Đăng nhập Đăng ký
Mát trời, cô gái dọn đống gạch cũ trong nhà và ngỡ ngàng phát hiện ra "quỹ đen" của bố
1 9

Đàn ông dạo này hay có cái màn giấu tiền thiệt sâu, thiệt kỹ để chi trả cho những công việc tư riêng quá các bà nhỉ? Nhưng xui cho các anh một cái là các bà – những người vợ, những người nội trợ luôn được chứng nhận là một nhân tố  "lành tính" của xã hội, cũng không phải dạng vừa gì khi luôn là người đầu tiên "ngửi" thấy mùi tiền lạ, xuất hiện trong nhà, bất kể ở đâu, nông sâu đến cỡ nào, đúng không?

Nhưng đau lòng một cái là thà phát hiện thì thôi, hô lên, có mắng mỏ, có chì chiết mỗi ngày thì các ông cũng chịu được, đằng nào thì cũng mất trắng cái quỹ đó rồi. Hô lên để các ông còn biết mà…đề phòng cho những lần sau, nếu có ý định giấu chỗ khác. Vậy mà có bà tàn nhẫn lắm, biết mà im ỉm không thèm nói, để đó rồi bòn rút theo chu kỳ, từng đồng, từng đồng một.

Mát trời, cô gái dọn đống gạch cũ trong nhà và ngỡ ngàng phát hiện ra quỹ đen của bố - Ảnh 1.

Tổng số tiền con gái phát hiện trong quỹ đen của ba ở đống gạch "cổ" 11 năm tuổi. (Ảnh: Facebook)

Thậm chí có bà còn ác hơn, như bà vợ trong câu chuyện dưới đây, khi có lẽ bòn một lần mấy tờ tiền "màu xanh thiên thanh" trong cái quỹ đen mà chồng đã giấu trong đống gạch "cổ" với tuổi đời 11 năm khiến anh chồng giật mình nhận ra là có kẻ lạ moi tiền nhưng không dám nói. Và đắng hơn là cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, khi người chồng đã im lặng bấy lâu, một ngày kia bị con gái phát hiện ra.

"Hôm nay tớ dọn nhà các bạn ạ! Cái đống gạch này nằm gọn ở góc này từ lúc nhà tớ xây nhà xong, ngót nghét cũng 11 năm rồi. Vậy mà tự nhiên hôm nay tớ lại cao hứng chuyển hết nó đi và thế là bắt gặp đống quỹ đen của papa. Chẵn có lẻ có, tiền mới đi chùa có, thật ra thì mẹ tớ cũng biết lâu rồi và vẫn rút ruột theo chu kỳ.

Mát trời, cô gái dọn đống gạch cũ trong nhà và ngỡ ngàng phát hiện ra quỹ đen của bố - Ảnh 2.

Mát trời, cô gái dọn đống gạch cũ trong nhà và ngỡ ngàng phát hiện ra quỹ đen của bố - Ảnh 3.

Từ những tờ tiền chẵn được cất giấu cẩn thận trong những lớp gạch. (Ảnh: Facebook)

Papa tớ chắc cũng thấy mất nhưng không dám kêu, hôm nay được cớ tớ khai quật được nên mẹ thu hết rồi huhu, tớ đòi chia hoa hồng mà mẹ còn không chia. Lúc đầu thì thấy hào hứng còn bây giờ thì thấy thương papa quá. Tiện đây có đôi lời nhắn gửi đến các ông bố, các anh chồng là có nhiêu tiền thì cứ đưa vợ giữ hộ chứ đừng có quỹ đen quỹ đỏ làm gì, khổ thân lắm, ki cóp cho mẹ con cọp xơi thôi".

Đấy, thế  mới thấy đắng làm sao khi đằng nào tiền cũng vào tay những chị vợ. Cất sâu trong đống gạch thì vợ vẫn rút theo đúng chu kỳ, mà có bị con cái "khai quật" được thì vợ cũng có lý do mà "nuốt chửng" một mình, không thèm chia chác. Nên ngẫm lại chắc lời khuyên của cô con gái thương ba kia có lẽ đúng, "quỹ đen quỹ đỏ làm gì, khổ thân lắm, ki cóp cho mẹ con cọp xơi thôi".

Mát trời, cô gái dọn đống gạch cũ trong nhà và ngỡ ngàng phát hiện ra quỹ đen của bố - Ảnh 4.

Cho đến những sấp tiền lẻ mới tinh cũng đều "hiện hình" qua mỗi lần cô con gái bóc gạch. (Ảnh: Facebook)

Thế rồi câu chuyện đã được đăng tải trên mạng xã hội này thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng như thế đây là bài học đắt giá cho các ông chồng khi có lòng dạ "đen tối", muốn lập quỹ sau lưng vợ mình. Bởi kiểu gì thì các ông cũng đừng hòng qua mặt các bà, vỏ quýt càng dày thì móng tay càng nhọn.

Nhưng cũng có một anh chàng cư dân mạng, chia sẻ kinh nghiệm về việc lập "quỹ đen" sau lưng vợ mà nếu có bị phát hiện cũng… bảo toàn được tính mạng như sau: "Nên kẹp một tờ giấy ghi: "Quà tặng vợ" kẹp vào đống tiền quỹ đen. Sau này nếu có bị vợ phát hiện thì chỉ mất tiền chứ vẫn bảo toàn tính mạng".

Mát trời, cô gái dọn đống gạch cũ trong nhà và ngỡ ngàng phát hiện ra quỹ đen của bố - Ảnh 5.

Câu chuyện nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng. (Ảnh: Facebook)

Một số người khác thì lên án hành động "ngây thơ vô số tội" của cô con gái khờ: "Thật ra cô con gái dại lắm, đáng ra phải uy hiếp bố đòi chia hoa hồng thì may ra còn có, đằng mày méc mẹ thì đừng hòng mơ. Giờ ngồi hối hận cũng đã quá muộn màng, tiền vàng tài sản mọi thứ đều bị chị "trùm" nắm giữ".

Còn lại thì ai ai cũng tỏ ra xót xa cho phận làm đàn ông, làm chồng, làm cha khi mà phải chịu cảnh lén lút đút túi riêng số tiền do chính mình làm ra, đã vậy bị phát hiện còn sống không yên ít nhất một tuần với các bà, các cô: "Đàn ông khổ nhất là phải đi cắp trên chính số tiền mình làm ra. Nghịch cảnh, quả là nghịch cảnh!".

Thậm chí cũng có một số chị em gái nhoẻn cười trên chính câu chuyện đáng thương kia, nhắc lại thời đại của các ông chồng biển thủ tiền, làm chuyện riêng đã tới hồi kết. Và sẵn tiện nhắc lại vài câu chuyện tương tự như một minh chứng cụ thể nhất như câu chuyện vợ thó được quỹ đen của chồng trong đôi giày cũ hay câu chuyện vợ phát hiện chồng biển thủ hẵn 18 triệu trong cạp quần và mới mấy tuần trước là màn hả hê của chị vợ vớ được tiền chồng giấu trên nóc tủ.

Mát trời, cô gái dọn đống gạch cũ trong nhà và ngỡ ngàng phát hiện ra quỹ đen của bố - Ảnh 6.

Những bình luận của cộng đồng mạng. (Ảnh: Facebook)

Đã bao lần các nàng khoe túm được quỹ đen rồi, sao các ông, cách anh chồng chưa lấy đó làm kinh nghiệm nhỉ? Dù tiền mình làm ra nhưng mà một khi đã có vợ trong nhà thì vợ là người quản, cấm cản vô ích, quỹ đen, quỹ đỏ càng vô ích hơn. Không khéo lại bị giận hờn, bỏ đói thì đến khổ. Nên từ nay, có tiền thì đưa các cô vợ cất hộ luôn cho gọn nhé! Khỏi phải lăm le cất giấu chi cho mệt các anh ơi.

5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Đàn ông dạo này hay có cái màn giấu tiền thiệt sâu, thiệt kỹ để chi trả cho những công việc tư riêng quá các bà nhỉ?... Nên từ nay, có tiền thì đưa các cô vợ cất hộ luôn cho gọn nhé! Khỏi phải lăm le cất giấu chi cho mệt các anh ơi.

Liên quan

1
33 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.