Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Mới đi làm bạn gái tôi đã vào khách sạn nhiều lần với đồng nghiệp
1 9

Trong cuộc sống ai cũng có lúc mắc sai lầm, tất nhiên ai cũng có lúc đứng giữa lựa chọn có tha thứ hay không. Có những sai lầm ta nhắm mắt lại ngẫm nghĩ đến khi mở mắt ra đã có thể cho mình một câu trả lời, nhưng có những sai lầm gây ra nỗi đau không bao giờ nguôi ngoai. Tôi thực sự cần lời chia sẻ.

Tôi 30 tuổi, khá thành đạt, làm cho một Bộ có tiếng và đang được cử đi công tác nước ngoài dài hạn và chuẩn bị về nước. Tôi có yêu một người cùng quê từ 4 năm trước khi em bắt đầu lên Hà Nội nhập học. Tình yêu của chúng tôi xuất phát từ hai phía, yêu và trân trọng nhau. Em là cô gái rất xinh đẹp nhưng tính hơi trẻ con, nhiều lúc em thật thà quá mức. Tôi luôn che chở cho em, không muốn em va chạm với xã hội nhiều. Xung quanh em có rất nhiều người tán tỉnh, nhưng từ khi yêu tôi, em hạn chế các mối quan hệ khác giới (cũng là do một phần tôi cấm đoán).

2-hiep1-blogtamsuvn

( ảnh minh họa )

Sau 5 tháng yêu nhau, tôi rủ em về nhà ở cùng (tôi có nhà ở Hà Nội và ở một mình). Đây là khoảng thời gian cực kỳ hạnh phúc của chúng tôi. Hàng ngày, sáng tôi đi làm, trưa về ăn cơm cùng em, rồi đưa em đi học, chiều tôi chạy tới trường đón em về nhà (từ chỗ làm tới trường em cũng phải đi 40 phút rồi về nhà mất thêm 20 phút). Tôi không ngại vất vả đi xa rồi ngồi chờ em ngoài cổng trường, tới mức tất cả các quán nước, quán cà phê cạnh trường em đều nhớ tôi, tôi thấy đó là niềm hạnh phúc. Tối về chúng tôi nấu nướng, ăn xong rồi lại đi chơi la cà các ngóc ngách của Hà Nội tới tận khuya. Hồi đó tôi thấy thành phố này đẹp quá.

Chẳng cuộc tình nào êm đẹp mãi, bố mẹ biết tôi yêu em, âm thầm điều tra về em và gia đình. Rồi bố mẹ cấm tôi, cấm từ nhẹ nhàng đến quyết liệt với hai lý do em và tôi không hợp tuổi (Dần và Thân), gia đình em không môn đăng hộ đối với gia đình tôi. Chúng tôi vẫn quyết yêu nhau và ở cùng nhau. Tôi biết em rất buồn, cũng động viên em rất nhiều. Mặt khác tôi phản kháng lại quyết định của bố mẹ cũng từ nhẹ nhàng đến quyết liệt. Không khí gia đình luôn căng thẳng khi nhắc đến chuyện của chúng tôi. Bố mẹ rất thương tôi nhưng đôi khi lại quá tin vào những lời bói toán mà cấm cản, nhiều lúc tôi không phục.

Rồi tôi phải đi công tác nước ngoài dài hạn khi yêu nhau được hơn một năm. Tôi hụt hẫng và lo lắng vì không ai chăm sóc em. Em đã quá quen bên cạnh tôi. Đến lúc này mới thấy em yêu tôi nhiều thế nào. Em trẻ con nên đôi khi vô tư, đến khi sắp xa cách em khóc rất nhiều. Gần đi, tôi với em lại tất tả đi thuê nhà cho em, rồi tôi để lại một số tiền cho em sinh hoạt. Khi tôi ra sân bay, em rất muốn đi cùng nhưng không dám vì bố mẹ tôi đi cùng. Em nhắn tin, lúc đó chỉ muốn đến sân bay ôm tôi một cái, tôi thấy có lỗi với em quá.

Ở nước ngoài, công việc lúc đầu rất khó khăn vì gặp phải ông sếp cực kỳ khó tính, dần dần tôi cũng vượt qua, chính là vì có em động viên. Chúng tôi gọi điện cho nhau hàng ngày, nhắn tin tới khuya. Yêu xa thật sự khó khăn, nhớ nhau đến quay quắt, nhiều đêm không ngủ được. Tôi và em có một nguyên tắc đó là làm gì đi đâu cũng phải báo cho nhau. Tôi đi tiếp khách, đi công tác đều nhắn tin em. Em đi chơi với bạn mặc dù toàn bạn gái, về quê, hay làm gì lớn đều hỏi qua ý kiến của tôi. Chúng tôi tin tưởng nhau tuyệt đối dù có đôi lần cãi nhau nhưng đều bỏ qua dễ dàng.

Sau 6 tháng công tác, tôi làm thủ tục và mua vé máy bay đón em sang chơi. Chúng tôi rạng rỡ, hạnh phúc, mọi người trong cơ quan ai cũng khen em và chúc mừng tôi. Rồi những lần về Hà Nội tôi đều tranh thủ gặp em mặc dù không được nhiều, hay những lần tôi về TP HCM công tác đều mua vé để em vào rồi chúng tôi lại la cà khắp Sài Gòn đến Vũng Tàu. Cứ như thế chúng tôi yêu xa mà dường như không khoảng cách. Đến khi em ra trường chưa xin được việc, tôi gửi tiền về cho em mở cửa hàng thời trang. Tôi không suy nghĩ gì nhiều khi đầu tư cho em vì kiếm được cũng khá nhiều. Tôi thật sự yêu em, cũng muốn em va chạm đôi chút với xã hội cho đỡ bỡ ngỡ. Sau 6 tháng cửa hàng phải đóng cửa vì doanh thu không tốt và vì chủ nhà quá chèn ép, họ biết em rất hiền. Em về quê nghỉ, ra Tết vừa rồi lên Hà Nội xin việc.

Em xin vào một công ty, với đặc thù là phải đi nhiều, tiếp xúc với khách hàng nhiều. Em làm theo nhóm và luôn có một trưởng nhóm bao quát. Tôi biết môi trường này rất nhiều cạm bẫy đối với một người thật thà như em nhưng em nhiều lần bảo tôi yên tâm, em sẽ cố gắng học hỏi để va chạm nhiều. Cách đây hơn 4 tháng tôi thấy có điều gì không ổn. Em hay đi tụ tập bạn bè trong công ty mà không nói cho tôi. Rồi những lần khác bảo đi xin tư vấn của trưởng nhóm. Tôi rất giận khi em không tôn trọng nguyên tắc trước đó. Có lần tôi gọi em rất lúng túng, bảo đi cà phê nhưng không gian im phăng phắc. Tôi định vị thì thấy trong nhà nghỉ. Tôi sốc, giận em và nói lời chia tay ngay lúc đó. Tôi xóa số em, hủy kết bạn trên mạng xã hội. Tôi giận em quá vì thời điểm đó em mới đi làm được có một tháng.

Cách đây 2 tháng em chủ động liên lạc với tôi hỏi han nhưng tuyệt đối không xưng vợ chồng hay anh em như xưa. Tôi hững hờ. Sau đó tra hỏi thì em kể toàn bộ. Em được anh trưởng nhóm rất quan tâm, rồi hai người hay đi cà phê trao đổi, em ngã vào họ lúc nào không hay. Em bảo người đó đang đau khổ giống như em nên hai người có cùng tâm sự. Khủng khiếp nhất là việc em theo người đó vào nhà nghỉ nhiều lần. Em kể ban đầu vào để tâm sự, sau đó chỉ quan hệ một lần duy nhất. Em bảo em thương người, ngu ngốc, sai lầm. Em nói không yêu người đó, chỉ là vì tình thương nhưng làm sao tôi tin được khi em ngoan ngoãn ngồi sau xe họ vào nơi đó.

blogtamsu77

( ảnh minh họa )

Tôi hận em, ngày nào cũng nhắn tin mắng chửi em, thật sự lúc đó tôi hận em nhiều nên nói nhiều từ rất không hay. Em lúc nào cũng nói em mắc sai lầm, ngu ngốc, thương người. Em bảo yêu tôi nên sau lần quan hệ đó đã chia tay họ và họ vào Sài Gòn làm ăn. Nhiều lúc tôi lại nghĩ, em gặp phải một tên Sở Khanh dựng lên câu chuyện tình yêu buồn, khi đã có em là chạy luôn, chắc chỉ quanh quẩn đâu đó ở Hà Nội chứ không đi đâu cả. Tôi đau khổ, hận em rất nhiều, 4 năm yêu nhau không bằng quen một tháng. Bao nhiêu hy vọng tôi dồn về em nên khi biết chuyện tôi gần như sụp đổ. Tôi chìm vào cơn những say, 2 tháng nay không say là tôi không ngủ được. Cứ nghĩ cảnh em ngoan ngoãn vào nhà nghỉ với người đó là tôi không chịu được. Giờ tôi còn rất hận em, tra hỏi người đó là ai, vì sao em làm thế, em vào đó bao nhiêu lần, em đều không trả lời. Em chỉ xin lỗi và mong tôi bỏ qua lỗi lầm. Em bảo nếu kiếp này không trả được nợ này thì xin kiếp sau.

Tôi không cần những lời nói sáo rỗng đó. Có bạn nam nào đã ở trong hoàn cảnh của tôi chưa, hay có bạn nữ nào đã từng mắc sai lầm như thế chưa? Tôi xin phép chia sẻ câu chuyện của mình khi chỉ còn mấy ngày nữa là về Việt Nam, tôi muốn được vơi đi nỗi buồn, nỗi hận trong lòng. Thật sự tôi không còn tin vào tình yêu, vào phụ nữ nữa. Tôi không muốn xin các bạn lời khuyên có nên tha thứ hay không vì gần như có câu trả lời, chỉ muốn hỏi có nên gặp bạn gái một lần để hỏi chuyện? Tôi phải làm sao để vượt qua nỗi đau này.

317 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Trong cuộc sống ai cũng có lúc mắc sai lầm, tất nhiên ai cũng có lúc đứng giữa lựa chọn có tha thứ hay không.... Tôi không muốn xin các bạn lời khuyên có nên tha thứ hay không vì gần như có câu trả lời, chỉ muốn hỏi có nên gặp bạn gái một lần để hỏi chuyện? Tôi phải làm sao để vượt qua nỗi đau này.

Liên quan

1
33 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.