, chỉ hy vọng có thể khiến chồng thức tỉnh, ý thức được hành động của mình mà thương yêu lấy vợ con. Nhưng ngay lập tức, Hùng quay lại chửi Khánh, và cho rằng Khánh kiếm chuyện làm quà nên tiếp tục lao vào đánh tiếp.

Trốn chạy khỏi nhà chồng

Hôm đó là ngày 21/11/2007, Hùng nói đi Hạ Bằng lấy hàng, Khánh giải thích với chồng hôm qua Hùng mang tiền đi chơi, thết đãi bạn bè, đi taxi lấy hết tiền rồi. Không để cho Khánh dứt lời, Hùng lại văng lời chửi thề rồi lao vào đánh Khánh. Lúc đó Khánh vừa bế con vừa bỏ chạy lên nhà mẹ chồng (hai nhà cách nhau một cái sân đất), thấy mẹ Hùng cất tiếng hỏi: Tiền hôm qua mẹ đưa cho con Khánh đâu? Khánh vặn lại, có mẹ làm chứng, hôm qua mẹ đưa cho con 70.000 đồng, hôm nay con trả 80.000 đồng tiền điện thoại. Chưa kịp dứt lời, Hùng đã hằn học cho rằng Khánh hỗn với mẹ mình, Hùng vớ lấy chiếc giày đinh của bố đập liên tiếp vào đầu Khánh.

Khánh tâm sự: "Nhiều lần bị đánh, không chịu được, em đã định bỏ đi nhưng nghĩ thương con, sợ con sau này lớn lên sẽ thiếu đi tình cảm cha con. Em không thể đi được". Khánh bảo, những lần bị đánh như thế, phía nhà chồng hầu như không can ngăn, hay bảo v�� Khánh. Một phần cũng do bênh con, một phần cũng do sự quá hung hãn của Hùng.

Bị đánh đau, lại thêm tủi hờn trước sự vô tâm của người nhà, nghĩ lại những lần bị đánh trước đó, những trận đòn vô cớ giáng xuống đầu mình không tiếc tay, Khánh quyết định phải đi. Khánh bế con chạy thẳng vào nhà, vơ vội được 3 chiếc quần, không một đồng tiền trong tay định bụng sẽ chạy khỏi nhà chồng. Chưa kịp bước ra đến cửa, Khánh liền bị chồng túm tóc giật lại, Hùng gằn giọng nói "mẹ bế lấy thằng cu, để hôm nay con đập chết con này thì thôi".

Lúc đó, mẹ chồng Khánh giằng lấy cháu, còn chồng thì túm tóc đập đầu Khánh vào tường. Khánh cố giằng lại được con và chạy ra đến cổng thì đúng lúc bố chồng Khánh về. Mặc dù rất yếu, nhưng lúc đó, ông cố gắng giữ Hùng lại không cho Hùng đuổi theo, sau đó, Hùng còn đẩy ngã cả bố mình. Nhân lúc hai bố con giằng co Khánh cắm đầu chạy, lúc này bố chồng Khánh mới gọi "Khánh ơi, quay lại con, con không phải đi vì đây là nhà của con". Khánh đã không quay lại, Khánh nghĩ trong hoàn cảnh như thế thì không thể tiếp tục chung sống ở đó được nữa. Khi đó, con Khánh mới được khoảng 8-9 tháng.

Khánh vừa bế con vừa bước đi như chạy trong lúc trời cứ tối dần, được khoảng gần một cây số, thì có một người đàn ông đi xe máy đằng sau. Chợt nghĩ chắc là chồng đuổi theo, Khánh ôm con thật chặt, khom người để phòng vệ cho con. Tiếng xe càng gần, Khánh càng nép người lo sợ. Thấy hai mẹ con vừa đi vừa khóc, con thì còn quá nhỏ lại bước đi trong đêm tối, người đàn ông lên tiếng cho Khánh đi nhờ về đến tận nhà bố mẹ đẻ. khi đó là khoảng 7h tối.

Về nhà bố mẹ đẻ, cứ tưởng cuộc đời mình sẽ khác, Hùng và gia đình chồng có thể để cho Khánh yên ổn đi làm và nuôi con. Nhưng không, Khánh đã không thể tin, những ngày sau đó cuộc sống của Khánh lại rơi vào một cuộc chiến mới, tranh giành và nước mắt. Không phải tiền bạc, tài sản, mà họ giành nhau một con người...

(Còn nữa...)

Kỳ II: Đối mặt với tử thần vẫn mơ được gặp con
1,851 lượt xem - 7 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
lanvt

(PhunuToday) - Cho rằng Khánh làm mất sỹ diện của chồng, Hùng liền cầm cái ấm pha nước nhỏ ngay trên bàn, đập thẳng vào mặt Khánh. Lúc đó,

Liên quan

5

(PLO) - Nam thanh niên nhìn thấy 1 con sóc ở trên cành cây. Anh ta mải mê đuổi theo, nhưng con sóc nhanh nhẹn chuyền hết cành cây

925 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

(PLO) - Nam thanh niên nhìn thấy 1 con sóc ở trên cành cây. Anh ta mải mê đuổi theo, nhưng con sóc nhanh nhẹn chuyền hết cành cây

7

Bị nhóm bạn chuốc rượu say, cô bé N. bị nhóm này đưa vào chòi hoang cạnh chợ thay nhau hãm hại. Bị bắt khi đang

891 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Bị nhóm bạn chuốc rượu say, cô bé N. bị nhóm này đưa vào chòi hoang cạnh chợ thay nhau hãm hại. Bị bắt khi đang

8

Nhà mình ơi có ai như em không ạ ?Em bị di truyền từ mẹ. Vào những ngày ấy em có rất nhiều. Nhiều cảm thấy khó chịu bực tức và dễ cáu. Và

6,280 lượt xem - 10 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (9) bình luận
pnntbhdqn

Nhà mình ơi có ai như em không ạ ?Em bị di truyền từ mẹ. Vào những ngày ấy em có rất nhiều. Nhiều cảm thấy khó chịu bực tức và dễ cáu. Và

9

Khi giặt bộ quần áo mới mua về, chị Tâm phát hiện trong chậu có hàng nghìn sinh vật lạ rất nhỏ màu xám, có chiều dài khoảng 0,5cm.

1,283 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ez

Khi giặt bộ quần áo mới mua về, chị Tâm phát hiện trong chậu có hàng nghìn sinh vật lạ rất nhỏ màu xám, có chiều dài khoảng 0,5cm.

10

Ngoài mẹ đẻ của tôi, còn lại cả bố mẹ chồng rồi em chồng đều nói rằng tôi bị chồng cắm sừng là xứng đáng vì tội tôi quá thành đạt, giỏi

5,649 lượt xem - 9 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (8) bình luận
chandatemdi

Ngoài mẹ đẻ của tôi, còn lại cả bố mẹ chồng rồi em chồng đều nói rằng tôi bị chồng cắm sừng là xứng đáng vì tội tôi quá thành đạt, giỏi

12

Đây là một biến trứng hiếm gập nhưng nghiêm trọng của thời kỳ mang thai, tuy chưa rõ nguyên nhân. Trong một thai kỳ bình thường, bánh nhau gắn với phần trên

148 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Nhanluu1294

Đây là một biến trứng hiếm gập nhưng nghiêm trọng của thời kỳ mang thai, tuy chưa rõ nguyên nhân. Trong một thai kỳ bình thường, bánh nhau gắn với phần trên

17

Đông trùng hạ thảo hàn quốc, chắc ít nhiều các bạn cũng đã nghe qua cái tên này, nhưng rất ít người hiểu hết cái tên ý nghĩa của nó,

1,318 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
kieulinh2619

Đông trùng hạ thảo hàn quốc, chắc ít nhiều các bạn cũng đã nghe qua cái tên này, nhưng rất ít người hiểu hết cái tên ý nghĩa của nó,

18

Hai cô gái trẻ đi xe máy đụng, làm ngã ông già đi xe đạp ngược chiều tại Cầu Giấy. Cho rằng cụ già sai, cô gái nhất định không xin lỗi

483 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Hai cô gái trẻ đi xe máy đụng, làm ngã ông già đi xe đạp ngược chiều tại Cầu Giấy. Cho rằng cụ già sai, cô gái nhất định không xin lỗi