Đăng nhập Đăng ký
Minh Hằng: 'Bạn trai hơn tôi 10 tuổi, thành đạt và sâu sắc'
1 9

Khi vừa đi xem căn nhà này, tôi đã rất thích. Giá trị của nó là con số rất lớn nhưng may mắn chủ nhà đồng ý cho trả dần số còn lại trong các tháng tiếp theo. Tôi hoàn tất nợ nần trong vòng 2 năm và có được căn nhà mơ ước cho cả gia đình. 

Trước đó, tôi đã lo lắng không biết mình phải hát bao nhiêu show, đóng bao nhiêu bộ phim, ký bao nhiêu hợp đồng quảng cáo mới có thể trả xong số tiền lớn thế này. Nhưng nếu không dám ước mơ thì cả đời cũng không bao giờ thực hiện được. Hơn nữa, khi có gánh nặng trên vai con người ta sẽ càng có động lực làm việc hăng say. Tôi không ngờ mình có thể trả nợ cho ngân hàng chỉ trong thời gian ngắn như vậy. 

Lời đồn thì có rất nhiều, nhưng mẹ và em trai là người hiểu rõ nhất tài chính của tôi. Khi khách đến và khen nhà đẹp, mẹ luôn tự hào: “Con gái làm hết”. Tôi chỉ cần như thế thôi. Còn chuyện bên ngoài tôi không kiểm soát được. Món quà giá trị và kiêu hãnh nhất là món quà do tự tay mình làm ra. Tôi tự hào là đại gia của chính mình. 

Có thể với nhiều người là nhanh, nhưng tôi thấy đây lại là điều hợp lý vì thời buổi này, nghệ sĩ dễ dàng kiếm tiền nếu có được vị trí trong showbiz. Mọi thứ đến tự nhiên do người trong cuộc biết cách tích lũy, chứ không quá bất ngờ như người ngoài nhìn vào. 

Thế thì mọi người lại càng phải đặt câu hỏi vì sao cô ấy nhan sắc trung bình, giọng hát trung bình, diễn xuất ok nhưng lại có ngày hôm nay. Tất cả đều xuất phát từ sự tính toán. Tôi không phải quá thông minh nhưng có sự yêu nghề và biết từ chối đúng lúc. 

Trong cuộc sống, có hai thứ không bao giờ có thể thay đổi được, đó là sự thật và quá khứ. Với tôi, quá khứ là thứ giúp mỗi người có ký ức và nền tảng vững chắc để hướng đến tương lai. Tôi chưa bao giờ che giấu quá khứ không may mắn của mình. 

Nhìn lại, tôi thấy mình là người may mắn bởi nếu có đầy đủ mọi thứ thì chưa chắc tôi đã học được tính độc lập đối đầu với nhiều thử thách như bây giờ. Không có quá khứ, biết đâu Minh Hằng hiện tại cũng âm thầm, lặng lẽ như bao cô gái khác. 

Có lúc thoáng qua, tôi e dè với cuộc sống gia đình, nhưng sau đó nhận ra đó là điều trẻ con và bồng bột. Khi yêu phải có sự mất mát, cho dù không còn nữa vẫn là hành trang thú vị trong cuộc đời. Đó là lý do tôi lao vào yêu một cách cuồng nhiệt. 

Nghèo khổ là ký ức rất kinh khủng. Từ bé, tôi ước mơ được đi chơi, được ba mẹ đưa đón đi học, được mặc những bộ đầm xinh xắn như bạn bè, nhưng mọi thứ quá xa xỉ. 

Lớn lên, tôi làm nhiều công việc tay chân để phụ giúp gia đình. Sau này khi cuộc sống quá tốt, thì cũng không gì có thể đánh gục tôi được nữa. Mọi thứ mệt mỏi bây giờ cũng chỉ là những điều vặt vãnh. Bây giờ khi kể lại, tôi xem đó là những trang sách rất hay chứ không quá sợ hãi. 

Tôi đã thuyết phục mẹ để đưa ba về ở cùng nhà mấy tháng qua. Đây có thể xem là chiến công vô cùng lừng lẫy mà tôi có thể làm cho gia đình khi đã hàn gắn mọi người với nhau. 

Thật ra ba mẹ đều ở phòng riêng, nhưng quan trọng nhất là gia đình có thể ở cùng nhau, ăn chung mâm cơm ấm cúng. Cả sự nghiệp của tôi có thành công cỡ nào cũng không ý nghĩa bằng điều này. 

Ban đầu, gia đình có những chuyến đi chơi xa cùng ba. Dần dần, tôi nhờ ba chở đi công việc khi tài xế nghỉ đột xuất. Tình cảm dần hàn gắn từ những chuyện nhỏ như thế. Mẹ ban đầu không hài lòng lắm, nhưng do tôn trọng quyết định của con gái nên dần cũng xuôi lòng. 

Tôi nghĩ tình cảm đã hết thì không nên cưỡng cầu, ngoài việc chúng tôi vẫn là một gia đình, ba vẫn là ba và mẹ vẫn là mẹ, có thể ngồi chung ăn một mâm cơm là đủ vui lắm rồi. Tôi mong hai người nhẹ nhàng với nhau, còn nếu để nối lại tình cảm thì rất tội cho mẹ. 

Con người ta trưởng thành sẽ thấu hiểu, có sự thông cảm, chia sẻ nhiều hơn. Khi còn bé, con người chỉ biết nhìn nhận từ một phía hoặc chăm chăm vào lỗi lầm của người khác. Sau này, khi nhìn thấy sự ăn năn, hối hận trong mắt của ba, tôi biết thông cảm và tha thứ tất cả. Đây cũng giống như cách tôi trả chữ hiếu cho ông vậy. 

Anh ấy hơn tôi 10 tuổi. Khi người này xuất hiện cũng rất nhẹ nhàng, bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè, gặp gỡ rồi đi chơi với nhau. Sau đó, chúng tôi nhận ra cả hai có nhiều điểm chung, khi ở cạnh nhau được là chính mình, giận thì la, vui thì cười, buồn thì khóc chứ không phải gồng để luôn giữ hình ảnh Minh Hằng của xã hội. Dần dần tình cảm này lớn hơn và trở thành một mối tình đẹp.

Ở cạnh tôi, người đàn ông ít nhiều sẽ chịu những áp lực từ phía xã hội đến việc làm sao để bao bọc được người yêu. Anh ấy vẫn hay nói với tôi rằng: “Từ khi quen em, anh lúc nào cũng phải làm việc, làm việc và làm việc. Em là nguồn động lực để anh làm việc nhiều”. 

Tôi giấu bạn trai của mình trong bóng tối lâu nay cũng để giúp anh ấy tránh những áp lực đó. Biết đâu khi danh tính bị bày ra ánh sáng, anh ấy sẽ càng mệt mỏi, còn cuộc tình của chúng tôi trở nên nặng nề, bớt đi sự trong sáng. Tình nào cũng rất dễ tan nên cả hai phải cẩn thận rất nhiều. 

Ai cũng thích yêu đại gia, nhưng đại gia không nhiều để chúng ta yêu đâu. Họ cũng rất bận rộn và chắc chắn ít có thời gian chăm sóc cho tình yêu của họ. 

Tôi không thích điều đó nên có lẽ số tôi không yêu được đại gia. Tôi chỉ yêu được người thành đạt, có ý chí và luôn luôn phấn đấu đi lên. 

Trong tình yêu đừng nên kỳ vọng quá nhiều, mình càng mơ thì đối phương càng bơ. Cứ để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên, vui trước đã, cùng bước qua những giai đoạn buồn vui trong tình yêu đã rồi hãy xác định có thể cùng bước đi trên con đường dài hay không. Lúc này, tôi đang tận hưởng từng giây phút trong tình yêu lẫn sự nghiệp. 

Hơn nữa, một người đàn ông tinh tế sẽ biết được người phụ nữ muốn gì. Khi tôi muốn, anh ấy sẽ tự cảm nhận được, không biết đâu lời đề nghị đó lại trở thành sự ràng buộc, khiến tôi phải bỏ chạy thì sao? 

Tôi là một đáy biển rất khó để lần mò hết nên người yêu phải rất sâu sắc nhưng cũng vui tính. Tôi không thể yêu một anh chàng hời hợt được. 

Người yêu nói tôi dữ, đanh đá nhưng vẫn yêu, vẫn chiều cho đến lúc tôi hư, không ai có thể yêu được nữa ngoại trừ anh ấy. 

ca sĩ Minh Hằng

Phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu vẫn là phái yếu. Nhiều người ví chúng tôi là những đóa hoa, rất mong manh và dễ vỡ. Nếu không biết tự bảo vệ bản thân thì không ai có thể làm điều đó thay thế chúng tôi được. 

Chắc chỉ một, hai lần thôi, nhưng thật sâu và thật đau. Tôi quằn quại như những cô con gái khi thất tình, nhưng giấu giếm bằng cách trốn trong nhà, chỉ dám đối diện với bản thân. 

Nhưng khi ra ngoài vẫn phải luôn xinh đẹp vì tôi xác định mình làm công việc đem cảm xúc đến người đối diện. Khi có tổn thương, tôi chọn cách khép mình và chỉ cho riêng mình biết, tự mình vượt qua hơn là tâm sự, chia sẻ ra bên ngoài. 

Thời điểm này, tôi vẫn thế, yêu hết lòng và cho hết những gì mình có. Ai nói đã yêu mà chưa tổn thương, tức là họ chưa yêu. Vài lần nếm mùi, đã quá đau nên tôi tin mình biết cảnh giải quyết vấn đề mà mình đang mắc phải. 

Trăm năm ân hận, ba năm nghĩ về một mối tình cũ đã đủ sâu để tôi có thể hiểu được tình yêu ra sao cũng như làm thế nào để bước tiếp, nâng niu những gì đang có để không phạm lại lỗi lầm từng gây ra cho người cũ. 

Tôi đã quên hoàn toàn, đã không còn đau khi nghĩ về người ấy. Giờ đây, tôi và anh ấy vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, không quá thân nhưng đủ để dành cho nhau những điều tốt đẹp. 

Xem tôi trên TV, người ấy nhắn tin: “Em đã trưởng thành hơn, bỏ được tật nói nhanh rồi đấy”. Ngày Tết, anh ấy cũng sang nhà tôi để tặng quà. Tôi mừng vì có thể giữ được mối quan hệ bạn bè khi chúng tôi từng yêu nhau say đắm. 

Theo Thanh Huyền/ Zing.vn

  • Hồ Ngọc Hà: "Tôi không bao giờ muốn làm những điều không hay như người ta nói"
    Hồ Ngọc Hà: "Tôi không bao giờ muốn làm những điều không hay như người ta nói"
  • BTC 'The Face' ở đâu trong trận chiến Minh Hằng - Hà Hồ?
    BTC 'The Face' ở đâu trong trận chiến Minh Hằng - Hà Hồ?
  • Hà Hồ có đáp trả chính thức sau khi bị Minh Hằng tố ra sức ép khiến cô rời ghế HLV The Face 2017
    Hà Hồ có đáp trả chính thức sau khi bị Minh Hằng tố ra sức ép khiến cô rời ghế HLV The Face 2017
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

 Khi vừa đi xem căn nhà này, tôi đã rất thích....vn Hồ Ngọc Hà: Tôi không bao giờ muốn làm những điều không hay như người ta nóiBTC 'The Face' ở đâu trong trận chiến Minh Hằng - Hà Hồ?Hà Hồ có đáp trả chính thức sau khi bị Minh Hằng tố ra sức ép khiến cô rời ghế HLV The Face 2017.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.