Đăng nhập Đăng ký

linhmeo Linh mèo @linhmeo

MC Thảo Vân: "Hậu ly hôn, tôi phải chủ động dẫn dắt...
1 9

Chào chị Thảo Vân, mặc dù chị và nghệ sĩ Công Lý là người của công chúng, nhưng từ trước đến nay hai người rất hạn chế đưa con lên truyền thông. Vì sao lần này chị lại đồng ý cho bé Tít tham gia chương trình Cháu ơi, cháu à?

Nói thật là tôi không thích các chương trình truyền hình đâu, vì cả tôi và anh Công Lý đều hoạt động trong lĩnh vực này nên biết là… mệt lắm, giờ con tham gia nữa thì không biết thế nào. Thật ra lúc đầu tôi không định để Tít tham gia chương trình này nhưng Cháu ơi, cháu à được sản xuất ở Hãng phim truyền hình Việt Nam - nơi tôi vẫn cộng tác từ xưa đến nay, anh em biết nhau cả và tôi rất nể các bạn ấy.

Tôi cũng nghĩ rằng, nếu Tít và ông nội tham gia thì đây sẽ là cơ hội để hai ông cháu gắn bó nhau hơn. Vì Thời gian quay không nhiều mà con có thêm trải nghiệm cùng ông nên tôi đã để con tham gia chương trình thực tế này.

MC Thảo Vân: "Hậu ly hôn, tôi phải chủ động dẫn dắt anh Lý" - 1

Bé Tít (Gia Bảo) con trai MC Thảo Vân - Công Lý tham gia chương trình Cháu ơi, cháu à

Bố của Tít – NSƯT Công Lý đã phản ứng như thế nào khi Tít tham gia chương trình Cháu ơi, cháu à?

Anh Công Lý là người biết thông tin đầu tiên ấy chứ, vì anh Lý có rất nhiều bạn bên Hãng phim truyền hình Việt Nam. Có lẽ, vì bên sản xuất toàn người quen nên anh ấy rất thoái mái khi cho con tham gia chương trình này.

Anh ấy có điện thoại cho tôi và bảo: “Mọi người bảo cho Tít tham gia chương trình có ông bà và cháu đấy… chẳng biết thế nào”. Tôi nghe buồn cười quá mới hỏi anh ấy “thế nào là thế nào”. Nói chung sau khi tìm hiểu thì cả tôi và anh Lý đều đồng thuận để Tít tham gia chương trình này.

Bé Tít ở với chị gần như toàn thời gian, khi bé tham gia chương trình Cháu ơi, cháu à, cho dù có bố và ông đi cùng nhưng chị có sợ con không tự lập được không?

Từ bé, tôi đã dạy có con có sự tự lập vì thế bảo lo thì không nhưng bảo muốn đi cùng thì có, vì với mình, lúc nào con cũng còn nhỏ. Con còn về bảo với mẹ, sao mẹ không đi cùng con? Tôi trả lời: Mẹ không đi được vì mẹ không phải là người chơi trong chương trình. Tít bảo: Sao mẹ không mua vé đi cùng con như kiểu mẹ đi du lịch? Nhưng thực sự tôi rất bận, vì gần cuối năm rồi nên không thể đi cùng con được.

MC Thảo Vân: "Hậu ly hôn, tôi phải chủ động dẫn dắt anh Lý" - 2

 MC Thảo Vân và con trai

Chị có ngạc nhiên về sự bạo dạn của con trai mình không, vì bé Tít khá đĩnh đạc và chững chạc khi đứng trước máy quay và các tình huống trên sân khấu?

Tôi thấy con tham gia chương trình này bộc lộ được nhiều thứ. Bản thân tôi xem cũng thấy ngạc nhiên, vì khi ở nhà với mẹ, Tít vẫn là một cậu bé con, nhưng những gì mà Tít thể hiện trong chương trình lại hoàn toàn khác, người lớn hơn sự tưởng tượng của tôi rất nhiều.

Như việc con phân vân khi chọn đồ chơi cho mình hay ông, cách con quan tâm đến ông, làm tôi rất cảm động. Mặc dù bình thường tôi cũng dạy con cách ứng xử nhưng tôi vẫn rất bất ngờ nhưng cũng rất hạnh phúc. Hoá ra, những thứ mình vẫn làm hàng ngày, thì con cũng học theo và cư xử như thế.

Hôm thi xong, biết kết quả rồi, Tít điện thoại về cho tôi bảo: Hôm nay mẹ nên tự hào về con? Tôi bảo vì sao thế con? Cậu ấy bảo: Hôm nay có bộ đồ chơi khủng long đẹp lắm, con rất thích nhưng vì chọn bình tông cho ông, vì con nghĩ ông cần hơn nên con đã nhường cho ông. Thì con nghĩ mẹ nên tự hào về con… Tôi xúc động lắm.

MC Thảo Vân: "Hậu ly hôn, tôi phải chủ động dẫn dắt anh Lý" - 3

Nhiều khán giả cho rằng, các ông bố bà mẹ nghệ sĩ cho con đi thi gameshow, tham gia chương trình thực tế để “đánh bóng tên tuổi” của mình, chị phản ứng thế nào về nhận xét trên?

Người ta nghĩ gì là quyền của họ, nhưng tôi cảm thấy tiếc là mọi người hay nhìn sự việc bằng con mắt tiêu cực mà không nhìn bằng sự tích cực. Tôi và anh Công Lý đều làm truyền hình, chúng tôi không bao giờ mang con cái ra để “đánh bóng tên tuổi”, chúng tôi có nhiều lúc rất mệt vì sự… nổi tiếng, chẳng cớ gì mà lại kéo cho con vào nữa.

Nếu muốn cho con nổi tiếng, tôi đã cho cháu tham gia từ lâu rồi, trước kia, chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế cũng mời nhưng tôi không cho con tham gia. Lần này, liên quan đến ông bà, muốn con và ông bà có nhiều kỷ niệm đẹp tôi mới đồng ý.

Nếu nói cho con tham gia chương trình là cách “đánh bóng” mà không “bóng” được, lại đen hơn thì sao? Vì thế, mọi người nên có cái nhìn tích cực hơn.

Lại có ý kiến cho rằng, trẻ em tham gia chương trình gameshow sớm thì các bé rất dễ mắc bệnh “ngôi sao”, chị có đồng ý với cách nhìn nhận này không?

Cũng có thể không sai. Bệnh “ngôi sao” cụ thể như nào tôi không biết, nhưng việc đánh mất tuổi thơ là có. Bạn cứ nhìn các cuộc thi thần tượng nhí bây giờ là biết, các bạn trẻ có cuộc sống rất “khác” so với các em nhỏ không tham gia thi.

Vì các em bị chia lẻ thời gian ra để chạy show, chạy sự kiện biểu diễn… Nhưng ở chương trình Cháu ơi, cháu à không như vậy. Đây là chỉ là một cuộc chơi của ông và cháu thì mức độ ảnh hưởng không lớn như những gameshow khác. Và tôi thấy rằng, cả hai ông cháu đã có những tháng ngày vui vẻ.

MC Thảo Vân: "Hậu ly hôn, tôi phải chủ động dẫn dắt anh Lý" - 4

MC Thảo Vân: "Hậu ly hôn, tôi phải chủ động dẫn dắt anh Lý" - 5

Bé Tít và ông nội tham gia chương trình Cháu ơi, cháu à

Hỏi thật, sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân, chị và anh Công Lý có dễ dàng nói chuyện với nhau không?

Anh Lý là người không thích bộc lộ ra bên ngoài nhiều, lại hay ngại nhiều thứ. Tuy là diễn viên thật nhưng ở ngoài anh ấy ít nói lắm. Thế nên trong mối quan hệ “hậu” hôn nhân giữa tôi và anh ấy, phần lớn tôi là người chủ động dẫn dắt nhiều hơn chứ đợi anh ấy chắc là khó (cười).

Tôi hiểu tính anh ấy nên chủ động chứ nếu ngại hay tự ái, khép mình lại thì có lẽ hai người còn lâu mới mở được cánh cửa đến với một mối quan hệ tử tế với nhau. Tất nhiên sự chủ động ấy ngoài việc phải vượt qua được sự tự ái còn là cả cái tôi rất lớn nữa, nhưng tôi nghĩ ai chủ động không quan trọng, mà quan trọng là kết quả của việc đấy thế nào. Tôi chủ động vậy nên dần dà, anh ấy cũng cởi mở hơn.

Trở lại với cuộc sống hiện giờ của chị và Tít, tôi nghĩ chị là người phụ nữ thông minh biết làm thế nào để mình hạnh phúc?

Tôi nghĩ đến tuổi này rồi, nếu không biết cách chấp nhận những cái cuộc đời mình đang trải qua thì thật sự là quá phí. Ai cũng chỉ có một cuộc đời, có nhìn nó hằn học hay tử tế thì nó vẫn như thế, mà người khổ nhất hay sướng nhất vẫn là mình.

Tôi cho rằng một con người bất lương nhất, sâu trong họ vẫn có gì đó tử tế cơ mà. Thế nên vấn đề quan trọng nhất là chúng ta tiếp nhận mọi việc bằng thái độ tử tế. Tôi quan niệm đón nhận những thứ đến với mình bằng thái độ tử tế và khi làm được như vậy, tôi cảm thấy mình nhận được rất nhiều, thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn, đỡ mệt và đỡ khổ. Hiện tại, tôi hài lòng với cuộc sống của mình.

6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Chào chị Thảo Vân, mặc dù chị và nghệ sĩ Công Lý là người của công chúng, nhưng từ trước đến nay hai người rất hạn chế đưa con lên truyền thông.... Tôi quan niệm đón nhận những thứ đến với mình bằng thái độ tử tế và khi làm được như vậy, tôi cảm thấy mình nhận được rất nhiều, thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn, đỡ mệt và đỡ khổ.

Liên quan

1
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

2
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

3
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

4
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

5
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

6
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

7
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

9
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

11
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

12
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

13
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

14
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

15
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

16
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

17
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

18
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.