Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Mang song thai với người cũ, vợ lập kế hoạch để chồng đổ vỏ rồi bẽ bàng với đòn trả thù cay độc của chồng
1 9

Hằng chia tay với mối tình kéo dài 4 năm đại học, đối với cô mọi thứ tưởng chừng như đã chấm hết tại đó, khi mà cô nghĩ trái tim cô chẳng thể tin nổi vào người đàn ông nào khác. Nhưng cho đến khi gặp Thành, chồng của cô bây giờ thì mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Thành là một người đàn ông mẫu mực, hiền lành và tâm lý hết sức. Chính anh là người cho hằng thấy trên đời này vẫn còn người đan ông tốt.

Nói về mối tình đầu của Hằng thì có lẽ đó là người mà cô chưa bao giờ nghĩ có một ngày hai người sẽ chia tay. Yêu nhau từ cái thời sinh viên nghèo khó, cả hai luôn định hướng ra trường công việc ổn định sẽ xin phép gia đình cho cưới nhau.

hôn - nhân - blogtamsuvn (19)

 Cô quyết định giữ đứa bé, cứ lờ đi mà sống, coi như để chồng đổ vỏ cho người cũ ( ảnh minh họa )

Vậy nhưng mọi chuyện lắm khi không theo ý mình mong muốn, ngày Huy ra trường gia đình anh đã quyết định sang nước ngoài sinh sống để cho Huy có cơ hội phát triển. Xác định lựa chọn lập nghiệp nơi phương xa, ban đầu cả hai nói nhất định sẽ chờ nhau. Nhưng cuối cùng Huy lại là người đưa ra lời chia tay trước. Hằng đau khổ, níu kéo nhưng cuối cùng đành ngậm ngùi chấp nhận việc mất Huy.

Phải mất đến 3 năm sau khi gặp Thành thì cô mới lấy lại được tinh thần sau cú sốc ấy. Thành thật sự là một người chồng phù hợp, là chỗ dựa tốt nhất cho cô. Cô quên hẳn mối tình đầu của mình, tập trung vào công việc và chăm sóc chồng và gia đình một cách tốt nhất.

Đối với cô và chồng mình thì niềm hạnh phúc ao ước bây giờ chính chờ đợi cô có tin vui có em bé nữa là trọn vẹn. Nhưng dù cưới nhau được một thời gian nhưng cô vẫn chưa thấy gì. Không biết có phải do căng thẳng quá hay vì lý do nào khác.

Thế nhưng mọi chuyện lại đi theo một hướng khác thêm lần nữa, khi mà cái người ta gọi ” tình cũ không rủ cũng đến”. Đó là vừa rồi lớp đại học có tổ chức họp lớp sau bao nhiêu năm chưa liên lạc, Hằng chưa bao giờ dám nghĩ là Huy sẽ có mặt trong buổi họp mặt ấy.

Cô bắt gặp ánh mắt của người tình xưa, trong lòng rạo rực khác thường, bao ký ức của thời sinh viên, tình yêu ùa về trong cô. Trong buổi nói chuyện ấy cô được biết Huy chưa hề lập gia đình, vì chưa tìm được người phù hợp. Nghe đến đây trong lòng Hằng vui một cách khôn xiết, cô dường như muốn bỏ lại tất cả mọi thứ có với chồng mình để bắt đầu lại với Huy.

Sau buổi họp lớp ấy, cả Hằng và Huy đều nảy ra ý định hẹn hò với nhau. Ăn tối xong, mọi người tính đi karaoke nhưng cả hai người đều lấy lý do bận từ chối để được đi cùng nhau. Bao nhiêu năm xa cách, cộng với việc vẫn còn tình cảm với nhau, cả Hằng và Huy cùng nhau vào nhà nghỉ ôn lại kỷ niệm của mối tình 4 năm ấy. Nhưng thật không ngờ chỉ với một đêm mà cô đã dính bầu. Chỉ vì lâu nay Hằng và chồng luôn ao ước có con nên cô không kế hoạch gì, không ngờ lần này cô lại có bầu lại mang song thai nhưng không phải với chồng mà lại với người cũ.

Khi biết mình có bầu, hơn ai hết bản thân Hằng biết rõ đứa bé là con của ai. Cô thực sự lo sợ, bấn loạn với sự thay đổi này. Biết rõ chồng đang muốn có con lại luôn tin tưởng vợ mình, chính vì vậy Hằng đã trơ trẽn, thủ đoạn lập kế hoạch để chồng nghĩ cái thai chính là con của mình.

Nhiều lần cô tính nói sự thật cho chồng biết vì trước sự vui sướng của chồng cô cảm thấy vô cùng khổ sở. Cô báo tin cho tình cũ 4 năm nhưng lần nào anh ta cũng chỉ quyết định bỏ đứa bé, mà bản thân cô thì lại không nỡ làm cái điều độc ác đấy. Vậy là cô quyết định giữ đứa bé, cứ lờ đi mà sống, coi như để chồng đổ vỏ cho người cũ vậy.

Về phần Thành thì từ khi Hằng mang thai, anh chăm sóc vô cùng chu đáo khiến cho cô nghĩ chồng đã hoàn toàn cắn mồi nhử mình thả ra. Vậy nhưng cái kim bọc lâu ngày cũng lòi ra, khi Hằng gần đến ngày sinh Thành bắt đầu thay đổi thái độ, anh trở nên lạnh lùng và khó hiểu hơn. Hằng lờ mờ đoán ra điều gì đó không ổn, nhưng không dám hỏi hơn ai hết cô sợ điều mà Thành đang giấu mình…

Đến ngày sinh Hằng mẹ tròn con vuông với hai bé trai sinh đôi kháu khỉnh, nhưng thay vì hạnh phúc thì cô tái mặt đi khi nhìn thấy tình cũ của mình đẩy cửa bước vào. Chẳng kịp suy nghĩ được gì, cô chỉ buột miệng mà hỏi:

- Sao anh lại tới đây? Anh đi đi trước khi chồng em nhìn thấy..

Chưa kịp nhận câu trả lời của người cũ thì chồng cô bước vào lạnh lùng làm một câu khiến Hằng đắng họng:

- Là anh gọi cậu ấy tới đấy, con chào đời thì người làm bố như cậu ta ít nhất cũng phải được nhìn khuôn mặt con chứ.

- Anh đang nói gì vậy, đây là con của chúng mình mà….

- Thôi đủ rồi, cô định tiếp tục nói dối tôi đến bao giờ nữa, tôi không ngờ cô là một người vợ như thế. Đừng nghĩ tôi là thằng nhu nhược không biết gì.

hôn - nhân - blogtamsuvn (20)

Cái giá phải trả quá đắt so với những gì cô nghĩ tới.. ( ảnh minh họa )

Dứt lời anh ném thẳng vào mặt cô tờ giấy ly hôn đã được anh ký săn, hóa ra trong lúc vô tình anh đã đọc được dòng tin nhắn vợ mình nói chuyện vơi tình cũ về tình một đêm họ trải qua để rồi có thai với nhau. Quá đau khổ vì bị vợ phản bội, nhưng vì quá yêu cô anh vẫn chờ đợi lời tự thú của vợ, nhưng đến sau cùng Hằng giấu biệt tích không chịu thừa nhận. Chính về thế anh quyết định chơi bài ngửa với vợ, dù biết cái thai không phải con của mình , nhưng anh vẫn tỏ vẻ hạnh phúc. Mặt khác anh biết người yêu cũ của vợ sắp kết hôn, anh cố đợi cho đến khi mọi chuyện như đinh đóng cột, khi mà mọi chuyện vỡ lẽ ra vợ anh sẽ không có đường rút. Anh quyết định bung ra tất cả không còn luyến tiếc điều gì về Hằng nữa.Về phần Huy thì anh ta hèn hạ từ chối chịu trách nhiệm quỳ gối khóc lóc cầu xin Hằng giữ kín chuyện này, vì anh ta vừa mới kết hôn nếu vợ anh ta mà biết thì Huy coi như mất tất cả.

Chưa bao giờ Hằng cảm thấy khinh bỉ Huy như ngay lúc này, cô không thể tin được đây người mình từng yêu 4 năm lại có thể có những suy nghĩ nhục nhã đáng xấu hổ Giờ đây cô đã đánh mất tất cả chỉ vì một phút bốc đồng, ham mê tình cũ. Hai đứa con vừa mới chào đời sẽ biết ra sao đây khi mà người cha thực sự thì từ chối nhận trách nhiệm, còn người chồng bao năm nay cũng đã hết yêu và căm hận cô.Cái giá phải trả quá đắt so với những gì cô nghĩ tới..

39 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Hằng chia tay với mối tình kéo dài 4 năm đại học, đối với cô mọi thứ tưởng chừng như đã chấm hết tại đó, khi mà cô nghĩ trái tim cô chẳng thể tin nổi vào người đàn ông nào khác....Cái giá phải trả quá đắt so với những gì cô nghĩ tới.

Liên quan

1
125 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.