Đăng nhập Đăng ký

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Mây "của Xuân Bắc" sống thế nào sau hơn chục năm?
1 9

Clip NSƯT Kim Oanh tiết lộ những điều ít ai biết về cô.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lê Lựu, Sóng ở đáy sông ra mắt năm 2000 là một trong những bộ phim thành công và tạo được ấn tượng với khá giả nhiều thế hệ.

Một trong những vai diễn thành công nhất trong phim chính là nhân vật Mây – do diễn viên Kim Oanh thủ vai. Trong phim, Mây là vợ của Núi – do Xuân Bắc đóng và liên tiếp đẩy chồng vào con đường lầm lạc. Nét mặt cong cớn, đanh đá của Kim Oanh khi diễn vai Mây khiến cô bị không ít khán giả ác cảm.

Mây "của Xuân Bắc" sống thế nào sau hơn chục năm? - 1

Mây "của Xuân Bắc" sống thế nào sau hơn chục năm? - 2

Nhân vật Mây trong "Sóng ở đáy sóng" do Kim Oanh thủ vai bên cạnh Núi (Xuân Bắc).

Nhiều năm sau vai diễn đầu tay đầy ấn tượng, Kim Oanh giờ đã là một NSƯT thành danh, quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ cả nước qua hàng loạt vai phản diện trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng như Những ngọn nến trong đêm, Ma làng, Cầu vồng tình yêu, Những giấc mơ dài,..

Cuộc sống và sự nghiệp của nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng này hiện giờ như thế nào là điều khiến nhiều khán giả tò mò.

Gương mặt phản diện bị ghét nhất màn ảnh Việt

- Nhiều khán giả bây giờ vẫn nhớ đến vai Mây như một nhân vật truyền hình đáng nhớ nhất những năm 2000. Vào vai cô gái giang hồ đầy gai góc trong "Sóng ở đáy sông" khi tuổi mới chỉ đôi mươi, với Kim Oanh có phải là sự đột phá?

Nhiều người diễn bằng kinh nghiệm, nhiều người diễn bằng năng khiếu, nhiều người lại diễn bằng tư duy và trí tuệ. Tôi cũng không biết lúc đó mình diễn bằng cái gì nữa vì vẫn còn quá trẻ. Nhưng trước thời điểm đó, tôi cũng đã được đào tạo trong trường Sân khấu điện ảnh với tư duy và trí tuệ của một người làm nghề chuyên nghiệp, thêm những yếu tố bản năng nên đã có được vai diễn xuất sắc như vậy.

Còn nếu chỉ diễn bằng bản năng thì không thể có một Kim Oanh có tên tuổi như hôm nay được bởi bản năng chỉ có thể phục vụ được một đến hai vai diễn thôi. Bản năng chỉ có một còn tư duy và trí tuệ thì nhiều. Sự kết hợp những điều đó mới giúp người diễn viên đi xa.

- Lần đầu bén duyên với diễn xuất lại thành công rực rỡ với một vai ác. Đó có phải là cái “dớp” khiến chị luôn được các đạo diễn chọn cho những tuyến nhân vật như vậy?

Tôi không nghĩ đó là cái “dớp” mà đơn giản chỉ là sự lựa chọn. Sự lựa chọn của bản thân, của đạo diễn và của cả hai dành cho nhau. Tôi hoàn toàn có quyền từ chối những vai diễn được coi là “dớp” đó.

- Chị lựa chọn vào những vào những vai ác như vậy có phải bởi chúng rất dễ gây ấn tượng với khán giả? Người ta hay bảo vai tốt, lành đôi khi lại nhạt.

Tôi không nghĩ đó là một sự chọn lựa dễ dàng. Thực tế thì trên truyền hình, tôi chưa từng diễn những vai “hiền” nhưng trên sân khấu kịch thì đã từng gây ấn tượng với những vai như vậy và cũng rất thành công với Huy chương vàng  trong Liên hoan sân khấu chuyên nghiệp Toàn quốc.

Với tôi, không có vai diễn nào là nhạt, vai nào dễ gây ấn tượng cả. Nhạt hay ấn tượng đều được quyết định bởi tư duy và chiều sâu của người diễn viên. Có nhiều diễn viên được nhận những vai trong kịch bản thì rất hay nhưng lên trên phim, khán giả không thể nhớ được họ.

Có thể nói, nhân vật nào cũng hay, chỉ có điều người diễn viên có mở được chìa khóa của nhân vật ra để diễn thật hay, thật sâu hay không.

Mây "của Xuân Bắc" sống thế nào sau hơn chục năm? - 3

Kim Oanh và vai cô Ló trong "Ma làng".

Kim Oanh trong phim "Ma làng".

- Hiện tại, chị có hứng thú với những vai hiền?

Tất nhiên là có. Tôi không quan trọng là vai hiền hay vai ác mà điều quan trọng là nhân vật đó có khiến mình cảm thấy hứng thú và có thể sáng tạo hay không.

Tôi từng lên Youtube và mua đĩa để xem lại những vai diễn của mình và thấy rằng dù đã đóng nhiều vai ác nhưng chưa bao giờ tôi cảm thấy bị lặp lại bản thân bởi luôn có sự sáng tạo trong cách diễn. Tôi không cần ai phải công nhận điều đó mà tự tôi thấy đó là một thành công cho chính mình.

- Thường xuyên đóng những vai ác, khi ra ngoài đường, chị có gặp những ác cảm từ phía khán giả?

Đó cũng là chuyện bình thường khi khán giả của mình là những người lao động bình thường. Có những người không hiểu sự tách biệt giữa phim ảnh và đời thực, đã từng băm bổ thậm chí nói thẳng với mình rằng: Nhìn cái cô này ác thế.

Nhưng đó cũng là một điểm rất mừng, bởi khi khán giả lên án thì tức là họ vẫn còn bất bình với những cái xấu, cái ác trong cuộc sống, trong xã hội. Đó cũng chứng tỏ rằng tôi đã hoàn thành tốt vai diễn của mình và là thành công của một người diễn viên. Thực tế thì có rất nhiều diễn viên đã diễn bao nhiêu năm, qua bao nhiêu vai mà không được khán giả nhớ đến.

Thực ra, tôi nghĩ những phản ứng tiêu cực của khán giả cũng là một phần của rủi ro nghề nghiệp. Khi bạn đã làm một diễn viên chuyên nghiệp thì bạn phải chấp nhận điều đó thôi.

- Từng đã có rất nhiều vai diễn tâm đắc và được khán giả đón nhận nhưng đâu mới là vai bản thân chị ưng nhất và cho là “để đời”?

Có khán giả đã từng nói vai Mây trong Sóng ở đáy sông là vai để đời của tôi. Nhưng có người khác lại thích nhân vật Tuyết trong Những ngọn nến trong đêm và cho đó mới là vai tôi diễn xuất sắc nhất.

Sau đó thì lại có thêm nhiều ý kiến cho rằng nhân vật Ló trong Ma Làng hay Hoàng Chung trong Cầu vồng tình yêu với là những vai diễn tâm đắc nhất của Kim Oanh.

Với những chia sẻ đó, tôi vô cùng hạnh phúc vì được khán giả yêu thích những “nhân vật”, những “đứa con tinh thần” của mình.

Riêng tôi thì tôi thấy dường như vai diễn nào của mình cũng được khán giả đánh giá là xuất sắc, để đời. Điều đó không phải một diễn viên chuyên nghiệp nào cũng làm được và nó cũng chứng tỏ sự đầu tư về thời gian, về công sức và trí tuệ của tôi cho các vai diễn.

Còn để tự đánh giá về vai diễn để đời của mình thì đó chính là vai Kim Oanh (cười lớn).

Mây "của Xuân Bắc" sống thế nào sau hơn chục năm? - 4

Kim Oanh coi việc bị khán giả ác cảm ngoài đời là rủi ro nghề nghiệp của một người diễn viên.

Hài lòng với cuộc sống hiện có

- Cuộc sống hiện tại của Kim Oanh thế nào? Chị có chia sẻ, hôm trước chị thức đến 2h sáng rồi ngủ nướng đến tận 10h hôm sau, xem ra cuộc sống của chị hiện tại nhàn nhã và viên mãn quá rồi?

Cuộc sống nhàn nhã hay bận rộn là do mình thôi. Tôi tự tạo ra điều đó và làm chủ cuộc sống, tâm tư tình cảm và công việc của mình. Cái gì khó quá bỏ luôn.

Còn về công việc thì hiện tại, ngoài việc diễn xuất và biên tập truyền hình, tôi có làm công tác giảng dạy và đào tạo diễn viên ở trường Sân khấu điện ảnh. Những gì từng thu thập được qua các vai diễn mà thấy có ích, tôi sẽ truyền lại cho các bạn sinh viên.

- Có bao giờ chị cảm thấy cuộc đời mình giống với vai diễn nào đó mà mình từng đảm nhiệm?

Chưa, chưa bao giờ tôi thấy cuộc đời mình giống với một vai diễn nào cả. Cuộc đời tôi là do tự tôi viết kịch bản, làm sao giống với những nhân vật đã được người khác lên kịch bản sẵn?

Mây "của Xuân Bắc" sống thế nào sau hơn chục năm? - 5

Kim Oanh ở thời điểm hiện tại.

- Nhiều người tiếp xúc với Kim Oanh đều nhận xét chỉ là một người phụ nữ cá tính, mạnh mẽ và thẳng thắn. Mà đàn ông thì thường sợ những người phụ nữ như thế lắm đấy…

Tôi quan niệm về đàn ông hơi đặc biệt. Những ai cần che chở thì họ sẽ tìm được người để che chở. Những ai cần biến mình thành một người bạn với phụ nữ thì họ sẽ làm được. Những ai mà sợ người cá tính quá thì cũng đừng nên tiếp cận với tôi làm gì. Mất thời gian, có được cái gì đâu?

- Chị có phải người mù quáng trong tình yêu?

Mù quáng là một cảm giác mà không phải phụ nữ nào cũng có được. Nếu tôi là một người phụ nữ mù quáng thì tôi phải cảm ơn vì điều đó. Tôi là người rất nhạy cảm. Trong khi đó, không phải ai cũng mù quáng vì họ tỉnh táo, đề phòng quá. Mà đề phòng thì chuyện tình cảm làm sao có thể thăng hoa được? Tôi lại khuyên những người phụ nữ đã bị lừa, đang bị lừa và sắp sửa bị lừa rằng: Hãy cứ mù quáng đi, hãy cứ để người ta lừa mình đi. Cảm xúc sẽ rất thú vị.

- Những người nghệ sĩ vì tính cách bay bổng, đôi khi lại hay bị nói là dễ yêu, dễ bỏ. Người này mấy đời vợ, người kia mấy đời chồng. Chị suy nghĩ gì về câu chuyện đó?

Nghệ sĩ sống bằng cảm xúc, nhạy cảm đến mức tối đa. Nói một, nghệ sĩ hiểu thành mười. Còn người thường thì nói một, hiểu hai, cùng lắm là đến ba. Tôi ví dụ: Nếu nhận một ánh lườm của ai đấy, người nghệ sĩ họ sẽ nghĩ rằng đang bị coi thường, đang bị xúc phạm.

Nghệ sĩ cũng có cái thiệt thòi nữa là làm gì, ở đâu ai cũng biết. Tôi thấy có nhiều người bình thường lấy đến 7 đời vợ cũng đâu có ai quan tâm. Thế nên không hẳn nghệ sĩ là người hay yêu, hay bỏ, hay chia tay đâu. Người bình thường còn “kinh” hơn thế nhiều.

Người nghệ sĩ luôn muốn mình là duy nhất nhưng khi không còn được là duy nhất nữa thì thôi cô đơn cả đời còn hơn.

Mây "của Xuân Bắc" sống thế nào sau hơn chục năm? - 6

Cô hài lòng với cuộc sống nhưng rất kín tiếng về chuyện riêng tư.

- Còn chuyện người thứ ba trong tình yêu, chị thấy thế nào?

Tôi quan tâm đến người thứ hai chứ không quan tâm đến người thứ ba. Nếu người đàn ông bước chân đi thì họ mới là người cần phải bị lên án. Người đàn ông đã không còn yêu thì không có cô này, họ sẽ có cô khác. Đừng lên án người thứ ba, họ đâu có tội tình gì. Biết đâu họ cũng bị lừa, cũng bị cám dỗ bởi dục vọng thì sao. Nhưng cái quan trọng là người ra đi – người thứ hai mới là người quyết định tất cả.

Nhiều người cứ bảo: “Mày đã biết anh ấy là của tao sao mày còn nhảy vào?”. Xin lỗi chứ đấy là lựa chọn của người đàn ông mà. Nếu không yêu thì có cởi hết quần áo ra đứng trước mặt, người đàn ông ấy cũng sẽ đẩy ra thôi.

Thế nên, tôi cho rằng, không nên lên án người thứ ba vì họ chẳng là gì hết. Cuộc đời của mình chỉ có việc phải lựa chọn đúng người đàn ông yêu mình thôi.

- Hơi riêng tư một chút, chị đã tìm được người đàn ông đó chưa?

Tôi không trả lời đâu.

- Chị đang bảo vệ những gì mình đang có?

Cuộc sống của tôi không thể phơi bày cho công chúng để họ đàm tiếu được. Nếu bị đàm tiếu, có thể tôi mạnh mẽ nên không đau lòng. Nhưng người thân của mình thì chưa chắc làm được điều đó. Tôi muốn bảo vệ những người thân của mình không bị đau lòng.

- Xinh đẹp, tài năng, hẳn chị cũng từng trải qua nhiều tình yêu?

Tôi không trải qua nhiều tình yêu nhưng cũng không có nghĩa là yêu ít. Quan trọng là tình yêu đem lại cho mình hạnh phúc, sự rạng rỡ.

- Mạnh mẽ trên phim là thế, trong tình yêu chị có phải là người yếu mềm?

Sự yếu đuối hay mạnh mẽ cũng rất gần nhau. Mình sẽ yếu đuối với ai, ai sẽ người khiến mình phải mạnh mẽ. Cũng có người đàn ông khiến mình phải khóc nhiều và ngược lại, chứ không có mẫu số chung đâu.

- Cuộc sống của chị bây giờ có còn nỗi lo cơm áo gạo tiền không?

Nếu dục vọng của tôi không lớn thì cơm ăn ba bữa, quần áo mặc cả ngày đã là vui rồi. Tất cả cơm áo gạo tiền cũng phụ thuộc vào ý muốn của mình. Ví dụ: Tôi có một quả dừa, tôi lại muốn có quả thứ hai, thứ ba. Nhưng nếu mình muốn đến quả thứ 10 thì là tham mất rồi. Không tham, sân si thì cuộc đời sẽ sướng. Mà sướng khổ tại tâm. Nếu mình hài lòng với những gì đang có thì cuộc sống sẽ an nhàn, viên mãn.

- Chị đang hài lòng với nó?

Tôi đang rất hài lòng.

- Xin cảm ơn chị!

12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Clip NSƯT Kim Oanh tiết lộ những điều ít ai biết về cô.... Nếu mình hài lòng với những gì đang có thì cuộc sống sẽ an nhàn, viên mãn.

Liên quan

1
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

2
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

3
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

5
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

7
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

8
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

10
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

11
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

12
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

13
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

14
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

17
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.

18
19 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Hạng 1: Sư Tử (23/7 – 22/8)Những con người cung Sư Tử khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhưng họ lại tỏ ra chẳng hề hấn gì.... Nhưng họ giữ trong lòng, nước mắt đó duy nhất chỉ có mình Kim Ngưu cảm nhận được thôi.